search

เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด / Samyan

- ~500 THB
สามย่าน
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านเจ๊โอวข้าวต้มเป็ด กินมาเป็นสิบปีก็ไม่เคยกินข้าวต้มเป็ดเค้าซักครั้ง ร้านข้าวต้มกุ๊ยที่รักและคิดถึงมาก ปิดยาวๆ ตั้งแต่ เดือนพฤษภา คิดถึงบรรยากาศคึกคัก กินข้าวต้มโจ๊ะๆ เสียงดังลั่นร้าน อาหารอร่อยลงตัว คอหมูทอดน้ำจิ้มซีฟู๊ด หอยลายผัดพริกเผา เป็ดพะโล้ มาม่าโอ้โหต้มยำน้ำข้น ท๊อปปิ้งแน่นแน่นหน้าทะเล+หมูกรอบ เปิดวันไหนสั่งวันนั้นเลย อยากมาก

  เพิ่มเติม
 • เคยทานหมูกรอบและก็ยำแซลมอนร้านนี้แล้วติดใจในรสชาติค่ะ แต่ว่ามาม่าสมัยก่อนจะขายหลัง 5 ทุ่ม เป็นต้นไป เราก็เลยไม่เคยได้มาทานสักที แต่ตอนนี้เราสามารถทานมาม่าได้ตั้งแต่เปิดร้านแล้วค่ะ ก็เลยได้มาลองสักที แต่ก็ไม่ลืมที่จะสั่งเมนูหมูกรอบและก็ยำแซลมอนค่ะ และก็เพิ่มเติมด้วยเมนูอื่นๆ ซึ่งถือว่ารสชาติอร่อยทุกเมนูเลยค่ะ มาม่าต้มยำอัดแน่นด้วยเส้นมาม่าที่มาแบบหลายห่อมาก น้ำซุปต้มยำที่เข้มข้นกลมกล่อมอร่อยค่ะยังโรยหน้าทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หมูกรอบ หมูสับ และไข่ เมนูนี้อร่อยถูกใจสมการรอคอย และที่ชอบเพิ่มอีกเมนูคือ คอหมูย่างทอดค่ะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด ร้านนี้มีแต่เมนูอร่อย เพื่อนๆ รวมตัวกันมาทานเมนูที่ปกติจะขายหลังสามทุ่มไปแล้ว แต่เราและเพื่อนได้ทานในเวลาไม่ดึกขนาดนั้น คือเมนู มาม่าโอ้โห เครื่องแน่นๆ เต็มหม้อรสจัดจ้านอร่อยโดนใจ แนะนำว่าเมื่อมาเสิร์ฟให้รีบทานเลยอย่าทิ้งไว้นานเส้นจะอืดไวมาก - ยำปลาแซลม่อน เมนูโปรดที่ต้องสั่งมาทานถ้าไปร้านนี้ไม่ควรพลาดแซ่บจี๊ดจ๊าดอร่อยเด็ด - คอหมูทอด เมนูที่เพื่อนแนะนำ ลองทานครั้งแรกติดใจเลยหมูนุ่มไม่มันเลี่ยนอร่อยรสดีทานเล่นเพลินๆ ได้เลย - หมูกรอบ เล็ก เป็นอีกเมนูที่มาร้านนี้ต้องสั่งมาทานทุกครั้ง อร่อย กรอบ ไม่มันมาก จิ้มซีอิ้วดำคือลงตัวเริ่ด - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ เป็นอีกเมนูที่ชอบสั่งทานเพราะส่วนตัวชอบทานกุยช่ายขาวอยุ่แล้วพอทานคู่กับหมูกรอบทีเด็ดของร้านและเต้าหู้ที่ทอดมากรอบพอดีอร่อยลงตัวมากๆ ชอบเลยสำหรับกุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบจานนี้ - ผัดผักกระเฉดไฟแดง จานโปรดชอบสั่งมาทานกับข้าวต้ม รสชาติผัดผักกระเฉดไฟแดงของเจ้โอวคือดีมากๆ ชอบรสขาติแบบนี้นัวๆ ไม่เค็มไปไม่จืดไป รสพอดีๆ อร่อย - หอยลายผัดน้ำพริกเผา จานนี้มันน้ำพริกเผามากๆ แต่เค้าผัดได้แบบไม่หวานแต่ออกมันไปนิดสำหรับเรา - เป็ดพะโล้ เล็ก เป็นอีกเมนูที่แนะนำ เป็ดเนื้อนุ่มหนังไม่มัน น้ำพะโล้คือรสดีไม่หวานไม่เค็มกลมกล่อม #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งครับ ที่คนเยอะตลอดเวลา วันนี้สั่งหลายเมนูเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็น ยำกุนเชียง มาม่า เนื้อปูผัดพริก เต้าหู้ผัดกุ้งสามรส และอื่นๆอีกหลายเมนูเลยครับ วันนี้ทานกันให้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว โดยรวมรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด
เบอร์โทรศัพท์ +66641185888
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง ซอยจรัสเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 859 เมตร จากสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
17:30~2:00 LO: 1:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง