search

สั่ง Delivery Cold Brew เหมือนเดิม ผ่าน Line man ที่มี Pro buy 5 get 1 free สุดท้ายที่ชอบตามแบบฉบับคนทานกาแฟนม คือ White Cold Brew กลมกล่อมสุดๆ สัดส่วนกาแฟและนมดีมาก นอกจากนั้นรอบนี้เพิ่มสั่ง snack เพิ่ม อย่าง orange cookie ที่มีความส้มและชอคโกแลตอยู่รวมกัน เนื้อคุ้กกี้นิ่มเป็น soft cookie แพคแยกชิ้น และ Almond stick ที่ราคาไม่แพงเลย ยังคงเป็น ร้าน Cold brew delivery อันดับต้นๆ ในใจ จะหาโอกาสไปนั่งที่ร้านให้ได้เลยค่ะ

 • 8
 • 0
20/06/21

Other Reviews

 • #delivery คอกาแฟ ให้เลิกกาแฟ ก็จะยากหน่อย แม้สถานการณ์ต้อง Work from home เลยเลือกตุนสั่ง Cold brew มาแช่เย็นไว้ที่ตู้เย็นที่บ้านดีกว่า ที่ร้าน Roots มี cold brew 2 แบบ คือ black และ white (ไม่ใส่นม กับใส่นม) โดยเมล็ดกาแฟ มาจาก 2 แหล่ง คือ Huay Nam Khun และ Pangkhon จ.เชียงราย ตามลำดับ รสชาติดีมาก กลมกล่อม ช่วงนี้เราทาน Cold brew บ่อย รับรู้ได้เลยว่าแตกต่าง สั่งตุนได้นานเลย เพราะ expried date เค้ายาว เป็นสัปดาห์ ขวดซิลแน่นมาก แน่นจนเป็นปัญหากับการเปิดขวดทาน แนะนำสั่งผ่าน line man ที่มีโปรโมชั่นซื้อ 5 แถม 1 ขวด คละรสชาติได้ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ผ่านมาแถวนี้ทีไร อดไม่ได้ที่ต้องแวะนั่งจิบกาแฟที่ร้านนี้ ถ้าที่จอดรถแบบ 30 นาทีว่าง เพราะเดินไปร้านแค่ 10 ก้าวเท่านั้น ในแต่ละเดือน ทางร้านจะมีเมนูพิเศษเฉพาะเดือนนั้น เผื่อใครที่ชอบลองเครื่องดื่มใหม่ๆ สำหรับเรา ยังคงไม่เปลี่ยนใจจากเมนูเดิมๆ เพราะชอบดื่มกาแฟ Cold Brew ร้านนี้มากสุดแล้ว ครั้งนี้ลองเปลี่ยนเมนูบ้าง สั่งเป็น “Orange Tonic” กาแฟดีเหมือนเดิม หอมกลิ่นส้มบางๆ ดื่มแล้ว refreshing เหมาะกับการจิบกาแฟช่วงบ่ายและยังช่วยแก้เลี่ยนจากมื้อก่อนหน้าได้ดีมาก #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • Roots at TheCommons (ทองหล่อ) เป็นร้านกาแฟที่ชื่นชอบของหลายๆท่าน เห็นรีวิวบ่อยมากต้องไม่พลาดที่จะจบมื้ออาหารด้วยกาแฟที่นี่ซักครั้ง ร้านอยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์เล็กๆแชร์พื้นที่ร่วมกับร้านอื่นๆ ที่นั่งในส่วนของร้านจริงๆมีน้อยคนนั่งเต็มต้องยกขึ้นไปทานชั้นบน มาครั้งแรกสั่งเป็นลาเต้ร้อนเบสิคๆไปก่อน กาแฟเข้มข้นหอมอร่อยสมกับเป็นร้านแนว Specialty Coffee ต้องมีมาซ้ำอีกแน่นอน คราวหน้าต้องลองพวก cold brew ดูบ้างเห็นหลายๆท่านว่าเด็ด😋😋

  เพิ่มเติม
 • ปกติผ่านมาแถวนี้ จะแวะร้านนี้ก็ต่อเมื่อ ที่จอดรถแบบ 30 นาทีหน้าร้านว่างเท่านั้นเช่นวันนี้ ช่วงเดือน Dec >> Menu of the month คือ “Red Bloom” เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟรสเปรี้ยวนิดๆ แต่ไม่มาก ดูน่าสดชื่นดีนะคะ เพียงแต่ช่วงนี้ อากาศเย็นนิดหน่อยช่วงเช้า เครื่องดื่มเย็นดูจะเหมาะดื่มช่วงบ่ายมากกว่า เราสั่งเมนูเดิมๆ “Cacao nibs cold brew” (100 B.) รสกาแฟนุ่มดี และที่ชอบมากสุดในแก้วคือ ช็อคโกแลตขูดที่โรยมาด้านบน เพียงแต่วันนี้ ขนาดช็อคแอบใหญ่ไปหน่อย เลยต้องนั่งดื่มตรงเคาน์เตอร์บาร์และขอช้อนมาตักกิน แทนถือกลับไปดื่มในรถ จริงๆ ก็คุ้มดีนะคะ ได้ช็อคโกแลตเยอะมากๆ แต่ต้องใช้ช้อนตักทานเท่านั้นเพราะหลอดดูดไม่ขึ้นแน่นอน แถมจะจับดื่มก็ยากไปอีก เพราะช็อคโกแลต นอนอยู่ก้นถ้วย

  เพิ่มเติม
 • Triple B Cold brew! กาแฟสกัดเย็นใช้เมล็ดกาแฟไทย นมกล้วยหอม ไซรัปกล้วยตาก และกล้วยอบกรอบด้านบน หอมกล้วย หวานกล้วย มีกลิ่นน้ำผึ้งเล็กน้อย นุ่มละมุนเมื่อยกดื่มกับโฟมนมกล้วยด้านบน เป็นกาแฟที่ดื่มง่ายมากๆ ทุกอย่างโฮมเมดหมดและใช้ของไทยทำหมดเลย 😋 (มีถึงแค่สิ้นเดือนนี้นะ)

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารฝรั่งสไตล์ฟิวชั่นที่ทำอาหารทุกจานได้อย่างกลมกล่อมและลงตัวผ่านการคิดนำวัตถุดิบต่างๆมารวมกันได้อย่างดีงามวันนี้ขนาดไปตอน 14:00 น.กว่าๆคนยังแน่นร้านมีคิวอยู่หน้าร้านเลยร้านตั้งอยู่บนชั้น 3 ของ The Common ซอยทองหล่อ 17 ปกติมาร้านนี้ จะสั่งเมนู egg Benedict แต่มาคราวนี้ขอนอกใจลองเมนู Truffle Alfredo เมนูนี้มาเสิร์ฟทานไปคำแรกรสชาติถูกปากมากทั้งครีมซอสเบคอนกลิ่นหอมของ Truffle และตัวเส้นเข้ากันได้ดีมาก มาร้านนี้ทานทุกเมนูก็ไม่เคยผิดหวัง #happywithretty

  เพิ่มเติม
 • Roots - ร้านแนว Specialty Coffee ร้านนี้แค่ชื่อร้านก็สื่อถึงความจริงจังด้านกาแฟแบบหยั่งลึกถึงรากเหง้า คือพิถีพิถันตั้งแต่กระบวนการคัดสรร ปลูก แปรรูป ไปจนถึงการรังสรรค์เมนูเครื่องดื่มจากเหล่าบาริสต้าฝีมือดี ไม่น่าแปลกใจที่ร้านนี้จะเป็นที่นิยมในหมู่คอกาแฟ กระแสตอบรับดีงามจนต้องหาโอกาสไปลองดูซักทีล่ะค่ะ ด้วย concept ที่อยากจะให้ลูกค้าได้สัมผัสกระบวนการชงกาแฟแบบใกล้ชิด และสามารถพูดคุยเรื่องกาแฟกับเหล่าบาริสต้าได้ ร้านสาขาที่ The Commons นี้จึงมีที่นั่งแค่ไม่กี่ที่อยู่ติดบาร์ มีเบเกอรี่ให้สั่งเล็กน้อย ในวันที่ไปนั้นตั้งใจไปลองกาแฟร้อนๆกับขนมซักชิ้น แต่ที่นั่งเต็มหมด ถ้าสั่งต้องเดินถือออกมาทานที่ที่นั่งส่วนกลางของอาคาร แม้ไม่ไกลแต่รู้สึกไม่สะดวก เลยเปลี่ยนใจสั่งกาแฟเย็นสุดคลาสสิกแก้วนี้ดูค่ะ • Iced Latte (ราคา 120 บาท) - ใช้เมล็ดกาแฟ Chang Pao (ช่างเปา) จากหมู่บ้านเลอตอโกร จังหวัดตาก Tasting Notes คือ Syrupy/Sun-Dried Pineapple/Brown Sugar Finish ชิมแล้วรู้สึกได้เลยว่ากลิ่นรสชัดเจนมากแบบไม่ต้องพยายามเดา Aroma นำเด่น กลิ่นกาแฟหอมแหลมกรุ่น ไม่ขม ไม่เปรี้ยว รสกลมกล่อมกำลังดีแบบไม่ต้องปรุง สัดส่วนกาแฟและนมเหมาะเจาะ เป็นกลิ่นรสกาแฟสไตล์ที่ชอบเลยล่ะ วัดกันเฉพาะรสชาติแก้วที่ได้ลองไปนี้ถือว่าถูกใจมาก ถ้าในอนาคตร้านสามารถเพิ่มเติมองค์ประกอบด้านพื้นที่ เป็นตัวเลือกให้คนที่ต้องการความกว้างขวางสะดวกสบายก็จะครบวงจรขึ้นได้อีก ชวนให้แวะไปได้บ่อยๆทีเดียว เป็นอีกหนึ่งร้านดีๆสำหรับคนรักกาแฟค่ะ #May2019

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Roots เป็นอีกหนึ่งกาแฟร้านโปรด ชอบการคั่วเมล็ดกาแฟของร้านนี้มาก กาแฟหอมนัวรสชาติลงตัวกำลังดี ชอบทานกาแฟผสมนม พวก cappucino, flatwhite, piccolo วนเวียนมาทานได้เรื่อยๆ สาขานี้ บาร์กาแฟบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ พิกัดร้าน: โครงการ The Commons ซอยทองหล่อ 17 มีที่จอดรถและ valet parking service #luckybag

  เพิ่มเติม
 • cold brew คุณภาพคับแก้ว

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟดีๆ สั่งแก้วไหนก็ไม่ผิดหวัง

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านผู้ผลักดันกาแฟไทยให้มีมาตรฐานระดับสากล ซึ่งสามารถทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ วันนี้ลองชิมกาแฟลาเต้ร้อน ถ้วยละ 120 บาท น้องปอบเลือกกาแฟที่มีรสออกเปรี้ยวเล็กน้อย โดยคิดว่าจะได้รสชาติใกล้เคียงกับกาแฟเอธิโอเปีย แต่รสชาติออกมายังไม่ใกล้เคียงค่ะ ฝีมือการเทลาเต้อาร์ตของบาริสต้า ทำได้งดงาม กาแฟรสนุ่ม มีกลิ่นหอมพิเศษ สัดส่วนนมสดใส่มาดี มีรสหวานอร่อยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • กว่าจะได้มากิน Barista's Choice ของเดือนมิถุนาก็มาวันสุดท้ายมันเลย ก็สาขาใหม่สาทร ใกล้บ้านกว่าแต่ไม่มีบาริสต้าชอยส์นิ Citrus Almond Cold Brew กาแฟโคลด์บริวกับนมอัลมอนด์โฮมเมดและไซรัปส้ม มาพร้อมโฟมนมอัลมอนด์และเปลือกส้ม

  เพิ่มเติม
 • [The Commons] มาแถวทองหล่อ ก็ขอแวะมาลองร้านนี้ดูหน่อยค่ะ ร้านอยู่บริเวณชั้น M ถ้าเดินจากทางเข้าด้านหน้า ร้านเป็นร้านแรก ติดประตูทางขวามือค่ะ ลอง ▪ Orange Tonic Cold Brew (100฿) - แก้วไม่ใหญ่มาก กาแฟรสขม แต่ให้ความรู้สึก clean มีความซ่าจาก tonic และเปรี้ยวเบาๆ จากน้ำส้ม ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นดีค่ะ รวมๆ ชอบค่ะ

  เพิ่มเติม
 • The first cup of coffee I like! Barista is sooooo nice and also the place.

  เพิ่มเติม
 • สาขานี้ the commons ก็รีแบรนด์แล้ว นอกจากโลโก้ใหม่ ยังเพิ่มตู้ขนมมาด้วย โดยเฉพาะโดนัทแป้งบริยอช เราชิมแล้วอร่อยมาก อยากตั้งชื่อให้ว่าโดยอช 555 เนืั้อสัมผัสแบบบริยอชในรูปลักษณ์โดนัท

  เพิ่มเติม
 • Roots Coffee [The Common ทองหล่อ] ร้านสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ เพราะที่ร้านจะมีขายเครื่องดื่มที่เป็นกาแฟอย่างเดียวเลย และมีขนมอีกนิดหน่อย ที่ไว้ทานเคียงกับกาแฟ ที่ร้านยังมีอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกาแฟทั้งหมดจำหน่ายด้วย รวมถึงเมล็ดกาแฟด้วย สายกาแฟนมแบบผม ก็ต้อง Espresso with Milk หรือ Latte เท่านั้น 120 บาท ผมเลือกเป็น Ethiopia รสออกเปรี้ยวๆ เบอร์รี่ๆบางด้วย ซึ่งปกติผมไม่ค่อยชอบกาแฟที่เปรี้ยวๆเลย แต่พอผสมนมเข้าไปช่วยให้รสกลมกล่อมากขึ้นครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 - 20:00 ☎ โทร : 097 059 4517 📱 Facebook : https://www.facebook.com/RootsBkk/ 🌐 Website : https://rootsbkk.com/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/mXu5ZvUWgP62

  เพิ่มเติม
 • ห้าง The Common ในซอยทองหล่อ 17 พอเดินเข้าไปในห้างทางประตูด้านหน้าจะเจอร้าน roots ร้านกาแฟ ที่เป็นหนึ่งในวงใน User Choice ปี 2018 ส่งกลิ่นหอมโชยแตะจมูก มีลูกค้ายืนรอสั่งซื้ออยู่มากมายหลายคนตลอดเวลา ส่วนตัวขอบอกเลยว่าไม่ใช่คอกาแฟ แต่ทนกลิ่นยั่วยวนของร้านนี้ไม่ไหวเลยไปปรึกษาบาริสต้าของที่ร้านว่าอยากได้กาแฟรสอ่อนๆ  ทางร้านทำ Co khao nut มาให้ทาน การลดส่วนผสมของกาแฟเป็นหนึ่งในสามเท่านั้นเพิ่มส่วนผสมของ syrup ข้าวลงไป โรยหน้าด้วยข้าวเหนียวดำคั่วป่นมา ใช้น้ําแข็งที่เป็นคิ้วอย่างดีทำให้ตัวกาแฟไม่เสียรสชาติ ส่วนตัวสำหรับคนไม่ทานกาแฟยังชอบรสชาติของกาแฟแก้วนี้มากเลย บาริสต้าของร้านนี้มีฝีมือดีมากทำฟองเป็นรูปหมาน่ารักเลยขอถ่ายรูปมาไว้เก็บให้ดูกันด้วย ชอบใจที่ทางร้านใส่ใจในความต้องการและรายละเอียดต่างๆทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุดด้วยรอยยิ้ม

  เพิ่มเติม
 • The Common入面有好多文青小店,行咗一個圈,最鍾意係呢一間Roots Coffee Roaster☕️ 店內只有三四個座位,半開放式,如果店內太多人,其實可以去the common中間嘅open Area坐低嘅。 呢度嘅咖啡非常之香,而且入口順滑,飲落唔會「確」喉,最重要係,呢度嘅咖啡拉花都非常之精美😍。呢度嘅咖啡師傅好似非常出名,拉花仲得過獎!

  เพิ่มเติม