search

Common Room x Ari

Common Room x Ari / Ari

~250 THB ~250 THB
อารีย์
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านกาแฟเล็กๆ ในซอยราชครู แต่คุณภาพไม่เล็ก ลาเต้ร้อนที่นี่คือดีมาก ชอบมาก เสน่ห์กาแฟใส่นม เจ้าของร้านต้องมีความพิถีพิถันในการคัดเลือกเมล็ดกาแฟให้เข้ากับนมสด เป็นอีกร้านที่ทำมาได้ดี ส่วนเมนูอาหาร แม้จะมีให้เลือกไม่มาก แต่อร่อยเด็ด สปาเก็ตตี้เบคอนไส้กรอกพริกแห้ง หรือจะเมนูขนมปังไข่กับแซลมอนรมควันก็ดีงาม ปล.ลืมจดชื้อเมนูมา เด๋วคราวหน้าจะไปแก้ตัวใหม่นะคะ

  เพิ่มเติม
 • กาแฟกลิ่นหอม อาหารเช้าสดอร่อย ใส่ใจทุกรายละเอียด ที่เด็ดสุดน่าจะเป็นขนมปังที่อยู่ในอาหารเช้าเกือบทุกเมนู เนื้อหนุบๆ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยจนต้องถามน้องคนปรุง น้องบอกว่าเจ้าของร้านสั่งขนมปังนี้จากโรงแรมมาเลยทีเดียว ร้านเปิด 7 โมง ต้อนรับคนตื่นเช้า บรรยากาศโปร่งโล่งสบายตา แสงเหมาะกับการถ่ายรูป ที่นั่งไม่เยอะ คนที่ชอบความเป็นส่วนตัวอาจไม่เหมาะนัก แต่ถ้าชอบความเป็นกันเอง สามารถหาเพื่อนใหม่ๆ ที่นี่ได้ไม่ยาก ตั้งอยู่พหลโยธินซอย 5 จากปากซอยไม่กี่เมตร อยู่ซ้ายมือ จอดรถยากหน่อยนะ

  เพิ่มเติม
 • Mixed Berry Yogurt กล่องใบเล็กเล็กสีขาว ที่ตั้งอยู่ย่านอารีย์ ใครจะรู้ว่าร้านเล็กๆ แค่นี้จะอัดแน่นไปด้วยเมนูอาหารมากมาย ที่มีคุณภาพ และคุณประโยชน์ขนาดนี้! อยากหาอะไรกินเล่น และมีประโยชน์ ลองเลย Mixed Berry Yogurt อย่ากินคนเดียว ชวนเพื่อนมาด้วย เพราะจะกินไม่หมด

  เพิ่มเติม
 • ร้านมินิมอลตรงอารีย์ มีคาวและหวาน เป็นโต๊ะเล็ก1และที่นั่งบาร์ กับที่นั่งริมกระจก กาแฟดีมากเข้มข้น ตกแต่งสวยงาม วันที่ไปไม่มีของคาว 😩 ตอนนี้มีแล้วนะคะ ปล.ที่เห็นเลอะเทอะเปรอะเปื้อนนั้น ใช่ค่ะเค้าทำหกเอง😑 อือ 😭ฮือๆได้กินครึ่งแก้ว

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Common Room x Ari Common Room x Ari
เบอร์โทรศัพท์ +66 62 416 7746
ที่อยู่ 5 ซอย พหลโยธิน 7 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 337 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Mon~Fri・Sat]
7:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Common Room x Ari

ปิด