search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

TETSU (鉄)

TETSU (鉄) / Phloen Chit

~1,000 THB ~1,000 THB
เพลินจิต
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • BBQ ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมราคาไม่แพงอย่างที่คิด เป็นร้านเครือเดียวกับ AKA กับ ZEN แต่อัพเวลความพรีเมี่ยมทั้งในส่วนวัตถุดิบ บรรยากาศวิวใจกลางเมือง งานบริการ เหมาะเป็นมื้อสบายๆ ไม่เร่งรีบ ราคาเริ่มต้นไม่กี่ร้อยก็มี เนื้อดีมาก ทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมู มีหลายเกรดให้เลือก อร่อยทุกอย่างเลย

  เพิ่มเติม
 • มื้อเย็นพารุ่นน้องไปเลี้ยงเนื้อย่างพรีเมี่ยมๆ กันครับ ราคาถือว่าโหดทีเดียว แต่คุณภาพก็ตามนั้นครับ ต้องพาคนมาย่างให้ครับขี้เกียจย่างเอง กินสองคนแต่สั่งมาเหมือนกินสิบคน 55 Tetsu kaiso salad สลัดผักมีอะโวคาโด รอคเกต แตงกวาฝาน สาหร่าย น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยดีครับ สั่งมาเพื่อให้รู้สึกว่ารักสุขภาพ ❤️❤️❤️💔 Gyusujin เนื้อตุ๋นที่เห็นใครๆก็สั่ง ใช้ได้ครับเนื้อนิ่มเปื่อยละลายในปาก ❤️❤️❤️❤️ มาดูเนื้อย่างกันบ้าง Premium beef platter จานรวมเนื้อครับ คุณภาพดีมาก หั่นหนากำลังดี ไม่เหนียว รสชาติดี น้ำจิ้มอร่อย ❤️❤️❤️💔 Toku tan ลิ้นวัว อันนี้ผมว่าเด็ดครับ ลิ้นที่มีความผสานกันของกล้ามเนื้อสามมิติที่มีรสสัมผัสเฉพาะ รสชาติเยี่ยมมาก 💖💖💖💖💖 Kurobuta rosu/buta karubi หมูผมว่าเฉยๆครับร้านนี้ ไม่เน้น มันก็อร่อย แต่ไม่เท่าเนื้อ 🧡🧡🧡 ร้านนี้ก็คุณภาพตามราคาเนอะ แต่ผมไม่ได้เป็นคอเนื้อย่างขนาดนั้น ขี้เกียจย่างเองด้วย ราคาขนสดนี้ควรจะมาย่างให้ได้แล้ว ถ้าย่างเองแล้วไหม้ร้องไห้แย่ ดีที่รุ่นน้องที่พามาย่างเก่งเลยอร่อย ถ้ามาคนเดียวผมจะสั่งพวกอาหารจานเดี่ยว อร่อยหลายอันเลย #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ส่วนตัวประทับใจ BBQ ญี่ปุ่นร้านนี้มาก วัตถุดิบอาหารและรสชาติระดับพรีเมี่ยม เตา ตะแกรง ถ่าน ใช้ของดี ทานเสร็จไปช็อปต่อได้ ไม่มีกลิ่น BBQ เนื้อใบพายอย่างดีคาโกชิมา 120 กรัม (KAGOSHIMA WAGYU TOKUJYO MITSUJI): ทุกอย่างเป็นไปอย่างที่คาด ในความพรีเมี่ยมของเนื้อ เนื้อสไลซ์ชิ้นใหญ่ลายสวยมันแทรก เนื้อนุ่มมากมีความเด้งนิดๆ เหมือนทานลิ้นวัวเบาๆ คือฟินสุดจริง หมูสันคอคุโรบูตะ 120 กรัม (KUROBUTA ROUSU): หมูนี่ก็พรีเมี่ยมไม่แพ้เนื้อ ไม่ใช่แค่หมูสันคอธรรมดา คือสไลซ์เนื้อมาพอดีคำอร่อยเต็มปากเต็มคำ ไม่หนาหรือบางไป หมักจนเข้าเนื้อหอมอร่อยมาก ซุปกิมจิกลมกล่อมไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวรสจัด ใครมองหา ร้านBBQ ญี่ปุ่นในห้าง แบบพรีเมี่ยม ร้านดูดีบรรยากาศดี เน้นทานเนื้อคุณภาพ ไม่ได้เน้นเรื่องปริมาณ แนะนำเลยค่ะ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • อร่อยดีแต่ราคาหัวแตกเลือดอาบพอเย็บหลายเข็มอยู่

  เพิ่มเติม
 • เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น เป็นแบบ a' la carte ในส่วนของเนื้อนั้นดีงาม ส่วนหมูยังเฉย ๆ ลองกิน Wagyu beef yukke ยำเนื้อดิบเป็นครั้งแรก ประทับใจ ฟิลลิ่งคล้ายปลาดิบ ราคาค่อนข้างสูง แต่ไม่ได้สูงเกินคุณภาพ ถือว่าคุ้มค่า

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร TETSU (鉄) TETSU (鉄)
เบอร์โทรศัพท์ 02-160-5722
ที่อยู่ 5F Central Embassy Phloen Chit Rd.
แผนที่
การเดินทาง 289 เมตร จากสถานี BTS เพลินจิต
พื้นที่ เพลินจิต
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน TETSU (鉄)

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง