search
มื้อกลางวัน

DELIVERY(8.00-21.00) Great soft bun with salted egg & coconut 🍞🥚🥥 คิดถึงขนมปังสดโคตรไข่เค็มเจ้าดัง ร้านเปิดให้นั่งแล้ว แต่ก็ยัง Delivery ได้ฮะ 😎 "ไชยาไข่ย้อย" หน้า & ลาวาไข่เค็ม เวฟปุ๊บ ละลายปั๊บ หน้าเยิ้ม ไส้ล้น เข้มข้นสุดๆ คำเดียวอยู่เลยฮะ 🤩 "มะพร้าวนมสด" ตอนแรกเห็นไม่ค่อยเยิ้ม พอทานดู มะพร้าวอ่อนมากๆ ชุ่มครีมซอสหวานมัน ขนมปังจะไม่นิ่มมากเพราะเค้าแนะนำให้กินเย็นๆ แต่เราชอบอุ่นแปบนึง(15 วิ) ขนมปังนิ่ม หน้านิ่ม ละมุนดีฮะ 😘 ปล. ตอนนี้สั่งผ่าน app ต่างๆไม่ได้แล้ว แต่สั่งตรงจากเพจร้านได้เลยฮะ เค้ามีบริการ Delivery เองแล้ว 😎

 • 27
 • 3
20/05/18

Other Reviews

 • คนรักชาเขียวต้องมาลอง 😍 Matcha Bomb 🍵🌱 💰 135 ฿ 📍Seenbangkok พุทธมณฑล สาย 2 เจ้มจ้นแบบสะใจมาก #baitoeyfood #cafe #dessert #matcha #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • เล็งไว้นาน แต่เพิ่งมีโอกาสได้ไปแวะที่คาเฟ่ Seen Bangkok ที่อยู่แค่พุทธมณฑลสาย 2 ที่เปิดรับลูกค้าแล้วทั้งซื้อกลับบ้าน และนั่งทานที่ร้าน โชคดีได้เจอเมนูใหม่ของทางร้าน sunny cheesecake (149 บาท) ที่มีขายแค่ 50 กล่องต่อวันเท่านั้น เห็นหน้าตาเหมือนแพนเค้กและแฮมเบอร์เกอร์ แต่รสชาติคือ ชีสเค้กแสนอร่อย ท้อปตรงไข่แดงเป็นเจลลี่น้ำส้มอร่อยมาก ทานเย็นๆ สดชื่นสุดๆ ต้องลองค่ะ นอกจากนี้สั่ง Honey Macchiato (120 บาท) ถูกใจเราตรงที่เอาน้ำผึ้งมาแทนไซรัสคาราเมล ส่วนของ ชามะนาว สั่งหวานปกติ ก็ไม่หวานมาก เปรี้ยวพอดี กลมกล่อม บรรยากาศร้านอยู่ในต้นหูกวางขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาดีมาก แม้โต๊ะนั่งไม่ได้อยู่ในห้องแอร์ แถมมีพัดลมจ่อส่วนตัวทุกโต๊ะ ไม่รู้สึกร้อนเลย โชคดีอีกอย่าง คือ แวะไปก่อนเที่ยง คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ ร้านมี limit คนเข้าร้าน พอหลังเที่ยง ลูกค้าต่อแถวเข้าร้านยาวทีเดียว สามารถจอดรถหน้าร้านได้ มีที่จอดพอสมควร แต่ก็ดูจะไม่เพียงพอกับปริมาณลูกค้าอยู่ดี

  เพิ่มเติม
 • Seen Bangkok (พุทธมณฑลสาย 2) คาเฟ่ของหวานที่มีเมนูเด็ดที่รู้จักกันคือ ขนมปังไชยาไข่ย้อย ขนมปังที่มีไส้ไข่เค็มและโรยด้วยเกล็ดไข่เค็ม เรียกว่าได้รสชาติไข่เค็มแบบเต็มๆได้ทานจากที่ร้านนี้ครั้งแรก หลังจากนั้นก็เห็นมีเจ้าอื่นๆตามมา กลายเป็นไข่เค็มฟีเวอร์ไปอยู่ช่วงหนึ่งเลย ขนมปังไชยาไข่ย้อย กล่องหนึ่งไม่ใหญ่มากแต่ความเข้มข้นสุดๆ เรียกว่าทานคนเดียวไม่หมด มันจะเลี่ยนๆไป แต่ครั้งแรกที่ทานต้องบอกว่ามันว๊าวเลยล่ะ ส่วนตัวอื่นๆที่ตามมาทั้ง ขนมปังช็อคโกเลอะเฉยๆ ยิ่งขนมปังมัชชะบอมบ์ผงชาเขียวเยอะจนขมไปไม่ค่อยถูกใจ มันแล้วแต่คนชอบนะ ถ้าใครชอบชาเขียวมากอาจจะถูกใจก็ได้😅😅

  เพิ่มเติม
 • ทุกครั้งที่อยากทานเค้กที่สวยงามและรสชาติที่ชวนหลงไหลจะต้องแวะมาที่ร้านซีนร้านนี้ที่พุทธมณฑลสาย 2 เค้กทุกชิ้นผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์มาอย่างดีเยี่ยม เค้ก 1 ชิ้นมีหลากหลายมิติของรสชาติที่กลมกล่อมและลงตัว สั่งโกโก้เย็นมา 1 ถ้วยทานคู่กับเค้ก เค้กรสชาติเป็นดีเยี่ยมไร้ที่ติเหมือนเช่นเคยแต่ช็อคโกแลตเย็นอาจจะทานยากไปนิดเพราะว่าช็อคโกแลตอยู่ด้านบนกว่าจะคนให้ผสมกันค่อนข้างจะยากไปหน่อย ลูกค้ายังหนาแน่นเหมือนเช่นเคยการบริการก็เยี่ยม

  เพิ่มเติม
 • เพราะอากาศร้อนมาก เลยนึกอยากได้เครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว เลยสั่งเมนู Mint Bomb เป็นเครื่องดื่มชอคโกแลตเย็นเข้มข้น on top ด้วย ไอศกรีมมิ้นท์ รสชาติอร่อย เมนูนี้ถูกใจสายมิ้นท์แน่นอน ชอบมากๆเลยค่ะ #take-away #delivery

  เพิ่มเติม
 • 🏡 Seen Bangkok - เพื่อนแวะมาแถวนี้อยากมาร้าน seen ก็จัดไปค่ะ พามาลอง วันทีไปมีเมนูใหม่ออกวันแรกด้วยก็จัดตัวใหม่กันเลย 🍰 Morello (190฿) - ตัวนี้วันที่ไปทานวางขายวันแรกเลย สาวกพิสตาชิโออย่างเราไม่พลาด ชิเนนี้สีสันคัลเลอรฟูลสวยงามมาก สีเขียวสดใส ด้านในสลับชั้นเป็นเลเยอร์ ไส้ morello cherry top ด้วยราสเบอร์รี่ และแครนเบอร์รี่ ชิ้นนี้เนื้อเค้กนุ่ม รสชาติเปรี้ยวๆ หอมๆ ทานแล้วไม่เลี่ยนดี ส่วนตัวชอบพวกเบอร์รี่อยู่แล้วเลยถูกใจ 🍰 Rocher (165฿) - ตัวนี้เมื่อเดือนก่อนมาทานที่ร้านก็เห็นอยู่แต่ไม่ได้ลอง ส่วนตัวชอบ rocher อยู่แล้ว ชิ้นนี้อารมณ์เหมือนทานเฟอเรโรรอชเชอร์เลยค่ะ หน้าตาคล้ายรสชาติก็คล้ายกัน ด้านนอกเป็นช็อคโกแลตเคลือบแข็งนิดหน่อยไม่มาก ด้านในเป็นมูสและเนื้อเค้ก ผ่าออกมาเป็นไส้ฮาเซลนัทลาวา ด้านล่างตรงฐานเป็นแครกเกอร์บดอัดแข็งกรอบๆหอมๆชิ้นนี้อร่อยเข้มข้นหวานไม่มากอร่อยเลย ถูกใจคนชอบช็อคโกแลต 🥐 Milky Croissant (110฿) - ครัวซองต์ไส้นมลาวา แต่ผ่าออกมาไม่ลาวา 😅 ไส้แอบน้อยไปหน่อยนึกว่าจะล้นทะลักเยิ้มๆออกมาแบบในรูปเมนู ตัวแป้งกรอบอร่อยเหมือนเคย ไส้หอมหวานไม่มากละมุนดี 📣 เค้กและเบเกอร์รี่ของที่นี่จะวนรสชาติไปเรื่อยๆ ข้อดีตรงที่มีเมนูใหม่ออกมาตลอดทำให้คนไปทานกลับไปทานซ้ำเรื่อยๆ เพราะขนมหน้าตาสวยงามและรสชาติ พวกพัพ พาย ครัวซองของที่นี่ดีมาก กรอบอร่อยไส้ก็ดี ราคาขนมอาจจะสูงไปหน่อย แต่ราคาพอๆกับร้านที่ขายเค้กแนวนี้อยู่แล้ว รสชาติวัตถุดิบสมราคา ⏱ Open 8:00-21:00 📞 Tel. 02-0021100 🔎FB https://www.facebook.com/SeenPatisserie/ 🔎IG https://instagram.com/seenbangkok?igshid=lkiebl8hp6q8 https://instagram.com/seenbangkokcafe?igshid=ed6h0i6e1u1g 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด พุทธมณฑลสาย2 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/mbM1L

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Seen Bangkok เป็นร้านเบเกอรี่คาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส สวนสไตล์อังกฤษ เมนูขนมจะเปลี่ยนทุกเดือนเพื่อให้คนทานไม่เบื่อ มาทานกัน 3 คน เลยสั่งเค้กมา 2 อย่าง และ ครัวซองท์ 1 อัน • Morello (190 บาท) เป็นเค้ก พิตาชิโอที่มีไส้เป็นเชอรี่ ซ้อนเลเยอร์อยู่ ตกแต่งสวยงาม รสชาติเปรี้ยวตัดหวานกำลังดี • Rocher (165 บาท) เป็นมูสเค้กที่หุ้มด้วยช้อกโกแลต รสชาติช้อกโกแลต เฟอเรโร่ เลยจร้า มีครัมเบิลเป็นฐานดีงาม • Milk Croissant (110 บาท) แป้งครัวซองท์ กรอบนอกนุ่มใน ไส้ครีมนมหอมมาก เสียดายตรงไส้ไม่ลาวา บรรยากาศ เป็นสวนสวยสไตล์อังกฤษ ร่มรื่น และมีโซนห้องแอร์ ด้วย สรุป ราคาค่อนข้างแรง แต่อร่อย ยอมมมม 📍ปากซอยพุทธมณฑลสาย2 ซอย11 🚗 มีที่จอดรถ #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ในสวนบรรยากาศดีมาก ถือเป็นของดีของถนนพุทธมณฑลสาย 2 ขนมส่วนใหญ่จะเป็นเค้กสไตล์ฝรั่งเศสสวยหวานรสชาติอร่อยละมุนลิ้นมาก ตัดออกมานี่ไส้ทะลัก คุณภาพเน้นๆ นอกจากเค้กอร่อยแล้ว พัฟืยังอร่อยมากมากเลยแป้งกรอบกริบอร่อยรสชาติดีมาก ช่วงนี้ร้านมีเมนูพิเศษสำหรับเดือนแห่งความรัก เอาให้หวานกันสุดๆ ไปเลย สายหวานไปจัดกันเลย Flamingo เมอแรงก์ ครีมมะพร้าวและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ Myrtille เค้กมูสโยเกิร์ต สตอร์เบอร์ บลูเบอรี่ คุกกี้เวียนนา TarteElena ทาร์ตราสเบอร์รี เค้กลิ้นจี่ วิปครีมกุหลาบ เสิร์ฟมาพร้อมซอสราสเบอรร์รีกุหลาบ Symphonie เค้กมาม่อน ชีสเค้ก มูสครีมชีสท็อปด้วยยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่บนเบสคุ้กกี้ เครื่องดื่ม Double Chocolate bomb และ Strawberry bomb ** เมนูพิเศษตลอดเดือนกุมภานี้เท่านั้น** #bigfriday2

  เพิ่มเติม
 • ❤ ใกล้วันวาเลนไทน์แล้วมาเติมความหวานกันหน่อย วันนี้มาคาเฟ่เจ้าดังย่านพุทธมณฑลสาย2 "Seen Bankok" เค้ามีเมนูพิเศษเทศกาลวันวาเลนไทน์อยู่นะ จะมีเครื่องดื่ม 2 เมนู และเค้ก 4 เมนู ตามไปดูกันเลยจ้าว่ามีอะไรบ้าง ❤ [ เมนูพิเศษเทศกาลวาเลนไทน์ ] 🍰 Flammingo (180฿) - เริ่มด้วยชิ้นแรก เป็นเมนูที่ชอบที่สุดในไลน์วาเลนไทน์ สีชมพุหวานๆน่ารัก ตัวนี้เป็นเมอแรงค์ ด้านในจะสอดไส้ด้วยแยมเบอร์รี่ และมีราสเบอร์รี่ สตรอว์เบอร์รี่ เรดเคอร์แรนท์ และครีมมะพร้าว ชิ้นนี้รสเปรี้ยวๆผลไม้เยอะ อร่อยไม่เลี่ยนเลย 🍰 Tarte Elena (185฿) - ชิ้นนี้ชอบรองลงมาค่ะ ชิ้นนี้จะคือมูสราสเบอร์รี่หอมกลิ่นลิ้นจี่ กุหลาบ และอัลมอนด์ ชิ้นนี่รสเปรี้ยวๆค่ะ 🍰 Myrtille (190฿) - ชิ้นนี้จะมีส่วนผสมเป็นมูสโยเกิร์ต บลูเบอร์รี่และราสเบอร์รี่ ด้านบนมีแผ่นไวท์ช็อกโกแลตหัวใจสีแดง เมนูนี้หวานอมเปรี้ยว 🍰 Symphonie (190฿) - ชิ้นนี้มีส่วนผสมของครีมชีส สตรอว์เบอร์รี่ และวนิลา ด้านล่างเป็นครัมเบิ้ล ด้ายบนตกแต่งด้วยผลไม้เบอร์รี่ ด้านนอกเคลือบด้วยซอสเบอร์รี่ ชิ้นนี้จะเปรี้ยวหวานเค็มชช 🥤 Strawberry Bomb (155฿) - แก้วนี้คือนมสดที่ด้านล่างจะมีซอสสตรอว์เบอร์รี่ ด้านบนจะมีครีมรสสตรอว์เบอร์รี่อัดเป็นก้อนกลมๆลูกโตคล้ายไอศกรีมแต่ไม่ใช่ และมีแผ่นช็อกโกแลตตกแต่งพร้อมสตรอว์เบอร์รี่สด แก้วนี้ต้องคนให้เข้ากันก่อนละค่อยทานนะจ้ะ รสจะหวานอมเปรี้ยว 🥤 Double Chocolate Bomb (155฿) - แก้วนี้คือนมช็อกโกแลตราดด้วยซอสช็อกโกแลตและ top ด้วยครีมรสช็อกโกแลตอัดก้อนอีกเช่นกัน และตกแต่งด้วยแผ่นช็อกโกแลตรูปหัวใจ 📣 นอกจากนี้ก็มีลองเมนูอื่นเพิ่มเติมนอกเหนือจากเมนูวาเลนไทน์ด้วยค่ะ 🍰 Buko (175฿) - เมนูนี้คือน่ารักมากกก ทำออกมาเหมือนลูกมะพร้าวมากๆเลย และมีแผ่นช็อกโกแลตทำเป็นหลอดด้วย ด้านนอกคือไวท์ช็อกโกแลต ด้านในเป็นเนื้อเค้กกับซอสมะพร้าวน้ำหอมและมีเนื้อมะพร้าวอ่อน ไม่ใช่แค่หน้าตาดีนะรสชาติก็ดีด้วย หอมหวานกำลังดี 🥐 Chicken Puff (100฿) - ชอบพวกครัวซองพัฟพายของที่นี่มากทั้งคาวและหวาน อร่อยทุกตัว แป้งเค้าอบมากรอบอร่อยถูกใจ ไส้ด้านในเป็นไก่สับอร่อยเข้มข้น ชิ้นใหญ่รองท้องเช้าๆกับกาแฟซักแก้วก็อิ่มนะ 🥤Mint Bomb (150฿) - แก้วนี้สั่งมาลองเพราะสีสวยกะหน้าตาดูดีน่าถ่ายรูป แก้วนี้คือเครื่องดื่มนมช็อกโกแลตเข้มข้นหวานน้อย ด้านบนมีครีมรสมินท์ผสมช็อคโกแลตชิพอัดเป็นลูกกลมๆ ราดด้วยซอสรสมิ้นท์และตกแต่งด้วยแผ่นช็อกโกแลต แก้วนี้หอมกลิ่นมิ้นท์กำลังดีเลยไม่แรงเกินไป 🥤Garden De Pina (129฿) - น้ำสับปะรดผสมพีช เลมอน และวนิลา รสชาติหวานๆมีรสเปรี้ยวนิดๆ แก้วนี้หอมแบบแปลกๆดี 📣 เค้กที่นี่จะตกแต่งออกมาสวยงาม และจะเปลี่ยนรสชาติวนไปในแต่ละเดือน ถ้าอยากกินตัวไหนต้องรีบมา มารอบหน้าอาจจะไม่มีขายนะจ้ะ แนะนำให้ลองพวกขนมปังเค้าด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นครัวซอง พัฟ พาย ของเค้าอร่อยมาก ชิ้นใหญ่ราคาไม่แรง บรรยากาศชิวๆ แอดแนะนำให้ไปวันธรรมดาช่วงบ่าย คนไม่เยอะนั่งสบายๆเลยจ้า ⏱ Open 8:00-21:00 📞 Tel. 02-0021100 🔎FB https://www.facebook.com/SeenPatisserie/ 🔎IG https://instagram.com/seenbangkok?igshid=lkiebl8hp6q8 https://instagram.com/seenbangkokcafe?igshid=ed6h0i6e1u1g 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด พุทธมณฑลสาย2 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/mbM1L

  เพิ่มเติม
 • ร้าน seen คาเฟ่แถวพุทธมณฑล เมนูเด็ด : ขนมปังช็อกโกเลอะ ร้านคาเฟ่สายธรรมชาติ บรรยากาศดีมากๆค่ะ ร้านร่มรื่น ต้นไม้เยอะ คนเยอะมากเช่นกัน ของหวานที่นี่ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็นลาย ขนมปังไส้เยิ้ม อร่อยทุกไส้เลยโดยเฉพาะ ช็อกโกเลอะ ยิ่งกินยิ่งเลอะ แต่ยอมค่ะ อร่อยเด็ด น้ำหวานก็พอได้ค่ะ ราคาสูงอยู่ แต่ก็คุ่มค่า #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • #Santasweety Seen คาเฟ่ อยู่ปากซอยพุทธมณทลสาย2ซอย11 (พื้นที่เดียวกับมะลิลาชาบู บริเวณที่จอดรถใช้ร่วมกัน) บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงาม มี2โซนด้วยกัน เป็นส่วนของห้องแอร์ และส่วน outdoor เป็นสวน ขนมเค้กของทางร้านจะมีด้วยกันวันละ16ชนิด แต่ละวันก็จะวนเค้กกันไป มีซ้ำบ้าง และเปลี่ยนใหม่บ้างค่ะ โดยทางร้านจะมีครัวอยู่ในร้านเลย ทำขนมใหม่วันต่อวันโดยเชฟชาวฟิลิปปินส์ ส่วนราคานั้นถือว่าค่อนข้างสูงเทียบเท่าใจกลางเมือง แต่รสชาติก็อร่อยไม่แพ้ราคาค่ะ นอกจากนี้ยังมีพวกขนมปังด้วย Open 8:00-21:00 Tel. 02-0021100 FB https://www.facebook.com/SeenPatisserie/ มีที่จอดรถ บริการน้ำเปล่าฟรี Service Charge 10% Signature Chocolate Drink (125฿+) เราสั่งแบบเย็นมาค่ะ รสชาติเข้มข้นใช้ได้เลย รสหวานกลางๆ ตัวนี้ถูกใจค่ะ Matcha Latte (110฿+) ชาเขียวร้อน ทางร้านจะมีน้ำเชื่อมแยกมาให้ใส่เพิ่มสำหรับคนชอบทานออกหวาน แต่เราไม่ได้ใส่เพิ่มค่ะ รสชาติที่ทำมาหวานไม่มาก แต่ชาเขียวออกนมๆไปหน่อยค่ะ ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ Emotion (190฿+) พิสตาชิโอ+ราสเบอรี่ ด้านนอกมีราสเบอรี่สด แปะแผ่นทองคำ ด้านในเป็นมูสราสเบอรี่ ด้านล่างเป็นครัช สีสันสวยงามเขียวชมพูแดงตัดกัน มีรสเปรี้ยวของราสเบอรี่ รสชาติอร่อยถูกใจ Muse (160฿+) บลุเบอรี่ชีสเค้ก ด้านในเป็นบลูเบอรี่ชีสเค้กและคลุมทับด้วยชีสเค้กแบลคเคอร์แร้นท์ ด้านนอกเป็นแผ่นไวทชอคโกแลตล้อมรอบตัวเค้ก ด้านล่างเป็น butter sable กรอบๆ ด้านบนบลูเบอรี่สด ตัวนี้เป็นการผสมผสานระหว่างชีสเค้กมูส และเบคชีสเค้ก รสชาติเปรี้ยวอมหวาน เปรี้ยวไม่มากและหวานไม่มากค่ะ อร่อยเช่นกัน Barre Gourmande (170฿+) ดาร์คชอคโกแลตมูส รสชาติเข้มข้น มีถั่วเลกๆแทรก ด้านล่างกรุ้บๆ รสหวานกลางๆ มีส่วนผสมของครีม caramel chantilly, dark chocolate ganche, pretzel crunch

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่บรรยากาศสวน มีดีที่ขนมและเครื่องดื่ม ของเค้าดรีย์จริง ไม่ไกลจร้า พุทธมณฑลสาย 2 นี่เอง รสชาติ : 8.5/10 ราคา : 7/10 บริการ : 7.5/10

  เพิ่มเติม
 • มาตามรีวิว เห็นข้างนอกนึกว่าร้านเล็กๆที่ไหนได้ด้านหลังมีที่นั่งเพียบเลย ร้านนี้เด่นตรงเบเกอร์รี่ที่หลากหลาย อร่อยมาก เครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กๆ ณ สาย 2 ที่จอดรถไม่ค่อยจะพอ โดยเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ค่ะ นี่เราได้กินเพราะเค้าฝากคนอื่นไปซื้อ กับกินตอนเค้ามาออกบูธที่พารากอน โดยได้กิน 5 เมนู คือขนมปัง 4 ครัวซอง 1 - ขนมปังชาไทยไฟลุก นี่ถูกใจน้อยสุดเพราะชาไม่เข้ม - ขนมปัง MatchaBomb เข้มมากกกกกกก - ขนมปังไชยาไข่ย้อย ไข่เค็มจริงๆเลยนะ คือเป็นเนื้อครีมแต่กินแล้วอุทาน โห ไข่เค็ม กันทุกคน - ขนมปังช็อคโกเลอะ นี่ก็ช็อกจัดเต็ม - ครัวซองนมสดลาวา หอมอร่อย ชิ้นใหญ่ คือใครอยากกินขนมปังไส้แน่นๆรสเข้มๆมาเลยค่ะ เข้มกว่านี้ไม่ได้แล้ว #SeaU

  เพิ่มเติม
 • เค้กอร่อยกลมกร่อม​ ชาเขียว​ โกโก้​ เข้มข้นมาก​ อร่อย

  เพิ่มเติม
 • ไข่เค็มอร่อยมากกกก ไข่เค็มเข้มข้นมาก มีติดหวานๆด้วย กลมกล่อม ไส้เยอะเต็มปากเต็มคำ ชอบมากๆ สามารถกินได้คนเดียวทั้งกล่องเลยค่า 55555

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ราคาแรง แต่รสชาติสมราคาค่ะ เริ่มจากเครื่องดื่มก่อน เมนูเด่นของอันนี้คือ chocolate bomb / matcha bomb แบบเป็นตัวรสชาติเข้มข้นท็อปลนนมเยิ้มๆ หน่อย เวลากินก็คนให้เข้ากันแล้วก็ดูดปื้ด เจ้มจ้นเน้นๆ เลยค่ะ ราคาเริ่มต้น 95 บาท ก็ถือว่าแพงแต่รสชาติสมราคานะคะ ส่วนตัวเค้ก เจ้าของร้านนี้ดีกรีการันตีจาก Le Cordon Bleu นะคะ เพราะงั้นเค้กเค้าจะค่อนข้างสวย และมีลูกเล่นเยอะกว่าปกติ แบบจะเอารสชาตินู้นมามิกซ์กับรสชาตินี้ แปลกใหม่แต่ลงตัวค่ะ ตัวโปรดเราคือเค้กกาแฟแมคคาเดเมีย หอมกาแฟอร่อยมากๆ เนื้อนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ อ้อ ครัวซองที่นี่อร่อยด้วยนะ กรอบนอกนุ่มในมากๆ และที่ขาดไม่ได้เลย ขนมปังไส้ต่างๆ ของร้านนี้เงาะกินเกือบครบแล้วค่า แต่ถ่ายรูปมาไม่ครบงะ 🥚ขนมปังเราแนะนำไส้ไชยาไข่ย้อย ขนมปังไส้ไข่เค็มที่แบบเต็มไปด้วยไข่เค็มแบบจัดหนัก ทั้งท็อปบนและไส้ เนื้อขนมปังนุ่มไม่มีกลิ่นเนยแรงๆ ดีมากก 🍫ส่วนตัวช็อกโกเลอะเราว่าหวานไปนิด แต่ไส้เยอะสุดยอด 🌴ไส้มะพร้าวจะออกนมๆ หน่อยที่เราไม่ค่อยประทับใจ 🥃ไส้ชาไทยไฟลุก ไส้ไม่ค่อยหอม ด้านบนมันเหลวๆ ไปนิดนึง ไม่ค่อยเข้ากันค่ะ 🥐ครัวซองนม เราชอบไส้นะคะ วันที่ไปกินกินที่พารากอน ไส้เค้าหอมๆ นมละมุนดีค่ะ เหมือนเป็นวิปครีมหน่อยๆ แต่พอไว้ในครัวซองนานๆ มันทำให้ครัวซองไม่กรอบ ออกนิ่ม เลยคิดว่ากินแบบฉีดไส้ไปใหม่ๆ ละครัวซองกรอบๆ อยู่น่าจะอร่อยกว่า โดยรวมคือ ร้านบรรยากาศดี รสชาติดี แวะมานั่งเล่นนั่งชิวได้ค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้าน #salmon

  เพิ่มเติม
 • 🍃Seen Bangkok 📍พุทธมณฑลสาย2 ☕️หนึ่งในร้านยอดนิยมจากรีวิวของ WONGNAI ปี 2019 ที่เมื่อแอดไปเองจริงก็อดรีวิวไม่ได้ 🥞คาเฟ่สวยเก๋สไตล์ธรรมชาติในกรุงเทพแห่งนี้ ตั้งอยู่พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11 สังเกตได้จากป้ายหน้าปากซอยหรือตุ๊กตาเป่าลมที่โบกมือเรียกอยู่ที่หน้าร้าน ซึ่งในอนาคตใกล้ๆ หาก MRT สถานีหลักสองเปิดแล้วก็สามารถต่อรถมาได้แป๊บเดียว 🍰ทุกท่านที่มา จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติกลางสวน ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ พร้อมเสียงเพลง และเสียงของน้ำพุที่ไหลอย่างเบาๆ ให้ความรู้สึกที่แสนจะผ่อนคลาย 📸สำหรับสายถ่ายรูป บอกได้เลยว่าที่นี่ตอบโจทย์ เพราะมุมสวยๆ เป็นธรรมชาติเขียวๆรายล้อมอยู่ หลายมุม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มที่มีการรังสรรค์ขึ้นมาได้น่ารักสวยงาม 🌸 ราคาเฉลี่ยของเค้กอยู่ที่ชิ้นละประมาณ 170-200 บาท แต่รับประกันว่าเพียงได้ชิมแค่คำแรก จะฟินแบบอยากที่จะสั่งรสอื่นๆ ทานต่ออีก ข้อมูลจากเพจ “เด็กชายอยากวิ่ง เด็กหญิงอยากกิน”

  เพิ่มเติม
 • เมนูใหม่จากร้าน seen bangkok 📌ครัวซองนมสด (115บาท) - ชิ้นใหญ่มากกกกกกก ไส้นมสดก็เยอะมาก อัดมาแน่นเลย แป้งครัวซองนุ่ม ส่วนไส้หวานกำลังดี แต่นมสดข้างในให้ความรู้สึกเหมือนนมข้น เลยแอบรู้สึกไม่ชอบนิดนึง เพราะคาดหวังว่าจะเป็นนมสดแบบฮอกไกโดหอมๆแนวนั้น 📌ขนมปังน้องพร้าวนมสด (125 บาท) - ให้มะพร้าวมาหน้าแน่นมาก ขนมปังนุ่มมาก ถ้าคนชอบกินขนมปังมะพร้าว หรือใครที่ชอบมะพร้าวน่าจะชอบ แต่โดยรวมติดหวานไปนิดนึง แต่ถ้าคนชอบทานหวานน่าจะชอบ ก่อนหน้านี้มีขายในงาน trendy foody แต่ตอนนี้มีขายที่หน้าร้านเค้าแล้วนะ อันนี้สั่งมาจากสาขาพุทธมณฑลสาย2 ไลน์ไปสั่งไว้ แล้วให้ grab ไปรับได้เลย ใครเป็นสายขนมปังนมสด เนยสด อยากให้ไปลองดู #happywithretty

  เพิ่มเติม
 • ได้เห็นว่าร้านนี้มีมาตั้งบู้ทจัดงานที่สยามพารากอน พร้อมเมนูใหม่น่าลอง เราจึงมางานตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ - ขนมปังชาไทยไฟลุก 79 บาท ตอนไปถึงร้าน ต้องรอ 20 นาที แต่ก็รอ ซึ่งทางร้านทำเป็นขนมปังรสชาไทย ไส้เป็นชาไทย ท้อปด้านบนด้วยครีม โรยผงชาไทย โรยน้ำตาล และเบิร์นไฟให้มีความไหม้สวยๆ ขนมปังนุ่มๆ ไส้หอมชาใช้ได้ ได้รสหวานมัน จะมีเคี้ยวแผ่นน้ำตาลไหม้จากการเบรินไฟ ซึ่งไหม้จนมีรสขมไปหน่อย เลยต้องเอาออก โดยรวมก็ใช้ได้แต่ส่วนตัว เราชอบไส้อื่นมากกว่าค่ะ - Milky Croissant 79 บาท เป็นครัวซองค์โรยผงไอซิ่ง ไส้เป็นครีมนมสด ครัวซองค์เนื้อฟูโอเค มีความกรอบนิดๆ ด้านในหนุบๆ ไส้ครีมนมสดหอมหวานละมุนมากกก ชอบมากกก คือหวานแบบไม่มากเกินไป และที่ชอบที่สุดก็คือได้ความหอมนมมากๆค่ะ วันที่เราไปมีแชะและแชร์เฟสของร้าน จะได้ขนมปังกล่องเล็กฟรี เป็นรสเนยที่ไส้เป็นนมสด และมีความมันและเค็มนิดๆจากเนยที่โปะมาด้านบน งานจัดที่ Siam Paragon ชั้น G หน้า Gourmet วันที่ 1-13 สิงหาคมนี้ค่ะ ใครสนใจมากันได้นะคะ มีอีกหลายร้านก็น่าสนใจค่ะ #Welcomeback

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง