search

Organic Supply (ออร์แกนิก ซัพพลาย)

Organic Supply (ออร์แกนิก ซัพพลาย) / Chokchai 4

~250 THB ~250 THB
โชคชัยสี่
ชานมไข่มุก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ย่านลาดพร้าวมีร้านเพื่อสุขภาพอย่างร้าน Organic Supply ที่มีคุณเล็ก Greasy Cafe เป็นเจ้าของ ที่ไปเพราะพี่เล็กเลยนะเนี่ย 555 เเต่ก็ไม่ผิดหวัง เพราะ ขนม เเละ น้ำ อร่อย เเถมได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วยค่ะ ใครกลัวอ้วนก็ไปทานร้านนี้ได้เลย กินขนมหวานเเล้วไม่รู้สึกผิด 🥰🥰🌸 🤎148 ถ. นาคนิวาส แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 🤎มีที่จอดรถ 🤎เปิดทุกวัน 09.00-.19.00น. #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเพื่อสุขภาพบนถนนนาคนิวาส ที่ร้านมีที่จอดรถก็จริง แต่เต็มบ่อยมาก แนะนำว่าให้จอดริมถนนจะดีกว่าครับ ภายในร้านจะมีเคาเตอร์สำหรับสั่งเครื่องดื่มและชำระเงิน และมีขายของนานาชนิด ทั้งของกินและของใช้ที่เป็นออแกนิค ราคาก็จะแพงหน่อยๆครับ เช่นขนมปังแถวฟักทอง ที่ราคาเริ่มต้น 90 บาทเลยทีเดียว สำหรับวันนี้มาเพื่อสั่งเครื่องดื่มโดยเฉพาะ เลยเลือกมา 2 เมนูครับ 1. Tropical Aromatic ราคา 140 บาท: ถ้าทานที่ร้านจะใส่เป็นถ้วยของที่ร้านให้ครับ แต่เนื่องจากช่วงที่ไป ยังอยู่ในช่วงล็อกดาวน์โควิกครับ เลยได้เป็นถ้วยพลาสติกแทน (ซึ่งไม่ออแกนิค) มีส่วนผสมของมะม่วง สตรอเบอร์รี่ และสัปปะรด รสชาติออกเปรี้ยวและหวานจากผลไม้ 100% ถ้าทานเครื่องดื่มร้านอื่นมาจะรู้สึกได้ว่าจืดสนิท แต่ทานแล้วเฟรชๆ ดีเลยทีเดียว 2. Wilderness ราคา 140 บาท: เมนู Signature ที่มีส่วนผสมของพิตาชิโอ นมถั่วเหลือง กราโนล่า date และจมูกข้าว เสิร์ฟมาในถ้วยพลาสติกเช่นกัน รสชาติเหมือนทานธัญพืชใส่นมออกจืด แต่อร่อยแบบบอกไม่ถูกครับ เป็นเมนูที่ส่วนตัวชอบมากครับ โดยรวมแล้วรสชาติเครื่องดื่มถือว่าดีเลยครับ ไม่เคยทานรสชาติแบบนี้จากร้านอื่นๆเลยครับ ส่วนการบริการตามมาตรฐานครับ พนักงานดูมีความจริงจังสูง และแนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านยังมีเค้กน่าทานหลายตัวเลยครับ แต่ด้วยความที่ไม่สามารถนั่งทานในร้านได้ เลยไม่ได้สั่งมาชิม เสียดายนิดๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กๆบรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มแบบเฮลตี้ด้วย มีสินค้าสุขภาพขายด้วย วันนี้ลอง มิกเบอร์รี่สมูทตี้ อร่อยดี ไม่หวาน อมเปรี้ยวนิดๆ กินแล้วรู้สึกสุขภาพดี กินคู่กับเลมอนทาร์ต อร่อยเลย รสชาติกลมกล่อม ไม่เปรี้ยวหรือหวานเกินไป ร้านนั่งได้ชิลๆ มีเปียโนด้วย ถ้าโชคดีอาจจะได้เจอเจ้าของมาเล่นให้ฟัง ร้านนี้เป็นร้านของพี่เล็กวง Greasy cafe เราไปมาสองรอบละ ยังไม่เคยเจอ #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ชิคๆ ♦️ชอบไอเดียการตกแต่งจาน 🍰เค้ก organic อร่อยมากกๆ ไม่หวานเลี่ยน เป็นเค้กรักสุขภาพที่ texture ดีมาก ไม่ฝืดๆ อร่อยสุดๆ 👍🏻ส่วนตัวชอบ passion fruit earl gray cake มากๆ เนื้อเค้กหวานกำลังดี ตัดด้วยความเปรี้ยวของเสาวรสด้านบน หอมกลิ่น Earl Grey 🍹ลองมาหลายเมนูแล้ว ยก❤️ให้ Super Berry Smoothies ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ รสชาติเบอร์รี่เข้มข้น หอม อร่อย ปั่นละเอียด 🛍ในร้านมีสินค้า organic ใช้ช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือของใช้ ที่ชอบมากๆคือ ผลิตภัณฑ์รักโลกต่างๆ โดยเฉพาะ ถึงกระสอบป่าน และกล่องข้าวคิ้วๆ 💵ราคาไม่แพง ใช้ของคุณภาพดี ⏰เหมาะสำหรับมานั่งชิว บ่ายๆ 🚗ที่จอดรถมีจำกัดมาก ถ้าไม่มีต้องจอดข้างถนน แต่ระวังเรื่องการล็อกล้อด้วยนะคะ #Bigfriday4

  เพิ่มเติม
 • “คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ย่านนาคนิวาส ที่ขายผลิตภัณฑ์และอาหารเพื่อสุขภาพ” ผ่านมาแถวนี้ก็มักจะไม่พลาดแวะช็อปผลิตภัณฑ์ Organic ที่ร้านนี้ เพราะสินค้ามีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย มีหลายแบรนด์ให้เลือก และส่วนใหญ่ก็จะเป็นสินค้าในประเทศที่คัดสรรมาอย่างดี ส่วน tester จะมีจัดไว้แค่บางผลิตภัณฑ์ เพราะฉะนั้นน่าจะเหมาะกับการมาซื้อสินค้าที่เคยใช้อยู่แล้ว ในส่วนของคาเฟ่เอง จะเน้นขายเป็นพวกเครื่องดื่มและขนมแนวสุขภาพ ที่ทานแล้วไม่รู้สึกผิด วันนี้เราสั่งเมนู “S Coco” (140 B.) เพราะอยากได้เครื่องดื่มแนวสดชื่น ที่รสออกเปรี้ยวๆ หน่อย เมนูนี้ไม่มีส่วนผสมของกล้วยและมะม่วง >> ส่วนผสมหลักๆ คือ Strawberry, Coconut Water, Mint ชอบเมนูนี้นะ ดื่มง่าย ไม่หนักท้องจนเกินไปด้วย ที่จอดรถ: มีลานจอดข้างร้าน แต่บางช่วงก็แน่นๆ หน่อย

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Organic Supply (ออร์แกนิก ซัพพลาย) Organic Supply (ออร์แกนิก ซัพพลาย)
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 101 6410
ที่อยู่ 148 ถนนนาคนิวาส แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย
แผนที่
การเดินทาง 3765 เมตร จากสถานี MRT ลาดพร้าว
พื้นที่ โชคชัยสี่
ประเภท ชานมไข่มุก
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Organic Supply (ออร์แกนิก ซัพพลาย)

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง