search

BROCCOLI REVOLUTION

BROCCOLI REVOLUTION / Thonglor

~500 THB ~250 THB
ทองหล่อ
อาหารมังสวิรัติ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอาหารวีแกน เพื่อสุขภาพค่ะ มาบ่อยๆเวลาอยากกินน้ำผักเพราะของที่นี่เค้าทำเข้มข้นดีแถมไม่หวานเลยด้วย คนไม่ชินอาจจะกินยากซักหน่อย วันนี้อยากกินขนมเลยลองตัว rainbow waffle ราคา120บาท โดยรวมโอเคค่ะ เป็นวัฟเฟิลใส่น้ำบีทรูทกับผักขมและนมถั่วเหลือง เพราะไม่มีเนยกับไข่อาจจะดูขาดๆแต่เพราะมีซอสช๊อกโกแลตเข้มข้นเสิร์ฟมาด้วย ทำให้ยังกินได้อร่อยอยู่ค่ะ อีกตัวเป็น Acai berry สมูทตี้ ราคา 150 บาท รสเปรี้ยวสดชื่นดีค่ะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • ของมักอีกอย่าง ที่หาทานได้ใน กท ยำใบชา (Lephet Thoke | ละเพะโตะ) หรือ ส้มตำพม่า แซ่บๆแบบ healthy อิ่มอร่อย หงุบหงับๆ หอมกลิ่นใบชาและถั่วพม่า

  เพิ่มเติม
 • ร้านวีแกน ปากซอยสุขุมวิท 49 ตั้งใจจะมากิน บุฟเฟต์ ตามดีลฮังกรีฮับ แต่มันจองได้หลังบ่ายสาม รอไม่ไหวเลยไปกินแซวรองท้องแล้วมาต่อที่นี่ครับ ร้านนี้ก็คนเยอะอีกเหมือนกัน ต้องสั่งอาหารก่อนแล้วค่อยไปหาโต๊ะนั่ง - veggie ball ผักบดปั้นทอด กินกับน้ำจิ้มคล้ายๆน้ำสลัดซีซาร์ ผักละเอียดดี น้ำจิ้มก็อร่อย 3/5 ครับ - Lephet thoke สลัดใบชาพม่า อันนี้อร่อยชอบมาก รสชาติจะออกเปรี้ยวหน่อยกินกับถั่วเค็มๆมันๆ เข้ากันสุดๆ 4/5 ครับ - Mr masala เห็นเป็นเค้กในกล่องโชว์ ด้วยความสงสัยว่า มาซาล่าจะเกี่ยวข้องกับเค้กได้ยังไง เลยสั่งมาลอง สรุปว่าเป็นเค้กกล้วยหอม ที่มีกลิ่นและรสของมาซาล่าเป็นรสชาติแฝง ซึ่งก็เข้ากันได้ดีอย่างประหลาด แต่คนที่ไม่ชอบเครื่องเทศอาจจะไม่ไหว 3/5 ละกัน ร้านนี้ถูกใจครับ ต้องกลับมาอีกแน่นอน เพราะมีเมนูหลากหลาย และเป็นเมนูสุขภาพทั้งนั้น คราวหน้าจะพยายามมาช่วงบุฟเฟต์ให้ได้ เพราะวันนี้สั่งสามอย่างก็เกือบเท่าราคาบุฟเฟต์แล้ว

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เหมาะสำหรับคนทานเจ vegan มังสวิรัต เพราะเมนูทุกอย่างไม่มีเนื้อสัตว์เลย และวัตถุดิบส่วนใหญ่เป็นออแกนิค ใครว่าอาหารสุขภาพไม่อร่อย ร้านนี้ เปลี่ยนความคิดนั้นไปเลย ทำให้อยากกลับไปทานอีก 📍หน้าปากซอยสุขุมวิท 49 🚗 ไปจอดตรง Rain Hill หรือในซอยสุขุมวิท 47

  เพิ่มเติม
 • 📍𝑩𝒓𝒐𝒄𝒄𝒐𝒍𝒊 𝑹𝒆𝒗𝒐𝒍𝒖𝒕𝒊𝒐𝒏 🥗 (อยู่ซ.เจริญกรุง 42/1 ตรงข้ามวัดสวนพลู) 🥦 เปิด อ.-อา. : 12.00-20.00น. ✨ - คาเฟ่สีขาวๆ หน้าร้านมินิมอลมาก มีหินเล็กๆ ตกแต่ง มีป้ายเล็กๆ อยู่ติดริมถนน อาหารแนวเฮลธ์ตี้ เมนูสุขภาพ คลีนๆvegan เลยจ้า มีต้นไม้ทุกมุม มีเพดานสูงโปร่ง สบายตา~ ข้างในก็มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย 💗

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร BROCCOLI REVOLUTION BROCCOLI REVOLUTION
เบอร์โทรศัพท์ +66 2-662-5001
ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 49 เขต วัฒนา
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท อาหารมังสวิรัติ
เวลาทำการ
[Mon・Sun]
7:00~22:00
[Tue~Fri・Sat]
9:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ