search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

สุกี้เท็กซัส น้ำซุปดีซดคล่องคอ น้ำจิ้มอร่อยหอมเต้าหู้ยี้เพิ่มกระเทียมนิดพริกหน่อยอร่อยเลิศ ของสด และสำคัญที่สุดคือราคามิตรภาพมาก ใครไปเยาวราชแนะนำว่าต้องไปลองร้านนี้ รับรองว่าติดใจแน่นอนจ้า ปล. รูปน้อย ถ่ายไม่ทัน เนื่องจากกินกันไวมาก 🤣

 • 9
 • 0
21/06/12

Other Reviews

 • Turn back time at Texas Suki in Yaowarat. บรรยากาศเหมือนอยู่ในร้านยุค 80 ในฮ่องกง อารมณ์คลาสสิกแบบหนังหว่องกาไว คราวนี้ไม่ได้สั่งสุกี้เป็นหม้อ แต่เน้นอาหารจานเดียว เป็ดย่างนี่คืออร่อย ราคาไม่แพง ขิงดองรสชาติก็ดี ผัดหมี่ฮ่องกงทะเล เครื่องแน่น สุกี้ผัดแห้งก็ดี ที่ร้านยังมีรถเข็นติ๋มซำมาให้เลือกด้วยค่ะ เดินมาจากBTS วัดมังกรได้สบายๆ #santacafe

  เพิ่มเติม
 • สุกี้ในตำนานต้องสุกี้เท็กซัสเยาวราช ความอร่อยของสุกี้และเป็ดย่างเนื้อนุ่ม ทานพร้อมกับบะหมี่หยกเหนียวนุ่มเข้ากันสุดๆ ส่วนเรื่องราคาก็คุ้มค่ากับปริมาณที่ได้รับ มีน้ำชาจีนเติมฟรีตลอด น้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด ปรุงกับพริกและกระเทียมช่างเข้ากันสุดๆ บรรยากาศร้านน่านั่งและสบายๆตกแต่งแบบจีน ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองแวะทานดูได้ครับ #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • ร้านสุกี้เจ้าแก่เจ้าเก่าในเยาวราช 📍มีที่จอดรถให้ (ที่จอดอาจจะขึ้นยากหน่อยนะ) เป็นร้านสุกี้โบราณ (จะคนละแนวกับสุกี้ในห้างนะ) ต้วน้ำซุปคืออร่อย กลมกล่อม และมีอาหารอย่อื่นให้เลือกหลากหลายด้วย 📌ทานเสร็จถ้าอยากเดินเยางราชต่อก็เดินได้เลยนะ จอดรถไว้ก่อนได้ #nov2020

  เพิ่มเติม
 • เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองชิมร้านนี้ หลังที่ได้ยินชื่อมาเนิ่นนาน บรรยากาศในร้านออกสไตล์จีนๆ พนักงานค่อนข้างเยอะ ดูแลทั่วถึง ได้อาหารค่อนข้างไว น้ำซุปที่นี่ให้ความรู้สึกถึงรสชาติเก่าๆแบบบอกไม่ถูก อร่อย มีความหอมแบบเก่าๆ เมนูไม่เนื้อสัตว์ไม่ค่อยหลากหลาย แต่มีลิ้นหมู ปกติร้านสุกี้ที่อื่นจะไม่ค่อยมี น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อม กลางๆไม่จัดมาก หมี่หยกที่ร้านนี้ผม “เดา” ว่าน่าจะลวกผ่านน้ำใบเตย เพราะว่ามีความหอมจากใบเตยออกมา ซึ่งค่อนข้างใหม่สำหรับผมเอง มาถึงเมนูที่ผมอยากแนะนำสำหรับคนที่มาทานร้านนี้ก็คือ “กระเบื้อง” เป็นหมูผสมสาหร่ายห่อเดี๋ยวแป้งแล้วนำไปทอด อร่อยมากครับ ทานเพลินมากๆ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • เมื่อพี่ๆน้องๆในออฟฟิศอยากกินสุกี้ เลยพามาเท็กซัส เพราะมั่นใจในความอร่อยของอาหาร แล้วก็ไม่ผิดหวังเลย เพราะทุกคนที่มาชอบกันหมด ถึงขั้นลงนัดของเดือนต่อไปไว้เลย เท็กซัสไม่ได้มีดีแค่สุกี้ เมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน ใครไม่เคยลอง อยากจะบอกว่าพลาดมากค่ะ #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • มาเยาวราชในวันฝนตก ร้านนี้ช่วยได้ค่า 'Texas Suki' สุกี้ร้อนๆ ราคาไม่แพงมาก มีห้องแอร์ให้หลบฝน :) สั่งมาทานหลายอย่างเลยค่ะ ถ่ายรูปไม่ทัน โดยรวมรสชาติดี ของสด น้ำจิ้มก็ดีค่ะ - กะหล่ำม้วนไส้ไก่ค่ะ (~60baht) อันนี้ชอบสุดเลย เหมือนได้กินสุกี้ม้วน 5555 อร่อยดีค่ะ แต่ว่าเป็ดในรูปเฉยๆค่ะ รสชาติมาตรฐานทั่วไป มาเยาวราช ถ้าไม่รู้จะทานอะไร ก็แวะมาทานร้านนี้ได้นะคะ :) #May2019

  เพิ่มเติม
 • ร้านสุกี้ ในตำนาน กินมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ โตแล้วคุณพ่อก็พามากิน ของสดมาก อาหารมีให้เลือกเยอะมาก

  เพิ่มเติม
 • เยาราชแหล่งขึ้นชื่อเรื่องของอร่อย มีร้านสุกี้ร้านใหญ่จัดร้านหรูหราสไตล์แบบภัตตาคารจีนที่อยู่คู่เยาวราชมานาน “เท็กซัสสุกี้” ร้านนี้เป็นร้านที่ครอบครัวของผมมาทานประจำตั้งแต่สมัยคุณตาแล้วครับ จนถึงวันนี้ผมเองอยู่ในวัยทำงานแล้วก็ยังเป็นลูกค้าประจำอยู่ พนักงานเสริฟส่วนใหญ่ก็อายุรุ่นคุณน้าคุณป้าทั้งนั้นครับ ส่วนใหญ่อยู่คู่กับร้านมานาน บริการอย่างอบอุ่นและมีความสุขมากๆ เมนูสุกี้ที่นี่ก็มีมากมายครับ ทั้งเนื้อสัตว์, ลูกชิ้นต่างๆ และชุดผักรวม ทุกเมนูคุณภาพมากๆครับ เนื้อสัตว์ก็สดใหม่ แล่มาให้แบบชิ้นใหญ่พอดีคำ, ลูกชิ้นอร่อยทุกเมนูครับ เคี้ยวไปนี่เด้งๆเลย ไม่รู้สึกเหมือนลูกชิ้นที่ผสมแป้งเยอะ น้ำจิ้มสุกี้ก็รสชาติเข้มข้นดีครับ อร่อยมาก ในส่วนของเมนูเสริมที่ได้สั่งบ่อยๆ ก็มีห้อยจ้อ, ไก่ทอดเท๊กซัส และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ เป็ดย่างครับ เป็ดย่างที่นี่หนังกรอบแต่ไม่แห้งมีชั้นไขมันหยุ่นๆอยู่ข้างใต้หนัง เนื้อก็นุ่มกำลังดี ไม่แข็ง ไม่สาป ส่วนของน้ำราดก็ออกหวานเค็มกำลังดีเลยครับ คือเป็นเป็ดย่างอีกเจ้าสำหรับผมเลยที่ให้ความอร่อยอยู่ในระดับต้นๆ ราคาของทางร้านก็ถูกนะครับ ถ้าเทียบกับร้านสุกี้ดังๆ ร้านนี้ราคาถูกกว่าเกือบครึ่งเลยครับ แถมทางร้านยังมีบัตรสมาชิก สมัคร 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดได้ตลอดชีพไม่มีหมดอายุครับ หากใครมาเยาวราช อยากมาทานสุกี้อร่อยๆ รสชาติ คุณภาพ การบริการ และบรรยากาศร้านระดับภัตตาคาร แต่ราคาย่อมเยาว์ ร้านนี้ควรต้องมาจริงๆครับ #EarthEatReview

  เพิ่มเติม
 • Back to basic 😁😁 สุกี้ระดับตำนาน เปิดมาอย่างยาวนาน กินทีไรก็รู้สึกว่าตรงคอนเซป " กินอย่างราชา ราคามิตรภาพ " จริงๆ ทั้งผักเนื้อราคาสมเหตุสมผลกว่าหลายๆร้านมาก ทั้งน้ำจิ้ม เป็ดย่าง อาหารหลายๆอย่างรสชาตอดีเลยครับ #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #R30

  เพิ่มเติม
 • ทีเด็ดของร้านนี้คือน้ำจิ้มสุกี้ อร่อยมากก แต่ราคาแพงไปหน่อย อร่อยทุกอย่าง #nokvalentine

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง