search

Fukuichi 福いち(ฟุคุอิจิ)

Fukuichi 福いち(ฟุคุอิจิ) / On Nut

~500 THB ~1,000 THB
อ่อนนุช
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Shiawase Shokudo Fukuichi ร้านอิซากายะโดยคุณ Shoichi Ishihara ชาวโอซาก้า เมนูมีความหลากหลายตามสไตล์อิซากายะแต่ก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่โดดเด่นจากร้านอื่นๆ #ハラミステーキ ฿291+ Harami Steak เนื้อพื้นท้อง(Plate)ส่วนที่ติดกระบังลม เสิร์ฟในกระทะร้อน กระทะไม่ร้อนจนก่อนไป เนื้อย่างมาแบบเผื่อให้สุกต่อในกระทะพอดี เนื้อนุ่มหอมเนย ปรุงรสมานิดหน่อยเผื่อรสไว้ให้จิ้มกับเกลือและพริกไทยได้พอดี #チャーハン ฿150+ ข้าวผัดไส้กรอกกับไข่ ใช้ข้าวญี่ปุ่นผัดออกมาได้ร่วนเรียงเม็ด ไม่มียางข้าวเหลืออยู่ รสชาติเครื่องปรุงรสญี่ปุ่น คนละแบบกับข้าวผัดแบบจีนตามร้านราเมงที่ใส่แค่เกลือกับซีอิ๊วข้าว กลิ่นไส้กรอกรมควันหอมลงไปในตัวข้าวด้วย ร้านอยู่สุดซอยถัดจากตลาดอ่อนนุช ธรรมดาเปิด 7.00-เที่ยงคืน วันเสาร์-อาทิตย์เปิด 11.30-เที่ยงคืน #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านอยู่แถวอ่อนนุชแต่สั่งเดลิเวอรี่มาบ่อย ที่สั่งบ่อยจะเป็นข้าวหน้าแซลมอน+ไข่แซลมอน ราคากลางๆไม่แพงมากตัวข้าวเปรี้ยวหนึบอร่อย แซลมอนไม่มันมากเด้งสดหวานส่วนไข่แซลมอนบางวันคาวบางวันกลิ่นดี #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้าน ​​Izakaya ญี่ปุ่นจ๋า เจ้าของร้านมาจากเมืองโอซาก้า มีบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มเหล้าและอีกมากมาย ทานได้ 2 ชั่วโมงแบบไม่อั้น แต่พอทานไปชั่วโมงกว่าเหล้าหลายตัวเริ่มหมด เลยต้องเลือกทานตัวอื่นแทน อาหารเป็นสไตล์ญี่ปุ่นโฮมเมด พวกกับแกล้มทานกับเหล้าอร่อยดี เช่น ขิงดองชุบแป้งทอดแปลกดี ซาชิมิ ปลาทอด ลิ้นวัวย่าง แก้มหมูกระเทียมพริกไทย เนื้อเด้งเหมือนลิ้นวัว นาเบะหม้อใหญ่ เครื่องแน่น กลัวไม่อิ่มก็ทานข้าวผัดญี่ปุ่นกันเลย แถมร้านยังมีของหวานเป็นโมจิแช่เย็นด้วย โดยรวมชอบนะ บรรยากาศกับลูกค้า เป็นอะไรที่ญี่ปุ่นมากมาก เจ้าของพูดภาษาไทยได้บ้าง คุยเป็นเกันเอง พนักงานก็บริการดี พิกัดร้าน: อยู่อ่อนนุช ซอยตรงข้ามร้านสุกี้ MK บิ๊กซีอ่อนนุช #dec2018

  เพิ่มเติม
 • #Bearyพาชิม IG. bearypachim เก็บตกRetty Night November เพื่อนๆน่ารักทุกคน!! ร้านอิซากายะ สไตล์สปอร์ตบาร์ ตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทน อบอุ่นๆ ผนังปูนดูดิบๆ บรรยากาศร้านเข้ามาก็ แหลกเหล้าครับ!!55 อิอิ เหมาะกับการมานั่งชิลกับเพื่อนๆ นั่งดื่มครับ รสชาติอาหารเน้นทานเรื่อยๆ กรุปกริปๆ จานเล็กๆ มีปลาดิบ ส่วนตัวผมว่าอาหารไม่เหมาะกับการมาทานข้าวจริงจัง เน้นมาเฮฮากับเพื่อนครับ ผ่านมาลองแวะดูครับ ปล.เมาไม่ขับนะคร้าบ

  เพิ่มเติม
 • นัดเพื่อนๆมาดื่มกินกันค่ะ ที่ร้านนี้เป็นร้าน ikazaya แบบญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งจะไม่ค่อยเน้นอาหารที่เป็นเนื้อสักเท่าไหร่ อาหารที่ทานวันนี้ก็จะเป็นเมนูพื้นๆ เสียเป็นส่วนใหญ่ มีบางเมนูที่อร่อยสะดุดลิ้นก็อย่างเช่น มันบดใส่หนวดปลาหมึก อันนี้อร่อยเลยค่ะ หรืออย่างแก้มหมูซอสกระเทียมพริกไทย อันนี้ก็รสชาติเข้มข้นดี เนื้อแก้มหมูนุ่มเด้ง อร่อยมากค่ะ มีเมนูฮอทพอทจากร้านนานาเสะราเมน อันนี้ก็อร่อยมากเช่นกัน น้ำซุปไก่เคี่ยวเป็น 10 ชั่วโมง ทำให้ได้น้ำซุปที่รสชาติเข้มข้นมาก อร่อยจริงๆ ปิดท้ายด้วยของหวานเป็นโมจิไอซ์ ดีงามจริงๆ จบมื้อได้สวยงามมากค่ะ แม้ว่าระหว่างมื้อจะเสิร์ฟเมนูที่ธรรมดาๆ หลายอย่างอยู่ก็ตาม #Nov2018

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Fukuichi 福いち(ฟุคุอิจิ) Fukuichi 福いち(ฟุคุอิจิ)
เบอร์โทรศัพท์ +66-62-998-6192
ที่อยู่ 235/12 ถนน สุขุมวิท 77 แขวง พระโขนงเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย
แผนที่
การเดินทาง 569 เมตร จากสถานี BTS อ่อนนุช
พื้นที่ อ่อนนุช
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Sun]
11:30~0:00
[Mon~Fri]
17:30~0:00
[Sat]
11:30~14:30
[Sat]
16:30~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Fukuichi 福いち(ฟุคุอิจิ)

ปิด