search
มื้อกลางวัน

——— ikea bangna food วันนี้ซื้อของเข้าห้อง นอกจากเฟอร์นิเจอร์สวยๆ อาหารของอิเกียก็เป็นสิ่งที่เราชอบด้วยเช่นกัน ด้วยมาตรการห้ามทานอาหารในร้าน เราจึงซื้ออกมาทานด้านนอกบริเวณน้ำพุค่ะ - สลัดแซลมอนรมควัน เมนูที่ชอบที่สุด บีบเลมอนลงบนปลา ตักซอสรสชาติคล้ายมัสตาร์ดปรุงรส คำนี้ perfect bite ! - ซีซาร์สลัด อันนี้ดีตามมาตรฐาน ทานเพลินๆ - ครัวซองต์ นุ่ม ราคาดี 📍 ikea bangna

 • 11
 • 0
21/05/04

Other Reviews

 • ต้องลองซักครั้ง รสชาติเหมือนชิม Rainbow เอาจริงๆไม่ได้เป็นคนที่ชอบกินไอศครีมเป็นชีวิตจิตใจ วันก่อนได้ไปลองชิมเพราะวันนั้นอยากลองกิน อีกทั้งราคาถูกแสนถูกในราคา 29 บาท เมนู Cotton candy ที่กลิ่นคล้ายไอศครีม Rainbow ลักษณะเนื้อครีมคล้ายๆโยเกิร์ตละลายง่ายไปหน่อย ไม่เหมาะตอนเดินกินตอนร้อนๆ ถือว่าเป็นของหวานแก้เลี่ยนของคาวได้อยู่ นอกจากนี้พนักงานยังบริการได้แบบรวดเร็ว เพราะคนเยอะพอสมควร เอาเป็นว่ามาลองเล่นๆซักครั้งนึงละกัน

  เพิ่มเติม
 • 🌿The first plant-based meatballs in Ikea restaurant. The texture is really good. Tom Yum sauce is very so rich! Worth to try. Price: 90 Baht #rettyhappyjan #Jan2021

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่อิเกียสาขา Mega Bangna ไอศครีม Cotton Candy เนื้อนุ่มหอมหวานในปริมาณที่พออิ่ม แต่ราคากันเอง Honey Lemon Soda เปรี้ยวจี๊ด ดื่มทีถึงกับตื่นเลย #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • โซนใหม่ของ IKEA ที่เปิดมาได้สักพักแล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสมาทานค่ะ เป็นโซน Cafe เน้นขายไอติมเป็นหลัก - Cotton Candy Ice Cream (29baht) สีสันสดใส หน้าตาน่ารัก ราคาก็น่ารัก รสชาติออกแนวหวานๆ เด็กๆน่าจะชอบค่า #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • IKEA BANGNA มาเดินช็อปอีเกีย วนไปมา เริ่มหิว ฝากท้องไว้กับร้าน IKEA Restaurant บรรยากาศสไตล์เมืองนอก จัดเซ็ทพร้อมหยิบจับใส่รถเข็น เข็นรถเข็นไปจ่ายที่แคชเชียร์ได้เลย #Reteatmomo #BM

  เพิ่มเติม
 • IKEA 🏡 ร้านอาหารให้อีเกียไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ช่วงนี้มีเมนูใหม่มาให้ลองด้วย ถ้าเป็นสมาชิคจะได้ในราคาพิเศษ มี “ข้าวกระเพราเนื้อแองกัส” จานละ 120 บาทเท่านั้น เนื้อชิ้นใหญ่ รสชาติไม่จัดมาก ถือว่าคุ้มค่าเลยหล่ะ และยังมี “ซี่โครงหมูราดซอสน้ำผึ้งและกระเทียม” จานละ 280 บาท ซี่โคงหมูชิ้นใหญ่ เนื้อเยอะ เนื้อนุ่ม กินคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ อร่อยมาก นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูอื่นๆที่อร่อยๆ และคุ้มค่าสุดๆไปเลย #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาฝากท้องมื้อเที่ยงไว้ที่อิเกียบางนาค่ะ เลือกน่องไก่อบ ราดซอสมะขาม เสิร์ฟพร้อมข้าวไรซ์เบอรี่ มีรสชาติออกเผ็ดอยู่สักหน่อย คนไม่ทานเผ็ดคงไม่ชอบนัก ที่เหลือเลือกเป็น Fish&Fries และซุปกับการ์ลิคเบรด ขาออกถึงเพิ่งเห็นเซ็ตโปรโมชั่น แต่เนื่องจากสามสหายอยู่ในวัยขบเผาะ เมนูเด็กในเซ็ตจึงไม่น่าจะพอ😂 เลยจบลงตามที่เลือกกันไว้ค่ะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • IKEA 🇸🇪 ไม่ได้มาที่นี่เสียนาน ห่างหายจากอาหารของที่นี่นานเลย รอบนี้เลยขอจัดหนักหน่อยนะ จานแรกที่สั่งเลยคือ “ขาหมูเยอรมัน” 🐷 ราคาน่ารักมาก 220 บาทสำหรับสมาชิกนะ ขาใหญ่มาก แล้วที่ตกใจมากกว่าคือ ไม่มีกระดูกจ้า เนื้อล้วนๆแน่นๆ ทอดมาแบบหนังกรอบ กินแล้วแบบฟินสุดๆ กินแบบไม่กลัวอ้วนเลย “ Meat ball” เป็นอีกเมนูที่เพิ่งเคยลองสั่งนะ เป็นหมูผสมเนื้อ ราดซอสเกรวี่ อร่อยดี แต่ชอบมันบดมากกว่า “Fish and chips” จานนี้สั่งบ่อย เพราะชอบ Frenchfries ของที่นี่มาก จิ้มกับซอสทาร์ทาร์ ยิ่งอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูกินเล่นอื่นๆ อีกที่อร่อย และที่สำคัญ ราคาไม่แพงเลย อิ่ม อร่อย คุ้มค่าสุดๆ ประทับใจ #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • แวะมาซื้อของที่นี่ ก็อดไม่ได้ต้องแวะกินไอติมที่ Ikea Cafe เพราะราคาถูกมากๆ แค่โคนละ 8 บาทเท่านั้นสำหรับรสถั่วเหลือง แรกสุดอยากกินรสโยเกิร์ตแต่ของหมด พนง.แจ้งว่าของน่าจะเข้าอีกทีหลังสงกรานต์ไปเลย ก็รอกันไปยาวๆ ส่วนไอติมโคนรสถั่วเหลือง เราต้องไปแลกเหรียญสำหรับหยอดตู้ก่อน แล้วค่อยเอาโคนมาวางตรงช่องใส่ คือตอนแรกเราก็ทำไม่เป็นเพราะลืมดู instructions ที่หน้าตู้ ใช้เวลา figure out เองอยู่นานมาก 555 กดไป มา 10 รอบ กว่าจะได้ทานไอติม ก็เกือบต้องเรียกพนง.มากดให้ซะแล้ว ไอติมรสออกมันๆ ดีๆ วาฟเฟิลโคนก็กรอบสดใหม่ เพียงแต่ไอติม หน้าตาอาจจะไม่ค่อยเหมือนในรูปซักเท่าไหร่ ออกแนวแบนๆ บี้ๆ ไปเล็กน้อย น่าจะเพราะอุณหภูมิตู้มีความเย็นน้อยไปหน่อย #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Hot dog Nacho cheese รสชาติเข้ากันมากๆๆ Chesse มีความเป็น Cheese (ยังงัย? ต้องมาลองเองจร้า 😊😊😊) พร้อมชุดไก่ทอด + เฟรนช์ฟราย ใส่ซอสมัสตาร์ด + มะเขือเทศ เข้ากันยังงัยไม่รู้ กินกับกาแฟเย็น (แบบไทยๆ) และ ลาเต้ร้อนๆ (ของคุณศรีภรรยา) อร่อยแค่ไหนให้ดูจากรูปจร้า 🥰🥰🥰 ค่าเสียหายรวม 200B. (ไม่รวมเจลล้างมือนะจ๊ะ 😄😄😄) มาๆๆๆมาลองกันจร้า อร่อยจริงๆๆ

  เพิ่มเติม
 • ครั้งไหนได้มาที่อิเกีย บางนา จะต้องได้แวะทานแซลมอนสลัด แต่วันนี้แวะมาแบบโฉบ จึงต้องสอยฮอทดอกมาทาน แกล้มด้วยเฟรนช์ฟรายส์แทน แต่คราวนี้มีเมนูที่ไม่เคยทาน เลยเอามาชิมสักหน่อย .. เฟรนช์ฟรายส์ราดซอสไข่เค็ม น่าจะเป็นที่ชื่นชอบได้ไม่ยาก แต่สำหรับเรา มันออกหวานไปซักหน่อย ครั้งหน้าคงต้องเฟรนช์ฟรายส์ราดมายองเนสเดิมๆ .. อ้วนดี 😁😂

  เพิ่มเติม
 • เพิ่งรู้ว่านมบราวน์ชูการ์ของ IKEA นั้นดีงาม ✨ หอม ไข่มุกเม็ดน้อย ๆ ดูดลื่นปรื้ด อร่อยค่ะ รู้งี้อุดหนุนไปนานละ 😋 สนนราคา 45.- เเต่เร่งดื่มหน่อยนะคะ เสิร์ฟพร้อมหลอดกระดาษ ต้องรีบทานไม่งั้นหลอดเปื่อยซะก่อนค่ะ 😅

  เพิ่มเติม
 • อร่อยเด็ด หอม หวาน สดชื่น

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารใน IKEA เมกกะบางนา นานๆ เข้าไปทีหนึ่ง วันนี้คิดถึงเมนูเนื้อก้อนอบ ทานเป็นเมนูพลาสต้าเนื้อก้อนราดซอสมะเขือเทศ อร่อยครับ หายอยากไปได้ ตบท้ายด้วยไอติมจากถั่วเหลือง กดจากตู้ไอติม อร่อยมากในราคาประหยัด 8 บาทเท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • Meatball!!!!!!! 🇸🇪อร่อยเหมือนเดิม ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ชุดเล็ก 8 ลูก 180 บาท สำหรับทานคนเดียวกรุบๆ ทานเสร็จเก็บถาดให้เรียบร้อยเพื่อให้คนอื่นมานั่งต่อนิ คนเยอะ โต๊ะอาจจะหายากหน่อย

  เพิ่มเติม
 • Ikea ที่นี่มีไอศกรีมขายด้วยนะ ตอนนี้มีธีม Christmas อยู่ก็เลยไม่พลาดสั่งเมนูเรนเดียร์ เป็นไอศกรีมช็อคโกแลตใส่โคนช็อคโกแลต ตกแต่งเป็นเรนเดียร์ น่ารักมาก สีของไอศกรีมเหมือนชาร์โคลมากกว่าช็อคโกแลต แต่รสชาติเป็นช็อคโกแลตเข้มข้นมาก ที่สำคัญเลยคือให้มาเต็มโคนจริงๆ ไม่กลวงตรงกลาง อร่อย เข้มข้น ไม่หวานจนเลี่ยน โคนละ 65 บาท คุ้มสุดๆ

  เพิ่มเติม
 • มากี่ครั้งก็ต้องทานเมนูนี้ค่ะ ชื่อจริงอะไรก็จำไม่ได้ .. แต่หยิบถูกจานทุกที 😊

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand 📍IKEA Restaurant Bangna . นอกจากโซนอาหารของอิเกีย ยังมีโซนบาร์เครื่องดื่ม วันนี้มีโอกาศลองเมนูชานมไข่มุกในราคา 45 บาทเท่านั้น แก้วนี้สั่งแบบหวานน้อย รสชาติกำลังดีเลย ด้วยขนาดแก้วที่ค่อนข้างใหญ่เลย ไข่มุกหนึบกำลังดี เม็ดเล็ก กินง่ายมากๆ และตัวชานมที่หอมชามาก รวมๆแล้วดีเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • มาทีไรก็คนเยอะทุกครั้งเลย กับศูนย์อาหารใน IKEA สาขา Mega Bangna :) ที่นี่จะเป็นระบบบริการตนเอง สนุกดีค่า 5555 อาหารหลากหลายดีค่ะ มีของหวานและเครื่องดื่มครบเลย อาหารส่วนใหญ่เฉยๆค่ะ เย็นๆชืดๆ ไม่ค่อยร้อน 😂😂 แต่ก็มีบางอย่างที่โอเคค่ะ พวกของทอดต่างๆใช้ได้อยู่ ถ้าทำร้อนๆน่าจะดีกว่านี้เยอะเลยค่า :)

  เพิ่มเติม
 • ชานมไข่มุก กับ ชานมไข่มุกบราวน์ชูก้า ของอิเกียคาเฟ่ ส่วนตัวชอบกลิ่นชา หอมดี ตัวชานม มีความมันกลมกล่อม ตัวบราวน์ชูก้าก็ทั่วไป แต่ไม่ค่อยปลื้มไข่มุก เม็ดเล็กมาก เม็ดเล็กเท่าเม็ดสาคู ใครดูดแรงติดคอได้555 แต่ราคาไม่แรง 40-65฿ ลองดูเผื่อใครชอบไข่มุกแบบนี้ 😜

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง