search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

สปาเกตตี้อร่อย โดยเฉพาะเมนูชื่อ from hell อันนี้ดีงามมาก ส่วนพิซซ่าก็ดีนะ แต่ต้องเลือกหน้าสไตล์ที่ตัวเองชอบด้วย หอมทอดก็ดี กอนเป็นกับแกล้มนี่แจ๋วเลย

 • 1
 • 0
21/08/29

Other Reviews

 • Pizza Pazza ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 วันนี้มีโอกาสผ่านมาย่านอารีย์เลยถือโอกาสแวะเก็บร้านดังๆไปด้วย เป็นร้านคูหาเดียวนะป้ายร้านจะดูยากหน่อยโดนแนวต้นไม้บัง แต่กลูเกิ้ลแมปตรงเป๊ะ มาถึงร้านบ่ายสามโมงกว่าในร้านไม่มีลูกค้าเลย😅😅 เนื่องจากมีโปรแกรมอาหารมื้อเย็นรออยู่ และจะชิมสองร้านเลยสั่งแค่พาสต้ามาชิม พาสต้าเบคอนกระเทียมเสิร์ฟมามีจัดจานเล็กน้อยเพื่อความสวยงาม พาสต้าผัดมาแห้งๆหอมดี รสชาติอร่อยแต่ไม่ถึงกับว๊าวอะไรในราคา 230 บาทก็ต้องได้ประมาณนี้ทั้งรสชาติและบรรยากาศร้าน ไว้มีโอกาสผ่านมาอีกครั้งจะมาลองพิซซ่าบ้าง😀😀 #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • Pizza Pazza - ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆในซอยพหลโยธิน 11 นี้มีจุดเด่นที่แป้งพิซซ่าแบบบางกรอบที่ร่ำลือกันว่า "ไม่เหมือนที่อื่นๆ" เพราะเป็นสูตรที่เจ้าของร้านทั้งศึกษาจากตำรับต่างๆและลองผิดลองถูกจนได้เนื้อแป้งที่ถูกใจ แถมยังมีเมนูอื่นๆนอกจากพิซซ่าให้เลือกหลากหลายพอสมควร เราจึงหาโอกาสแวะมาจัดซะหน่อยค่ะ ➡️ No. 2 Margherita Fresca (Size S 240 บาท) - ขอลองหน้าเบสิกอย่าง Margherita ก่อน โดยชิ้นนี้เป็นแบบ Fresca (fresh) คือใช้มะเขือเทศสดแทนการทาซอส pizzaiola (ซอสมะเขือเทศเคี่ยวกับกระเทียมและ oregano) แบบ Margherita ปกติ รสชาติเลยอ่อนๆเข้าขั้นจืดเลยทีเดียว แต่ชีสหอมมันหนุบหนับได้ใจดีค่ะ ส่วนตัวแอบรู้สึกว่าแม้จะมีมะเขือเทศสดใส่มาทดแทน ซึ่งมีข้อดีที่ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น แต่ก็อยากให้ทาซอสด้วย จะอร่อยลงตัวกว่านะ ในส่วนของแป้ง พอบอกว่าเป็นพิซซ่าบางกรอบ ก็นึกถึง Roman Pizza ไว้ก่อนเลย แต่ปรากฏว่าแป้งที่นี่บางเฉียบยิ่งกว่านั้นไปอีก คืออีกนิดเดียวจะเป็นข้าวเกรียบว่าวแล้ว (555) กรอบกริ๊บจริงๆ มีกลิ่นแฝงคล้ายกลิ่นขนมปังแคร็กเกอร์อยู่นิดๆด้วยค่ะ ➡️ Pasta Bolognese (230 บาท) - สั่งซื้อกลับบ้านนะคะ เมนูนี้ดีงามตรงที่มีทั้งซอสเนื้อและซอสหมูให้เลือก เราเลยเลือกเป็นแบบซอสหมูค่ะ ใช้เส้นสปาเก็ตตี้ลวกนุ่มหนึบกำลังดี แม้เอากลับบ้านก็ไม่เละ ยิ่งรสชาตินี่คือโดนใจมาก อร่อยเข้มข้น เคี่ยวซอสเข้าเนื้อ โรยชีส parmesan ขูดที่ให้มาด้วยก็หอมไปอีก ส่วนตัวแล้วชอบเมนูนี้มากกว่าพิซซ่าเยอะเลย โดยรวมแม้จะยังไม่ประทับใจกับพิซซ่ามากนัก แต่ชอบ Pasta Bolognese ของที่นี่มาก ราคาพิซซ่าเราว่าค่อนข้างแรงถ้าเทียบกับปริมาณ แต่สำหรับพาสต้าถือว่าราคามาตรฐาน ถ้าแวะมาแถวนี้ก็น่าลองค่ะ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ร้านพิซซ่าลับนิดหน่อยในพหลโยธินซอย 11 โดยร้านนี้มีชื่อมาจากพิซซ่าบางกรอบที่อร่อยไม่เหมือนใคร สามารถขับรถมาจอดได้ที่ทางเข้าข้างๆครับ หากมาช่วงเย็นร้านจะดูมืดๆ หน่อยครับ แต่ทางร้านจัดแสงค่อนข้างดี ทำให้ถ่ายอาหารอออกมาสวยครับ สำหรับเมนูอาหารจะไล่ไปตั้งแต่ Appteizer Pasta Pizza อาหาร Special จนถึงของหวานครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Jewel Pizza ราคา 380 บาท: เป็นหน้าพิซซ่าที่ใส่เครื่องหลากหลายมากเป็นอันดับต้นๆ ของที่ร้าน มีใส่มอซซาเรลล่าชีส แซลมอนรมควัน ผักชีลาว เคเปอร์ หอมแดง มาสคาร์โปเน่ วาซาบิ ครีมไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลมอน และร็อกเกตสด ทานแล้วเราจะรู้สึกได้ถึงความนัวจากเครื่องปรุงที่หลากหลาย โดยรสเด่นสุดจะเป็นผักชีลาวครับ และอื่นๆ ก็จะมาเสริมจนแยกไม่ออกเลยว่าใส่วัตถุดิบอะไรบ้าง แซลมอนจะมีความเค็มๆ หน่อย แต่พอทานกับแป้งพิซซ่ากรอบๆ แล้ว รสชาติอ่อนลงจนไม่รู้สึกเค็มเท่าไร ความแป้งของร้านนี้คือปลายๆ จะมีความนุ่มจนไม่รู้สึกว่าทานแป้ง เหมือนได้ทานแต่เครื่องล้วนๆ ส่วนปลายๆ จะมีความกรอบแบบกำลังดี 2. Soup of the Day ราคา 95 บาท: เป็นซุปเห็ดรสชาติเข้มข้นใช้ได้ มีใส่ขนมปังกรอบมาให้ในจานนี้เรียบร้อย 3. Bacon with garlic pasta ราคา 230 บาท: จานจะดูค่อนข้างมินิหน่อยๆครับ โดยใส่ทุกอย่างไว้อยู่ตรงกลาง เส้นเป็นเส้นสปาเกตตี้แบบกลม เสียดายที่ไม่ใช่เส้นสด รสชาติจะออกหอมๆ จากโหระพา ส่วนเบคอนจะไม่ได้ทอดจนเกรียมแล้วเอามาผัดครับ โดยรวมใช้ได้ครับ 4. Fresh Pate ราคา 170 บาท: เมนูนี้จะค่อนข้างแปลกหน่อยๆ คือตับบดครับ กลิ่นจะคาวหน่อยๆครับ แต่พอชิมแล้ว เนื้อมีความออกครีมมี่หน่อยๆครับ จะนุ่มๆ เนื้อละเอียดดีครับ ไม่เค็มเท่าไร นอกจากอาหารคาวแล้ว ร้านนี้ยังมีเครื่องดื่มให้ลองอีกหลากหลาย โดยเฉพาะแอลกอฮอล์ แต่เนื่องจากไม่ได้ทานแอลกอฮอล์เลยทานแต่น้ำเปล่าอย่างเดียว โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารคือดีครับ ชอบที่สุดคือพิซซ่า ส่วนที่แปลกที่สุด น่าจะเป็นตับบดครับ ส่วนการบริการค่อนข้างดีครับ Service ไว อาจจะติดเรื่องทำอาหารช้าหน่อย แต่เข้าใจได้ว่าทุกจานทำด้วยใจ ร้านนี้จะมีคิด VAT เพิ่มเติมอีก 7% ครับ #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • พิซซ่าอร่อย สั่งhalf/half หน้า jewel กะ pamaham ราคารวมน้ำเปล่า 500นิดๆ

  เพิ่มเติม
 • พิซซ่าแป้งบางกรอบกับหน้าที่จัดเต็มเครื่องด้วยแซลมอนหอมๆ #take-away #delivery เรามาตระเวนย่านอารีย์ จึงตั้งใจมาลองพิซซ่าร้านนี้ด้วย เพราะเพื่อนเคยบอกว่าพิซซ่าร้านนี้อร่อย พิซซ่าที่นี่จะมี 3 ขนาด ซึ่งเราสั่งขนาดกลาง สามารถสั่งแบบ 2 หน้าได้ ทางร้านจะคิดราคาครึ่งนึงของแต่ละหน้าแล้วค่อยรวมราคาให้ค่ะ - Jewel pizza (Size M 510 บาท) หน้านี้จะมี แซลมอนรมควัน, ซอสครีมไข่กุ้ง, วาซาบิ, ไข่ปลาแซลมอน แต่วันที่เราไป ทางร้านใส่ไข่กุ้งมาให้แทนค่ะ, ผักร็อคเก็ต, เคเปอร์ ,ผักชีลาว และมาสคาโปนชีส มีความลงตัวมากๆค่ะ แซลมอนแผ่นใหญ่นุ่มหนุบกลิ่นหอมรมควัน กับครีมและไข่กุ้งเพิ่มรสเค้มๆมันๆ คือหน้านี้แนะนำเลยค่ะ - Parmaham with scamorza (Size M 480 บาท) หน้านี้จะมี พาร์มาแฮม, เห็ด, ครีมซอส, ผักชีลาว, มาสคาโปนชีส, ชีสรมควัน และมอสซาเรนล่าชีส รสออกเค็มๆมันๆ มีชีสหลากหลายรสดีค่ะหน้านี้ แต่หน้านี้จะเน้นเค็มๆ ไม่กลมกล่อมมันๆเท่าหน้าแซลมอนค่ะ แต่หน้านี้ก็อร่อยอยู่นะ ทางร้านมีให้ซอสมะเขือเทศมาด้วยค่ะ แต่คือที่ทางร้านทำมา ทานเปล่าๆก็อร่อยลงตัวแล้วค่ะ ซอสก็เลยไม่ได้ใช้เลย ราคายังไม่รวมค่า Vat อีก 7% เวลาเปิดปิด: ‪12.00 - 21.00‬ น. ปิดวันอังคาร

  เพิ่มเติม
 • แนะนำสำหรับคนที่อยากลอง italian thin cut และคนที่เบื่อพิซซ่าทั่วๆไป ร้านนี้มีพิซซ่าให้เลือกถึง 22 หน้าด้วยกัน รวมๆแล้วอร่อยค่ะ แต่เสียอย่างเดียว ยังไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ถ้ามาทานตอนเย็น แนะนำให้โทรจองค่ะ โต๊ะน้อย

  เพิ่มเติม
 • They are using quality raw material, I can feel that. There are several kinds of pizza which are great. However, on the day I went I thought the ventilation was out of order so that people in the restaurant could feel uncomfortable. But the food were great. Recommend to have reservation.

  เพิ่มเติม
 • เป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ กินคู่กับเบียร์เย็นๆ ตอนบ่ายๆ น่าจะดี เสียดายลืมถ่ายเบียร์มาด้วย

  เพิ่มเติม
 • วันนี้เพื่อนเกิดอยากจะกินพิซซ่าขึ้นมา จึงขับหาแถวๆอารีย์-สะพานควายจนมาเจอร้านนี้เข้าดูน่าสนใจ จึงตัดสินใจไปกินครับ ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน11 เป็นร้านเล็กๆมีซักประมาณ 7-8 โต๊ะ(โต๊ะขนาด 4 คน) โทนไฟสีส้มๆอบอุ่นๆ อาหารหลักๆก็มีไม่มากเป็น พิซซ่า สปาเกตตี้ สลัด เป็นส่วนใหญ่ จากการลองชิมพิซซ่า 2 ตัวคือ Marble Pizzas กับ Parma ham with scamorza ก็อร่อยดี รสชาติหน้าพิซซ่าเค้าทำได้ดีนะ มันบาลานซ์ๆทั้งสองตัวเลย ตัว parma ก็อร่อย เข้ากับครีมซอส ชีส เห็ด ลงตัว ส่วน Marble ก็กินง่าย กินกับเบียร์เย็นๆอร่อยเลย ส่วนสปาเกตตี้คาโบนาราก็อร่อยใช้ได้ ร้านออกโทนนั่งสบายๆ กินพิซซ่าไปคุยกันไป รู้สึกว่ามีอีกโซนเปิดเพลง retro ด้วย เปิดเทปเก่าๆให้ฟังอะไรแบบนี้ น่าสนใจดี

  เพิ่มเติม
 • พิซซ่าร้านนี้ คนต่างชาติเห็นก็คงงง ว่าเป็นพิซซ่าสัญชาติไทยเป็นแน่แท้ แป้งกรอบบางเฉียบแบบนี้ สามารถสั่งพิซซ่าไซส์กลาง เลือกท๊อปปิ้งสองหน้าอย่างละครึ่งได้ เลยสั่งเป็น กุ้งซิซิลเลี่ยน กับ Pepperoni อย่างละครึ่งหน้า แต่หน้าพิซซ่ายังปรุงรสชาติได้ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ซอสมะเขือเทศค่อนข้างบาง ต้องพึ่งซอสมะเขือเทศจิ้มเพิ่ม (ซึ่งปรกติจะไม่เคยใช้เลย) เห็ดออริจินผัดก็อร่อยดี โดยรวมก็โอเคนะ แต่ส่วนตัวยังชอบพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยนมากกว่า ร้านเป็นสไตล์ casual ง่ายๆ พิกัดร้าน อยู่ซอยพหลโยธิน 11 เข้ามาร้านจะอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงซอยประชานิมิตร 1 จอดรถริมถนนตามวันคู่ วันคี่

  เพิ่มเติม
 • เคยมาทานกาแฟร้านข้างๆร้านนี้ ก็ไม่ได้สังเกตว่ามีร้านพิซซ่า ทำให้ต้องย้อนกลับมาใหม่อีกรอบ สั่ง Pepperoni Pizza medium ฿395 กับพาสต้าปลาเค็ม ฿230 ราคาอาหารไม่มีเซอร์วิสชาร์จ แต่มี vat อีก 7% ค่ะ พาสต้าปลาเค็ม เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม หนึบๆ อร่อยค่ะ ปลาเค็มหอม กลิ่นไม่แรงมาก รสเค็มก็ไม่มาก พาสต้ามาพร้อมร๊อกเก็ตกองใหญ่ โรยชีส ไม่ได้ราดน้ำสลัด ทานเพลินดีค่ะ พิซซ่าแป้งบางดีมาก กรอบดี หน้าเปปเปอร์โรนี คุณภาพดี อร่อยมากค่ะ #Aug2018

  เพิ่มเติม
 • pizza pazza ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 11 ตรงต้องสังเกตดีๆหน่อยเพราะมีต้นไม้บังป้ายหน้าร้านอยู่อาจจะเลยไปได้อยู่ติดกับร้านอิซากายะ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆเปิดเพลงแจ๊สเบาๆนั่งชิลดีมาก อาหารก็จะมีทั้งพาสต้าต่างๆ steak แต่ที่ขึ้นชื่อของร้านนี้สุดน่าจะเป็นพิซซ่าที่มีแป้งบางกรอบ สั่งเป๊ปเปอโรนีที่เล็กมา 1 ที่ แค่จับตรงขอบพิซซ่าก็แทบจะแตกสลายลงมาในมือเพราะบางกรอบมาก ตัวเปปเปอโรนีปรสชาติดีมากออกเค็มพอประมาณเข้ากันกับซ๊อส ชีสและแป้งบางกรอบได้อย่างดีเยี่ยม ใครชอบพิซซ่าสไตล์แป้งบางกรอบมาร้านนี้รับรองไม่มีผิดหวัง #เจริญพุงพเนจร #july2018 #niku

  เพิ่มเติม
 • 「Pizza Pazza」พิซซ่าเตาถ่าน เครื่องคุณภาพ บางกรอบหอมอร่อย🍕🥓🧀😋

  เพิ่มเติม
 • มาจัดเมนูอิตาเลี่ยนกันมั้ง มาเลยฮะ กับร้าน “Pizza Pazza” บรรยากาศร้านจะเป็นแนวชิวๆ ไม่สว่างมาก มาดูกันเลยว่ากินอะไรไปบ้าง~~ Pizza Fourcheese🧀x Salmon🐟 กับ Pizza Basil Pesto🌿x Parmaham🍖แบบถาดกลาง 2หน้า (อย่างละครึ่ง) (~฿400+) — พิซซ่าร้านนี้จะเป็นแบบแผ่นบาง ขอบกรอบกรุบกรับดีมากกก เราสั่งมาแบบสองถาดเลยยยย กินกันให้อ้วนกลมกันไปข้างนึง เธอออคือมันดีจริงนะะ ต้องมาลองงง (ส่วนตัวเราชอบ Fourcheese กับ Parmaham รสชาติออนพ้อยยเราขอให้มาลอง) 🍕🍕🍕🍕 Cabonara Spaghetti 🥓🧀 (฿250) — มีความชีสซี่ ครีมมี่ มากมากกก ไม่หวานเลี้ยนเหมือนร้านอื่น รสชาติกล่มกล่อมออนพล้อยมากมากคะะะ Prawn Spaghetti 🍤 (฿240) — ตัวเส้นคือสุกกำลังดี มีความหนึบเล็กน้อย คลุกเคล้ากับซอสเพสโต้แบบคือดีย์อะแกรรร มีความเผ็ดเล็กน้อยของผงปาปีก้า กุ้งคือแบบใหญ่มากก จานนี้ดี ไม่มีเลี่ยน Lamb Chop (฿480) — เนื้อนุ่มรสชาติดีมากกก แนะนำด้วยอากู่เราเอง นางกินแล้มช๊อปมาหลายที่ละ นางบอกร้านนี้อร่อย เลยมาลองดูด้วยตัวเอง ขอคอนเฟิร์มรสชาติคะะะ อร่อยจริงงง (จานนึงมี3ชิ้น) อีกเมนูที่อาจจะไม่ใช่แนวอิตาเลี่ยนมาก แต่รสชาติดีเหมือนกัน คือ Stir fried Mushroom🍄 ตัวเห็ดนี่กรุบกรับหมึบหมัมมากแกรรร คนชอบเห็ด ห้ามพลาดนะจ๊ะะะ มากับซอสแนวเพสโต้ คือเราว่าดีๆๆ Opening hours: everyday 12:00-21:30 except Tuesday

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กๆในย่านอารีย์ มีเมนูให้เลือกเยอะ 🍕🥙 อร่อยทุกครั้งที่ไปกิน :) Very nice pizza 🍕

  เพิ่มเติม