search

Pancake House Cafe’

Pancake House Cafe’ / Siam

~200 THB ~200 THB
สยาม
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อยากทานของหวานหลังมื้อเย็น แบบไม่หนักไป แพนเค้กน่าจะเข้าข่าย แพนเค้กร้านนี้อร่อยดีเลย ชอบแพนเค้กแซนวิชทานง่าย ครีมสดหวานน้อยชอบทั้งไส้ช็อคโกกล้วย และสตรอเบอรี่สด ส่วน Strawberry Crumble Pancake ก็อร่อยมีไอศครีมเพิ่มความเย็นสดชื่นและความกรุบกรุบของครัมเบิ้ล

  เพิ่มเติม
 • ร้านอยู่ที่ siam square one แพนเค้กสตรอเบอรี่​ ราคา 250 บาท ละมุนมาก นุ่มลิ้นฝุดๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้คือร้าน pancake house cafe !! หลังจากทานของคาวเสร็จ แล้วร่างกายมันต้องการของหวานใช่ปะ บอกเลยว่าเข้าร้านนี้ครั้งแรก ไม่ได้คาดหวังอะไรมากเพราะแฟนพามากิน แต่พอลองสั่งมาเท่านั้นแหละ คิดว่าเป็นแป้งแข็งๆใส่ครีมใส่ไส้ ปรากฎว่าคิดผิด เพราะว่าเนื้อแป้งมันละมุนมากก!! เนื้อแพนเค้กมันจะมีความนุ่มเหมือนชีสเค้ก ฟูๆละเอียดๆ มีกลิ่นวานิลลาหอมๆยิ่งพอทานคู่กับสตอเบอรี่บวกกับการมีน้ำตาลไอซ์ซิ่งโรยเบาๆ มันให้ฟีลเหมือนชีสเค้กที่กำลังละลายในปาก มีความเย็นบวกกับไส้ครีมและซอสสตอเบอรี่ ปรากฎว่านี่เป็นผู้ชายนะแต่กินเยอะกว่าแฟนอีก กินซะเหมือนกินมื้อหลักเลย 555 ส่วนประกอบกับรสชาติมันลงตัว จริงๆ รวมถึงการ decorate จานนี่ให้ฟีลว่าเค้าใส่ใจรายละเอียดจริงๆ บรรยากาศร้านก็ดี มีไฟสลัวๆ คือถ้าได้ไปห้างอีกรับรองว่าต้องแวะทุกครั้งจะไปเก็บทุกรสเลย มันดีกว่าที่คิดจริงๆ #Bigfriday2

  เพิ่มเติม
 • แพนเค้กนุ่มอร่อย ต้องเจ้านี้เลย ราคาไม่สูงมาก รอคิวไม่นาน เมนูเยอะ #jan2020

  เพิ่มเติม
 • หนึ่งในร้านโปรดของผม วันนี้ก็กลับมากินเมนูเด็ดที่ไม่มีที่อื่น granita ชาไทย ใส่ taro ball เป็นนำ้แข็งใสรสชาไทย ที่นิ่มนวลมากๆ มีบัวลอยรสเผือกช่วยตัดรสครีมสดก็หวาน ราดนมข้นหวานเจ้าไปอีก เรียกว่าทุกอย่างหวานสะใจสายเบาหวานสุดๆ ตอนแรกบอกว่าเป็นเมนูจำกัด แต่ขายมาปีกว่าแล้วก็ยังขายอยู่ ไม่ลงเมนูหลักซะที แต่ก็ดีแล้วผมชอบครับ มากินอยู่เรื่อยๆสลับกับแพนเค้ก

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Pancake House Cafe’ Pancake House Cafe’
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-001-6162
ที่อยู่ บีทีเอสยาม ทางออก4 ไปสยามวัน ร้านจะอยู่ชั้น 1 Siam Square One
แผนที่
การเดินทาง 124 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~200 THB ~200 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง