search

Nanase Ramen 七星ラ-メン (นานาเสะ ราเม็ง), อ่อนนุช

Nanase Ramen 七星ラ-メン (นานาเสะ ราเม็ง), On Nut / On Nut

~100 THB ~100 THB
อ่อนนุช
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ราเมนซุปไก่อร่อยมาก ร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศแบบไทยครึ่งญี่ปุ่น ร้านเป็น open air เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวไทย มีพวงพริกป่น น้ำส้มสายชูด้วย แต่พริกป่นจะเป็น พริกญี่ปุ่น เมนูซิกเนเจอร์ คือ ราเมนซุปไก่ จะมีแบบน้ำข้นกับน้ำใส เราสั่งน้ำข้นไป น้ำซุปข้นจะเคี่ยวไก่กว่า 9 ชม. คอลลาเจนเต็มๆเลย topping ก็จัดมาเต็ม ไข่ต้มกำลังดีเลย มีเนื้อไก่นุ่มๆ แล้วก็ลูกชิ้นไก่แบบหยาบ มีความกรุบๆ อร่อย Side dish สั่งไก่ย่างเสิร์ฟคู่กับถั่วงอกลวก ราดซอส อร่อยกว่าที่คิด เนื้อไก่มีกินแบบรมควันเบาๆกินกับถั่วงอกราสซอสเค็มๆหวานๆ รสชาติเบาๆ อร่อย ข้าวหน้าไก่สับ+ไข่ อร่อยใช้ได้เหมือนกัน #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
 • ราเมงไก่น้ำข้นน้ำซุปโครตเข้มข้น โครตอร่อย ราคาดี รสชาติดีกว่าราเมงดังๆในห้างอีก ปกติเราไม่เคยกินราเมงไก่เลย แต่ที่นี่นั้นโอ้โห้ไก่นุ่มมากมาซุปให้เลือกหลายแบบ ข้าวก็มีนะเธอ อ่ะไม่พูดเยอะมาชิมเหอะ อร่อยตบโต๊ะเลยจ๊ะ

  เพิ่มเติม
 • “nanase ramen” ราเมนซุปไก่ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเข้มข้น สาขาที่ไปคืออ่อนนุช ติด bts อ่อนนุช อยู่หลัง 7-11 . เลือกเมนู *** #ToriSobaSpecial (140) ราเมนซุปไก่ ดูคอลลาเจนมาก หนืดสะใจ ไม่ได้คาดหวังเพราะแวบแรก ในร้านคนจางมาก แต่ผิดคาด! รสชาติอร่อยเลย เส้นเล็ก ๆ เข้ากับซุปหนืด ๆ เข้มข้นแบบนี้ ไก่นุ่ม และชอบลูกชิ้นไก่ซึ่งเป็นไฮไลต์ของร้าน เป็นเนื้อไก่บดหยาบก้อนกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ และมีไข่ปรุงรสสุกกำลังดี ถ้าใครยังรู้สึกรสอ่อน มีน้ำซอสปรุงสูตรพิเศษไว้ให้เติมเพิ่ม ชิมแล้วหอม ๆ เค็ม ๆ ใส่ไปนิดนึง เข้ากับซุปมาก มาแล้วนึกอะไรไม่ออกก็เมนูนี้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน . อีกชามคือ nanase soba spicy (140) เหมือนด้านบนเลยแต่เป็นแบบเผ็ด ส่วนตัวชอบอันบนหอมซุปไก่มากกว่า . ข้าวซุปไก่ (29) คือข้าวหุงด้วยซุปไก่ หอมดี ฟีลเหมือนข้าวมันไก่ที่ไม่มัน แต่ไม่ได้ตื่นตาตื่นใจอะไร ไม่ต้องสั่งก็ได้ . เกี๊ยวซ่าทอด คือทอดแบบ deep fried มาเลย พูดสั้น ๆ ว่า “อย่า” . ความน่ารักอีกอย่างคือ มียางรัดผม บริการให้ด้วย ในร้านอากาศค่อนข้างร้อน เผื่อใครอยากรัดผมจะได้กินสะดวก (แต่โต๊ะเรายางหมด) . ซ้ำแน่นอน อร่อยอ่ะ ชอบมาก ไม่แพง คุ้มค่า . สาขานี้อาจจะช้าหน่อยเพราะพนักงานคนเดียวทำทุกอย่างจริง ๆ ตั้งแต่รับออร์เดอร์ ทำราเมน ทอดของกินเล่น เสิร์ฟ คิดเงิน นี่ร้านราเมนหรือโฆษณาประกัน . #GoWentKho #GreedyGrizzly #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • 【Ramen】オンヌット駅からすぐのところにある七星。 ホント、いつも炭水化物を摂取させていただいています。 一年くらい前に、あわや閉店というような長期休みになってしまった。食洗機のトラブルだったですよね。 そして2019年6月末頃にまたしばらく閉まっていた七星が再オープンした模様。 人気メニューだった味噌ラーメンが復活してる! アルコール類も販売再開して、これからも炭水化物を貪りに訪れる事間違いなし。

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Nanase Ramen 七星ラ-メン (นานาเสะ ราเม็ง), อ่อนนุช Nanase Ramen 七星ラ-メン (นานาเสะ ราเม็ง), On Nut
เบอร์โทรศัพท์ +66 61 651 6885
ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 79 เขต วัฒนา
แผนที่
การเดินทาง 157 เมตร จากสถานี BTS อ่อนนุช
พื้นที่ อ่อนนุช
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ -
วันหยุด Mon, Sat, Fri, Thu, Wed, Tue, Sun
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ