search

ความโชคดีที่ไม่ต้องรอคิวนานก็ได้ทาน เพราะเรามีเพื่อนไปยืนรอก่อน เลยได้มาถึงก็ทานพอดี อร่อยมากๆ เกินต้านทุกเมนู ราคาไม่เเรงมาก เเต่คนยิ่งนับวันยิ่งเพิ่มมากขึ้นกว่าเเต่ก่อนเยอะเลย

 • 10
 • 1
21/02/07

Other Reviews

 • ร้านเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด ร้านนี้มีแต่เมนูอร่อย เพื่อนๆ รวมตัวกันมาทานเมนูที่ปกติจะขายหลังสามทุ่มไปแล้ว แต่เราและเพื่อนได้ทานในเวลาไม่ดึกขนาดนั้น คือเมนู มาม่าโอ้โห เครื่องแน่นๆ เต็มหม้อรสจัดจ้านอร่อยโดนใจ แนะนำว่าเมื่อมาเสิร์ฟให้รีบทานเลยอย่าทิ้งไว้นานเส้นจะอืดไวมาก - ยำปลาแซลม่อน เมนูโปรดที่ต้องสั่งมาทานถ้าไปร้านนี้ไม่ควรพลาดแซ่บจี๊ดจ๊าดอร่อยเด็ด - คอหมูทอด เมนูที่เพื่อนแนะนำ ลองทานครั้งแรกติดใจเลยหมูนุ่มไม่มันเลี่ยนอร่อยรสดีทานเล่นเพลินๆ ได้เลย - หมูกรอบ เล็ก เป็นอีกเมนูที่มาร้านนี้ต้องสั่งมาทานทุกครั้ง อร่อย กรอบ ไม่มันมาก จิ้มซีอิ้วดำคือลงตัวเริ่ด - กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ เป็นอีกเมนูที่ชอบสั่งทานเพราะส่วนตัวชอบทานกุยช่ายขาวอยุ่แล้วพอทานคู่กับหมูกรอบทีเด็ดของร้านและเต้าหู้ที่ทอดมากรอบพอดีอร่อยลงตัวมากๆ ชอบเลยสำหรับกุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบจานนี้ - ผัดผักกระเฉดไฟแดง จานโปรดชอบสั่งมาทานกับข้าวต้ม รสชาติผัดผักกระเฉดไฟแดงของเจ้โอวคือดีมากๆ ชอบรสขาติแบบนี้นัวๆ ไม่เค็มไปไม่จืดไป รสพอดีๆ อร่อย - หอยลายผัดน้ำพริกเผา จานนี้มันน้ำพริกเผามากๆ แต่เค้าผัดได้แบบไม่หวานแต่ออกมันไปนิดสำหรับเรา - เป็ดพะโล้ เล็ก เป็นอีกเมนูที่แนะนำ เป็ดเนื้อนุ่มหนังไม่มัน น้ำพะโล้คือรสดีไม่หวานไม่เค็มกลมกล่อม #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งครับ ที่คนเยอะตลอดเวลา วันนี้สั่งหลายเมนูเลยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็น ยำกุนเชียง มาม่า เนื้อปูผัดพริก เต้าหู้ผัดกุ้งสามรส และอื่นๆอีกหลายเมนูเลยครับ วันนี้ทานกันให้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว โดยรวมรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ไปกินร้านเจ๊โอว โอเคนัมเบอร์วันมาก,,อร่อยเหมือนเดิม วันนี้ไปแล้วไม่ต้องรอคิวเลย เป็นอะไรที่ เริ่ดสุด ชอบน้ำยำมาก ยำแซลมอนแซ่บ กุ้งแช่น้ำปลาคือกุ้งตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ เป็ดพะโล้ต้องสั่ง จิ้มกับน้ำส้ม คือดีย์ คอหมูทอดดี หมูกรอบ กร๊อบบบ!! มาม่าอร่อยรสชาติเข้มข้น ตีไข่แดงไปแล้วครีมมี่ แต่ส่วนตัวคิดว่าให้เส้นเยอะไปหน่อย กินไม่ทันเส้นอืด เอ๊ะ หรือว่าเราสั่งเยอะไป ฮ่า,, แต่สรุป คือเริ่ดนะคะ ช่วงนี้ถ้าไปคิดว่าน่าจะได้กินเลย ไม่ต้องรอคิว จนท้องกิ่ว พอไปถึงร้านก็หาที่จอดแถวข้างถนนเอาได้เลยนะคะ แต่ถ้าหาไม่ได้ ซอยข้างๆร้าน เค้าก็มีบริการที่จอดรถ นะคะ

  เพิ่มเติม
 • มาม่า คืออะไรที่ กินกันทุกคน ทำเองก็ได้ แต่ มาม่าเจ๊โอว คือ สุดนอดของสุดยอด มาม่าน่าจะใส่ลงไปเกิน 3 ก้อน แน่นอน ต่อหม้อ เส้นจะลวกค่อนข้างนิ่ม น้ำซุป เปรี้ยว นำ เผ็ดน้อย นัว กลมกล่อม ใส่นมข้นจืด พริกเผาเจ๊โอว แดงสวย หอม อร่อย นับเป็น ตัวชูโรงมากๆ เครื่อง จัดเต็ม หมูกรอบ ชิ้นโต แบบไม่มีใครให้ หมึกสดขาวสวย กุ้งลวก หมูสับปั้นก้อน ทุกอย่างดีลงตัว ไข่แดง 2 ฟอง ตีลงตรงกลาง เยิ้มๆ ในน้ำซุปร้อนๆ ไม่กินไม่ได้ค่ะ แต่ก่อนเจ๊โอว จะให้ สั่ง มาม่า ได้ตอน ดึกมากๆ แนนแนน ทานไม่ได้ ตอนนี้ ติดต่อ line:- easy trip ดูรายละเอียดในภาพค่ะ อาหารอย่างอื่น ที่สั่ง ก็อร่อยหมด ยังไม่มีที่ตินะค่ะ กินเอง จ่ายตังเอง จ้า

  เพิ่มเติม
 • อากาศเย็นๆ แบบนี้ไปทานมาม่ารอบดึกน่าจะมีความสุขพอควร วันนี้ขอเสนอเจ้โอว เมื่อก่อนต้องรอสี่ทุ่มถึงได้ทานมาม่า แต่ด้วยสถานการณตอนนี้สามารถสั่งได้ตั้งแต่หัวค่ำ แนะนำให้ไปก่อนหกโมง เพราะร้านฮิตมากเว่อร์ เหมาะสำหรับไปทานกับเพื่อนๆ จะได้สั่งหลายๆ อย่าง นอกจากนี้ ข้าวต้มเป็ดเค้าก็ดีอยู่

  เพิ่มเติม
 • ร้านโปรดของครอบครัว​ ตั้งแต่สมัย​อยู่ตลาดสวนหลวง​ หลังจากย้ายมาถนนบรรทัดทอง​ ก็มีเมนูดังในโลกโซเชียล​ คือมาม่าต้มยำหม้อไฟ​เครื่องแน่นๆ​เป็นจุดขาย​ ลูกค้ามาต่อคิวกันตั้งแต่ค่ำๆ​ ซึ่งผมไปเห็นคิว​ ก็ถอดใจทุกที​ 555​ วันนี้ผมสั่งมาทานที่บ้านเบาๆ​ เต้าหู้ไข่ผัดพริกเกลือ​ เต้าหู้กรอบนอก​ รสเผ็ดเค็มเข้มข้น​ ต้มยำน้ำข้นเนื้อปลา​ ซุปคือเข้มข้นโดนมาก​ เกี๊ยมฉ่ายผัดหมูกรอบ​ หมูกรอบนี่ทอดดีมาก​ กรอบเค็มหอม​ เนื้อปลากระพงผัดพริกเผา​ น้ำราดหวานเผ็ดเค็มมันคลุกข้าวร้อนๆได้เลย​ ต้องลองครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเจ๊โอว 🔥 #ร้านข้าวต้ม #อาหารตามสั่ง ย่าน #จุฬา ที่เป็นที่รู้จักกันถ้วนทั่วกับเมนู #มาม่าโอ้โห ที่โด่งดัง ก่อนหน้านี้มาม่าสั่งได้หลังห้าทุ่ม แต่ล่าสุดไปลองช่วงเย็นก็สั่งมาม่าได้แล้วนะคะ 🏠 ร้านเจ๊โอว ตั้งอยู่ริมถนนจรัสเมือง/บรรทัดทอง ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องลองหาที่จอดในซอยรองเมือง หรือใกล้ๆ กันในซอยรองเมือง 5 มีที่จอดรถได้ในสถานที่ตรวจ ตรอ. ชั่วโมงละ 20฿ 🥢 ที่ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมากๆ ต้ม ผัด แกง ทอด กินเล่น กินจริง สัตว์บก สัตว์น้ำ มีให้เลือกเยอะไปหมด ราคากลางๆ เริ่มต้นที่ต่ำกว่า 100฿ ต่อจาน ====================================== 👍 เมนูที่ลอง 👍 ⏩ #หมูกรอบ - ดีงามจริงๆ ค่ะ ชิ้นใหญ่ หนา หนังกรอบ หมูไม่แข็ง หมักมารสชาติดี ออกเค็มนิดๆ ⏩ #ยําปลาแซลม่อน - สมแล้วค่ะที่เป็นเมนูดัง แซลม่อนเกรดโอเคมากๆ น้ำยำรสชาติจัดจ้าน ออกเปรี้ยวนำ เผ็ด/เค็มตาม ยำโปะมาด้วย ikura เกรดดีเช่นกันค่ะ ⏩ #คอหมูทอด - ร้านนี้ทำคอหมูได้ดีมากๆ คอหมูชิ้นหนา ไม่มันมาก หมูนุ่ม ทานเพลินๆ ⏩ #มาม่าโอ้โห - อีกหนึ่งเมนูดังของร้านนี้ค่ะ เสิร์ฟมาเต็มหม้อ เครื่องมีหมูกรอบ หมูสับ และปลาหมึก เส้นเยอะมาก ออกนิ่มหน่อย น้ำซุปต้มยำรสชาติกลมกล่อม ออกเปรี้ยวนำ เค็ม/เผ็ดตาม ⏩ #หอยลายผัดน้ำพริกเผา - ร้านนี้ผัดน้ำพริกเผารสชาติดีเลยค่ะ ไม่หวานนำ ออกรสกลมกล่อม หอยลายสดดีค่ะ ⏩ #ผัดผักกระเฉด - ทางร้านใช้ผัดกระเฉดแบบอ่อนๆ ไม่แข็ง ไม่เหนียว ผัดมาสุกกำลังดี ⏩ #เป็ดพะโล้ - เป็ดนุ่ม หนังหนึบ เลือดนิ่มๆ น้ำพะโล้หอมเครื่อง ไม่เค็มจัด ⏩ #กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูกรอบ - กุยช่ายขาวไม่แข็งเลยค่ะ ผัดใส่เต้าหู้และหมูกรอบมาชิ้นโตๆ รสชาติเค็มนำนิดๆ 💸 ค่าเสียหาย อาหาร 8 จาน + ข้าว 2 ถ้วย + น้ำแข็ง + น้ำเปล่า ประมาณ 1,6××฿ ====================================== 📌 Jay Oh Chula 113 ซอย จรัสเมือง Rong Muang, Pathum Wan District, Bangkok 10330 064 118 5888 https://maps.app.goo.gl/trB5EnvxSerceEWHA ⏰ 17:30 น. ปกติปิดตีสอง ช่วงนี้ปิดตามที่รัฐบาลกำหนดค่ะ 🚗 ไม่มีที่จอดรถ (ต้องลองวนหาแถวๆ รองเมือง หรือจอดใน ตรอ ซ.รองเมือง 5 ชั่วโมงละ 20฿) 💸 รับเงินสด/QR Code #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • เนื่องจากเคยมากินแบบรอคิวไม่นาน แล้วบังเอิญมาพักค้างคืนแถวสามย่านพอดี เลยลองมาต่อแถวซึ่งใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งกว่าจะได้โต๊ะครับ ซึ่งระหว่างนั้นแถวหน้าร้านจะมีร้านน้ำปั่น และร้านไอศกรีมให้สั่งระหว่างรอครับ วันนี้โชคดีได้นั่งด้านใน สั่งอาหารแล้วก็รอไม่นาน ก็เริ่มมาเสิร์ฟครับ ก็จะมี 1. มาม่าหน้ารวม: เมื่อก่อนเมนูนี้ต้องทานตอน 5 ทุ่มเท่านั้น แต่ตอนนี้ไม่ต้องรอแล้ว เพราะเริ่มขายตั้งแต่ตอนเปิดร้าน ในจานนี้จะประกอบด้วยมมาม่าซองสีเทารสต้มยำกุ้งประมาณ 2 ห่อแล้วใส่เครื่องต้มยำรวมกับผงในซองลงไปในซุปอีกครับ และมีหมูกรอบ หมูสับ กุ้ง ปลาหมึก และไข่แดง 2 ฟองพร้อมกับมะนาวหั่นฝานบางๆ รสชาติโดยรวมคือใช้ได้ครับ มันคือมาม่าต้มยำที่มีทั้งรสเครื่องต้มยำและผงซอง ออกไปทางเผ็ดพอสมควรครับ ส่วนที่ดีอีกอย่างคือวัตถุดิบครับ หมูสับอร่อยเนื้อแน่น หมูกรอบยังมีความกรอบ และอาหารทะเลสดทั้ง 2 อย่างครับ จานนี้เหมาะสำหรับมาทานกัน 2-4 คนและไม่ต้องการสั่งเมนูอะไรเพิ่มเติมครับ คำแนะนำเพิ่มเติมคือ มาเสิร์ฟแล้วต้องทานเลยเท่านั้นครับ 2. หมูกรอบ: เมนู Signature ของร้านนี้ครับ กรอบนอก ไม่แข็งกระด้าง ไขมันจะมีความละลายนิดๆ ส่วนเนื้อนุ่มอร่อย เสิร์ฟมาพร้อมกับซีอิ๊วหวาน 3. ยำแซลมอน: เมนูอีกอย่างที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน กลบรสชาติคาวของแซลมอนได้อยู่หมัด ปริมาณอาจจะไม่เยอะสำหรับหลายคน ดังนั้นต้องสั่งเพิ่มครับ 4. หอยแครงลวก: เมนูนี้เพิ่งได้ทานที่ร้านนี้เป็นครั้งแรกครับ ทางร้านจะลวกแบบยังมีเลือดติดอยู่ครับ ซึ่งรสชาติจะค่อนข้างคาวเป็นพิเศษ แต่ยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรจัดจ้านของร้านนี้ ช่วยดับกลิ่นได้ดี แต่ก็ยังไม่ใช่อร่อยที่สุดที่เคยทานครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารใช้ได้ครับ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะมานั่งรอประมาณ 2 ชั่วโมงจนหิวสุดๆครับ ส่วนการบริการก็ค่อนข้างไวหากได้โต๊ะแล้วครับ แนะนำว่าถ้าไม่อยากรอสั่งผ่าน Line Man จะดีกว่าครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • รักร้านเจ๊โอวมาก แต่วาสนาไม่ได้ไปกินบ่อย เพราะคิวช่างล้นหลาม ชอบที่ทำทุกเมนูออกมาได้ดี อร่อยมากมันเป็นรสชาติที่ลงตัว โดยเฉพาะคอหมูทอด เลิฟสุดๆ เป็ดพะโล้คั่วพริกเกลือทานกับข้าวต้มก็ฟินดี ชอบที่จะมาทานเป็นข้าวต้มกุ๊ยก็ได้ จะแซ่บอลังการ อย่างแซลม่อนแซ่บ หรือมาม่าโอ้โห ก็เด็ด ไม่แปลกใจที่เป็นขวัญใจทั้งผู้ใหญ่และวัยรุ่น

  เพิ่มเติม
 • 🍽 มาม่าในตำนานของเด็กสามย่าน #เจ๊โอว 🚗 มาม่าธรรมดาซองละ 6 บาท เติมเครื่องนู้นนี่ลงไป 6 บาท กลายเป็นราคา 1xx-8xx บาท 😐มาม่าต้มยำน้ำข้นทะเลสั่งมาเป็นชามมาเป็นหม้อกินไม่หมด...รสชาติมาม่าต้มยำก็คือมาม่าต้มยำจบ ✅✅หมูกรอบมาแบบเซอร์ไพร์สมาก...กรอบแห้งแต่ไม่อมน้ำมัน...อร่อยต้องสั่งเบิ้ล ✅คอหมูทอดมันน้อยนุ่ม ✅ยำปูไข่ดอง...ปูไข่ดองดีสดไข่มันเด้งเยิ้ม...น้ำยำรสชาติแบบไปไม่สุด เผ็ด/เปรี้ยว/หวาน/เค็ม ไม่ค่อยนัวเท่าไร ดีที่ปูไข่ 💰 1xx-5xx บาท/เมนู ⏰17.00-00.30 น. 📌 วัตถุดิบดีมากสมราคาแต่รสชาติกลางๆ...หมูกรอบโคตรอร่อยสั่งโล๊ดด #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • มาม่าอร่อยมาก ชามใหญ่ต้องไปหลายคน อาหารอย่างอื่นรสดี ต้องไปเอาคิวรอไม่นานประมาน 15-20 นาที ที่หน้าร้าน

  เพิ่มเติม
 • มาร้านดังสามย่าน “เจ๊โอว” อาหารขึ้นชื่อหลายเมนู ลูกค้าเยอะมากกกก ตั้งแต่ร้านเปิด รอคิวประมาณชั่วโมงครึ่ง ต้องใช้ความอดทนสูงม้ากก แต่คุ้มค่าการรอคอย อาหารอร่อย ราคาไม่แรงอย่างที่คิด ข้าวต้มต้มหอมอร่อย เมนูแนะนำ : หมูกรอบ กุ้งเต้าหู้ไข่สามรส มาม่าโอ้โห หมูกรอบ : กรอบอร่อยมาก มันน้อย มากี่รอบสั่งทุกรอบ กุ้งเต้าหู้สามรส : รสชาติกลมกล่อม กุ้งสดเด้ง อร่อยมาก มาม่า : ต้มยำถึงรสถึงเครื่อง ให้เส้นมาเยอะมาก ต้องรีบกินเพราะเส้นจะอืด

  เพิ่มเติม
 • เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด ร้านดัง คิวยาว เปิดดึกกกก แต่ โควิด-19 ทำให้เปิดเร็วขึ้น และไม่ต้องรอคิว ชื่อร้านข้าวต้มเป็ด ต้องสั่ง 1.ข้าวต้มเป็ด สิจ๊ะ อร่อยจริง ถึงไม่ดัง แต่ดีงาม ไม่มีกลิ่น น้ำซุปเซงๆ คล่องคอ 2.มาม่าโอ้โห ฮิตมาก ต้องสั่ง อร่อยแต่ก็ไม่ได้สุดยอด แต่ก็อร่อยเลย หมูกรอบในหม้อมาม่าคือดีมาก จนต้องสั่งเพิ่มอีกจาน 3.ยำแซลมอน อันนี้ก็ฮิต ต้องสั่ง ยำมาดี ถึงเครื่อง แซลมอนไม่ได้สดสุด แต่ก็ถือว่าสดใช้ได้เลย 4.เผือกทอด อันนี้ เพื่อนเห็นโต๊ะข้างๆ แล้วคิดถึงอาม่าสมัยเด็ก เกิดอยากกิน สั่งมาจร้า อร่อย และเยอะมาก 5.จ้อ อันนี้ เพื่อนอีกคนต้องการ อร่อยแบบทั่วๆไป

  เพิ่มเติม
 • เจ๊โอว คิวยาวมากก ไปถึงทุ่มนึงรอคิว1 ชม. เต็ม มาม่าต้มยำรสชาติไม่จัดมากเครื่องต้มยำมาเต็ม หมูกรอบทอดก็ไม่ได้กรอบจัด หนังกรอบเนื้อนุ่มๆ เอามาใส่ในมาม่าก็ดีไปอีกแบบ

  เพิ่มเติม
 • ที่สุดของมาม่า จัดจ้าน อร่อยฟินเฟร่อ

  เพิ่มเติม
 • 🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน เจ้โอว 15 นาที ก็ได้กิน ได้ข่าวมาว่าเจ๊โอเปลี่ยนเวลาขายเมนู มาม่าเป็น 5 โมงแล้ว อ้วนเลยต้องมาโดนสักหน่อย ไปมาวันพฤหัสตอน 6 โมงกว่าๆ แต่คือรอไปแค่ 15 นาทีแนะนำให้รีบๆไปโลดช่วงนี้ เมนูเด็ด ยำปลาแซลมอน : จานนี้คือแซ่บสมเป็นจานแนะนำเลย ปลาคือให้ชิ้นใหญ่เน้นๆเลย มาม่าโอโห้ : ถ้ามา 3 คน แนะนำไซส์เล็กกำลังพอดี รสชาติก็คือดี เครื่องเน้น โดยเฉพาะหมูกรอบและหมูชิ้น อ้วนแนะนำมากจ้าา เป็ดพะโล้ : กินคู่กับข้าวต้มร้อนๆคือฟินสุดๆ สรุปก็คือ อ้วนว่าดีทุกอย่าง แนะนำให้รีบไปช่วงนี้คนยังไม่เยอะมาก การเดินทาง แนะนำให้มาด้วย taxi หารๆมากับเพื่อน เพราะหาที่จอดยากมาก #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • หลังจากเห็นคนอื่นรีวิวกันเยอะ จนได้มาลองหืมอร่อยจริงครับคิวนานจิง+-1ชม.แต่พอมานั่งอาหารออกไวมากรอไม่นานคนขายคนเสริฟอัธยาศัยดีหน้าไม่งอคอไม่หัก อยากให้ทุกคนลองเผือกทอดเส้นละ120฿อร่อยเด็ดจริงๆ ช่วงนี้เค้าขายมาม่าแล้วนะตรับไม่ต้องรอห้าทุ่มแล้วมาต้องสั่งจริง หมูกรอบอีกอย่างห้ามพลาด#Happy88

  เพิ่มเติม
 • มาทานอีกแล้วครับ สำหรับร้านประจำร้านนี้ เป็นร้านใกล้บ้าน ทานไปทานมาติดใจในเมนูมาม่าเรียบร้อยเลยครับ วันนี้สั่งง่ายๆ ทานไม่เยอะอยากทาน ให้หายคิดถึง วันนี้สั่งมาม่าโอ้โห หมูกรอบ ยำปลาแซลม่อน โดยรวมรสชาติประทับใจเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
 • หลังจากเปิดจากมาตรการผ่อนปรนของรัฐบาลครับ วันนี้เป็นครั้งแรกที่กลับมาทาน เป็นการรวมตัวจากกลุ่มเพื่อนที่ออกกำลังกายที่ฟิตเนส ชวนกันมารับประทานด้วยความคิดถึง กับเมนูมาม่าโอ้โหของเฮียเก๊าต์ วันนี้สั่งมาม่าโอ้โห ยำแซลม่อน ผัดผักบุ้งและเมนูอื่นๆอีกหลายเมนูเลยครับ ทานกันจนจุก เรียกได้ว่าหายคิดถึงกันเลยทีเดียว ความอร่อยยังเข้มข้นเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
 • มาม่าทรงเครื่องร้านดัง ร้านเจ๊โอว เลยจ้ามาบองสักที พ่วงด้วยหมูกรอบ คือ ให้ความอร่อยที่หมูกรอบเลยกินแล้วบวมไปเลยจ้า มาม่ากับเครื่องต้มยำมีไข่ก็อร่อยดีนะ มียำแซลมอนด้วสแต่ลืมถ่ายอันนั้นน้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ด

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง