search

GRAPH CAFÉ(กราฟคาเฟ่)

GRAPH CAFÉ / The old City

~100 THB -
เมืองเก่า
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอยู่คูเมือง ติดกับ Speed gym ตรงข้าม อบต.สุเทพ เชียงใหม่ ตกแต่งร้านด้วยปูนดิบเป็นแนวยาวโซนด้านในสุดสามารถนั่งทำงานได้ โซนนี้จะกว้างเป็นพิเศษเลย ราคากาแฟไม่แรงมาก เริ่มต้นประมาณ 55+ เมนูที่สั่งเป็น signature ของร้าน เขาจะเสริฟมาเป็นแก้วแบบนี้ ถ่ายแล้วสวยมากก แถมบริการดีมาก มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายได้ทั้งร้านด้านนอก-ด้านใน สวย กาแฟอร่อย ปัง #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ☕️ ร้านกาแฟแบบ coffee-tail ☕️ - ชอบร้านนี้ที่มีกาแฟหลากหลาย คล้ายๆ กับพวก cocktail - รสชาติดี มีให้ลองหลายแบบ

  เพิ่มเติม
 • มีโอกาสบินมา cafe hopping เชียงใหม่ ร้านนี้เป็นร้าน specialty coffee ที่มีชื่ออีกร้านหนึ่งของเชียงใหม่เลย จริงๆเค้ามีร้านอื่นๆในเครือด้วย ประมาณ 5-6 ร้าน แต่วันนี่เรามาลองร้านนี้ บรรยากาศร้านเป็นแบบ gallery studio มากๆ โอ่โถง มี 2 ชั้น กว้างขวาง และมีโต๊ะให้นั่งเยอะมาก การจัดไฟในร้านจะทึมๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก นอกจากนั้นมีผลิตภัณฑ์ของทางร้านขาย ราคาค่อนข้างสูง เมนูของร้านให้รายละเอียดได้ดีมากๆ ☕️กาแฟส่วนใหญ่ รสชาติติดเปรี้ยว ลูกค้าสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ พนักงานแนะนำดีมากเลยค่ะ เนื่องจากเราไม่ชอบทานกาแฟเปรี้ยว แต่พนักงานก็จะบอกเลยว่าเมล็ดส่วนใหญ่ที่ร้านเลือกจะติด fruity ซึ่งก็จะติดเปรี้ยว พนักงานเลยแนะนำเมล็ดที่เปรี้ยวน้อยที่สุดให้ลอง ไม่แย่นะคะ ส่วนเครื่องดื่มกาแฟอื่นๆก็ค่อยข้างแฟนซี มีให้เลือกหลากหลายมาก แต่ละแก้วจะมีลูกเล่นแตกต่างออกไป เครื่องดื่มจะเสริฟ์มาพร้อมกับการ์ดที่ให้รายละเอียดของเครื่องดื่ม 🍰ขนมรสชาติดี ไม่แย่ ไม่หวานมาก 🚗ร้านอยู่ติดถนน ซึ่งหาที่จอดรถค่อยข้างยากมาก 💵ราคาจัดว่าแพง 200-300 #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟ เชียงใหม่ มีหลายสาขา เครื่องดื่มก็หลากหลาย มีเมนูพิเศษที่ไม่มีทั่วไป create มามีเฉพาะร้านนี้ ที่นั่งเยอะพอสมควร สงบ คนไม่เยอะค่ะ

  เพิ่มเติม
 • หลังจากทานร้านอื่นมาหลายร้านในเชียงใหม่ ก็พบว่าไม่ชอบเท่าร้าน Retresto !!! แต่ร้านนี้ก็ถือว่ากาแฟดีงามเช่นกัน แต่ราคาจะแรงกว่า แต่มีกาแฟให้เลือกหลายแบบ (แปลกๆเยอะ) บรรยากาศร้านจะเป็นแนวเข้มและโมเดิร์น ลองมาลองเมนูกาแฟแปลกๆดูนะคะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร GRAPH CAFÉ(กราฟคาเฟ่) GRAPH CAFÉ
เบอร์โทรศัพท์ +66-86 567 3330
ที่อยู่ 25/1 ถนน ราชวิถี แยก 1 ตำบล ศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ เมืองเก่า
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Everyday]
9:00~17:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ