search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

แฮร์รอดส์ Central Embassy

Harrods the Plantation Rooms, Central Embassy / Phloen Chit

~500 THB ~700 THB
เพลินจิต
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 😂หลัง 1 ทุ่ม เจอพี่ที่นี่ค่ะ ใกล้สาขาไหน ไปสาขานั้นจ้า 🏭 Harrods Tea Room สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ค่ะ บอกแล้วค่ะ ใกล้ที้ไหนไปที่นั่น 😆 ครั้งนี้ลอง 🍰Red velvet และบลูเบอรี่ชีสเค้ก อร่อยค่ะ ที่นี่เชื่อฝีมือเชฟเรื่องเค้กค่ะ 🥐ครัวซองต์ แอลมอนด์ สั่งตามคุณพี่ข้างหน้า เห็นเค้าซื้อเยอะ เลยลองมั่ง อิอิ 😁เฉยๆ เพราะพี่ไม่ชอบกินครัวซองต์ 😅 🥙Quiche Salmon คีชแซลมอน เหมือนไข่ตุ๋นครีมๆหน่อย ทานคู่กับผักสด และซอสใสๆรสเปรี้ยว เรียกอะไรไม่แน่ใจ ถ้าใครชอบก็ว่าดี แต่พี่ว่ามันเลี่ยนไป แต่คือแซลมอนนี่เน้นๆมาเลย คุ้ม!! 🥯บันหมูแดง ให้กลางๆ ทานได้แต่ไม่ว้าวจ้า 🕖หลัง 1 ทุ่ม เบอเกอรี่ลด 50% พี่ชอบ❣ ทางไปโฮก🚗ชั้น 2 เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ถ้ามา BTS 🚠ชิดลมจะเดินผ่านเซ็นทรัลชิดลมไปทางเขื่อมเข้าเซ็นทรัล embassy 🚠เพลินจิตเดิน sky walk เข้าเซ็นทรัล embassy ได้เลย #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้พอ 1 ทุ่มตรงก็จะมีลดราคา 50% เค้กและขนมปัง เราก็เลยแวะมาซื้อกลับสำหรับพรุ่งนี้เช้าค่ะ - Bacon Croissant ครัวซองค์แฮมชีส คือชอบมาก มีความเค็มๆมันๆกับแป้งที่เข้ากัน แนะนำเลยค่ะ - Fruit Scone สโคนที่ผสมลูกเกด ได้รสเปรี้ยวๆเพิ่มรสจากสโคนธรรมดานิดนึง เนื้อสโคนมีความหนุบไม่ร่วนมากถูกใจค่ะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • จิบชายตอนบ่ายชิวๆ ชากุหลาบหอมมาก ไม่มีคาเฟอีนด้วยหล่ะ ขนทก็โอเคเลย เราสั่ง matcha white chocolate กับ yuzu tart อร่อยเลย ไม่หวานมาก ทานกับชายิ่งอร่อยไปอีก

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้พอเริ่มสัก 6 โมงกว่าๆ ทางร้านก็มีป้ายลด 50% เราเลยได้แวะมาซื้อพอดีค่ะ - Red Velvet Cake 190 บาท เค้กสีแดงสดใส รสออกเปรี้ยวๆหวานๆ เนื้อเค้กนุ่มฟู ชิ้นนี้อร่ยถูกใจค่ะ - Spinach & Mushroom 120 บาท แป้งฟูกรอบ ผักโขมกับเห็ดเข้ากันดีค่ะ - Butter Scone 60 บาท สโคนกลิ่นหอมๆ กัดแล้วเนื้อไม่แตกร่วงกราว แบบนี้ชอบค่ะ รสชาติดีถูกใจค่ะ แต่เสียดายไม่มีแยมหรืออะไรมาให้ทานคู่กันค่ะ

  เพิ่มเติม
 • อีกหนึ่งเมนูที่อยากกินมาตั้งแต่ช่วงปิดโควิดก็คือบีฟเวลลิงตั้น ครับ ว่าจะสั่งเชฟเอียนหลายรอบก็ไม่ทันสักที วันนี้คลายล็อคแล้วเลยดิ่งมากินที่ร้านแฮรอด สาขาเซนทรัลเอมบาสซี่ครับ เริ่มจากเมนูเรียกน้ำย่อยก่อน ผมสั่ง grilled vegetables salads มา ผักย่างได้ดีครับไม่ชุ่มน้ำมันเลย แต่รสชาติถือว่ากลางๆ เอาไป 3/5 คะแนนครับ มาถึงเมนูหลักบ้าง beef wellington หั่นแล้วแป้งพายกรอบดีแต่ไม่แตก เนื้อนุ่มดีทำมาได้ medium ตามที่สั่ง ของที่นี่จะใส่ฟัวกราส์มาด้วย ช่วยให้มีรสชาติมากขึ้นครับ ผมอ่านรีวิวมาแล้วว่าเกรวี่ที่นี่ค่อนข้างเค็ม เลยราดแบบไม่ชุ่ม กินแล้วเข้ากันได้ดีนะครับ ความกรอบของแป้งพายกับความนิ่มของเนื้อ ช่วยส่งเสริมกัน ทำให้กินได้เรื่อยๆ แต่กินหมดนี่ก็จุกได้เหมือนกัน รวมแล้วให้ 4/5 ครับ ร้านนี้ก็ถือว่ามากินเป็นเบสไลน์ครับ ไว้รอเทียบกับอีกสองร้านที่ตอนนี้ยังไม่เปิด

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร แฮร์รอดส์ Central Embassy Harrods the Plantation Rooms, Central Embassy
เบอร์โทรศัพท์ +66-92-225-4052
ที่อยู่ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่
แผนที่
การเดินทาง 287 เมตร จากสถานี BTS เพลินจิต
พื้นที่ เพลินจิต
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~700 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน แฮร์รอดส์ Central Embassy

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง