search
มื้อกลางวัน

มาเชียงใหม่ไม่ได้กินข้าซอยเหมือนยังไม่ถึงเชียงใหม่ค่ะ จริงๆ มีหลายร้าน ที่น่าลอง แต่เคยทานร้านนี้แล้วติดใจ มาอีกก็เลยต้องทานอีกค่ะ ข้าวซอยไก่รสชาติกำลังดี ไม่มากไม่น้อย ขนาดกำลัวพออิ่ม #HappySea

 • 10
 • 1
20/03/19

Other Reviews

 • ร้านข้าวซอยดังอีกร้านหนึ่งประจำเชียงใหม่ โดยส่วนตัวไม่ใช่ขาประจำข้าวซอย แต่ก็ได้ลองทานมาหลายร้าน ร้านนี้จัดให้อยู่ในเรตพอใช้สำหรับข้าวซอยไก่ แต่ร้านนี้มีตัวเลือกให้เยอะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวซอยหรืออย่างอื่น ราคาปานกลาง 50-60 ที่จอดรถจอดได้จามข้างทางและในวัดฟ้าฮ่าม

  เพิ่มเติม
 • เพิ่งมาถึงเชียงใหม่ หาร้านทานมื้อเที่ยงเกือบสามโมง คิดอะไรไม่ออกเลยต้องมาวัดฟ้าฮ่าม ทานข้าวซอยเสมอใจ ร้านดัง คิดว่าหลายๆท่านคงรู้จักร้านนี้ดีอยู่แล้ว เพราะร้านนี้อยู่คู่กับคนเชียงใหม่มานานแล้ว อิ่มอร่อยตามตำรับข้าวซอยพื้นเมืองเช่นเดิมครับ

  เพิ่มเติม
 • チェンマイにきてから毎昼、カオソーイを頂いてます。あらかじめ調べた名店ですが、確かに美味しいんですが、基準がわかりません。カレーの風味が効いて美味しかったです、ごちそうさまでした。

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่แวะประจำเกือบทุกครั้งที่ขึ้นเชียงใหม่เลย เพราะเข้าร้านเดียวได้ทานอาหารหลากลหายเลย ไม่ต้องแวะเวียนไปหลายร้าน เข้าร้านเดียวจบๆ เลย แต่ละครั้งงที่ไปก็จะทานเดิมๆ อย่างพวกข้าวซอย น้ำเงี้ยว และของทานเล่นอีกนิดๆ หน่อยๆ

  เพิ่มเติม
 • สายๆวันหยุด มาอ่านรีวิวดีๆกันค่ะ😁 🥗ข้าวซอยเสมอใจ ฟ้าฮ่าม เชียงใหม่ เป็นอีกร้านที่เจ้าถิ่นพามาลองค่ะ 👧พี่ไม่ค่อยชอบกินข้าวซอยเท่าไหร่ แต่มาแอ่วเมืองเหนือจะไม่ลองชิมเลยก็เหมือนมาไม่ถึง! ว่ามั้ย?? 🌶ข้าวซอยใช้ได้ค่ะ ส่วนน้ำเงี้ยวนี่คือจำได้ลางๆว่าเฉยๆ 555 เลยหันไปชิมข้าวมันไก่ ซะงั้น!! ปรากฎ....เฉยกว่า 555😅 ยังค่ะ...ยัง สั่งหมูสเต๊ะมาอี๊กกกกรู อ่ะรับได้😂 ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ใกล้ๆวัดฟ้าฮ่าม เชียงใหม่เจ้า #Rettyt-shirt

  เพิ่มเติม
 • ไปเชียงใหม่ ต้องไปร้านนี้นะเจ้าาาาาาาาาาา 👍🏻 📍ชอบมากกกก อร่อย ถูกใจจริงๆ อร่อยทุกเมนู เลย. ข้าวซอย สั่ง 1 จานไม่พอหร้อกกก ต่ออีก หมูสะเต๊ะ ก็ ไม่พอ สั่งเพิ่มอีก.... อยากไปอีก หิวววววววอีกแล้วเจ้า 🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤 #May2019

  เพิ่มเติม
 • ข้าวซอยรสชาติทานง่าย แบบต่างชาติกินได้สบายๆ ไม่เผ็ดมาก แต่ไม่ได้จืด คืออร่อย ดี ที่นี่มีข้าวซอยหมู ไก่ เนื้อ ลูกชิ้น5555 ข้าวซอยลูกชิ้น ไม่เคยกินและไม่เคยไม่ยิน แต่ก็ไม่ได้สั่ง555 ของกินในร้านนี้นอกจากข้าวซอยแล้วมี ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว คือมีเยอะมาก ใครอยากกินหลายๆอย่างควรมา มีให้เลือกครบ #ข้าวซอยเชียงใหม่ #RettyXChiangmai

  เพิ่มเติม
 • ข้าวซอยเสมอใตฟ้าฮ่าม ร้านเปิด 8:00-17:00 ข้าวซอยไก่ น้ำแกงไม่เข้มข้นมาก รสเบาๆ มีความเผ็ดเล็กน้อย เเบบคนกินเผ็ดน้อยกินได้แน่นอน ข้าวซอยไก่ร้านนี้มีน่องไก่เล็กให้2น่อง หัวหอมที่ให้มาเป็นหอมเเขก เเละผักดอง ส่วนมะนาวบีบออกมาเเล้วไม่มีน้ำ แอบเศร้า ค่าเสียหาย 40 บาท หมูสะเต๊ะที่นี่จะออกเค็ม แต่กินกับน้ำจิ้มเเละแตงกวาถือว่าใข้ได้เลย อร่อย ค่าเสียหาย หมูสะเต๊ะ10ไม้40บาท

  เพิ่มเติม
 • #Newyear ♥ ข้าวซอยเสมอใจ (ฟ้าฮ่าม) ♥ ร้านดังประจำเชียงใหม่ที่่มีนักท่องเที่ยว แวะเวียนเข้าออกไม่ขาดสาย ขายดิบขายดีตั้งแต่เปิดร้านยันปิดร้าน ที่ร้านมีอาหารเหนือให้เลือก แทบจะครบทุกเมนูที่อยากทานเลย แต่เมนูเด็ดๆ ก็คงหนีไม่พ้นเมนูตามชื่อร้านคือ ♥ “ข้าวซอย” ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อ ไก่ หมู ลูกชิ้นหมู ซี่โครงหมู หรืออยากทานแบบรวมก็ได้ เครื่องแกงของข้าวซอยเข้มข้น เคี่ยวจนแตกมัน เผ็ดบางๆ มีหวานตามหน่อยๆ อร่อยมาก ส่วนเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ขนมจีนน้ำเงี้ยว แหนมหมกไข่ ไก่ย่าง หมูสะเต๊ะครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 15:00 ☎ โทร : 053 242 928 📱 Facebook : https://www.facebook.com/ข้าวซอยเสมอใจฟ้าฮ่าม-360420677419961/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/tfTruP1BDLp

  เพิ่มเติม
 • 🌸The soup is thin, not spicy, more of a subtle curry flavor. The chicken leg is a big portion and meat falls off the bone. Normal condiments of pickled cabbage, shallots, lime and chili are served with it.🐣 #rettythailand

  เพิ่มเติม