search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

Witty Ville [อารีย์] : ร้านสโคน & เบเกอร์รี่ชื่อดังแห่งย่านอารีย์ มีให้สั่งทานง่ายๆ ไม่ต้องฝ่ารถติดเดินทางไปที่ร้านแล้ว และยังสามารถมอบเป็นของฝาก 💝 ของขวัญได้ด้วย 🎁 🗳 บรรจุภัณฑ์ : เป็นกล่องเหล็ก สกรีนลายสวยงาม 💝 ภายในกล่อง : ประกอบไปด้วย ✔ Scone 8 ชิ้น : เนื้อร่วนๆ ฝืดกำลังดี ได้รสสัมผัสจริงๆ ของสโคนเลย ✔ Clotted cream 80 g. ✔ Strawberry jam 80 g. ✔ Fudge brownie : เนื้อบราวนี่ทุกชิ้นออกหนึบๆ เนื้อแน่น เข้มข้น อร่อยมาก ✔ Red ruby cherry brownie : ตัวนี้หน้าจะเยิ้มๆ หน่อยซอสเข้มข้นดี ✔ Almond brownie =================== อร่อยจริงจัง สั่งทานไปไม่เบื่อเลยครับ ใครอยากตามไปทานที่ร้านก็เดินทางไปง่ายๆ อยู่อารีย์ซอย 1 นี่เองครับ หรือจะสั่งเป็นกล่อง Gift Set ก็มีบริการส่งให้ด้วยนะครับ ❗ สั่งล่วงหน้า 3-5 วัน ⏰ เวลาเปิดบริการ : 09:30 – 19:30 ☎ โทร : 094-639-3653 📱 Facebook : Witty Ville 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/E4cRwjWPTS92 #Buddy #ทีมลูกหมูสู้ๆ

 • 12
 • 2
19/01/19

Other Reviews

 • ร้านนี้โดดเด่นเรื่องสโคนค่ะ เรามาอารีย์พอดี ก็เลยแวะมาซื้อสโคนและเค้กเลมอนกลับไปทานต่อที่บ้านค่ะ - สโคนรสชาเขียว 55 บาท สโคนเนื้อหนุบไม่ร่วนแตกง่ายดีค่ะ เราชอบเนท้อสโคนแบบนี้ค่ะ รสชาเขียวก็จะมีความขมเบาๆตัดราด้วย White Chocolate เพิ่มความหวานค่ะชิ้นนี้จึงได้รสขมหวานลงตัวค่ะ - สโคนรสเบคอน 55 บาท เป็นสโคนแบบคาวค่ะ จะมีรสเค็มๆมันๆและก็มีเนื้อเบคอนเคี้ยวกรุบๆหอมๆด้วยค่ะ ก็อร่อยดีค่ะ - เค้กเลมอน 75 บาท จะเป็นเนื้อเค้กนุ่มๆ แต่ว่าเราว่าทางร้านทำมาแห้งไปนิดนึงถ้าเพิ่มความฉ่ำกว่านี้อีกหน่อยจะดีเลยค่ะ ทานไปแอบฝืดคอเล็กน้อย ไส้ตรงกลางเป็นเลมอนรสเปรี้ยวๆเพิ่มความเด่น ทำให้ชิ้นนี้อร่อยขึ้นค่ะ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • มีคนสั่งสโคนมาให้ เขาแพคมาใส่กล่องอย่างดี เปิดมาก็เจอกล่องสีส้มสดใสพันด้วยโบว์สีเขียว แต่มีน้องชิ้นนึง ถุงใสที่ใส่สโคนปริออกตรงด้านข้าง ตอนกิน น้องเลยจะแห้งนิดนึง ข้างกล่องเขียนว่า เก็บในตู้เย็น 4 วัน ออกมาเอาเข้าเตาอบ จะอร่อยกำลังดี ส่วนเรา...ไม่เอาเข้าตู้เย็น อยู่ข้างนอก 3 วัน กินดูก็ยังอร่อยดี สโคนเขา texture กำลังดี ไม่แข็ง แถมหอมเนยมากๆ กินแล้วฟินสุดๆ -White Chocolate Macadamia Scone ชอบอันนี้สุดละ เนยเข้ากับตัว Machadamia ดีมาก -White Chocolate Green Tea Scone นี่ก็อร่อย มีความมันและหอม green tea ในเวลาเดียวกัน -Cranberry scone นี่ก็โอเค หวานและมัน -Bacon and cheese scone อันนี้คือไม่ค่อยชอบ ตัวสโคนหนะ ok นะ แต่พอกัดไปเจอเบคอน มันไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไร เค็มๆ อะ รวมๆ สโคนเขาเนื้อกำลังดี หอมมัน เป็นสโคนที่อร่อย ส่วนรสอะไร ก็คงแล้วแต่คนชอบ แนะนำว่าถ้าสั่งมาทาน ก็สั่งพวกแยมอะไรมาทานด้วยให้ครบ จะสุดกว่า 👍👍👍

  เพิ่มเติม
 • Premium scone with less sweet. Variety taste, plain is recommended with strawberry yam and butter. Enjoy with afternoon tea or coffee. ท่านใด ชอบสโคน แนะนำร้านนี้เลยครับ หวานน้อย ไม่เลี่ยน เหมาะ กับชา กาแฟ ช่วงบ่ายครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านสโคนในซอยอารีที่ผ่านหลายครั้งยังไม่มีโอกาสลอง วันนี้มีแคลอรี่เหลือเลยต้องแวะหน่อย มีสโคนและขนมหลากหลายดี เป็นคนชอบกินสโคน เลยรู้สึกละลานตามากครับ เลือกมาสองชิ้นก่อน ในร้านมีโต๊ะเล็กๆอยู่ พอนั่งได้ 1-2คนครับ ตัวแรกเป็น แครนเบอรี่ เป็น เพลนสโคนที่มีแครนเบอรี่ผสมและแปะอยู่ด้านบน รสชาติถือว่าใช้ได้ครับ เป็นสโคนหอมๆ มีความแข็งกำลังดี ไม่นุ่มหรือกรอบเกินไป รสชาติผมว่าจืดไปหน่อยตามสไตล์ขนมอังกฤษ ซึ่งพอกินเปล่ามันก็จะฝืดคอไปหน่อยนะ ไม่ค่อยรู้สึกถึงรสของแครนเบอรี่เลยด้วย ถ้าเวฟให้ร้อนกว่านี้ได้น่าจะดีครับ อันนี้ผมว่าเวฟเร็วไป 🧡🧡🧡 ตัวที่สอง กรีนทีไวท์ชอคครับ เป็นแป้งสโคนผสมชาเขียว มีไส้กลางเป็นไวท์ชอค ตัวนี้ผมชอบครับ แป้งมันจะมีรสชาติหน่อย ถึงจะเป็นรสขมก็เถอะ แต่คนชอบชาเขียวน่าจะถูกใจครับ แล้วมันก็มีความหวานของไวท์ชอคมาช่วยด้วย ทำให้มีรสหลากหลายกว่าตัวปกติ ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้น่าจะเหมาะกับการซื้อกลับไปกินบ้านครับ คนรักสโคนน่าจะอยากลองทุกรส ถ้ากลับไปเวฟเองแบบ ร้อนๆ ผสมครีมและแจม แล้วทานคู่กับชาที่ชอบน่าจะฟินกว่านี้ อ่อแอบโฆษณาครับสโคนที่ผมว่าอร่อยมาก ต้องที่ TWG ครับ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • เพื่อนชวนมาซื้อสโคนร้าน Witty Ville ร้านเล็กๆ น่ารัก สโคนเนื้อแน่นลูกโตมีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย เราซื้อมาลองทาน 4 รสชาติ - สโคนไวท์ช้อคโกแลตชาเขียว เข้มข้นชาเขียวเนื้อแน่นอร่อยมาก สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดชิ้นนี้เลยค่า - สโคนไวท์ช้อคโกแลตแมคคาดาเมีย มีความหอมมันๆ เนื้อจะร่วนกว่าชาเขียวเล็กน้อย อร่อยละมุน - สโคนดอกส้ม สโคนมีรสเปลือกส้มทานแล้วสดชื่นอร่อยกอมกลิ่นส้มดีเลย เป็นอีกรสชาติที่แนะนำค่า - สโคนเบคอนชีส ชิ้นเด็ดที่ต้องซื้อมาลองทานเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน มัความกรุบๆ ของเบคอนคือดีอร่อย - เลมอนเค้ก เค้กมะนาวเนื้อนุ่มรสอมเปรี้ยวอร่อยทานแล้วสดชื่น ชอบ เลมอนเค้กของร้านนี้มากๆ จิ๋วแต่แจ๋วอร่อยชอบ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • 🏠 ร้านขนมเล็กๆ ที่ขายขนมอบอร่อยๆ ชิ้นไม่ใหญ่ ในซ.อารีย์ 1 📍 พิกัดร้านจะอยู่ใกล้กับทางขึ้นที่จอดรถสหกรณ์ฯ เมนูเด่นของร้านคือ Scone หลายหลายรส ส่วนขนมอบเมนูอื่นๆ ก็จะมี Lemon Cake, Brownie, ขนมปังกล้วยหอม, และคุ๊กกี้ ในส่วนของเมนู Scone เอง นอกจากรสชาติที่ทางร้านจำหน่ายปกติ ก็จะมีรสพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะเดือนด้วย อย่างเดือนนี้จะเป็นรสกุ้งแห้ง ที่ใช้กุ้งแห้งส่งตรงจากจันทบุรี ตัวร้านมีขนาดเล็กมาก เลยไม่ค่อยเหมาะจะนั่งทานที่ร้านซักเท่าไหร่ (ไม่แน่ใจว่ามีที่นั่งทานมั๊ย ลืมสังเกตุ 😅) ในส่วนของเมนูที่ลองซื้อมาชิมตามด้านล่างเลยค่ะ: - Plain scone: อุ่นในเตาอบให้ผิวเฟิร์มนิดๆ ทานร้อนๆ อร่อยดีค่ะ เฉพาะเมนูนี้จะเสริฟมาคู่กับ clotted cream และ strawberry jam สูตรของทางร้าน - Lemon Cake 🍋: หนึ่งในเมนูขนมยอดฮิต พอๆ กับชีสเค้กหน้าไหม้ ที่หลายๆ ร้านต้องมีติดร้าน (แต่ก็ไม่ได้อร่อยทุกร้าน) สูตรของร้านนี้ เนื้อเค้กทำออกมาได้ดีเลย คล้ายๆ butter cake ที่เนื้อละเอียดและหวานน้อย หอมเนย ส่วนตรงกลางจะหยอดด้วยเลมอนเคิร์ดที่รสออกเปรี้ยวๆ หน่อย อร่อยทั้งทานแบบเย็นและอุ่นร้อน - Cranberry Scone: ตัวนี้จะมีแครนเบอร์รี่แทรกในเนื้อสโคนนิดหน่อย เนื้อแบบเดียวกับ Plain ชิ้นนี้รสเปรี้ยวยังไม่ชัดเจนมากอย่างที่คิดไว้ - Bacon & Cheese Scone: 🥓🧀 เมนู Scone แบบคาว ที่เหมือนจะเป็นหนึ่งเดียวในร้าน (ไม่นับรวมเมนูลิมิเต็ด ที่จำหน่ายเฉพาะบางช่วง) หอมเนย มีเนื้อเบคอนหนุบๆ แทรกในเนื้อสโคน ในส่วนของเมนูสโคนที่สั่งมา ส่วนตัวว่าสั่งแบบ Plain ดูคุ้มสุด เพราะจะได้ clotted cream และ strawberry jam มาด้วย สำหรับขนมที่ซื้อมาครั้งนี้ Scone ขายชิ้นละ 55 บาทเท่ากันทุกรส ส่วน Lemon Cake ขายชิ้นละ 75 บาท ถ้าอยากได้ขนมใส่กล่องหน้าตาน่ารักมีโลโก้หน้า alpaca ที่สามารถซื้อฝากเพื่อนฝูงได้เลย ต้องสั่งขั้นต่ำที่ 4 ชิ้นและสามารถคละชนิดขนมได้ใน 1 กล่อง #Happy88

  เพิ่มเติม
 • #Retpost มาย่านอารีย์ทั้งทีต้องขอแวะ ร้าน Witty Ville เป็นร้านที่มีเมนูแนะนำเป็น Scones รสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียว นูลเทลล่า เบคอน&ชีส แอพพิคอต ชาเขียว ยังมีบราวนี่และ เค้กเลม่อนอีกด้วย เมนูที่สั่ง -เค้กเลม่อน👍🏻 (75฿) ตัวเค้กนุ่มกำลังดีตัวไส้เลม่อนมีความเปรี้ยวหวานลงตัว -Apricot scones 👍🏻(55฿) สโคนเนื้อไม่แน่นจนเกินไป มีความหอมไส้ตรงกลางมีความเปรี้ยวอมหวานของแอพพิคอต -Nutella scones (55฿) ใครที่ชอบทานนูลเทลล่ารสชาติไม่หวานออกขมเล็กน้อยกำลังดี -Pain scones (55฿) สโคนต้องทานคู่กับเนยหรือแยม เนื้อไม่หนักเหมือนที่อื่น ที่ตั้ง >> อารีย์ซอย 1 เลี้ยวเข้าไป ร้านจะอยู่ทางขวามือเป็นร้านเล็กๆ เบอร์โทร >> 094-639-3653

  เพิ่มเติม
 • ร้านเบเกอร์รี่เล็กๆที่เต็มไปด้วยสโคน หลากหลายรส/ไส้ ตั้งเรียงกันในตู้โชว์เล็กๆ น่าซื้อกลับบ้านทุกรสเลย แบบธรรมดาจะมี clotted cream กับแยมสเตอร์เบอร์รี่มาให้ด้วย ส่วนสโคนรสอื่นไม่มีให้ จะขอจ่ายเงินซื้อเพิ่มเองก็ไม่ได้ เพราะทางร้านเตรียมมาพอดีดี คือคนติดทาเนยแยมครีมอย่างเราก็เซ็งนิดหน่อย แต่สโคนเค้าอร่อยนะ ยอม เนื้อร่วนและแน่นไม่แข็งไม่หวานไป ซื้อกลับมาทานที่บ้านอุ่นนิดหน่อยก็ยังอร่อยอยู่ Packaging ก็น่ารักดี ราคาโอเคนะ พิกัดร้าน: อยู่ในซอยอารีย์ 1 เลี้ยวเข้ามาหน่อยเดียวจะเห็นร้านอยู่ฝั่งขวามือ (ติดกับร้าน Frank Cake Bar) #feb2019

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Witty Ville เป็นร้านขายขนมและเครื่องดื่มไซส์มินิในซ.อารีย์ 1 มีนั่งในร้านแค่ 1-2 ที่ เหมาะกับการซื้อกลับมากกว่า เมนูของทางร้านที่เด่น ๆ คือสโคนมีหลายรสให้เลือก ชิ้นละ 55 บ. นอกจากนี้ก็มีเมนูคุกกี้ , เค้กกล้วยหอม , บราวนี่ และเครื่องดื่มอีกนิดหน่อย เราซื้อสดคนมาลอง 4 รส ชิมแล้วหอมเนยดี ผิวด้านนอกจะกรอบนิด ๆ ด้านในนุ่ม ๆ แนะนำรส Nutella , White Chocolate Green Tea #July2018 #Niku

  เพิ่มเติม
 • #DMA #thegang #BKK สโคน อบร้อนสักชิ้นมั้ยค๊าาาาา~* ที่นี่ถือได้ว่าเป็นหมู่บ้านเล็ก น่ารัก ที่พร้อมเสิร์ฟ สโคนหลากหลายรสชาติ ให้ผู้ที่ผ่านเข้ามาได้ลิ้มลอง มีหลายรสชาติจริงๆ Scones : Plain , Cranberry , Bacon cheese, White chocolate green tea, Nutella, Sugar cinnamon ,Brownies : Almond , Cherry รสชาติที่ชอบสุดคงหนีไม่พ้น แบบ plain เหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา เพราะต้องทานคู่กันกับ Clotted cream สูตรดั้งเดิมจากประเทศอังกฤษ กับ Home made Jam strawberry รสเปรี้ยวหวาน ลงตัวมากๆ เนื้อสโคน หอมเนย เนื้อนุ่ม ไม่ร่วนซุย หาทาน อร่อยๆแบบนี้ได้ยากมากๆ ที่นี่เค้าใช้วัตถุดิบคุณภาพดีจากฝรั่งเศส ทุกชิ้นพิถีพิถันทำด้วยความรักเพราะอยากให้ทุกคนได้ทานแต่ของอร่อยๆ รสชาติอื่นๆที่ประทับใจก็มี เบค่อน ชีส ที่หอมทั้งเบคอน และ ชีส แบบเต็มๆ รสชาติเข้มข้น สโคนก็สุดยอด ครั้งหน้าจะมารีวิวรสชาติอื่นๆเพิ่มเติม วันนี้คงต้องออกจากหมู่บ้าน witty กันไปก่อน อร่อยจริงๆเบย ไว้จะมาอีกน๊าาาาา บ๊ายบาย

  เพิ่มเติม
 • Cafe เล็กที่อยู่ติดกับร้าน Frank cake Bar ถ้าคนที่ชอบหรืออยากทานสโคนอร่อยๆในราคาที่เอื้อมถึง ขอแนะนำร้านนี้เลย ร้านอาจจะเล็กไปหน่อย เหมาะกับการ takeaway. Staff ที่ร้านก็น่ารักมากๆเลย จริงๆมีสโคนหลายรสชาติให้ได้ แต่อันที่เลือกมาคือ รสoriginal บอกเลยว่าทานไปก็นึกถึงตอนอยู่อังกฤษ ที่ได้ทาน afternoon tea มากๆ

  เพิ่มเติม