search

☕️ ร้านกาแฟแบบ coffee-tail ☕️ - ชอบร้านนี้ที่มีกาแฟหลากหลาย คล้ายๆ กับพวก cocktail - รสชาติดี มีให้ลองหลายแบบ

 • 3
 • 0
20/12/19

Other Reviews

 • ร้านอยู่คูเมือง ติดกับ Speed gym ตรงข้าม อบต.สุเทพ เชียงใหม่ ตกแต่งร้านด้วยปูนดิบเป็นแนวยาวโซนด้านในสุดสามารถนั่งทำงานได้ โซนนี้จะกว้างเป็นพิเศษเลย ราคากาแฟไม่แรงมาก เริ่มต้นประมาณ 55+ เมนูที่สั่งเป็น signature ของร้าน เขาจะเสริฟมาเป็นแก้วแบบนี้ ถ่ายแล้วสวยมากก แถมบริการดีมาก มุมถ่ายรูปเยอะมาก ถ่ายได้ทั้งร้านด้านนอก-ด้านใน สวย กาแฟอร่อย ปัง #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • มีโอกาสบินมา cafe hopping เชียงใหม่ ร้านนี้เป็นร้าน specialty coffee ที่มีชื่ออีกร้านหนึ่งของเชียงใหม่เลย จริงๆเค้ามีร้านอื่นๆในเครือด้วย ประมาณ 5-6 ร้าน แต่วันนี่เรามาลองร้านนี้ บรรยากาศร้านเป็นแบบ gallery studio มากๆ โอ่โถง มี 2 ชั้น กว้างขวาง และมีโต๊ะให้นั่งเยอะมาก การจัดไฟในร้านจะทึมๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก นอกจากนั้นมีผลิตภัณฑ์ของทางร้านขาย ราคาค่อนข้างสูง เมนูของร้านให้รายละเอียดได้ดีมากๆ ☕️กาแฟส่วนใหญ่ รสชาติติดเปรี้ยว ลูกค้าสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ พนักงานแนะนำดีมากเลยค่ะ เนื่องจากเราไม่ชอบทานกาแฟเปรี้ยว แต่พนักงานก็จะบอกเลยว่าเมล็ดส่วนใหญ่ที่ร้านเลือกจะติด fruity ซึ่งก็จะติดเปรี้ยว พนักงานเลยแนะนำเมล็ดที่เปรี้ยวน้อยที่สุดให้ลอง ไม่แย่นะคะ ส่วนเครื่องดื่มกาแฟอื่นๆก็ค่อยข้างแฟนซี มีให้เลือกหลากหลายมาก แต่ละแก้วจะมีลูกเล่นแตกต่างออกไป เครื่องดื่มจะเสริฟ์มาพร้อมกับการ์ดที่ให้รายละเอียดของเครื่องดื่ม 🍰ขนมรสชาติดี ไม่แย่ ไม่หวานมาก 🚗ร้านอยู่ติดถนน ซึ่งหาที่จอดรถค่อยข้างยากมาก 💵ราคาจัดว่าแพง 200-300 #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟ เชียงใหม่ มีหลายสาขา เครื่องดื่มก็หลากหลาย มีเมนูพิเศษที่ไม่มีทั่วไป create มามีเฉพาะร้านนี้ ที่นั่งเยอะพอสมควร สงบ คนไม่เยอะค่ะ

  เพิ่มเติม
 • หลังจากทานร้านอื่นมาหลายร้านในเชียงใหม่ ก็พบว่าไม่ชอบเท่าร้าน Retresto !!! แต่ร้านนี้ก็ถือว่ากาแฟดีงามเช่นกัน แต่ราคาจะแรงกว่า แต่มีกาแฟให้เลือกหลายแบบ (แปลกๆเยอะ) บรรยากาศร้านจะเป็นแนวเข้มและโมเดิร์น ลองมาลองเมนูกาแฟแปลกๆดูนะคะ

  เพิ่มเติม
 • #cnxmeals Graph เชียงใหม่ ร้านกาแฟเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยแถวๆท่าแพ จริงไม่ตั้งใจมา แต่เดินผ่านก็เลยลองเข้าไปดู เพราะด้วยส่วนตัวไม่ดื่มกาแฟ แต่พอได้คุยกับบาริสต้า เขาก็แนะนำเป็น No.6 ของทางร้านมาให้ลอง เป็นน้ำมะนาว ขอบๆแก้วก็จะมีน้ำตาลทรายแดง พอเทช็อตเอสเปรสโซลงไป มันจะเข้ากันอย่างลงตัว เหมาะกับคนไม่ค่อยดื่มกาแฟ พอดื่มจริง ก็ดื่มง่ายดี เพราะจะเจอความหวานของน้ำตาลก่อน แล้วตามด้วยความเปรี้ยวของมะนาว สุดท้ายก็จะรู้สึกถึงความขมของกาแฟ รสชาติแปลกดี เพราะปกติก็ไม่ค่อยกินกาแฟอยู่แล้ว ร้านนี้มีไปเปิดสาขาที่ One Nimman ด้วย ที่นั่นพื้นที่จะใหญ่หน่อย ถ้าคิดว่าสาขานี้มายากหรือเล็กไปก็ลองไปชิมอีกสาขาก็ได้

  เพิ่มเติม
 • Graph Café เปิดเมื่อปี 2552 ที่ อ.สังขละบุรี โดยได้แรงบัลดาลใจมาจากทางขึ้นเมืองสังขละบุรีที่คดเคี้ยวเหมือนเส้นกราฟ ภายหลังได้มาเปิดสาขาที่เชียงใหม่ตรงหลังตลาดสมเพชและที่ One Nimman Holiday ฿145 พานาคอตต้ารองก้นแก้วช็อตท็อปด้วยนมสด เอสเพรสโซ่ช็อตผสมชาโคลและน้ำเชื่อมวนิลาเสริฟแยกมาในขวด เทรวมกันแล้วใช้ช้อนตักทานจะได้สัมผัสที่ตัดกันระหว่างความมันของพานาคอตต้ากับรสกาแฟหอมน้ำเชื่อมวนิลา เสริมด้วยสัมผัสของผงชาโคลที่ยิบๆในปาก เป็นสัมผัสทีแปลกใหม่แต่ลงตัว สาขาที่มาลองคือหลังตลาดสมเพชร หัวมุมถนนราชวิถีซอย 1 ตัดกับถนนราชวิถีซอย 2 เปิด 9.00-17.00 ทุกวัน #jyychiangmai #jyydrink #May2019

  เพิ่มเติม
 • Cool cafe in Chiang Mai. They have so many choices of coffee for you to try. I like it a lot that they have the selection of the local coffee in the menu and the presentation was very awesome. Worth the try!

  เพิ่มเติม
 • Graph cafe – Chiangmhai ร้านสวย บรรยากาศดี หวมเมล็ดกาแฟ ขนมกับชาเขียวอร่อย วันนั้นที่ไปได้ลอง pannacottaกับbanoffee กาแฟส้มแปลกแต่อร่อยต้องไปลองคะ #July2018

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่สุดอาร์ท ตั้งแต่เมนูไปจนถึงลักษณะการตกแต่งร้าน กาแฟเป็นแนวฟิวชั่น ผสมโน่นนั่นนี่เพื่อเพิ่มความอร่อยและไม่เหมือนใคร เค้กอร่อย ใครไม่ทานกาแฟเครื่องดื่มอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้เลย #thegang #eatdessertanyway

  เพิ่มเติม
 • Small and unique tiny coffee place กาแฟและเครื่องดื่มแต่ละแก้วจัดแต่งมาอย่างสวยงาม น่าทาน รสชาติก็ดีไม่มีที่ติ ราคาสูงไปหน่อยสำหรับเชียงใหม่ เป็นร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งการตกแต่งร้านและรสชาติเครื่องดื่ม มาเชียงใหม่อีกก้อต้องแวะอีกแน่นอนค่ะ ร้านมีสาขาที่นิมมานด้วย แต่จะให้อินดี้ฮิปสุดก็ต้องสาขานี้ เล็กกะทัดรัดเท่ห์สุดๆ บรรยากาศดี ชอบมาก Lost garden: กาแฟ Cold Brew กลิ่นกุหลาบ สวยงามและรสสัมผัสนุ่มชื่นใจดี หอมกลิ่นกุหลาบที่พอเหมาะ Redberry secret (120): ผลไม้เป็นเรดเบอร์รี่ อร่อยสดชื่นดี พิกัดร้าน: ร้านอยู่ในซอยถนนราชวิถี ซอย 1 จากถนนใหญ่ราชวิถี เช้ามาทางราชวิถีซอย 2 สะดวกดี ร้านอยู่ขวามือหัวมุมซอยแรก จอดรถข้างทางบนถนนราชวิถี #s20

  เพิ่มเติม
 • 本当に感動したチェンマイのコーヒー屋さん。 エスプレッソをまるでリキュールのように自在に扱い、織りなすスペシャルなコーヒーの数々。 こんなの日本じゃ飲めないね。

  เพิ่มเติม
 • It must be a surprisingly place for coffee lover. Small small coffee shop which has a few tables. Located on very hidden alley in Chaingmai. The taste is like something innovative combination. I had never tasted it before! Their coffee is thinking outside the box. It's amazing. LOST GARDEN : Mixed strong and natural coffee flavor and rose water. GRAPH No.16 : fresh lime, raw suger, soda and espresso. Let's try here when you visit to Chaingmai:) #Chaingmai #cafelover #innovative #hiddenplace

  เพิ่มเติม
 • best handmade pasta in Chiang Mai if you want a good thing in #newyear try some. กราฟ คาเฟ่ เปิดตัวก่อนแบบเล็กๆ หลังจากย้ายถิ่นมาจากเมืองกาญ แต่ถ้าอยากกินอาหารต้องสาขานี้ table ที่เจ้าของลงทุนทำเส้นพาสต้าสด อร่อยมาก

  เพิ่มเติม
 • Minimal cafe that located in hidden area inChiangmai but you should try! They have many created of coffee such as "Lost garden / Sompech / Charcoal " I really love this coffee shop ,you guys should try it! #Rettythailand

  เพิ่มเติม