search

เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด / Samyan

- ~500 THB
สามย่าน
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด ร้านนี้มีแต่เมนูอร่อย เพื่อนๆ รวมตัวกันมาทานเมนูที่ปกติจะขายหลังสามทุ่มไปแล้ว แต่เราและเพื่อนได้ทานในเวลาไม่ดึกขนาดนั้น คือเมนู มาม่าโอ้โห เครื่องแน่นๆ เต็มหม้อรสจัดจ้านอร่อยโดนใจ แนะนำว่าเมื่อมาเสิร์ฟให้รีบทานเลยอย่าทิ้งไว้นานเส้นจะอืดไวมาก - ยำปลาแซลม่อน เมนูโปรดที่ต้องสั่งมาทานถ้าไปร้านนี้ไม่ควรพลาดแซ่บจี๊ดจ๊าดอร่อยเด็ด - คอหมูทอด เมนูที่เพื่อนแนะนำ ลองทานครั้งแรกติดใจเลยหมูนุ่มไม่มันเลี่ยนอร่อยรสดีทานเล่นเพลินๆ ได้เลย - หมูกรอบ เล็ก เป็นอีกเมนูที่มาร้านนี้ต้องสั่งมาทานทุกครั้ง อร่อย กรอบ ไม่มันมาก จิ้มซีอิ้วดำคือลงตัวเริ่ด - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ เป็นอีกเมนูที่ชอบสั่งทานเพราะส่วนตัวชอบทานกุยช่ายขาวอยุ่แล้วพอทานคู่กับหมูกรอบทีเด็ดของร้านและเต้าหู้ที่ทอดมากรอบพอดีอร่อยลงตัวมากๆ ชอบเลยสำหรับกุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบจานนี้ - ผัดผักกระเฉดไฟแดง จานโปรดชอบสั่งมาทานกับข้าวต้ม รสชาติผัดผักกระเฉดไฟแดงของเจ้โอวคือดีมากๆ ชอบรสขาติแบบนี้นัวๆ ไม่เค็มไปไม่จืดไป รสพอดีๆ อร่อย - หอยลายผัดน้ำพริกเผา จานนี้มันน้ำพริกเผามากๆ แต่เค้าผัดได้แบบไม่หวานแต่ออกมันไปนิดสำหรับเรา - เป็ดพะโล้ เล็ก เป็นอีกเมนูที่แนะนำ เป็ดเนื้อนุ่มหนังไม่มัน น้ำพะโล้คือรสดีไม่หวานไม่เค็มกลมกล่อม #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งครับ ที่คนเยอะตลอดเวลา วันนี้สั่งหลายเมนูเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็น ยำกุนเชียง มาม่า เนื้อปูผัดพริก เต้าหู้ผัดกุ้งสามรส และอื่นๆอีกหลายเมนูเลยครับ วันนี้ทานกันให้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว โดยรวมรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ไปกินร้านเจ๊โอว โอเคนัมเบอร์วันมาก,,อร่อยเหมือนเดิม วันนี้ไปแล้วไม่ต้องรอคิวเลย เป็นอะไรที่ เริ่ดสุด ชอบน้ำยำมาก ยำแซลมอนแซ่บ กุ้งแช่น้ำปลาคือกุ้งตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ เป็ดพะโล้ต้องสั่ง จิ้มกับน้ำส้ม คือดีย์ คอหมูทอดดี หมูกรอบ กร๊อบบบ!! มาม่าอร่อยรสชาติเข้มข้น ตีไข่แดงไปแล้วครีมมี่ แต่ส่วนตัวคิดว่าให้เส้นเยอะไปหน่อย กินไม่ทันเส้นอืด เอ๊ะ หรือว่าเราสั่งเยอะไป ฮ่า,, แต่สรุป คือเริ่ดนะคะ ช่วงนี้ถ้าไปคิดว่าน่าจะได้กินเลย ไม่ต้องรอคิว จนท้องกิ่ว พอไปถึงร้านก็หาที่จอดแถวข้างถนนเอาได้เลยนะคะ แต่ถ้าหาไม่ได้ ซอยข้างๆร้าน เค้าก็มีบริการที่จอดรถ นะคะ

  เพิ่มเติม
 • ความโชคดีที่ไม่ต้องรอคิวนานก็ได้ทาน เพราะเรามีเพื่อนไปยืนรอก่อน เลยได้มาถึงก็ทานพอดี อร่อยมากๆ เกินต้านทุกเมนู ราคาไม่เเรงมาก เเต่คนยิ่งนับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเเต่ก่อนเยอะเลย

  เพิ่มเติม
 • มาม่า คืออะไรที่ กินกันทุกคน ทำเองก็ได้ แต่ มาม่าเจ๊โอว คือ สุดนอดของสุดยอด มาม่าน่าจะใส่ลงไปเกิน 3 ก้อน แน่นอน ต่อหม้อ เส้นจะลวกค่อนข้างนิ่ม น้ำซุป เปรี้ยว นำ เผ็ดน้อย นัว กลมกล่อม ใส่นมข้นจืด พริกเผาเจ๊โอว แดงสวย หอม อร่อย นับเป็น ตัวชูโรงมากๆ เครื่อง จัดเต็ม หมูกรอบ ชิ้นโต แบบไม่มีใครให้ หมึกสดขาวสวย กุ้งลวก หมูสับปั้นก้อน ทุกอย่างดีลงตัว ไข่แดง 2 ฟอง ตีลงตรงกลาง เยิ้มๆ ในน้ำซุปร้อนๆ ไม่กินไม่ได้ค่ะ แต่ก่อนเจ๊โอว จะให้ สั่ง มาม่า ได้ตอน ดึกมากๆ แนนแนน ทานไม่ได้ ตอนนี้ ติดต่อ line:- easy trip ดูรายละเอียดในภาพค่ะ อาหารอย่างอื่น ที่สั่ง ก็อร่อยหมด ยังไม่มีที่ตินะค่ะ กินเอง จ่ายตังเอง จ้า

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด
เบอร์โทรศัพท์ +66641185888
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง ซอยจรัสเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 859 เมตร จากสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
17:30~2:00 LO: 1:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง