search

เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย

เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย / Chang Khlan

~100 THB -
ช้างคลาน
สตรีทฟู้ด/รถเข็น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • [อ.เมือง จ.เชียงใหม่] เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย ตำนานเนื้อสะเต๊ะแห่งเชียงใหม่ เปิดมานานกว่า 100 ปี สูตรส่งต่อมา 3 รุ่นแล้ว ปัจจุบันคุณป้าเป็นรุ่นที่ 3 ร้านนี้จะเป็นร้านเนื้อสะเต๊ะแบบเก้าอี้ดนตรี นั่งล้อมรอบคุณป้ารอกินหน้าเตาย่างเลย กินอิ่มจ่ายเงิน ลุก! ลูกค้าคนอื่นก็เข้ามานั่งต่อทันที คุณป้าจะปิ้งวางใส่จานให้เราเรื่อยๆ จนกว่าเราจะพอใจ ถ้าเราไม่บอกป้าว่าพอแล้ว อย่าหวังว่าคุณป้าจะหนุดเสิร์ฟนะคะ กินเพลินๆ ไปเรื่อยๆ เลยค่า 5555 คุณป้าขายไม้ละ 6 บาท กินเสร็จนับจำนวนไม้แจ้งคุณป้าได้เลย คุณป้าเชื่อใจลูกค้า นับเองโล้ดดดด ร้านเปิด 8 โมงเช้า ปิด 11 โมง ส่วนใหญ่จะปิดก่อนเพราะขายหมดเร็วมากกกก คุณป้าบอกมาว่าขายวันละ 1,000 ไม้เท่านั้นน้า รีบไปแต่เช้ากันเลยค่า กินเพลินมากๆ น้ำจิ้มดี อาจาดดี ร้านนี้ถือว่าก้ามพลาด ต้องลองสักครั้งค่า ><

  เพิ่มเติม
 • ...เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย (เชียงใหม่) ทริปเที่ยวเชียงใหม่ มาถึง 8 โมงเช้าต้องหาร้านเปิดเช้าๆอร่อยที่น่าลองชิม หนึ่งในนั้นคือที่นี่ แนะนำกันไว้เยอะหลายช่องทาง ...ร้านสตรีทฟู๊ดริมถนนอยู่ใต้ต้นข่อยตามชื่อ พอจอดรถคุณแฟนบอกพามากินเนี่ยนะ😅 ไม่ยอมลงจากรถและโต๊ะนั่งที่เหลือก็ไม่พอคณะเรา 5 คนเลยเลือกซื้อใส่ถุง ยังไงมาถึงแล้วต้องลอง😁😁 ...เนื้อสะเต๊ะไม้ละ 6 บาท ไม้เล็กนิดเดียวและบาง ไม้นึงไม่พอคำ รสชาติเนื้อหมักรสออกหวาน ทานกับน้ำจิ้มสะเต๊ะไม่หวานมากออกมันๆ ก็อร่อยใช้ได้ยังไม่ถึงกับว๊าวอะไรมากนัก ...ลองซักครั้งจะได้เรียกว่ามาถึงเชียงใหม่ บรรยากาศร้านเหมาะกับคนลุยๆหน่อย คณะเราแต่งตัวมาเต็มเตรียมถ่ายรูปเลยไม่สะดวกเท่าไหร่ ไม่รู้ใครแนะนำไว้คนแรกนะ😂😂

  เพิ่มเติม
 • เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย รสชาติไม่จัดจ้าน ไม่เข้มข้นจนเกินไปต้องจิ้มน้ำจิ้ม แต่สามารถกินได้เรื่อยๆเพลินๆ ราคาไม่แพง และ เนื้อทุกไม้รับรองความร้อนเนื่องจากร้านนี้ปิ้งไปกินไปเลย

  เพิ่มเติม
 • สะเต๊ะใต้ต้นข่อย เชียงใหม่ ที่ตั้ง : ถนนระแกง มาจากถนนช้างคลานเลี้ยวขวา จากแยกโรงแรมลานนาพาเลซมาประมาณ 100 เมตร ไม่ต้องคิดมาก ร้านนี้มีเมนูเดียว สะเต๊ะเนื้อ 5 ไม้ 20 บาท บรรยากาศย้อนยุค นั่งริมทาง ใต้ต้นข่อยใหญ่ สั่งแล้วรอแม่ค้าย่างกันตรงหน้าเลยครับ ไม่มีย่างไว้ก่อนแล้วเอามาอุ่น เนื้อสะเต็ะย่างสดๆ จากเตาถ่านหอมฉุย รสชาดดีมาก เข้าปากแล้วได้กลิ่นเนื้อและเครื่องเทศเต็มปาก ที่เด็ดคือเครื่องเคียงอาจาดสุดอร่อย น้ำจิ้มสีน้ำตาลใช้ผักทางเหนือหวานอร่อย แม่ค้าบอกสองครั้งผมยังฟังไม่ออกว่าเป็นผักอะไร(งวดหน้าไปถามใหม่) แต่ว่าเอาเนื้อควักตักขึ้นมาพูนๆไม้ เอาเข้าปาก ตามด้วยหอมแดง พริก หรือแตงกวา ก็อร่อยไม่แพ้กัน ขอบอกว่าเค้ามีสะเต๊ะอย่างเดียวจริงๆ ถ้าต้องการข้าวเหนียวหรือขนมปังย่าง ต้องเอาไปเองอย่างเดียวเลย (เห็นมีคนเอาไปกันทั้งนั้น) ห้ามพลาดครับร้านนี้ เวลาทำการ : 08.00am-12.00pm หยุดทุกวันอาทิตย์ เบอร์โทร : 085-034-6320 #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • สะเต๊ะเนื้อที่ขายมานานและยังคงขายริมถนนแบบเดิมน่าจะเหลืออยู่เจ้าเดียวในเชียงใหม่แล้ว น้ำจิ้มถั่วที่นี่รสชาติแปลกกว่าที่อื่น หอม และไม่หวานมาก เนื้อสะเต๊ะไม้เล็ก ไม้ละ 5 บาท รวมๆ แล้วได้บรรยากาศ วันเสาร์กับจันทร์จะมีเนื้อไก่ด้วย (ปิดวันอาทิตย์) เปิดประมาณ 8 โมงเช้า ไม่เกินเที่ยงก็หมดแล้ว

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย เนื้อสะเต๊ะใต้ต้นข่อย
เบอร์โทรศัพท์ +66850346320
ที่อยู่ ถนนระแกง ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ช้างคลาน
ประเภท สตรีทฟู้ด/รถเข็น
เวลาทำการ
[Mon~Fri・Sat]
8:00~11:00
วันหยุด Sun
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ