search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Ramen Tei

Ramen Tei / Silom

~250 THB ~250 THB
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • - ลูกชิ้นหมูทรงเครื่อง (190.-) ทานตอนร้อน ๆ คืออร่อยมาก หมูสับปรุงรสลูกใหญ่ ๆ ราดด้วยน้ำซอสหวาน ๆ เค็ม ๆ ดีมากกกก ต้องโดนค่ะอันนี้ - เกี๊ยวซ่ากรอบ (160.-) แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้หมูสับปรุงมากำลังดี ทานคู่กับซอสแล้วไม่เค็มโดด - บะหมี่ซุปกระดูกหมูรสเผ็ดทรงเครื่อง (290.-) เส้นบะหมี่ลอกมานุ่มกำลังดี ส่วนตัวคิดว่าถ้ารสจัดกว่านี้จะยิ่งทานอร่อย เดินทางสะดวกค่ะ ลง BTS ศาลาแดง เดินเข้า ธนิยะมากลาง ๆ ซอย ร้านอยู่ซ้ายมือ มีเมนูให้เลือกเพียบ #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • 🍜Ramen Tei (ราเมงเทอิ) ร้านราเมง ที่มีดีมากกว่าราเมง เปิดมา 30 กว่าปีแล้ว คนก็ยังคึกคักตลอด แม้ว่าช่วงโควิทจะดูเหงาๆไปบ้าง เปลี่ยนไปเป็นสั่ง Delivery กันแทน วันนี้แอดมาสาขา #สุรวงศ์ เดินทางมาได้โดย Bts ลงศาลาแดง หรือรถส่วนตัวก็มีที่จอด 3-4 คันนะ 🍜ราเมง มีหลายซุปให้เลือก ทั้งซุปมิโซะ ซุปโชยุ ซุปเกลือ ซุปต้มยำสไตล์ญี่ปุ่น เส้นสีเหลืองหนานุ่ม ทำสดใหม่ 🥟อาหารอื่นๆ ข้าวหน้าหมูทอด ข้าวแกงกระหรี่ หมี่ผัดต่างๆ ข้าวห่อไข่ เกี๊ยวซ่า เต้าหู้เผ็ดทรงเครื่อง 🍵น้ำชาร้อน-เย็น เติมให้ตลอด/บริการฟรี 🛎ไม่มี vat และ service charge 💰 เฉลี่ยต่อคน 250-500 (ไม่รับบัตรเครดิต) 📍สุรวงศ์, ธนิยะ, สุขุมวิท 33/1 สุขุมวิท 39 และ สุขุมวิท 49 * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ** 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Long-Kin-Dooz-ลองกินดู๊-102541672012183/ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : Long_Kin_Dooz #longkindooz #ลองกินดู๊ #ramentei #misoramen #shoyuramen #TomYumRamen #gyoza #omurice #katsudon #mabotofu

  เพิ่มเติม
 • Ramen Tei ร้านราเม็งชื่อดังแห่งย่านสีลม ศาลาแดง จุดเด่นของร้านนี้คือการที่เป็น ร้านราเม็งแบบญี่ปุ่นที่ยังคงความเป็นจีนไว้มากที่สุด (ราเม็งในญี่ปุ่นเขาถือเป็นอาหารจีนไม่ใช่ญี่ปุ่น) สำหรับคนไทยที่อยากรู้ว่าราเม็งแนวนี้เป็นยังไงควรมาลองซักครั้ง #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์กึ่งแบบจีน ร้านโปรดเลยครับชื่อร้าน Ramen Tei แต่เมนูราเมงไม่ค่อยเด่น มาเด่นที่พวกตระกูลผัดและข้าว แบบจีนมากกว่า โดยเฉพาะข้าวราดหน้าไข่เจียวปู จานนี้อร่อยมากๆเลยครับ ดูเป็นเมนูธรรมดาแต่ไข่นุ่มฟูน้ำราดหน้าเหนียวหวานกำลังดีอร่อยมากๆ ใครไปแนะนำให้ลองครับ น่าจะถูกใจ #Santaoishii

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Ramen Tei Ramen Tei
เบอร์โทรศัพท์ 02-235-4326
ที่อยู่ ซอย ธนิยะ เขต บางรัก (ใกล้กับ BTS ศาลาแดง)
แผนที่
การเดินทาง 182 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Ramen Tei

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง