search

[Take-away / Delivery] Seen Bangkok

[Take-away / Delivery] Seen Bangkok / Bang Khae

~250 THB ~250 THB
บางแค
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • คนรักชาเขียวต้องมาลอง 😍 Matcha Bomb 🍵🌱 💰 135 ฿ 📍Seenbangkok พุทธมณฑล สาย 2 เจ้มจ้นแบบสะใจมาก #baitoeyfood #cafe #dessert #matcha #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • เล็งไว้นาน แต่เพิ่งมีโอกาสได้ไปแวะที่คาเฟ่ Seen Bangkok ที่อยู่แค่พุทธมณฑลสาย 2 ที่เปิดรับลูกค้าแล้วทั้งซื้อกลับบ้าน และนั่งทานที่ร้าน โชคดีได้เจอเมนูใหม่ของทางร้าน sunny cheesecake (149 บาท) ที่มีขายแค่ 50 กล่องต่อวันเท่านั้น เห็นหน้าตาเหมือนแพนเค้กและแฮมเบอร์เกอร์ แต่รสชาติคือ ชีสเค้กแสนอร่อย ท้อปตรงไข่แดงเป็นเจลลี่น้ำส้มอร่อยมาก ทานเย็นๆ สดชื่นสุดๆ ต้องลองค่ะ นอกจากนี้สั่ง Honey Macchiato (120 บาท) ถูกใจเราตรงที่เอาน้ำผึ้งมาแทนไซรัสคาราเมล ส่วนของ ชามะนาว สั่งหวานปกติ ก็ไม่หวานมาก เปรี้ยวพอดี กลมกล่อม บรรยากาศร้านอยู่ในต้นหูกวางขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาดีมาก แม้โต๊ะนั่งไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ แถมมีพัดลมจ่อส่วนตัวทุกโต๊ะ ไม่รู้สึกร้อนเลย โชคดีอีกอย่าง คือ แวะไปก่อนเที่ยง คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านมี limit คนเข้าร้าน พอหลังเที่ยง ลูกค้าต่อแถวเข้าร้านยาวทีเดียว สามารถจอดรถหน้าร้านได้ มีที่จอดพอสมควร แต่ก็ดูจะไม่เพียงพอกับปริมาณลูกค้าอยู่ดี

  เพิ่มเติม
 • Seen Bangkok (พุทธมณฑลสาย 2) คาเฟ่ของหวานที่มีเมนูเด็ดที่รู้จักกันคือ ขนมปังไชยาไข่ย้อย ขนมปังที่มีไส้ไข่เค็มและโรยด้วยเกล็ดไข่เค็ม เรียกว่าได้รสชาติไข่เค็มแบบเต็มๆได้ทานจากที่ร้านนี้ครั้งแรก หลังจากนั้นก็เห็นมีเจ้าอื่นๆตามมา กลายเป็นไข่เค็มฟีเวอร์ไปอยู่ช่วงหนึ่งเลย ขนมปังไชยาไข่ย้อย กล่องหนึ่งไม่ใหญ่มากแต่ความเข้มข้นสุดๆ เรียกว่าทานคนเดียวไม่หมด มันจะเลี่ยนๆไป แต่ครั้งแรกที่ทานต้องบอกว่ามันว๊าวเลยล่ะ ส่วนตัวอื่นๆที่ตามมาทั้ง ขนมปังช็อคโกเลอะเฉยๆ ยิ่งขนมปังมัชชะบอมบ์ผงชาเขียวเยอะจนขมไปไม่ค่อยถูกใจ มันแล้วแต่คนชอบนะ ถ้าใครชอบชาเขียวมากอาจจะถูกใจก็ได้😅😅

  เพิ่มเติม
 • DELIVERY(8.00-21.00) Great soft bun with salted egg & coconut 🍞🥚🥥 คิดถึงขนมปังสดโคตรไข่เค็มเจ้าดัง ร้านเปิดให้นั่งแล้ว แต่ก็ยัง Delivery ได้ฮะ 😎 "ไชยาไข่ย้อย" หน้า & ลาวาไข่เค็ม เวฟปุ๊บ ละลายปั๊บ หน้าเยิ้ม ไส้ล้น เข้มข้นสุดๆ คำเดียวอยู่เลยฮะ 🤩 "มะพร้าวนมสด" ตอนแรกเห็นไม่ค่อยเยิ้ม พอทานดู มะพร้าวอ่อนมากๆ ชุ่มครีมซอสหวานมัน ขนมปังจะไม่นิ่มมากเพราะเค้าแนะนำให้กินเย็นๆ แต่เราชอบอุ่นแปบนึง(15 วิ) ขนมปังนิ่ม หน้านิ่ม ละมุนดีฮะ 😘 ปล. ตอนนี้สั่งผ่าน app ต่างๆไม่ได้แล้ว แต่สั่งตรงจากเพจร้านได้เลยฮะ เค้ามีบริการ Delivery เองแล้ว 😎

  เพิ่มเติม
 • ทุกครั้งที่อยากทานเค้กที่สวยงามและรสชาติที่ชวนหลงไหลจะต้องแวะมาที่ร้านซีนร้านนี้ที่พุทธมณฑลสาย 2 เค้กทุกชิ้นผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์มาอย่างดีเยี่ยม เค้ก 1 ชิ้นมีหลากหลายมิติของรสชาติที่กลมกล่อมและลงตัว สั่งโกโก้เย็นมา 1 ถ้วยทานคู่กับเค้ก เค้กรสชาติเป็นดีเยี่ยมไร้ที่ติเหมือนเช่นเคยแต่ช็อคโกแลตเย็นอาจจะทานยากไปนิดเพราะว่าช็อคโกแลตอยู่ด้านบนกว่าจะคนให้ผสมกันค่อนข้างจะยากไปหน่อย ลูกค้ายังหนาแน่นเหมือนเช่นเคยการบริการก็เยี่ยม

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร [Take-away / Delivery] Seen Bangkok [Take-away / Delivery] Seen Bangkok
เบอร์โทรศัพท์ +6620021100
ที่อยู่ 285/5 ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11, แขวงบางไผ่, เขตบางแค 10160
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ บางแค
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง