search

25 ดีกรีส์

25 Degrees / Silom

~500 THB ~1,000 THB
สีลม
แฮมเบอร์เกอร์

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #hamburger トリュフタップリハンバーガー。24時間営業なので、お腹減った時いつでも行けるので便利。 #タイ #バンコク #飯テロbkk #タイ飯 #ハンバーガー #トリュフ #ハンバーガー屋 #フォトジェ肉 #bangkokfoodies #gourmet

  เพิ่มเติม
 • ตั้งใจมาร้านนี้โดยเฉพาะ เพราะอยากเรียนรู้รสชาติเบอร์เกอร์ เก็บรสชาติ เพื่อไปพัฒนาเป็นแบบฉบับของตัวเอง วันนี้มาลอง Number4 เป็นเบอร์เกอร์ปลาทูน่า 🐟Bergทูน่า ย่างออกมาหอม ปรุงรสมาอย่างกลมกล่อม ทาซอสพิเศษของทางร้าน เยี่ยม 😄ขนมปัง หอม นุ่ม 🥗สลัด ผักสดมาก กรอบหวาน อร่อย #santaretty

  เพิ่มเติม
 • #Happydecember ปกติเป็นคนไม่กินเนื้อ แต่วันนั้นไปเดินหา inspired แถวๆย่านสีลม เดินตั้งแต่ ตลาดน้อยจนถึง bts สีลมเลย แต่ก่อนจะไปถึง ก็เกิดรู้สึกหิวๆ เดินวนไปวนมา ก็มาสดุดคำว่า 25% แต่อุ๊บ! ไปทานมาเมื่อช่วงเดือน สิงหาคม มั้ง ช่วงนั้นมีปัญหาเรื่องโควิด ที่ร้านเงียบมาก คนรู้ใจเราบอกว่า "เนี่ยร้านนี้ เรามากินบ่อยมากตอนฝึกงาน มันอร่อยมาก แล้วเธอที่ไม่กินเนื้อ จะเปลี่ยนใจ" ในใจคิดว่า "เว่อมาก 55555" จะเปลี่ยนใจคนที่เหม็นเนื้อให้ชอบเนื้อนี่ยากมากเลยนะ ท้าทายหรอ ใช่ค่ะ เปลี่ยนได้55555555555555 ชิ้นใหญ่มาก มากแบบ มากจริงๆ ฟินกับความเป็นเนื้อจนลืมว่าที่บ้าน ห้ามไม่ให้ทานเพราะย่อยยากไปเลย รวมถึง ลืมไปเลยว่าเนื้อมันมีกลิ่นที่ปกติเราทานทีไร เราจะแยกออกเลย ว่า นี่! เนื้อ! แต่ไม่เลย ความฉ่ำของเนื้อ ความนุ่ม ทำให้ซึ้ง เข้าถึงคำว่า "ละลายในปาก" จำชื่อเมนูไม่ได้แหะ จำได้ว่า เราสั่งแบบ 4 well done และคนรู้ใจเราสั่งแบบ 2 เพิ่มเนื้อความฉ่ำแบบ medium อร่อยแบบ ลืมว่า กินเนื้อ

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #since2004 " เมนูเด็ดที่หลายคนอาจจะไม่เคยลอง vegetarian เบอร์เกอร์รสชาติเหมือนกับทานเนื้อเลย " น่าจะเป็นอีกหนึ่งร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในเมืองกรุงแถมยังเปิด 24 ชั่วโมงและไม่มีวันหยุดอีกด้วยสำหรับ 25 Degree Burger แห่งนี้ ช่วงหลัง covid ทางร้านปรับเปลี่ยนเวลามาเปิด 7:00 น จนถึงเที่ยงคืน ร้านคาเฟ่สไตล์อเมริกัน since 2004 ที่โดดเด่นในเมนูของแฮมเบอร์เกอร์ที่มีหลากหลายสไตล์แถมยังมีเมนูมิลค์เชคที่ไม่เป็นสองรองจากเบอร์เกอร์อีกด้วย เนื้อแพ๊ตตี้ของที่นี่หนาและชุ่มฉ่ำมีกลิ่นหอมของการย่างโชยเตะจมูกทุกคำที่ได้กัดลงไป ตัวซ๊อสของทางร้านก็อุ้มชูรสของเนืัอได้อย่างดีเยี่ยม ใครไม่ทานเนื้อที่นี่บอกได้เลยว่าแฮมเบอร์เกอร์แบบ vegetarian อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมารสสัมผัสเหมือนกับกินเนื้อสัตว์กันเลยแถมยังปรุงรวมาได้อย่างดีเยี่ยมห้ามพลาดเป็นอันขาด มาร้านนี้ก็ต้องสั่งเครื่องดื่มยอดนิยมของอเมริกัน "มิลค์เชค" จะ สั่งรสชาติไหนก็หวานมันอร่อยไม่แพ้กันเลย 25 Degrees Burger 188 ถนน สีลม แขวง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 02 352 4192 #nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ทุกคนบอกอร่อยแต่เงาะมากินแล้วผิดหวัง 😭 เห็นว่ามีโปร 50% ช่วงบ่ายสามถึงห้าโมง เลยมาลองค่ะ อยากรู้ว่าร้านเบอร์เกอร์อันดับ 1 เป็นยังไง ละก็บอกได้คำเดียวว่าผิดหวังมาก กินเสร็จแล้วรู้สึกดาวน์มากค่ะ สั่ง no.1, no.4 และคราฟเองอีกชิ้นค่ะ เป็น เบอร์เกอร์เนื้อสองชั้นเพิ่มชีสสองชิ้น มาชิ้นใหญ่ เห่อถ่ายรูปแป๊บนึง เฟร้นช์ฟรายกับมันหวานทอดก็มา สิ่งที่ชื่นชมร้านนี้คือมันหวานทอด อันนี้อร่อยมากๆ กรอบนอกนุ่มใน เลยให้สองดาวเพราะอันนี้ ตัวบันทำได้ดีนะคะ เนื้อนุ่มแน่น ไม่แห้งฝืดคอ แต่ส่วนประกอบอย่างอื่นของเบอร์เกอร์ไม่ได้ดีเท่าที่คิดค่ะ แฟนกินเบอร์หนึ่ง เบอร์เกอร์เนื้อ มีเบคอน ผักเขียวฉุนๆ แต่ไม่รู้สึกถึงหอมใหญ่ ซอสน้อย เนื้อมีกลิ่น แห้งๆ นิดหน่อย เงาะกินเบอร์สี่ ปลาทูน่าซอสสไปซี่ aioli มีหอมทอด เนื้อทูน่าทำมาเกรียมนิดๆ แต่เนื้อแห้ง อาจจะเป็นฟีลของเนื้อทูน่าอยู่แล้ว ซอสน้อย ได้ผักมาใบเล็กๆ สองใบ หอมใหญ่ทอดสองชิ้น แห้งอะ เราก็พยายามคิดว่าเออ เราไม่ค่อยใช่สายเบอร์เกอร์มั้ง อันนี้อาจจะเป็นรสชาติที่เราไม่คุ้นเคยเลยไม่ถูกใจรึเปล่า พอเห็นราคาก็ตัดสินใจละ ไม่โอเลย บ่องตง คาดหวังกับร้านอันดับ 1 ในวงในนะคะ ละก็ทำให้เฟลมากเลย #Nov2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร 25 ดีกรีส์ 25 Degrees
เบอร์โทรศัพท์ +6623524192
ที่อยู่ ชั้น 1 โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G, ถนน สีลม กรุงเทพ
แผนที่
การเดินทาง 458 เมตร จากสถานี BTS ช่องนนทรี
พื้นที่ สีลม
ประเภท แฮมเบอร์เกอร์
เวลาทำการ
[Everyday]
0:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ