search

เขียวไข่กา, เขต ลาดพร้าว

Kiew Kai Ka เขียวไข่กา, Lat Phrao / Chokchai 4

~250 THB ~500 THB
โชคชัยสี่
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ประทับใจที่สุดของร้านนี้คือ เมนูส้มฉุน🍊 อร่อยงง เป็นเมนูขนมหวานสมัยก่อน perfect combination ที่สุดดด เมนูอื่นคือหิวมากถ่ายไม่ทัน🤣 บรรยากาศร้านเขาก็ดีนะะะ😍

  เพิ่มเติม
 • 📌 เขียวไข่กา ร้านอาหารตกแต่งด้วยโทนเขียว ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ให้บรรยากาศสดชื่น สาขานาคนิวาสนี้อยู่ใกล้บ้าน เลยได้มีโอกาสแวะมาทานบ่อยๆ และส่วนใหญ่จะแวะเวียนไปช่วงมื้อกลางวันในวันธรรมดา เพราะถ้าเป็นวันสุดสัปดาห์คนจะค่อนข้างเยอะ สาขานี้แบ่งเป็น 2 โซน คือโซนร้านอาหารและร้านกาแฟ กาแฟจะเป็นร้าน Artisan ร้านกาแฟมีชื่อในจังหวัดเชียงใหม่ที่มาเปิดสาขาที่กรุงเทพสาขาแรกที่นี่ เมนูอาหารจะเป็นอาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบชื่อดังจากจังหวัดต่างๆ มาพิถีพิถันปรุงรสชาติและจัดเสิร์ฟมาได้สวยงาม อาหารหลายๆ จานรสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านจนเกินไป มีเมนูแนะนำหลายเมนู เช่น แกงเป็ดย่างกับผลไม้, หมูทอดมะแขว่น, ขนมจีนน้ำยาปู, เสือร้องไห้ ฯลฯ และยังมีเมนูไทยโบราณหาทานยากให้เลือกสั่งได้อีกด้วย เช่น แตงโมปลาแห้ง, ม้าฮ่อ, น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ ฯลฯ 🏠 Kiew Kai Ka ➤ 33 Nak Niwat Rd, Lat Phrao, Bangkok 10230 📞 02 227 0685 📍 https://goo.gl/maps/AmmbeyFvSf2UMAvo9 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • 📍Kiew Kai Ka เขียวไข่กา ร้านอาหารสไตล์ไทย อยู่ที่ถนนนาคนิวาส ร้านหาง่ายติดถนนเลย โดยภายในร้านแบ่งเป็นโซนร้านอาหารกับโซนคาเฟ่ ตกแต่งร้านด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดและเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ เมนูของร้านก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควร เมนูที่สั่งคือ น้ำพริกไข่ปู (THB260) มาพร้อมผักและปลาสลิด เมนูต่อมา ต้มข่าปลาสลิดทอดกรอบ (THB220) และเมนูสุดท้ายปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย (THB280) รสชาติอาหารโดยรวมแล้วอร่อยลงตัวค่ะ ทั้งบรรยากาศร้านและรสชาติอาหารดีมาก ที่จอดรถหาง่ายสามารถจอดหน้าร้านได้เลย #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ไม่ได้มาแนะนำอาหารนี้เพราะเคยรีวิวไปแล้ว แต่จะมาแนะนำกาแฟที่อยู่ข้างๆร้านเป็นกาแฟของ Artisan (ก่อนหน้านี้เคยกินที่เชียงใหม่ก็ชอบ) กาแฟหอมอร่อยแนะนำเลยคะ เพราะปกติเราไม่ชอบกาแฟเข้มและขมไป ร้านนี้แนะนำกาแฟเลยคะ ......เราสั่งลาเต้อร่อยมากมาย

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ดังอยู่แล้ว เราก็เลยมาลองดูคะ อาหารโดยรวมอร่อยคะติดใจมาถึง 2 ครั้ง อาจจะด้วยมีเมนูแปลกๆหาทานยากด้วยคะ แต่ราคาจะสูงไปนิดสมกับการตกแต่งร้านและบริการ ด้านตัวขนมหวานก็อร่อยคะแต่ม่ายถึงกับโอโห้ แต่ถ้าไปส่วนใหญ่จะถ่ายรูปสถานที่กันเยอะแน่นอนคะ สวยน่ามองน่านั่งคะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เขียวไข่กา, เขต ลาดพร้าว Kiew Kai Ka เขียวไข่กา, Lat Phrao
เบอร์โทรศัพท์ +66-21026388
ที่อยู่ 33 ถนนนาคนิวาส แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
แผนที่
การเดินทาง 3596 เมตร จากสถานี MRT รัชดาภิเษก
พื้นที่ โชคชัยสี่
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง