search
มื้อกลางวัน

#Jan2020 Happy Chinese New Year ลด 50% 6 รายการ ถึง 25 มกราคม 2563 ชาชีสลดราคา แนนแนน ทราบข่าวจากเพื่อน เลยแวะมาจัดลด 50% ค่ะ ไม่ได้ลดทุกตัวนะ ดู ป้าย poster ที่ลดราคา ได้ใน review นี้ ถ้าไปหน้าร้านก็ถามพนักงานได้ หน้าร้านไม่แปะตัวลดโชว์ เลือก Japanese strawberry Frappe cheese ลดเหลือ 60 บาท เป็น Japanese Strawberry เข้มข้น นำไปปั่นเป็นเกร็ดน้ำแข็ง รสเปรี้ยวหวาน ด้านบน ใส่ ครีมชีสแสนอร่อย เค็มมัน Signature ของ Heekcaa กินแยกกัน ไม่อร่อย ต้องกินรวมๆ กัน ถ้าดื่มตามเค้าบอกจากปากแก้ว มันได้แต่ขีสเยอะไป เลยใช้หลอดดูด ชักขึ้นลงตาม layer เอา อร่อย 50% off ต้องรีบหน่อยค่ะ

 • 6
 • 0
20/01/24

Other Reviews

 • มาทานเติมความสดชื่นสักหน่อยกับเพื่อน เลยสั่งไปคนละแก้วค่ะ - Fresh Strawberry Lemonade 110 บาท รสเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นดี หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่และมะนาวเบาๆ ใครที่อยากเติมความสดชื่น สั่งแก้วนี้ได้เลยค่ะ - Grape Frappe 120 บาท น้ำองุ่นปั่น รสหวานๆเปรี้ยวๆเช่นกัน แต่หวานนำกว่าเปรี้ยวหน่อย แต่ก็หอมองุ่นโอเคค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ลด 50% รับตรุษจีน กับ 6 เมนู ถึงวันที่ 25 เท่านั้น เราก็เลยรีบมาลองกับเพื่อน เพราะชอบชีสร้านนี้อยู่แล้วค่ะ - Japanese Strawberry Frappe Cheese 120 บาท สตรอเบอร์รี่ปั่น ปั่นมาละเอียดดี รสชาติเข้มข้นเปรี้ยวหวานๆดีค่ะ ชีสรสเค็มๆมันๆ ทานรวมกันอร่อยลงตัวดีค่ะ - Grape Cheese ราคาปกติ 139 บาท น้ำองุ่นปั่น มีความหอมหวานองุ่นดี มีเปรี้ยวเบาๆแต่ไม่มาก รสจะออกละมุนๆหน่อยกับชีสเค็มๆมันๆ ก็อร่อยอีกเมนูค่ะ ยังมีอีกหลายเมนูที่อยู่ในโปรลด 50% และคิดว่าจะกลับมาทานก่อนหมดโปรอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Heekcaa - แวะมาทานอีกครั้งกับเมนูอื่นกันบ้าง ปกติจะทานแต่ชาชีส รอบนี้อยากทานอะไรสดชื่นบ้าง 🥤Super Fruit Season Spring (120฿) - เครื้องดื่มแก้วนี้จะเป็นชารสผลไม้รวม ใส่ผลไม้สดหลายชนิด รสชาติเปรี้ยวอมหวานอร่อยสดชื่นดี แก้วจะทรงยาวกว่าชาชีสทั่วไป ⏱ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 098-7151373 🔎 FB @Heekcaathailand 🔎 IG @heekcaathailand 🚘 มีที่จอดรถ [ สาขา ] - Siam Discovery ชั้น 2 (ตรงข้ามLoft) - Mega Bangna ชั้น 2 (ข้างโรงหนัง Mega Cineplex)

  เพิ่มเติม
 • เราว่า heekcaa เรื่องฟองนมชีสเขาดีจริง ส่วนตัวชาก็แล้วแต่ชอบเลยฮะ 😋💕 #ชาชีส

  เพิ่มเติม
 • 🥤Matcha Cheese (120฿) - วิธีทานชาชีสเค้าจะไม่ใช้หลอดดูดกันนะคะ จะยกดื่มเอียง45องศา ให้เครื่องดื่มผ่านครีมชีสเข้าสู่ปาก จะได้รสชาติของครีมชีสแบบเต็มๆ ครีมชีสนุ่มๆรสเค็มๆมันๆ มัทฉะรสเข้มข้นหอมๆ รสชาติเข้ากันได้ดี ⏱ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 098-7151373 🏠 FB @Heekcaathailand 🏠 IG @heekcaathailand 🚘 มีที่จอดรถ [ สาขา ] - Siam Discovery ชั้น 2 (ตรงข้ามLoft) - Mega Bangna ชั้น 2 (ข้างโรงหนัง Mega Cineplex) #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • มากับเพื่อน ก็เลยลองเมนู 2 แบบค่ะ - Super Fruit Season Spring 120 บาท ชาผลไม้ที่มีความสดชื่นดี เปรี้ยวๆหวานๆ มีผลไม้สดอัดแน่นมาในแก้ว ทานได้ด้วยค่ะ มีแตงโม แอ๊ปเปิ้ล ส้ม มะนาว และเลมอน - Double Cheese Milk Tea Pearl & Saku 119 บาท ชาที่อัดแน่นความอ้วนแต่อร่อย คือเป็นชานมหอมๆ ที่ใส่ชีสเค็มๆมันๆ เบิร์นน้ำตาลไหม้ด้านบนสวยๆหวานๆกรอบๆ ท้อปปิ้งมีทั้งไข่มุกหนุบ และสาคูนุ่มๆ ทานรวมๆกันแล้วไม่หวานมากไป ได้ความเข้มข้นมันๆ อร่อยและอ้วนดีค่ะ #Eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • อยาก light เลือก ชาใส่ใส่ผลไม้ หวานปกติ ของเค้า หวานกำลังดีค่ะ ผลไม้ สด ชิ้นใหญ่ apple เขียว แดง แตงโม ให้แก้วใหญ่มากเลย ดื่มไม่หมด อีกแก้ว ยังคง ความ classic ของ ชาชีสแสนอร่อยค่ะ Double Cheese Milk Tea pearl and saku ชอบ ชีสของร้าน Heekcaa เพราะว่า มัน และเค็มเข้ากันมาก ไข่มุกนุ่มหวาน และ สาคู อร่อยๆ ร้านกว้าง ริมกระจก ชมรถไฟฟ้าวิ่ง นัดเจอเพื่อน สบายค่ะ

  เพิ่มเติม
 • เมนู Light Green Cheese ชอบครีมชีสของที่นี่มากเนื้อเนียนนุ่มรสชาติเค็มๆมันๆดี ทานคู่กับชาแอ๊ปเปิ้ลแก้วนี้บอกเลยว่าลงตัว บอกพนักงานว่าเอาแบบไม่หวานเลย ดีงามค่ะ #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านเครื่องดื่มครีมชีสที้ชอบที่สุดเลย ครีมเนียนๆกลมกล่อมมาก กินกับเครื่องดื่มรสผลไม้ก็เข้ากันได้ทั้งความสดชื่นและความนัวของชีส กินกับแนวโกโก้มัทฉะ ชาเย็นก็อร่อย เมนู Double cheese milk tea pearl+saku ก็ดี เบิร์นน้ำตาลด้านบนมานิดหน่อย ชานมอร่อย ได้เคี้ยวสาคูเม็ดเล็กๆกับไข่มุกเม็ดใหญ่ก็เพลินดี #tasty

  เพิ่มเติม
 • Heekcaa (Saim Discovery) ร้านอยู่บนชั้น 2 ของห้างหรูมีที่นั่งบริการรับลูกค้าได้เยอะ มีคูปองเงินสด 100 บาทอยู่มาลองชิมชาชีสซักหน่อย สั่งเป็นเมนู Heekcaa Cheese ราคา 90 บาทเพิ่มไข่มุก 10 บาทพอดี Heekcaa Cheese กลิ่นชาหอมดีครับ ตัวชีสก็เข้มข้นดีเหมือนกัน ไข่มุกหนึบๆ โดยรวมๆอร่อยดีทีเดียวราคาก็พอรับได้สำหรับร้านที่มีที่นั่งในห้างหรูๆ นักเรียน,วัยรุ่นมานั่งทานกันเยอะเลย #Happywithretty

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Heekcaa ชั้น 2 สยามดิสฯ เป็นร้านชาชีสที่ชื่นชอบมากเป็นพิเศษตั้งแต่มาทานครั้งแรกก็ติดใจในรสชาติของครีมชีสที่อยู่ด้านบนของชามันๆ เค็มๆ อร่อยและไม่เลี่ยน เข้ากับรสชาติของชาที่สดชื่น อร่อยลงตัวเลย ยิ่งพอได้ลองชาผลไม้ที่ผสมผลไม้สดลงในแก้วด้วย อร่อยสดชื่น 100% วันนี้ฉลองครบรอบ 2 ปีและเป็นวันแม่แห่งชาติ ร้านจัดโปร 1 แถม 1 จัดเลยรอไรอยู่ - Matcha Cheese ราคา 120 แก้วนี้เลิฟเลย ชาเขียวรสเข้มข้นและครีมชีสที่นุ่มละมุน เข้ากันได้ดีมันๆ เข้มข้นชาเขียว ไม่หวาน เป็นรสชาติที่โดนใจมากๆ ไม่ผิดหวังทั้งชาเขียวและวิปครีมชีสเลยค่ะ แก้วนี้สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง - Super Fruit Season Spring ราคา 120 บาท เรียกความสดชื่นด้วยชาผลไม้ 100% แก้วนี้ รวมผลไม้สดหลากหลายชนิดไว้ในแก้วเดียวเปรี้ยวหวานสดชื่น เป็นอีกแก้วที่รักเลยอร่อยไม่มีที่ติ โดนใจอีกแล้วจ้า สาวก Healthy ไม่ควรพลาด Super Fruit Season Spring แก้วนี้ค่า ลองแล้วรับรองจะติดใจ

  เพิ่มเติม
 • ขึ้นชื่อเรื่องชาชีส 🥤🧀 📍 Heekcaa สาขา Siam Discovery ชั้น 2 ทีเด็ด Cha Thai Cheese 120 บาท : ชาไทยเข้มข้น กับชีสเนื้อเนียน ละมุนเข้ากันลงตัว Mango Cheese 🥭🧀 120 บาท: เปรี้ยวหวานตัดความเค็มนิดๆ ของชีสิจัดว่าดีงามเลยแก้วนี้ บรรยากาศร้าน: มีที่นั่งรองรับเยอะพอสมควร แต่เย็นเด็ก นร จะเยอะหน่อย ใครชื่นชอบชีส ให้นึกถึงร้านนี้เลย #cheese #tea #beverage #food #bangkok #heekcaa

  เพิ่มเติม
 • ลุงเลือกเครื่องดื่ม signature ของร้านคือ HEEKCAA Cheese ครับ ราคา 90 บาท เพิ่มไข่มุก 10 บาท ร้านแนำนำให้ยกแก้วดื่ม 45 องศาเพื่อให้ชาและชีสผสมกันในอัตราส่วนพอดีๆ แต่ลุงพบว่ายกดื่มยากมาก สุดท้ายเลยคนให้ชีสผสมกับชา ชีสเปรี้ยวมันเจอชาหวานๆเข้ากันพอดี สาขานี้มีโต๊ะนั่งและโซฟาจำนวนมาก เหมาะแก่การนัดคุยงานหรือนั่งพักผ่อนหย่อนใจ #rettyt-shirt

  เพิ่มเติม
 • ใครที่เป็นสาวกชีสต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ Heekcaa ที่ชอบที่สุดคือตัว Signature ชาชีส ตัวชาด้านล่างเป็นชาอู่หลง ท็อปด้วยครีมชีส โรยด้วยผงชาเขียว ตอนก่อนกินก็ไม่คิดว่าชากับชีสมันจะเข้ากันได้ แต่พอกินแล้วโคตรรรรฟิน มันเข้ากันได้อย่างลงตัวแบบไม่น่าเชื่อ ตัวชามันยิ่งชูให้รสชีสมันเด่นขึ้นมา อร่อยมากกก ต้องลองค่ะ!

  เพิ่มเติม
 • Heekcaa Japanese Strawberry Cheese : รสชีสเข้มข้น เนื้อนวลนุ่ม อร่อย สตอร์เบอรี่ปั่นเปรี้ยวๆหวานๆ เข้ากับชีส Super Fruit Season Spring : กินแล้วสดชื่น ได้กลิ่นหอม Passion fruit และชาเขียว ผลไม้ชิ้นใหญ่ สด ยกนิ้วเลย

  เพิ่มเติม
 • #Retrest ร้าน HEEKCAA #Siam Discovery #กรุงเทพ . ร้านตั้งอยู่ที่ Siam Discovery ชั้น 2 (ตรงข้าม Loft) . เป็นร้านชาต้นตำหรับจากประเทศจีน และนำมาปรับสูตรให้เข้ากับคนไทย . เมนูซิกเนเจอร์ Heekcaa Cheese ชาอู่หลงหอมๆ สูตรต้นตำหรับจากจีน สูตรต้นตำหรับจากจีน ราดด้วยชีสเยิ้มๆนุ่มๆ ต้องยก45 องศา แบบไม่ใช้หลอด จะได้สัมผัสความนุ่มของชีส และความหอมของชา ชีสรสเข้มข้นกำลังดี หวานๆเค็มๆ ชอบบบบบบ . ทางร้านมีหลายเมนูให้เลือก มีทั้งชาชีส และชาผลไม้ ใครชอบแบบไหนไปลองกันค่ะ รับประกันว่าเด็ด !!!!! มาแวะเติมหนวดกันเถอะๆๆๆๆๆๆ :)

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand 📍Heekcaa, Siam Discovery, Bangkok . 🚆BTS : Siam Station . ร้านนี้มีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ชาชีส รวมไปถึงชาผลไม้อีกหลากหลายเมนู มาครั้งนี้ยังคงสั่ง Matcha Cheese (120 บาท) และ Heekcaa Cheese (90 บาท) เมนูประจำมากี่ครัเงก็ยังอร่อย ละมุนชีส อร่อยแบบเลอะเทอะมาก . #retrest

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Heekcaa - ร้านชาชีสต้นตำรับจากประเทศจีน สาขาแรกในเมืองไทยที่ Siam Discovery ชั้น 2 ตรงข้าม Loft ⏲ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 098-7151373 🏠 FB @Heekcaathailand 🏠 IG @heekcaathailand 🚘 มีที่จอดรถ [ สาขา ] - Siam Discovery ชั้น 2 (ตรงข้ามLoft) - Mega Bangna ชั้น 2 (ข้างโรงหนัง Mega Cineplex) 📣 ขั้นตอนการกิน - ห้ามใช้หลอด ตรงฝาปิดแก้วจะมีช่องสำหรับให้เราดื่ม เปิดฝาแก้วและล็อกฝา วิธีดื่ม เอียงแก้ว 45 องศา จากนั้นก็ค่อยๆลิ้มรสละเมียดชีสพร้อมเครื่องดื่มไปพร้อมๆกัน [ Drink ] 🥤Cocoa Cheese (95฿) - เคยทานตัวมัทฉะชาชีสไปแล้วชอบมาก รอบนี้เลยลังเลว่าจะทานเมนูเดิมหรือจะเปลี่ยนดี เลยสอบถาม พนง ว่าระหว่าง มัทฉะ กับ โกโก้ เมนูไหนขายดีกว่ากัน พนง แจ้งว่าโกโก้ เลยจัดมาลองดูค่ะ ตัวโกโก้รสชาติเข้มข้นใช้ได้ ชีสก็เยอะอร่อยเหมือนเดิม แต่ยังไม่โดนใจเท่าตัวมัทฉะค่ะ ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ #Retrest

  เพิ่มเติม
 • สาวกชาชีสสสส! ไปลองกันยังงง ? 🍵 ชาต้นตำรับจากจีนส่งถึงไทยแล้ว แอดชอบตรงชีสของร้านนี้มาก ที่ลอยดึ๋งๆอยู่ด้านบน แอดลองแล้วนุ่มละมุนมาก หวานเค็มกำลังดี ตัดกับตัวชา ทางร้านเค้าแนะนำว่าจะต้องยกแก้ว 45 องศา จะได้สัมผัสกับชีทและตัวชา ฟินมากกกกก และมีเมนูเพื่อสุขภาพด้วยนะสำหรับสายเฮทตี้ เครื่องดื่มผลไม้ ผลไม้เน้นๆ อร่อยไม่แพ้กัน กินแล้วต้องกินอีก วันนั้นแอดจัดไปหลายเมนูเลยยย #May2019

  เพิ่มเติม
 • เครื่องดื่มที่ผสมผสานระหว่าง ชีส และ ชาหรือชอคโกแลตหรืออื่นๆ คือตอนไปมองๆก็ยืนงง ว่าทำไมฟองนมเนียนจัง ป่าวเลยไอ่ที่ขาวๆมันคือ ชิสสส ดุ้นๆนี่แหละ ใครเคยทาน Red Velvet ไอ่หน้าที่เคลือบนั้นแหละ อะไรแบบนั้นเลย เลยสั่ง Coco Cheese ไป พนักงานบอกไม่ต้องใช้หลอดนะคะ ให้เอียงแก้ว 45 องศา เอาชีสให้ลงไปพร้อมกับเครื่องดื่มเลยค่ะ (ดังตัวอย่าง) ไอ่เราก็คิด โถ~~~สบายเรื่องพวกนี้ถนัดนัก พอเอียงแก้วป๊าปปป!! ชีสมาเต็มๆแต่เครื่องดื่มไม่มาเว้ย!!! 555 เลยกินชิสไปดุ้นๆ เอ้ย!!แม่งหร่อยยยยอะ แล้วไปตัดกับผงโอริโอนี่อย่างฟิน! ตานี้ตั้งใจเลย 45 องศามือซ้ายท้ายเอวด้วยเอาให้มั่น ซัดไปป๊าปปปป อือหืออออ โกโก้ ระดับพรีเมี่ยม เจ้มจ้นฝุดๆตามด้วยชีสท๊อปไปด้านบน กลิ่นชิสและชอคโกแลตพรีเมี่ยมที่ออกจมูกมานี่แบบ อยากสูดคืนกลับเสียนี่กระไร หลอดไม่ต้องใช้ รสชาติแปลกใหม่ระดับพระกาฬ ผ่านนนนนน!! สนราคา : 95 บาท ขาดตัว! พิกัด : สยามดิสคัฟเวอร์รี่ ชั้น 2 ตรงข้ามแมลงดาว และ เมกาบางนา

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง