search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ร้านอาหารอิเกีย เมกาบางนา

IKEA Restaurant, Bangna / Bang Phli (Samut Prakan)

- -
อำเภอบางพลี (สมุทรปราการ)
แฮมเบอร์เกอร์

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • XMAS Ice-cream @ikea bangna แค่อยากลองชิมเมนู seasonal ดูบ้าง ไม่คาดหวังเลย เดาจากสีว่าคงหวานๆ หน่อย เน้นขายกิมมิคมากกว่า แต่ผิดคาดค่ะ เนื้อไอติมดี กลิ่นครีมโซดา ไม่เลี่ยน หอมอ่อนๆ ตัดกับโคนช็อคโกแลต ทานเพลิน หมดเกลี้ยงเลย ราคา 35.- เท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • เพิ่งมีโอกาสได้กินอาหารอิเกียครั้งแรก บรรยากาศเป็นแบบโรงอาหารโรงเรียนนานาชาติ คือให้ถือถาดเดินหยิบพวกอาหารจานเย็น ส่งนแบบจานร้อนจะมีพนักงานตักส่งให้ ทั้งหมดเราเลือกมาแบ่งครึ่งกินกับแม่ • เต้าหู้เย็นญี่ปุ่น เราว่าอร่อยเลย เนื้อเต้าหู้เน้น อยู่ระหว่างกล่งแบบนิ่มกับแข็ง ราดซอสโชวุที่มีกลิ่นขิงค่อนข้างชัด • แร๊พไก่น้ำสลัดครีมงา เค้าให้เนื้ออกไก่เยอะอยู่นะ ไม่แห้งด้วย ถ้าหิวไม่มาก จานเดียวอิ่มเลย • ข้าวไก่อบ อันนี้สะโพกมาชิ้นใหญ่มาก เสิร์ฟกับข้าวผสมควินัว น้ำราดเป็นซอสไก่อบแหละแต่มีกลิ่นเนยชัด รสชาติเข้มข้น • มันบดผัก(เรียกชื่อไม่ถูก) เค้ามีโปร 4 ลูก 10 บาท เลยสั่งมาลอง พนักงานจะตักให้พร้อมมันบดราดเกรี่กับแยมแครนเบอร์รี่ กินพร้อมกันคำเดียวอร่อยมากจนแม่ซื้อกลับบ้าน *กระป๋องนั่นคือน้ำเปล่านะคะ ราคา 15 บาท **อาหารหลายๆอย่าง ถ้าติดใจสามารถหาซื้อข้างในเอามาปรุงเองที่บ้านได้ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • IKEA 🇸🇪 ก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเวลามา อีเกีย แล้วจะต้องซื้อเฟรนฟรายกินทุกครั้ง อาจจะเพราะราคา และชอบเรียลมายองเนสของอีเกียด้วย 30 บาท ได้เยอะเลย แต่รอบนี้เฟรนฟรายเย็นไปหน่อย ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แต่จิ้มมายองเนสก็ยังอร่อยอยู่ #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ทุกคนนนน ช่วงนี้ ikea อาจจะไม่มีอาหารขาย แต่พวกอาหารกล่องๆ แช่เย็นคือลดราคาหลายอย่างมาก เช่น แซลมอนราคาถูกมากกก คุ้ม ส่วนเค้กกับช็อกโกแลตก็ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มมมมมม

  เพิ่มเติม
 • เมนู fish and chips 🐟🍟สุดโปรดของ IKEA อร่อยเหมือนเดิม ราคา 135 บาท กับเมนู pasta x chicken ball 🍝 ราคา 90 บาท

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ร้านอาหารอิเกีย เมกาบางนา IKEA Restaurant, Bangna
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 708 7999
ที่อยู่ ชั้น 2 IKEA สาขา บางนา (อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า เมกาบางนา), บางนา-ตราด กม8, บางพลี, สมุทรปราการ 10540
แผนที่
การเดินทาง 8717 เมตร จากสถานี BTS บางนา
พื้นที่ อำเภอบางพลี (สมุทรปราการ)
ประเภท แฮมเบอร์เกอร์
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ร้านอาหารอิเกีย เมกาบางนา

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง