search
มื้อเช้า

The coffee club สาขาสนามบินดอนเมืองเป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่เป็นแบรนด์ใหญ่ที่มีความอร่อยจริงๆ ความร้อนในการสตรีมนม รสชาติกาแฟ ความหอมของกาแฟ คุณภาพจริงๆครับ ราคาค่อนข้างแพงร้อยกว่าบาท แต่ถ้าอร่อยแพงแค่ไหนก็ยอมจ่าย พนักงานถูกเทรนมาอย่างดีเรื่องการพูดและมาราท

 • 4
 • 0
19/03/27

Other Reviews

 • #May2019 เปลี่ยนมาของหวานกันบ้าง ระหว่างนั่งรอเวลาปาร์ตี้ก็มาแวะร้านนี้อ่านหนังสือและก็สั่งของทานเล่นนิดๆหน่อยๆ เมนูแรกคือ Raspberry frappe น้ำราสเบอร์รี่ปั่น หวานๆเปรี้ยวๆ ปั่นละเอียด ดูดแล้วสดชื่นมากท่ามกลางอากาศร้อนๆ อีกเมนูคือ Nuttela pancakes with fresh beery แพนเค้กหอมๆราดด้วย Nuttela หวานๆ พร้อมด้วยสตอร์เบอร์รี่และบลูเบอร์นี่สดรสเปรี้ยวโรยด้วยถั่วพิสตาชิโอ แต่ด้วยผมคิดว่าแพนเค้กควรทานกับไอศครีมด้วยเลยเพิ่มไอศครีมวนิลาเป็นท๊อปปิ้งเพิ่ม เป็นเมนูที่มีทั้งรสเปรี้ยวหวาน ความอุ่นจากแพนเค้กและความเย็นจากไอศครีม อร่อยลงตัวดีครับ

  เพิ่มเติม
 • ชอบทาน Coffee Club สาขานี้มากที่สุด เช้าๆ แถวทองหล่อร้านเปิดกันสาย ก็มี Coffee Club เนี่ยแหละเป็นที่พึ่งยามหิวเช้าตรู่ รสชาติและคุณภาพอาหารก็ไว้ใจได้ พนักงานก็เทรนมาดีสุภาพดูแลลูกค้าดี แถมมีที่จอดรถใต้อาคารเลย สะดวกสบาย วันนี้แวะมาทานแพนเค้ก เห็นแพนเค้กมะพร้าว ดูมีความเป็นไทยหน่อยแบบนี้น่าสน เนื้อแพนเค้กผสมมะพร้าวฝอยลงไปด้วย ท็อปด้วยกล้วยเชื่อมคาราเมลแล้วโรยด้านบนด้วยเนื้อมะพร้าวอบแห้งกับถั่วมะม่วงหิมพานต์เคลือบน้ำตาล ดูเหมือนจะหวานมากแต่กลับหวานพอดี ไม่ต้องใส่น้ำไซรัปเพิ่มเลย โดยรวมชอบมากจานนี้ อร่อยลงตัว กาแฟคาปูชิโน่ รสชาติดีมากวันนี้ไม่เข้มและไม่อ่อนเกินไป Chocolate Frappe Tim Tam ช็อคโกแลตปั่นท๊อปด้วยเวเฟอร์ช็อคโกแลตแลตทิมแทม ก็อร่อยดี พิกัดร้าน: สาขานี้อยู่ที่ The Maze ทองหล่อมีที่จอดรถใต้ตึกสะดวกมาก

  เพิ่มเติม
 • สปาเก็ตตี้กะเพราไข่เยิ้มๆ ร้านอาหารสไตล์ออสเตรเลี่ยน เพราะต้นกำเนิดมาจากประเทศออสเตรเลียจ้า รสชาติโดยรวมถือว่ากลางๆ แต่ก็ไม่ได้แย่จนทานไม่ได้นะจ้ะ :) #aug2018

  เพิ่มเติม
 • The Coffee Club อาหารเริ่ศ ยิ่งBreakfastนี่ไม่ต้องพูดถึง อร่อยจริงต้องไปโดน!!! #Nokvalentine

  เพิ่มเติม
 • #newyear มาร้านนี้เพราะเปิดตั้งแต่เช้า 6.30 อาหารกลางๆแต่ราคาใช้ได้อยู่ นาโช่จานนี้ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 310บาท ชาเขียวประมาณ200 มีค่า Vat and service อีกที ไม่ได้ลองกาแฟของเขาเพราะปกติไม่ใช่คนดื่มกาแฟ

  เพิ่มเติม
 • #newyear เช้าๆ แถวทองหล่อแทบจะไม่มีร้านเปิด แต่ยังมี Coffee Club สาขา The Maze Thonglor เป็นที่พึ่งได้เสมอ หิวแต่เช้าได้มาทานอะไรอร่อยๆ บรรยากาศสบายๆ แบบนี้ โอเคมากเลย Big breakfast เสริฟมากับกาแฟ หรือ น้ำส้ม เลือกได้ 1 อย่าง อย่างวันนี้ขอเป็นกาแฟ Flatwhite อัพไซส์เพิ่มเงินอีก 20 บาทดื่มกันแบบจุใจเลย ทางร้านใช้วัตถุดิบเกรดดีทั้งหมด ทอดแบบแทบไม่มีน้ำมันเยิ้มๆ รสชาติอร่อยและพรีเมี่ยมมาก Salted caramel banana & cinnamon ricotta pancakes เอาจริง ชอบทานแพนเค้กที่นี่ เป็นแพนเค้กธรรมดาที่ควรจะเป็นแบบไม่ฟูเด้งดึ๋ง แต่เป็นแพนเค้กแบบบ้านๆ ชิ้นกำลังพอเหมาะ แต่อร่อยไม่ธรรมดาเลย เนื้อแพนเค้กนุ่มหนึบพอดี ราดด้วยซอสคาราเมลปนรสเกลือ และท๊อปด้วยชีส ricotta กับผงซินนาม่อน และกล้วยย่างเนื้อนุ่มๆแต่ไม่เละ มันช่างเข้ากันอะไรเช่นนี้

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง