search
มื้อเย็น

#hamburger トリュフタップリハンバーガー。24時間営業なので、お腹減った時いつでも行けるので便利。 #タイ #バンコク #飯テロbkk #タイ飯 #ハンバーガー #トリュフ #ハンバーガー屋 #フォトジェ肉 #bangkokfoodies #gourmet

 • 4
 • 1
20/12/28

Other Reviews

 • เบอร์เกอร์ร้านเด็ดร้านดัง วันนี้มีโอกาสได้มาลองแล้วฮะ อยากบอกว่าแป้งเบอร์เกอร์กรอบนุ่มดีมาก เนื้อสัมผัสอร่อยสุดๆ เฟรนฟราย หรือน้ำมะนาวก็ฟิน กินคู่กันแล้วเพลินมาก #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ตั้งใจมาร้านนี้โดยเฉพาะ เพราะอยากเรียนรู้รสชาติเบอร์เกอร์ เก็บรสชาติ เพื่อไปพัฒนาเป็นแบบฉบับของตัวเอง วันนี้มาลอง Number4 เป็นเบอร์เกอร์ปลาทูน่า 🐟Bergทูน่า ย่างออกมาหอม ปรุงรสมาอย่างกลมกล่อม ทาซอสพิเศษของทางร้าน เยี่ยม 😄ขนมปัง หอม นุ่ม 🥗สลัด ผักสดมาก กรอบหวาน อร่อย #santaretty

  เพิ่มเติม
 • #Happydecember ปกติเป็นคนไม่กินเนื้อ แต่วันนั้นไปเดินหา inspired แถวๆย่านสีลม เดินตั้งแต่ ตลาดน้อยจนถึง bts สีลมเลย แต่ก่อนจะไปถึง ก็เกิดรู้สึกหิวๆ เดินวนไปวนมา ก็มาสดุดคำว่า 25% แต่อุ๊บ! ไปทานมาเมื่อช่วงเดือน สิงหาคม มั้ง ช่วงนั้นมีปัญหาเรื่องโควิด ที่ร้านเงียบมาก คนรู้ใจเราบอกว่า "เนี่ยร้านนี้ เรามากินบ่อยมากตอนฝึกงาน มันอร่อยมาก แล้วเธอที่ไม่กินเนื้อ จะเปลี่ยนใจ" ในใจคิดว่า "เว่อมาก 55555" จะเปลี่ยนใจคนที่เหม็นเนื้อให้ชอบเนื้อนี่ยากมากเลยนะ ท้าทายหรอ ใช่ค่ะ เปลี่ยนได้55555555555555 ชิ้นใหญ่มาก มากแบบ มากจริงๆ ฟินกับความเป็นเนื้อจนลืมว่าที่บ้าน ห้ามไม่ให้ทานเพราะย่อยยากไปเลย รวมถึง ลืมไปเลยว่าเนื้อมันมีกลิ่นที่ปกติเราทานทีไร เราจะแยกออกเลย ว่า นี่! เนื้อ! แต่ไม่เลย ความฉ่ำของเนื้อ ความนุ่ม ทำให้ซึ้ง เข้าถึงคำว่า "ละลายในปาก" จำชื่อเมนูไม่ได้แหะ จำได้ว่า เราสั่งแบบ 4 well done และคนรู้ใจเราสั่งแบบ 2 เพิ่มเนื้อความฉ่ำแบบ medium อร่อยแบบ ลืมว่า กินเนื้อ

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #since2004 " เมนูเด็ดที่หลายคนอาจจะไม่เคยลอง vegetarian เบอร์เกอร์รสชาติเหมือนกับทานเนื้อเลย " น่าจะเป็นอีกหนึ่งร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในเมืองกรุงแถมยังเปิด 24 ชั่วโมงและไม่มีวันหยุดอีกด้วยสำหรับ 25 Degree Burger แห่งนี้ ช่วงหลัง covid ทางร้านปรับเปลี่ยนเวลามาเปิด 7:00 น จนถึงเที่ยงคืน ร้านคาเฟ่สไตล์อเมริกัน since 2004 ที่โดดเด่นในเมนูของแฮมเบอร์เกอร์ที่มีหลากหลายสไตล์แถมยังมีเมนูมิลค์เชคที่ไม่เป็นสองรองจากเบอร์เกอร์อีกด้วย เนื้อแพ๊ตตี้ของที่นี่หนาและชุ่มฉ่ำมีกลิ่นหอมของการย่างโชยเตะจมูกทุกคำที่ได้กัดลงไป ตัวซ๊อสของทางร้านก็อุ้มชูรสของเนืัอได้อย่างดีเยี่ยม ใครไม่ทานเนื้อที่นี่บอกได้เลยว่าแฮมเบอร์เกอร์แบบ vegetarian อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมารสสัมผัสเหมือนกับกินเนื้อสัตว์กันเลยแถมยังปรุงรวมาได้อย่างดีเยี่ยมห้ามพลาดเป็นอันขาด มาร้านนี้ก็ต้องสั่งเครื่องดื่มยอดนิยมของอเมริกัน "มิลค์เชค" จะ สั่งรสชาติไหนก็หวานมันอร่อยไม่แพ้กันเลย 25 Degrees Burger 188 ถนน สีลม แขวง สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 02 352 4192 #nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ทุกคนบอกอร่อยแต่เงาะมากินแล้วผิดหวัง 😭 เห็นว่ามีโปร 50% ช่วงบ่ายสามถึงห้าโมง เลยมาลองค่ะ อยากรู้ว่าร้านเบอร์เกอร์อันดับ 1 เป็นยังไง ละก็บอกได้คำเดียวว่าผิดหวังมาก กินเสร็จแล้วรู้สึกดาวน์มากค่ะ สั่ง no.1, no.4 และคราฟเองอีกชิ้นค่ะ เป็น เบอร์เกอร์เนื้อสองชั้นเพิ่มชีสสองชิ้น มาชิ้นใหญ่ เห่อถ่ายรูปแป๊บนึง เฟร้นช์ฟรายกับมันหวานทอดก็มา สิ่งที่ชื่นชมร้านนี้คือมันหวานทอด อันนี้อร่อยมากๆ กรอบนอกนุ่มใน เลยให้สองดาวเพราะอันนี้ ตัวบันทำได้ดีนะคะ เนื้อนุ่มแน่น ไม่แห้งฝืดคอ แต่ส่วนประกอบอย่างอื่นของเบอร์เกอร์ไม่ได้ดีเท่าที่คิดค่ะ แฟนกินเบอร์หนึ่ง เบอร์เกอร์เนื้อ มีเบคอน ผักเขียวฉุนๆ แต่ไม่รู้สึกถึงหอมใหญ่ ซอสน้อย เนื้อมีกลิ่น แห้งๆ นิดหน่อย เงาะกินเบอร์สี่ ปลาทูน่าซอสสไปซี่ aioli มีหอมทอด เนื้อทูน่าทำมาเกรียมนิดๆ แต่เนื้อแห้ง อาจจะเป็นฟีลของเนื้อทูน่าอยู่แล้ว ซอสน้อย ได้ผักมาใบเล็กๆ สองใบ หอมใหญ่ทอดสองชิ้น แห้งอะ เราก็พยายามคิดว่าเออ เราไม่ค่อยใช่สายเบอร์เกอร์มั้ง อันนี้อาจจะเป็นรสชาติที่เราไม่คุ้นเคยเลยไม่ถูกใจรึเปล่า พอเห็นราคาก็ตัดสินใจละ ไม่โอเลย บ่องตง คาดหวังกับร้านอันดับ 1 ในวงในนะคะ ละก็ทำให้เฟลมากเลย #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #nov2020 อร่อยยยยมากกก เบอร์เกอร์เนื้อจากอเมริกา รสชาติดี เนื้อดี สั่งได้ ทำออกมาตรงแป๊ะ cocktail เข้มข้นแรง มาก่อน 2 ทุ่ม 1 แถม 1 นะเออ

  เพิ่มเติม
 • จองดีล BRW ของวงในไว้ พอเห็นราคาแล้วรู้สึกคุ้มแน่นอนครับ เซทสำหรับ 2 คนด้วย ปกติเบอเกอร์ชิ้นนึง 300 ++ บาทแล้ว นี่ได้ครบเซทยันของหวานเลย เมนูวันนี้ที่ได้ลอง ⭕ Number One เปลี่ยนเป็นหมู และเปลี่ยนบลูชีสเป็น Burrata อร่อยมากครับตัวนี้ กลมกล่อมถึงใจ ⭕ Number five แบบออริจินอล เนื้อชิ้นนี้เน้นๆมาก กินแล้วสะใจ แม้หลังๆแอบเลี่ยนเบาๆแต่เหยาะ Hot sauce ของที่นี่ช่วยได้เยอะ ⭕ Salad ผลไม้ + ธัญพืช ตัดเลี่ยนได้ดี เบาๆ ⭕ Truffle oil french fried อร่อยครับแม้กลิ่นยังไม่แรงมาก แต่ดีเลย ⭕ Chocolate Cake ถ้าขมอีกนิดนี่ สวรรค์เลย บทสรุปคุ้ม อิ่ม สะใจ ยังยกให้เบอเกอร์ที่นี่ดีที่สุดครับ ⭐⭐⭐⭐⭐ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • อร่อยมากค่ะร้านนี้ เบอร์เกอร์ทำได้ดีมากกก ขนมปังหอมนุ่ม ไส้ในอร่อยมากๆค่ะ ซอสเยอะกำลังดี เฟรนฟรายทอดได้ดีค่ะ หอมเห็ดทรัฟเฟิล คอกเทลอร่อยถูกใจค่ะ ไว้จะกลับไปอุดหนุนใหม่แน่นอน #rettylofty

  เพิ่มเติม
 • Flash business trip back to Bangkok. Having a burger in my hotel. Photo shot @ 22 Apr 2018.

  เพิ่มเติม
 • 25 Degrees ร้านเบอร์เกอร์ที่ตั้งอยู่ชั้น G ในโรงแรม Pullman สีลม เนื้อในเบอร์เกอร์คือ juicy มากๆ มีเบียร์ให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลย ปกติเปิด 24/7 แต่ในช่วงโควิทปรับเวลาเปิดเป็น 07:00-00:00 (daily)

  เพิ่มเติม
 • เบอเกอร์อร่อยมาก ขนมปังนุ่ม มิลล์เชคคือที่สุด

  เพิ่มเติม
 • อย่างที่เขียนไว้ข้างต้นเลยครับ เวลานึกถึงร้านเบอร์เกอร์หรืออยากทานเบอร์เกอร์อร่อยๆ ก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นลำดับแรก ร้านนี้เป็นร้านประจำของผมด้วย ชอบมานั่งทานชิวๆกับเมนูเบอร์เกอร์ ซึ่งเนื้อค่อนข้างจะอร่อย พร้อมกับเครื่องดื่มค็อกเทลและมอคเทล ทานคู่กับเบอร์เกอร์ พร้อมกับฟรายทอดต่างๆ วันนี้เป็นอีกวันที่มีความสุขกับการทานเบอร์เกอร์เป็นอย่างมากครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังจาก Los Angeles ที่กวาดมาหลายรางวัล ถูกใจสายเบอร์เกอร์แน่นอน เราไม่ใช่สายเบอเกอร์ กินได้ให้สองดาว สำหรับเรารสชาติโอเค ร้านนี้บรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ชอบผนังสีแดงที่ติดรูปขาวดำ มีความคลาสสิคมาก นั่งชิลๆ เบอร์เกอร์ no.4 เป็นเบอร์เกอร์ yellow tuna กินคู่กับ onion ring และผักกาด กินได้ แต่แห้งๆไปหน่อย Side dish เราสั่งแบบ mix ทรัฟเฟิลเฟรชฟราย ยังไม่ค่อยได้กลิ่นทรัฟเฟิลเท่าไหร่ กับ curly fried อันนี้ชอบ เผ็ดนิดๆ กรุบๆกรอบๆ เบอเกอร์ no.1 เป็นเมนูขายดีของร้าน บลูชีสกับเนื้อ U.S เราไม่กินเนื้อขอเปลี่ยนเป็นหมู ก้อร่อยนะ Juicy ชุ่มฉ่ำ เครื่องดื่มสั่ง old fashioned lamonande กับ mint เปรี้ยวซ่า กินคู่กับเบอร์เกอร์ ที่จอดรถเยอะดี ที่ รร pull man BTS ช่องนนทรีก็เดินมา 600m

  เพิ่มเติม
 • ซื้อดีล BRW ร้านนี้จากเวปนึง จึงนัดเพื่อนมาจัดเบอร์เกอร์ด้วยกันหน่อย Set 999+++ ทานได้ 2 คน ประกอบด้วย 1. อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) - บีทรูทสลัด (Roasted Beets) สีสันน่าทาน ผักขมๆมันๆ บีทรูทจะมีกลิ่นเฉพาะ ถ้าคนไม่ทานอาจจะไม่ชอบ แต่ดีที่มีชีสมาดีบกลิ่นบีทรูท โดยรวมก็โอเคค่ะ 2. อาหารจานหลัก (Main Course) เลือก 2 เมนู (Select two of the lists.) - นัมเบอร์ทู เบอร์เกอร์เนื้อ ที่มีมะเขืออบมาให้ทานคู่กัน รสชาติจะออกละมุน เนื้อจะไม่หนัก เพราะมีมะเขือมาทำให้รสเนื้อไม่มากเกินไป ก็เหมาะสำหรับคนที่เริ่มๆทานเนื้อค่ะ - นัมเบอร์ไฟส์ เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นนี้ มีทั้งเบคอน และหอมทอดมาด้วย จะได้รสหวานเพิ่มเติมมาหน่อย ออกเค็มๆหวานๆค่ะชิ้นนี้ - เคอร์ลี่ฟรายส์ อร่อยเหมือนเดิม ทานเพลินมากๆ 3. ของหวาน (Dessert) - มิลก์เชกสูตรคลาสสิก เลือกสตรอว์เบอร์รี รสออกหวานนำ ทานไปเรื่อยๆแอบเลี่ยน แก้วใหญ่โต ใครทานหมดแก้วนับถือเลย คืออิ่มแน่ๆ 4. เครื่องดื่ม (Beverage) - เลมอนเนด (Lemonade) รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆดี - ค็อกเทล (A Choice of Cocktail) เพื่อนสั่งมาลอง แก้วแบบนี้เก็บความเย็นได้นานเลยนะเนี่ย มีเพื่อนไม่ได้ซื้อดีล ก็เลยสั่งสเต็กซี่โครงหมูมา พอมาวางที่โต๊ะนี่ แอบตกใจคือปริมาณอย่างเยอะ ราดซอสท่วมๆ เนื้อนุ่มมากกกก เลาะออกจากกระดูกง่ายดาย ซอสเข้มข้น อร่อยๆแนะนำสำหรับคนไม่ทานเนื้อค่ะ *ไปทานก่อนเกิดสถานการณ์โควิด

  เพิ่มเติม
 • 25 Degrees Bangkok - เป็นร้านเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันที่เราไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะต้องมาใช้บริการสั่งอาหารแบบ Delivery แต่เมื่อได้ซื้อดีลเอาไว้ แม้ในช่วงที่ผ่านมานี้ทางร้านจะไม่สามารถเปิดบริการให้นั่งทานในร้านได้ตามนโยบายเพื่อลดการแพร่กระจายของ Covid-19 แต่พนักงานก็ให้ความช่วยเหลืออำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีจนสามารถใช้ดีลที่ซื้อไว้ในรูปแบบ delivery ได้ค่ะ สำหรับตอนนี้ร้านขอปิดเป็นเวลา 1 เดือนจนถึงสิ้นเดือนเมษายน 2020 ถ้าเปิดได้เมื่อไหร่ก็คงต้องดูกันอีกทีว่าจะให้บริการในรูปแบบใดได้บ้าง รีวิวนี้จึงเป็นข้อมูลสำหรับคนที่สนใจสั่งอาหารแบบ delivery กับทางร้านในอนาคตด้วยนะคะ ****-เมนูที่ได้ลอง-**** [อาหารเรียกน้ำย่อย - Appetizer] • บีทรูทสลัด (Roasted Beets) – ประกอบไปด้วยบีทรูทหั่นเต๋า, ผัก Baby Arugula, และ Feta Cheese ราดด้วยน้ำสลัด Citrus Vinaigrette อมหวานอมเปรี้ยวค่ะ • ซีซาร์สลัด (Traditional Caesar) - ใจผัก Romaine Lettuce ราดด้วยน้ำสลัด Caesar รสชาติโอเคทั่วๆไปนะ [Burgers] เบอร์เกอร์ทุกตัวสามารถเลือกเนื้อส่วน patty ได้ว่าจะเอาเป็นเนื้อวัว หมู หรือไก่งวง ส่วนของขนมปังก็เป็น Homemade Brioche Bun ที่หนานุ่มอร่อยมากทีเดียว ถ้าสั่งแบบ A la carte ก็สามารถเลือกได้ด้วยว่าจะเอาเป็นขนมปังชาโคลหรือแบบธรรมดา แต่ครั้งนี้ซื้อดีลมา เลยเป็นขนมปังขาวธรรมดาทั้งหมดนะคะ • Number One (Caramelized Onion / Crescenza / Prelibato Gorgonzola / Bacon / Arugula / Thousand Island) ลองทั้งแบบ patty เนื้อวัว และไก่งวง รสชาติดีทั้งคู่ค่ะ เนื้อปรุงรสมาดี ความหนากำลังเต็มคำ ความครีมมี่ของชีส Crescenza ก็เข้ากับกลิ่นรสเข้มข้นของชีส Prelibato Gorgonzola (เป็น Blue Cheese ชนิดนึง) และความอมเปรี้ยวอมหวานของน้ำสลัด Thousand Island ได้ดี เบคอนไม่ได้กรอบมากแต่ก็เนื้อดี โดยรวมแล้วอร่อยสมคำร่ำลือ ครั้งนี้เพราะไม่ได้ทานตอนทำเสร็จใหม่ๆทันที ทำให้ทั้งชีสและซอสซึมเข้าเนื้อขนมปังจนแฉะไปบ้าง ถ้าได้ทานที่ร้านน่าจะอร่อยยิ่งขึ้นกว่านี้อีกแน่นอน • Number Two (Roasted Tomato / Burrata / Crispy Prosciutto / Pesto) ชิ้นนี้เลือกเป็นไก่งวง ได้มะเขือเทศกับซอส Pesto ทำให้รสชาติจัดจ้านขึ้น แต่ความเข้มข้นของชีสยังไม่ถึงอกถึงใจเท่า Number One เพราะใช้แค่ Burrata รสเบาๆ เลยชอบรองจาก Number One ค่ะ • Number Four (Yellow Fin Tuna / Butter Lettuce / Crispy Fried Onions / Spicy Aioli) เบอร์นี้เอาใจคนรักปลา เพราะใช้ patty เป็นเนื้อปลาทูน่าสุก สัมผัสใกล้เคียงเนื้อไก่งวงมาก แต่มีรสของปลาพอให้รู้สึกนิดๆ หอมทอดเป็นแบบบดจิ๋วๆ ส่วน Spicy Aioli นั้นไม่ได้เผ็ดชัดเจนเท่าไหร่ แค่พอมีรสชาติกว่า Aioli ปกตินิดหน่อย ให้คะแนนความสร้างสรรค์เต็มร้อยแต่ความอร่อยยังเป็นรองถ้าเทียบกับ No. 1 และ 2 นะเราว่า [Fries] • มันฝรั่งหวานทอด (Sweet Potato Fries) - รสชาติดี แต่พอเป็น delivery แล้วไม่รอด เพราะกว่าจะมาถึงก็เหี่ยวนิ่มซะก่อน เป็นเมนูที่เหมาะกับจะทานที่ร้านมากกว่าสั่งมาบ้านค่ะ • เคอร์ลี่ฟรายส์ (Curly Fries) – ดีจริงสมกับเป็นเมนูเด็ดของร้าน แถมยังคงความกรอบอยู่นานนนน.... แม้จะ delivery มาก็ไม่แฉะไม่แฟ่บ เพียงแต่ไม่ร้อนเหมือนตอนทอดใหม่ๆเท่านั้น ถ้าจะเลือก Fries มาทานกับเบอร์เกอร์แบบ Take home แนะนำตัวนี้เลย รอดสุดละ [ของหวาน - Dessert] • ชีสเค้ก 25 ดีกรีส์ (25 Degress Cheese Cake) – เลือกของหวานเป็นตัวนี้เพราะน่าจะ Delivery ได้ง่าย ชีสเค้กชิ้นโต เสิร์ฟคู่กับครีมผสม Oreo บด, ซอสสตรอเบอร์รี่ และ Oreo 1ชิ้น รสชาติกลางๆค่ะ [เครื่องดื่ม - Beverage] • คาสทาวน์ อะราบิก้า โซดา (Castown Arabica Soda) – โซดาผสมเปลือกกาแฟ หอมนุ่มๆ หวานเบาๆ ซาบซ่าสดชื่นจนแอบติดใจ ทราบมาว่ามีส่งไปขายตามร้านกาแฟหลายร้านอยู่นะคะ โดยรวมกับมื้อนี้มีเมนูที่ถูกใจมากบ้างน้อยบ้างลดหลั่นกันไป ตัดสินด้วยรสชาติอย่างเดียวเฉลี่ยออกมาก็ต้องบอกว่ากลางๆ แต่ก็พอเข้าใจว่าอาหารประเภทนี้ การต้องทานแบบ delivery ทำให้หลายๆอย่างดร็อปลงอย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งทางร้านก็ได้พยายามเต็มที่แล้วภายใต้เงื่อนไขที่จำกัด แถมยังให้บริการแบบเต็มที่ พยายามช่วยเหลือทุกอย่างให้การจัดส่งลุล่วงไปได้โดยราบรื่น น่าประทับใจมากๆเลยล่ะค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปทานที่ร้านอีกในอนาคตน่าจะฟินกว่านี้เยอะเลยจริงๆ

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery ถ้าพูดถึงร้านเบอร์เกอร์ที่ทานแล้วรู้สึกอิ่มอร่อยซะใจก็ต้องร้านนี้แหละ เบอร์เกอร์ไซส์ใหญ่วัตถุดิบพรีเมี่ยมไส้แน่นชิ้นใหญ่ เนื้อฉ่ำนุ่ม ขนมปังนุ่ม ใครไม่ทานเนื้อสามารถเปลี่ยนทุกเมนูเป็น ไก่/หมู/ปลาได้ และมี vegetarian ด้วย ซอสราดแต่ละรสชาติดีมาก ช่วงนี้ปิดบริการในร้านแต่ยังมีบริการ take away และ delivery อยู่ พนักงานร้านตอบไลน์/โทรศัพท์น่ารักมากช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แถมส่งฟรี โซนรอบๆ ร้าน เช่น สีลม , สาทร , พระราม 4 , เจริญกรุง Line: @25degreesbkk Tel: 02-352-4192 เบอร์เกอร์ ชิ้นใหญ่มาก เนื้อบดก็มาอย่างหนา ทั้งเนื้อวัว และเนื้อปลา yellow tuna ตัวเนื้อวัว เราเลือกเป็น Burger no. 1 เนื้อบดสันนอกฉ่ำๆ ผักร็อคเก็ต เบค่อน หัวหอมเคี่ยวน้ำตาล ที่ชอบมากคือบลูชีสกับซอส thousand islands เข้ากันดีจริงๆ ทานกับขนมปังเนื้อนุ่มเพอร์เฟ็ค เสริฟมากับเครื่องเคียงผักดอง ชอบแตงกวาดองร้านนี้อร่อยมาก ส่วนเบอร์เกอร์ทูน่าใส่หอมทอดราดซอส aioli ที่เหมาะทานกับปลามีส่วนผสมของกระเทียม น้ำมันมะกอก มะนาวและไข่แดง โดยรวมเป็นเบอร์เกอร์ที่นัวและอิ่มจุกมาก ส่วน Side dish จริงๆ อร่อยทุกตัว แต่ขอเป็น truffle fries ฟรายส์โรยผงทรัฟเฟิลและชีส ตบท้าย พายแอปเปิ้ล ชิ้นใหญ่มาก (อีกแล้ว)

  เพิ่มเติม
 • ร้าน 25 degree อยู่ในรร.พูลแมนที่ชั้น lobby สามารถเข้าได้จากถนนใหญ่หรือทางด้านในรร.ค่ะ จอดรถได้ที่อาคารจอดรถของรร.แต่จะเป็นคนละอาคารที่ติดกัน ต้องลงลิฟท์มาต่อลิฟท์อีกตัว ก็อาจจะงงๆนิดนึง เบอเกอร์มีหลายเมนูเรียกเป็นนัมเบอร์ พนง.ให้คำแนะนำได้ดี มีการเตือนด้วยค่ะว่าในเมนูมีบลูชีสสามารถทานได้หรือเปล่าและให้เปลี่ยนเป็นชีสอย่างอื่นได้ด้วย 🙂 เนื้อเลือกระดับความสุกได้ ออกมาสุกกำลังดีฉ่ำๆไม่แห้ง มันหวานหั่นมาแบบชิ้นไม่เล็กเกินไปอร่อยและหวานดี Warm Melted Chocolate Cake อันนี้เฉยๆค่ะ วอร์มแต่ไม่เมลท์เท่าไหร่ ไส้ไม่เยิ้มค่ะ รสช็อกโกแลตออกหวาน #Happysea

  เพิ่มเติม
 • หลายปีก่อนมาทานเบอร์เกอร์เนื้อที่นี่จำได้ว่าอร่อยมาก วงในทำดิวBRW ร้านนี้ รอบนี้ได้โอกาส ซื้อและรีบแวะมาทาน Appetizer สั่งได้ 1 อย่าง เลือก Chopped Vegetables มาจานใหญ่ทานอิ่มดีมี ผักกาดแก้วแบบกรอบและ beetroot ผสมคลุกกับสลัดครีม ไม่มีรสเปรี้ยว แต่องุ่นฝานคว้านเม็ดออกถั่ว เม็ดเล็กๆ pine nut Avocado หั่นลูกเต๋าใหญ่หน่อย Main Course เลือกได้ 2 อย่าง เป็น Burger ชื่อ เรียงเบอร์ no.1 คนสั่งเยอะสุด เหมือน signature ของร้าน ใส่ หัวหอมผัดจนสุก มีสีน้ำตาล รสหวานธรรมชาติออกมา ใส่ blue cheese ผัก Rocket ซอส thousand island ใส่เบคอน แบบ แค่สุก มันเยิ้ม นุ่มๆ แนนแนน สั่ง ตัวนี้ เนื้อบดที่มาทำ patty รสชาติอ่อนไป ตัวเนื้อไม่ดี มีใยพังผืดเยอะ ไม่ชอบเบคอนแบบนิ่มน้ำมันเยิ้ม no.2 มะเขือเทศย่างกับชีส burrata ชีสนุ่มประเภทนึง ทำมาจาก mozzarella ใส่ Prosciutto หรือ pama ham no. 3 แนนแนน สั่งตัวนี้ ชอบเครื่องของ no. 3 แต่เนื้อยังไม่ถูกใจ เนื้อที่ไม่มีกลิ่นหอมของเนื้อ เบอร์เกอร์นัมเบอร์ทรีใส่ พริก Bell Pepper ย่างสีเขียว ย่างมาหอมนุ่มและหวาน และใส่อะโวคาโดฝาน หลายชิ้นพอสมควร ครั้งนี้เขาเลือกอะโวคาโดสุกกำลังดีไม่แข็งหรือเละเกินไป เลือกใช้ ชีส Mezzo Secco Jack no. 4 ปลา yellofin tuna เบอร์เกอร์ชิ้นนี้ไม่มีเนื้อเป็นส่วนผสมเลย no. 5 มีเนื้อแห้งและ กรูเย่ ชีส โดดเด่นเป็นพิเศษด้วย fried onion rings ใช้ซอส thousand Islands Thai Burger เป็นหมูไม่ใช่เนื้อเป็นลาบหมูค่ะ Barbeque Burger คราวนี้ได้เบคอนแบบกรอบ Onion Ring Cheddar Cheese และใช้ซอสบาร์บีคิวโฮมเมด คนที่ไม่อยากทานเนื้อสัตว์ที่นี่มีเมนู Beyond Meat 100% Vegan ไม่รู้ว่าทำจาก มะเขือเทศหรือเปล่า ในเมนูไม่ได้ระบุเอาไว้ เบอร์เกอร์ที่สั่งคือ Number One และ Number Three ถ้าไม่แยกส่วนเนื้ออย่างเดียวมาทาน กินโดยรวมก็นับว่าอร่อยใช้ได้ Side Dish Curly fries หมุนเป็นเกลียวกรอบรสชาติดี Dessert เลือกได้ 1 อย่าง ของที่คนสั่งมากที่สุดคือ Warm Melt Chocolate Cake แล้วก็อร่อยถูกใจด้วย ช็อคโกแลตเค้กอยู่ใน Iron Pan ขนาดเล็ก ร้อนจัด ทำออกมาใหม่ เนื้อเค้กกำลังดี นุ่มหวาน ด้านบนเป็นไอศกรีมวนิลา ในหมวด Dessert มีมิลค์เชคด้วยเผื่อว่าคุณไม่อยากทานเครื่องดื่มข้างล่างที่เขาให้เลือก แต่ถ้าสั่งมิลค์เชคแล้วขนมข้างบนก็ห้ามสั่ง Beverage เลิกสั่งของแปลกๆที่ไม่เคยทาน Cocktail Castown Arabica Soda มาเป็นขวดเหมือนเบียร์แต่มันคือโซดากลิ่นกาแฟ ไม่มีแอลกอฮอล์ ออกรสชาติหวานมีน้ำตาลประมาณ 5 % (ถ้าจำไม่ผิด) หอมซ่าอร่อยเป็น คราฟโซดาของคนไทยที่ได้รางวัลที่ 1 เมื่อปี 2560 ทำมาจากเปลือกกาแฟ ถูกใจจนต้องตาม หามาทานอีก Cosmopolitan Virgin เพราะเรา Virgin จึงต้องสั่งอะไรที่สวยๆและใสใส แบบตัวเรา Cosmopolitan อร่อยสีแดงสวยถ่ายรูปงาม โดยรวมแล้วเบอร์เกอร์ที่นี่ก็นับว่าอร่อยค่ะ ถ้าปรับคุณภาพเนื้อให้ดีขึ้นอีกนิดนึงจะยิ่งดี

  เพิ่มเติม
 • ร้าน 25 degree เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่อร่อยติดอันดับต้นๆ ของเราเลย! อยากให้ทุกคนได้ไปลองเมนู “Basil Plara Burger” หรือเบอร์เกอร์ปลาร้านั่นเอง ราคาชิ้นละ 330 บาท (เมนูนี้จะอยู่ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น) คือมันดีมากกกกก เป็นการประยุกต์ที่แปลกใหม่มาก ทึ่งในความเอาปลาร้ามาอยู่ในเมนูเบอร์เกอร์ได้ แล้วผสมลงตัวกันมากๆ กินแล้วไม่รู้สึกขัดเลยค่ะ ตัวซอสปลาร้าคือแซ่บ กลิ่นปลาร้าไม่แรงเลย รับได้ มีส่วนผสมของ โหระพา ยี่หร่า กะเพรา พริก เม็ดมะม่วงหิมพาน และที่ขาดไม่ได้เลยคือปลาร้า ด้วยความที่ใส่พวกใบสมุนไพรต่างๆเยอะแยะมากมาย ทำให้ช่วยกันกลบกลิ่นปลาร้าได้ดี ออกมาเลิศมาก เราชอบมากค่ะ ส่วนตัวเบอร์เกอร์ก็ดีมากเช่นกัน มีหนังไก่โปะมาด้านบน กรอบสุดๆ ราดซอสปลาร้ามาแล้วด้วย มันฟินมากนะส่วนนี้ เซอร์ไพรส์จากปลาร้าไม่พอ มาเจอหนังไก่อีก เลิศไม่หยุด ส่วนเนื้อบดที่อยู่ในเบอร์เกอร์คือชุ่มฉ่ำ เนื้อบดละเอียด ดีมากอีกเช่นกัน ทางร้านเล่าให้ฟังว่า เจ้าเบอร์เกอร์ชิ้นนี้ใช้ชีสจากเชียงใหม่ด้วยนะ และยังใส่พืชพื้นเมืองของชาวกระเหรี่ยง ฮอวอ ปะปากะยออีกด้วย เจ้าตัวนี้น่าจะอารมณ์คล้ายๆใบกะเพราผสมกับตะไคร้ และจะขึ้นเฉพาะบนเขาเท่านั้น เป็นเหมือนผงชูรสของชาวกระเหรี่ยง และที่สำคัญ ไม่ได้มีตลอดทั้งปีด้วย เจ้าพืชตัวนี้จะขึ้นตามฤดูกาลเท่านั้น เพิ่มเติมในส่วนของขนมปังที่เสิร์ฟมากับเบอร์เกอร์ชิ้นนี้ มีความพิเศษคือใส่ผักแพรวหรือผักไผ่ และข้าวคั่วลงไปในขนมปังอีกด้วยค่ะ **ถ้าไปก่อน 1 ทุ่ม สั่ง Snack ได้ 1 ฟรี 1 ด้วยนะ ต้องรีบไปแล้ว ^^ แนะนำให้สั่ง Truffle french fried หอมมากกกกกก ดีค่ะ ผ่านๆๆๆ เครื่องดื่มแนะนำให้ลอง Honey earl grey ราคา 250 บาท มีส่วนผสมของน้ำผึ้งป่าที่นำมาเบิร์น หอมกลิ่นน้ำผึ้ง และเออเกรย์ด้วย ฟินๆค่ะ เอ้อ มีส่วนผสมของ Cacao แท้ๆด้วยนะ อร่อยค่ะะะ ของหวานแนะนำให้ลอง Chocolate cake ราคา 250 บาทค่ะ โอ๊ยดี!!! เลิศมากกกก กินหมดภายในพริบตา นุ่มมาก ละลายในปาก ชอบที่สุดในบรรดาของหวานที่เคยกินค่ะ ต้องลอง! มื้อนี้เราไปกัน 3 คน เบอร์เกอร์คนละ 1 ชิ้น และอื่นๆอีกมากมาย จ่ายไปทั้งหมด 2,412.85 บาทค่าาา คุ้มนะ อร่อยสามผ่านเลยค่ะ ลองๆๆๆ

  เพิ่มเติม
 • สำหรับวันนี้ได้รับเชิญจากวงในเข้าร่วมชิมอาหารที่ร้าน 25 Degrees Burger Bar ที่โรงแรมพูลแมนจีตรงสีลม สามารถจอดรถได้ที่โรงแรมเลยครับ สำหรับใครที่ขับรถมาสามารถสแตมป์บัตรจอดที่ร้านได้เลยครับ ส่วนมอเตอร์ไซค์เพียงรับบัตรและก็สามารถจอดฟรีได้เลยครับ ร้านนี้เปิดตลอด 24 ชั่วโมง สามารถมา Enjoy ได้ตลอดเลยสำหรับคนทำงานดึก ความพิเศษของวันนี้คือเมนูใหม่ที่จะมีจำหน่ายเฉพาะเดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนมีนาคมนั้น เมนูนี้ได้เชฟแบล็ก (ภานุภน บุลสุวรรณ) เชฟ Table คนดังจากเชียงใหม่มาช่วยรังสรรค์เมนูให้ทานกันถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยใช้ Concept Organic Produce เน้นใช้วัตถุดิบหลักจาก Local มานำเสนออาหารในสไตล์ยุโรปครับ ซึ่งเป็น Concept ที่มาแรงมากในช่วงนี้ สำหรับเมนูอาหารที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Cream Cheese Avocado and bacon bites: เสิร์ฟมาเป็นลูกกลมๆ ทอดด้านนอกจนออกสีส้ม ทานคู่กับซอสที่ทำจากมันกุ้งและซอสพริกเป็นหลักครับ ในตัวลูกกลมๆ ไส้ด้านใน จะมีครีมชีส อะโวคาโด เบคอนทอดกรอบ คลุกเคล้ากับพริกลาบ มะแขว่น รสสัมผัสกรอบนอก ด้านในออกเละๆ แต่รสชาติดี มีความเผ็ดและมันจากชีสและอะโวคาโด จิ้มกับตัวซอสมันกุ้ง ได้ความมันกุ้งเบาๆ ไม่คาวเลยครับ ตัวนี้สามารถจิ้มกับซอสพริกอีกตัว ซึ่งเป็นสูตรของที่ร้าน (ใส่อยู่ในขวดแก้ว) ได้เลยครับซึ่ง texture จะมีความ Pickle หน่อยๆด้วยครับ อร่อยดีครับ 2. Seafood Salad Bowl: เป็นสลัดซีฟู้ด มีกุ้งและแซลมอนเป็นเนื้อสัตว์ในจาน มีผักสีเขียวหลายชนิด มะเขือเทศราชินี แตงกวา บีทรูต แครอทซอย ราดด้วยน้ำสลัดมะนาวแบบใส ออกเค็มนิดๆ แก้เลี่ยนได้ดี และมีเลมอนให้บีบเพิ่ม ตัวเนื้อจะเอาไปเซียร์ กุ้งกรอบใช้ได้ ส่วนแซลมอนชิ้นบางและค่อนข้างแห้ง แต่หนังกรอบดีครับ 3. Sweet Potato Fries and Curly Fries: เสิร์ฟมาในถังใบเล็กๆ ตัว Curly Fries จะเป็นฟรายด์แบบม้วนเป็นเกลียว รอบนี้ทำออกมาได้อร่อยกว่า กรอบและจิ้มกับซอสก็อร่อย ส่วน Sweet Potato เหมาะกับคนอยากได้อะไรหวานๆ แบบธรรมชาติ อร่อยเช่นกันครับ 4. Number One Burger: main dish จานแรกที่เป็น Signature ของที่ร้านเลยก็ว่าได้ครับ จะมีหัวหอมที่นำไปคารามาไลส์ Crescenza, Prelibato gorgonzola ชีส 2 ตัวที่เป็นจุดเด็ดของจานนี้ เบคอนชิ้นโต ผัก Arugula (ตระกูลกะหล่ำ ไม่มีรสชาติ) เนื้อสับชิ้นโต และซอสเทาซันไอร์แลนด์ แนะนำว่าต้องทานพร้อมกันหมด ให้ Texture ที่หอมอร่อย มันๆ มีความเค็มกำลังดี อาจจะมีกลิ่นของบลูชีสที่ค่อนข้างแรง แต่ส่วนตัวคิดว่าทางร้านทำออกมาค่อนข้างพอดีเลยครับ เสียจุดเดียวคือตัวแป้งที่รู้สึกว่ายังไม่เข้ากับส่วนอื่นๆ ขาดความ Juicy ไป 5. Thai Basil and plara sauce burger: มาถึงเมนูของ Chef แบล็กกันครับ ตัวนี้จะประกอบด้วยหนังไก่ทอด ที่เอามาแทนความกรุบกรอบจากเบคอน เปลือกมะละกอที่นำไปดอง (Pickle) ผสมกับหัวปลี ตรงนี้จะให้ความกรุบๆ เบาๆ รสชาติดีเลยครับ ตัวซอสเป็นเพรสโต้ ผสมกับสมุนไพรพื้นบ้านของไทยและเวียดนามหลากหลายชนิด ตัวนี้ให้ความเฟรชและเผ็ดปลายลิ้น ชอบมากครับ เสียดายที่ไม่ได้ของซอสนี้กลับมาทานที่บ้าน และชีส Halloumi เป็นชีสจากเชียงใหม่ที่คนไทยทำเองครับ ตัวนี้ได้รับความสนใจจากต่างชาติเป็นอย่างมาก ขนาดจะเล็กกว่าชีสของต่างชาติ 3-4 เท่า รสชาติออกมันๆเบาๆ ไม่เหม็น และ Brioche Bun ทำเองครับ และยังมีซอสเพรสโต้มาให้อีกต่างหากด้วยครับ โดยรวมดีครับ ตัวซอสเข้ากับเนื้อได้เป็นอย่างดี หนังไก่ทอดเองก็กรอบอร่อย ไม่น่าเชื่อว่าวัตถุดิบไทยพอมารวมๆกันแล้วจะอร่อยขนาดนี้ครับ 6. Earl Grey and cacao wafer milkshake: ของหวานจากแรก โดยที่นี่มีจุดเด่นอยู่แล้วคือมิลค์เชค โดยตัวนี้จะนำชาเอิร์ลเกรย์แช่ในนมประมาณ 1 ลิตรทิ้งไว้ทั้งคืนประมาณทำ Cold Brew แต่ใช้นมเป็นของเหลวแทน แล้วนำมาปั่น ที่รอบแก้วจะมีใส่คาราเมลเพิ่มความหวานมัน และด้านบนท๊อปด้วยวิปปิ้งและเวเฟอร์กาเกา (ต้นโกโก้) ที่สั่งตรงจากจันทบุรี ตัวนี้รสชาติดี เอิร์ลเกรย์ไม่แรงเหมาะสำหรับคนลองทานเอิร์ลเกรย์ครับ ออกหวาน ถ้ารู้สึกเลี่ยนไปให้ทานเวเฟอร์ด้านบน จะตัดเลี่ยนได้ดีเลยทีเดียว 7. Warm melted Chocolate Cake: ปิดท้ายด้วยของหวานเป็นช็อกโกแลตฟองดูว์เค้ก ด้านนอกกรอบและด้านในเหลวๆ ท๊อปด้วยไอศกรีมวานิลลา ทานด้วยกันแล้วค่อนข้างดี รสชาติช็อกโกแลตค่อนข้างเข้มจนข้นและติดหวานมากอยู่ครับ ยังดีที่มีวานิลลามาทานด้วย เลยค่อนข้างพอดี แต่ก็ยังต้องทานน้ำเปล่าแก้รสขมในคอด้วยครับ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าดีเลยครับ รู้สึกประทับใจกับเมนูอาหารในวันนี้มากครับ ถ้ามีโอกาสจะมาทานใหม่ครับ ส่วนการบริการจากพนักงานดีครับ service ค่อนข้างไวเลยทีเดียว

  เพิ่มเติม