search

Roots Coffee Roaster at theCOMMONS Thonglor

Roots Coffee Roaster at theCOMMONS Thonglor / Thonglor

~250 THB ~250 THB
ทองหล่อ
กาแฟ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • สั่ง Delivery Cold Brew เหมือนเดิม ผ่าน Line man ที่มี Pro buy 5 get 1 free สุดท้ายที่ชอบตามแบบฉบับคนทานกาแฟนม คือ White Cold Brew กลมกล่อมสุดๆ สัดส่วนกาแฟและนมดีมาก นอกจากนั้นรอบนี้เพิ่มสั่ง snack เพิ่ม อย่าง orange cookie ที่มีความส้มและชอคโกแลตอยู่รวมกัน เนื้อคุ้กกี้นิ่มเป็น soft cookie แพคแยกชิ้น และ Almond stick ที่ราคาไม่แพงเลย ยังคงเป็น ร้าน Cold brew delivery อันดับต้นๆ ในใจ จะหาโอกาสไปนั่งที่ร้านให้ได้เลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #delivery คอกาแฟ ให้เลิกกาแฟ ก็จะยากหน่อย แม้สถานการณ์ต้อง Work from home เลยเลือกตุนสั่ง Cold brew มาแช่เย็นไว้ที่ตู้เย็นที่บ้านดีกว่า ที่ร้าน Roots มี cold brew 2 แบบ คือ black และ white (ไม่ใส่นม กับใส่นม) โดยเมล็ดกาแฟ มาจาก 2 แหล่ง คือ Huay Nam Khun และ Pangkhon จ.เชียงราย ตามลำดับ รสชาติดีมาก กลมกล่อม ช่วงนี้เราทาน Cold brew บ่อย รับรู้ได้เลยว่าแตกต่าง สั่งตุนได้นานเลย เพราะ expried date เค้ายาว เป็นสัปดาห์ ขวดซิลแน่นมาก แน่นจนเป็นปัญหากับการเปิดขวดทาน แนะนำสั่งผ่าน line man ที่มีโปรโมชั่นซื้อ 5 แถม 1 ขวด คละรสชาติได้ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ผ่านมาแถวนี้ทีไร อดไม่ได้ที่ต้องแวะนั่งจิบกาแฟที่ร้านนี้ ถ้าที่จอดรถแบบ 30 นาทีว่าง เพราะเดินไปร้านแค่ 10 ก้าวเท่านั้น ในแต่ละเดือน ทางร้านจะมีเมนูพิเศษเฉพาะเดือนนั้น เผื่อใครที่ชอบลองเครื่องดื่มใหม่ๆ สำหรับเรา ยังคงไม่เปลี่ยนใจจากเมนูเดิมๆ เพราะชอบดื่มกาแฟ Cold Brew ร้านนี้มากสุดแล้ว ครั้งนี้ลองเปลี่ยนเมนูบ้าง สั่งเป็น “Orange Tonic” กาแฟดีเหมือนเดิม หอมกลิ่นส้มบางๆ ดื่มแล้ว refreshing เหมาะกับการจิบกาแฟช่วงบ่ายและยังช่วยแก้เลี่ยนจากมื้อก่อนหน้าได้ดีมาก #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Roots at TheCommons (ทองหล่อ) เป็นร้านกาแฟที่ชื่นชอบของหลายๆท่าน เห็นรีวิวบ่อยมากต้องไม่พลาดที่จะจบมื้ออาหารด้วยกาแฟที่นี่ซักครั้ง ร้านอยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆแชร์พื้นที่ร่วมกับร้านอื่นๆ ที่นั่งในส่วนของร้านจริงๆมีน้อยคนนั่งเต็มต้องยกขึ้นไปทานชั้นบน มาครั้งแรกสั่งเป็นลาเต้ร้อนเบสิคๆไปก่อน กาแฟเข้มข้นหอมอร่อยสมกับเป็นร้านแนว Specialty Coffee ต้องมีมาซ้ำอีกแน่นอน คราวหน้าต้องลองพวก cold brew ดูบ้างเห็นหลายๆท่านว่าเด็ด😋😋

  เพิ่มเติม
 • ปกติผ่านมาแถวนี้ จะแวะร้านนี้ก็ต่อเมื่อ ที่จอดรถแบบ 30 นาทีหน้าร้านว่างเท่านั้นเช่นวันนี้ ช่วงเดือน Dec >> Menu of the month คือ “Red Bloom” เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟรสเปรี้ยวนิดๆ แต่ไม่มาก ดูน่าสดชื่นดีนะคะ เพียงแต่ช่วงนี้ อากาศเย็นนิดหน่อยช่วงเช้า เครื่องดื่มเย็นดูจะเหมาะดื่มช่วงบ่ายมากกว่า เราสั่งเมนูเดิมๆ “Cacao nibs cold brew” (100 B.) รสกาแฟนุ่มดี และที่ชอบมากสุดในแก้วคือ ช็อคโกแลตขูดที่โรยมาด้านบน เพียงแต่วันนี้ ขนาดช็อคแอบใหญ่ไปหน่อย เลยต้องนั่งดื่มตรงเคาน์เตอร์บาร์และขอช้อนมาตักกิน แทนถือกลับไปดื่มในรถ จริงๆ ก็คุ้มดีนะคะ ได้ช็อคโกแลตเยอะมากๆ แต่ต้องใช้ช้อนตักทานเท่านั้นเพราะหลอดดูดไม่ขึ้นแน่นอน แถมจะจับดื่มก็ยากไปอีก เพราะช็อคโกแลต นอนอยู่ก้นถ้วย

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Roots Coffee Roaster at theCOMMONS Thonglor Roots Coffee Roaster at theCOMMONS Thonglor
เบอร์โทรศัพท์ +66970594517
ที่อยู่ เดอะคอมมอนส์ ทองหล่อ ซอยทองหล่อ 17 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1274 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท กาแฟ
เวลาทำการ
[Mon・Sat・Sun]
8:00~20:30
[Tue~Fri]
8:00~19:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ