search
มื้อกลางวัน

อาหารคือมงมากแม่ ! ดีงาม รสชาติจัดจ้านตามสไตล์อาหารไทยตามที่ควรจะเป็น เมนูให้เลือกเยอะ ไปกินมา 2 ครั้ง ยังไม่ทำให้ผิดหวังซักครั้ง สั่งเมนูไหนก็อร่อย โดยเฉพาะใบเหลียงผัดไข่ ต้มยำ แซ่บเว่อร์ #retrest

 • 15
 • 2
19/06/17

Other Reviews

 • ประทับใจที่สุดของร้านนี้คือ เมนูส้มฉุน🍊 อร่อยงง เป็นเมนูขนมหวานสมัยก่อน perfect combination ที่สุดดด เมนูอื่นคือหิวมากถ่ายไม่ทัน🤣 บรรยากาศร้านเขาก็ดีนะะะ😍

  เพิ่มเติม
 • 📌 เขียวไข่กา ร้านอาหารตกแต่งด้วยโทนเขียว ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ให้บรรยากาศสดชื่น สาขานาคนิวาสนี้อยู่ใกล้บ้าน เลยได้มีโอกาสแวะมาทานบ่อยๆ และส่วนใหญ่จะแวะเวียนไปช่วงมื้อกลางวันในวันธรรมดา เพราะถ้าเป็นวันสุดสัปดาห์คนจะค่อนข้างเยอะ สาขานี้แบ่งเป็น 2 โซน คือโซนร้านอาหารและร้านกาแฟ กาแฟจะเป็นร้าน Artisan ร้านกาแฟมีชื่อในจังหวัดเชียงใหม่ที่มาเปิดสาขาที่กรุงเทพสาขาแรกที่นี่ เมนูอาหารจะเป็นอาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบชื่อดังจากจังหวัดต่างๆ มาพิถีพิถันปรุงรสชาติและจัดเสิร์ฟมาได้สวยงาม อาหารหลายๆ จานรสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านจนเกินไป มีเมนูแนะนำหลายเมนู เช่น แกงเป็ดย่างกับผลไม้, หมูทอดมะแขว่น, ขนมจีนน้ำยาปู, เสือร้องไห้ ฯลฯ และยังมีเมนูไทยโบราณหาทานยากให้เลือกสั่งได้อีกด้วย เช่น แตงโมปลาแห้ง, ม้าฮ่อ, น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ ฯลฯ 🏠 Kiew Kai Ka ➤ 33 Nak Niwat Rd, Lat Phrao, Bangkok 10230 📞 02 227 0685 📍 https://goo.gl/maps/AmmbeyFvSf2UMAvo9 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • 📍Kiew Kai Ka เขียวไข่กา ร้านอาหารสไตล์ไทย อยู่ที่ถนนนาคนิวาส ร้านหาง่ายติดถนนเลย โดยภายในร้านแบ่งเป็นโซนร้านอาหารกับโซนคาเฟ่ ตกแต่งร้านด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดและเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ เมนูของร้านก็มีให้เลือกค่อนข้างเยอะพอสมควร เมนูที่สั่งคือ น้ำพริกไข่ปู (THB260) มาพร้อมผักและปลาสลิด เมนูต่อมา ต้มข่าปลาสลิดทอดกรอบ (THB220) และเมนูสุดท้ายปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย (THB280) รสชาติอาหารโดยรวมแล้วอร่อยลงตัวค่ะ ทั้งบรรยากาศร้านและรสชาติอาหารดีมาก ที่จอดรถหาง่ายสามารถจอดหน้าร้านได้เลย #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ไม่ได้มาแนะนำอาหารนี้เพราะเคยรีวิวไปแล้ว แต่จะมาแนะนำกาแฟที่อยู่ข้างๆร้านเป็นกาแฟของ Artisan (ก่อนหน้านี้เคยกินที่เชียงใหม่ก็ชอบ) กาแฟหอมอร่อยแนะนำเลยคะ เพราะปกติเราไม่ชอบกาแฟเข้มและขมไป ร้านนี้แนะนำกาแฟเลยคะ ......เราสั่งลาเต้อร่อยมากมาย

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ดังอยู่แล้ว เราก็เลยมาลองดูคะ อาหารโดยรวมอร่อยคะติดใจมาถึง 2 ครั้ง อาจจะด้วยมีเมนูแปลกๆหาทานยากด้วยคะ แต่ราคาจะสูงไปนิดสมกับการตกแต่งร้านและบริการ ด้านตัวขนมหวานก็อร่อยคะแต่ม่ายถึงกับโอโห้ แต่ถ้าไปส่วนใหญ่จะถ่ายรูปสถานที่กันเยอะแน่นอนคะ สวยน่ามองน่านั่งคะ

  เพิ่มเติม
 • อาหารอร่อย บรรยากาศดี ถ่ายรูปก็สวย จะดีมากถ้าอาหารร้อนกว่านี้ เพราะบางจานสั่งมาไม่ค่อยร้อน ปลาช่อนทอดทะเขือยาวผัดหมูสับ อร่อย แต่ปลาไม่ร้อน ไม่กรอบมาก เหมือนทอดไว้ก่อนแล้ว กระหล่ำปลีทอดน้ำปล่ อร่อย ผักกรอบๆ จานนี้ผัดมาร้อนๆ มีกากหมูโรยหน้า เมี่ยงคำ อร่อยตามมาตรฐาน น้ำมะพร้าว มาเป็นลูก มีเกล็ดนำ้แข็งข้างใน อร่อยสดชื่น #HappySea

  เพิ่มเติม
 • อาหารไทยเดิมๆ สไตล์ฟิวชั่น ตกแต่งร้านสวย น่ารัก น่ามานั่งถ่ายรูป อาหารรสชาติดี ชอบแกงเผ็ดเป็ดย่างที่สุด อร่อยมากๆ เเละยังมีเมนูอื่นๆที่เป็นเมนูหากินยากให้ลองรับประทานอีกหลากหลายเมนู ในพื้นที่ร้านเขียวไข่กา ยังมีร้านกาแฟคาเฟ่ให้นั่งเล่นกินเค้ก ถ่ายรูปอีกด้วย #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ใครที่กำลังหาร้านพาแฟนไปดินเนอร์ หรือไปทานข้าวกับครอบครัวในคืนพิเศษ เราขอแนะนำ ร้านเขียวไข่กา เป็นร้านอาหารไทยถ้องถิ่น ร้านตกแต่งด้วยต้นไม้นานาชนิด นอกจากมีอาหารมื้อหลักแล้ว ยังมีโซนคาเฟ่ที่ตกแต่งในทีมเดียวกัน คอกาแฟก็ห้ามพลาดนาจาา #11112019

  เพิ่มเติม
 • อาหารรสชาติดี ส่วนตัวคิดว่าติดออกรสเค็มไปหน่อย บรรยากาศร้านร่มรื่น สบายตา เหมาะมากับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือ คู่รัก

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารไทย บรรยากาศดี อร่อยระดับมิชลิน อร่อยแบบพอดี กลมกล่อม นวลๆ กินได้ทุกเพศทุกวัย เพลินเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารไทย บรรยากาศเหมาะกับการถ่ายรูป ร้านออกแบบสวยถ่ายรูปได้หลายมุม อาหารใช้ได้

  เพิ่มเติม
 • ตะลึงแรกว่าร้านสวยมาก พอได้ชิมอาหาร โอ้ยอร่อยทุกจานเลย ไม่มีจานไหนขี้เหร่ คืออร่อยมากน้อยแล้วแต่ความชอบในเมนูนั้นของสมาชิกบนโต๊ะแต่ละคน ปรุงอาหารได้รสชาติบ้านๆ จัดจ้านชัดเจน สวนทางกับบรรยากาศร้านเรือนกระจกหรูหราสวยงามโดยสิ้นเชิง หมูกรอบโรยเกลือ : หมูสามชั้นอย่างดี ทอดได้แห้งโรยเกลือบางๆ อร่อยมาก ต้มยำปลาทู : น้ำต้มยำแซ่บจี๊ดเปรี้ยวจ๊าดอร่อยมาก เครื่องต้มยำหลากหลายน่าสนใจ ปลาทูก็ตัวใหญ่เนื้อแน่น น้ำพริกลงเรือหมูหวานไข่เค็ม​​: เซ็ทใหญ่อลังมาก หมูหวานอร่อย หมี่กะทิ : รสชาติกลางๆ แต่ก็อร่อยดีนะ แกงคั่วปูใบชะพลู : แกงเข้มข้นรสจัดจ้านอร่อยเผ็ดดี เนื้อปูก็ไม่น้อย สะตอผัดกุ้ง: กุ้งตัวใหญ่ดี ผัดอร่อยนัวดีจานนี้ โดยรวม เป็นร้านที่ถือว่าประทับใจเลย ดูเหมือนราคาอาจจะสูงไปหน่อย แต่ถ้าเทียบกับหลายๆ ร้านประมาณแนวนี้ ปริมาณอาหารต่อจานก็ไม่ถือว่าน้อย ฝีมือการทำอาหารก็เฉียบขาดกว่า บรรยากาศและความสวยงามของร้านก็ไม่แพ้ใคร บริการก็ดี ใครมองหาร้านอาหารสวยสวย บรรยากาศดีดี อาหารไทยอร่อยๆ ร้านนี้ตอบโจทย์เลย พิกัดร้าน: ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยนาคนิวาส 3 จอดรถด้านในซอยได้

  เพิ่มเติม
 • อาหารไทย รสมือดีใช้ได้ค่ะ สำหรับร้านนี้ เมนูอาการมีหลายเมนูที่เป็นเมนูโบราณหาทานยาก เช่น แสร้งว่า , ปลาแห้งแตงโม และอีกหลายอย่าง แต่ครานี้ขอจัดอาหารจานเดียวมาลองทานก่อนนะคะ ข้าวผัดกากหมูพริกขี้หนู ผัดมาแห้งดีค่ะ รสชาติดี พริกขี้หนูทำให้มีรสเผ็ดขึ้นมา จานนี้เลยไม่เลี่ยน ผัดไทยมันกุ้ง อันนี้คือดีเลยค่ะ รสชาติพอเหมาะพอเจาะ คลุกเคล้าทุกอย่างทานแล้วเข้ากันมาก ที่นี่ใช้เม็ดมะม่วง แทนถั่วลิสง ทำให้มีทั้งความหอม และมัน หมูสามชั้นทอดเกลือ แนมด้วยผักดอง หมูไม่มีความอมน้ำมัน เริ่ดมากค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเขียวไข่กา 🌿 ตั้งอยู่ในโครงการ The garden by pla 📍การเดินทางลงใต้ดินเพชรบุรี ออกประตู 3 เดินข้ามถนนตรงไปทางโรงพยาบาลจักษุ แล้วให้ข้ามไปฝั่งโรงพยาบาล ร้านอยู่ในซอยที่มีสตาร์บัคเด้อ เลี้ยวเข้าไปก็จะเจอพื้นที่เล็กๆสีเขียวสวยงามๆ ⭐️สำหรับรสชาติอาหารนั้น ขอบอกเลยว่าผิดหวังเบาๆ -แกงปูใบชะพลู เผ็ดนำไม่มีรสชาติใดๆเลยนอกจากเผ็ด เราตั้งความหวังกับเมนูนี้ไว้มาก งือ เป็นคนเลือกเองด้วย เซงมาก คือปกติเรากินเผ็ดมาก แต่นี้เผ็ดเกินจนกินไม่ได้และมันไม่มีรสชาติใดใดนอกจากเผ็ดง่ะ -ยำใบกูด เมนูนี้เป็นเมนูเดียวของเมื่อวานที่อร่อยที่สุดในร้านแล้วแก ✔️ ถ้าไปแนะนำๆ -ไข่เจียวฟูดอกโสน เมนูนี่ไม่มีรสชาติใดใดเลยเช่นกัน ไม่ได้รู้สึกถึงไข่เลยเลยด้วย ดอกโสนก็แค่ที่วางโรยหน้าอ่ะ ข้างในไม่มี กินเข้าไปเหมือนกินแป้งทอดแบบไร้รสชาติ น้องผิดหวัง == -เมี่ยงคำ เมนูนี้ก็ไม่โอนะเพราะน้ำจิ้มที่ใหเมามันเค็มแบบแปลกๆ แบบไม่อร่อยเลย น้องต้องฝืนกินจนหมดสินะ พริกที่ให้มาไม่ช่วยให้อร่อยขึ้นเลย -น้ำพริกกะปิ ปลาทู + น้ำพริกลงเรือ อันนี้ก็ไม่โดน 🍧มาที่ของหวานกันบ้าง ร้านนี้ให้สองดาวเพราะของหวานล้วนๆ อร่อยทุกอัน -เมนูส้มฉุน !!!! เมนูนี้เด็ดต้องโดน ✔️ นางคือน้ำแข็งใสแต่ที่พิเศษคือนางใส่หอมเจียวและขิงเส้นๆมาด้วย เออมันแปลก แต่กินแล้วมันเข้ากันนะเว้ย ชอบสุดหละ -พุดดิ้งลำไย ก็อร่อยนะ แค่ลำไยโปะหน้าอ่ะ แต่ก็คือดีอยู่ -กล้วยบวชชี อันนี้ก็ดีอยู่ ไม่หวานมาก มันๆกำลังดี กล้วยกำลังดีเลย ปกติไม่กินเพราะไม่ชอบ แต่อันนี้ใช้ได้ -ผลไม้รวมก็ตามนั้นค่ะทุกคน ผลไม้เนอะ ฮ่าๆ ^^ ~ 🌴 ร้านนี้เด็ดตรงที่บรรยากาศค่ะมุกคน มันดีมากเด้อ แต่ถ้าไปอีก ขอกินแค่ของหวานนะ ของคาวพี่ไม่ไหว ~

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่ ที่กรุงเทพฯก็มี เดินทางสะดวก อยู่ซอยนาคนิวาส 3 ดู Google Map แล้วตามกันมาได้เลยค่ะ ร้านสวยอาหารอร่อยวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบ มีแต่ของสดและอร่อยทั้งนั้น มีน้ำพริกผัก ให้เลือกหลายเมนู เครื่องดื่มผักสดผลไม้ และขนมหวาน ร้านนี้มีครบ เหมาะสำหรับ กินเลี้ยงกับเพื่อนหรือคนในครอบครัวไปทานข้าว บรรยากาศดี น่านั่งสบายสุดๆ #CD2018

  เพิ่มเติม
 • ยอมรับว่าอยากลองตามกระแส ร้านสวยจริงๆ คนแน่นมาก คิวจะเยอะเพราะฉะนั้นต้องใจเย็นๆนะครับ ลงคิวแล้วมานั่งดื่มกาแฟ ชา เย็นร้านข้างๆก่อนก้อได้ ร้านสวยเหมือนกัน ผมสั่งอาหาร มาคือ แตงโมปั่น แกงปูใบชะพลู หมูทอดมะแขว่น เมนูอาหารคล้ายๆกับ ร้าน never ending summer แถวคลองสาน รสชาตอาหารใช้ได้ครับ presentation ดีนะผมว่า ร้านสวย จึงไม่แปลกที่คนไปทานเยอะ และกว่าจะถ่ายรูป กิน เลยต้องใช้เวลาในร้านค่อนข้างนานพอสมควร #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • ร้านเขียวไข่กา ได้รับรางวัลมิชลินประเภท The Plate คือร้านอาหารคุณภาพดีที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงอย่างพิถีพิถันค่ะ มื้อนี้น้องปอบสั่งหลนปลากุเลา ฿260 กับไข่พะโล้โบราณ ฿160 ราคาอาหารมี +10% +7% ค่ะ หลนปลากุเลา รสชาติเข้มข้นดีค่ะ มีกลิ่นหอมของปลากุเลาเค็ม ซึ่งให้รสไม่เค็มมาก กำลังอร่อยเลยค่ะ ผักเคียงให้มาหลากหลาย ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้น ผักแขยง หรือผักกะแยง น้องปอบไม่สู้ค่ะ กลิ่นฉุนมากๆ ไม่ไหวๆ ไข่พะโล้โบราณ ทำรสชาติเข้มข้น หวานนำแบบจัดๆ เป็นรสโบราณจริงๆ อร่อยมากค่ะ เนื้อหมูสามชั้นก้อนใหญ่ๆ ให้มา 3 ชิ้น อร่อยมากๆ กินแล้วฟินสุดๆ ลืมสะกดคำว่า "อ้วน" ไปชั่วขณะ ไข่พะโล้ก็อร่อย ต้มจนรสพะโล้เข้าเนื้อ หอมมากค่ะ #1stbd

  เพิ่มเติม
 • ได้ยินชื่อร้านมานาน บรรยากาศร้านสวยชิค เขียวๆ ไปตอนฝนตกยิ่งฟีลชอุ่มดี อินดรัสตี้ชิคทำนองนั้น ถูกใจวัยรุ่นชัวร์! เห็นมีคนตั้งใจมาถ่ายรูปแบบเปลี่ยนชุดพร้อมช่างภาพกันเลย แต่ร้านเค้าสวยจริงค่ะคุณ มาดูอาหาร เห็นบอกว่า เป็น#อาหารใต้ เราก็คาดหวังว่ามันต้องแซ่บ เข้มข้น หรอยแรงงงง อะไรประมาณนั้น อ่ะเริ่ม! 1.ไข่พะโล้ อันนี้คือน้ำใสโจ๋งมาก มันยังไม่โดนค่ะ 2.ยำส้มโอ ทรงเครื่องมาก กุ้งสดใหญ่ แต่ๆๆๆ หวานไปอีกกก 3.ยำผักกูด จานนี้ค่อยรอดหน่อย แม้รสชาติจะเข้มข้นไม่เท่าที่คาดหวัง แต่โอเคผ่าน! 4.ปลาช่อนสมุนไพรเสิร์ฟพร้อมผัดมะเขือม่วง จานนี้ดีเด่น! ตัวปลาทอดมาดี ผัดมะเขือม่วงก็นัวเนียน มีน้ำจิ้มแซ่บๆให้เติม สั่งได้เลยค่ะ 5. ขนมหวาน น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของร้าน ไอศครีมน้อยหน่า บัวลอย ทุกอย่างไม่หวานเกิน ใช้กะทิแท้ เริ่ดดดตรงนี้ แต่ที่มาวินอันดับหนึ่งยกให้ #พุดดิ้งลำไย เก๋ไก๋ มีความลงตัวในทุกมิติ ถ้าไปตำเพื่อสิ่งนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า #เขียวไข่กา #ลาดพร้าว #indrustrychic

  เพิ่มเติม
 • “เขียวไข่กา” เป็นร้านอาหารไทยในย่านลาดพร้าว บรรยากาศร้านสวยงาม ดูโรแมนติก ส่วนอาหารมีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติจัดจ้านมาก เหมาะกับคนที่ชอบทานเผ็ด เมนูที่แนะนำคือแกงปูใบชะพลู แนะนำให้ไปลองทานกันค่ะ #Aug2018

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง