search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

ธานีข้าวหมูแดง ที่นราธิวาสซอย3 ลายแทงนี้พี่แฟร้ง Sudthinee Pukdeethai พามา 🐷หมูกรอบ หนังกรอบอร่อย 🐖หมูแดง ใช่ส่วนสัน สะโพก ไม่เหนียว นุ่ม อร่อย ❤กุนเชียง ทานได้ 🍵น้ำราด แบบโบราณ เข้มข้น อร่อยมาก 🌏พิกัด ศูนย์อาหารโต๊ะไม้ 1766 ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 https://maps.app.goo.gl/ni2gAAEZNZefhkoT7

 • 1
 • 0
20/11/25

Other Reviews

 • หนึ่งในร้านข้าวหมูแดงร้านดังย่านอารีย์ ตัวร้านเป็นตึกแถว 2 คูหาอยู่ริมถนนเลย ถ้าหากมาทานช่วงนี้จะเป็นซื้อกลับอย่างเดียวทั้งหมดครับ และสามารถจอดแปะชั่วคราวได้ที่ริมถนนเลยครับ สำหรับราคาปัจจุบัน ถ้าซื้อเป็นห่อ จะเริ่มต้นที่ 60 บาท และพิเศษเพิ่มหมูเป็น 80 บาท โดยวันนี้สั่งเป็นแบบ 80 บาทมาลองทาน มีหมูกรอบประมาณ 4 ชิ้นใหญ่ๆ และหมูแดงอีกประมาณ 7 ชิ้นพร้อมไข่เป็ดแดงที่เริ่มจะสุกหน่อยๆ พร้อมกับแตงกวาและต้นหอม น้ำจิ้มสีออกแดงๆ ตามสไตล์ผสมสีผสมอาหารครับ ตัวข้าวใช้ข้าวเก่าจะฟูๆ และออกแฉะๆ หน่อย ส่วนตัวไม่ชอบข้าวแบบนี้เท่าไร ส่วนหมูกรอบก็ใช้ได้ แต่ถ้าเทียบกับหมูแดง หมูแดงอร่อยกว่าครับ ทางร้านใช้เนื้อสันนอกที่มีไขมันติดมาบางส่วนด้วย ทำให้ทานแล้วไม่แห้งจนเกินไปเหมือนทานส่วนสะโพกที่ร้านอื่นๆ ชอบใช้กัน ซอสจะออกหวานๆ ทานเข้ากับตัวหมูแดงเป็นอย่างดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าใช้ได้ โดยเฉพาะหมูแดง ตั้งแต่ทานมามีแค่ร้านนี้ที่รู้สึกเลยว่าหมูแดงอร่อยกว่าหมูกรอบ ตัวหมูกรอบไม่ใช่ไม่อร่อย แต่ถ้าให้คะแนนแล้วยังไงร้านนี้สั่งหมูแดงก็ดีกว่า ส่วนการบริการก็ไม่มีอะไร ทางร้านแพ๊คข้าวเร็วดีไม่ต้องรอนาน ก็รออยู่เหมือนกันว่าเมื่อไรจะเปิดให้นั่งทานที่ร้านครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี #Funnyoct2021

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูกรอบปากซอยราชครู(พหลโยธิน5)ที่ชอบมากที่สุดร้านนึง ตัวหมูกรอบออกเค็มๆแค่กินกับข้าวเปล่าก็อร่อยแล้ว ตัวน้ำราดก็ไม่ได้หวานโดดมีครบทุกรส ร้านดีอีกร้านนึงเลย

  เพิ่มเติม
 • “แดง-กรอบ” ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ อับดับต้นๆในใจเราเลยค่ะ หมูกรอบดีมากกก ติดเค็มหน่อยๆ หมูแดงนุ่มฉ่ำไม่แห้งบางนะค่ะ ราดมากับน้ำราดหวานกลมกล่อม ตัดด้วยพริกขี้หนูสวนเม็ดเล็กๆ(ทางร้านมีบริการบนโต๊ะ) เข๊ากันเข้ากันค่ะ หักตรงที่จอดรถค่อยข้างยากนิดนึงค่ะ #ข้าวหมูแดงหมูกรอบ #หมูกรอบ

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูแดงธานี หมูกรอบหนังกรอบมากๆ รสชาติกลมกล่อมดี กุนเชียงออกหวานไปนิด รวมๆ แล้วกีมากๆ มีต้นหอมวดใหม่ให้ทุกโต๊ะแบบไม่อั้นเลย เคี้ยวต้นหอมกับข้าวหมูแดงเข้ากันดีสุดๆ

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูแดงธานี ร้านเก่าแก่มาก ข้าวหมูแดงหมูกรอบรวม หมูแดงใช้เนื้อล้วนไม่ติดมัน หมูกรอบเทพมากๆ ด้านหนังกรอบแบบละมุน น้ำราดหอมถั่ว และรสชาติออกหวานไปนิด โดยรวมถือว่าอร่อยเลยครับ แต่ก่อนทานจำได้ว่าไม่หวานขนาดนี้ ไม่รู้ว่าเราจำผิดหรือว่าทางร้านเปลี่ยนสูตร

  เพิ่มเติม
 • (อารีย์) อีกหนึ่งร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้าดังใน กทม ค่ะ อยากลองร้านนี้มานาน สบโอกาสไปแถวนั้นก็เลยต้องขอลอง ไปถึงร้านก่อนเที่ยงร้านยังว่างๆ แต่พอพักเที่ยงปุ๊บคนเดินเข้ากันเต็มร้าน ลอง ข้าวหมูกรอบล้วน (50฿) คือดีงามค่ะ หมูกรอบหั่นมาชิ้นสวยๆ เลย ไม่ใช่โปะเศษๆ มาแบบบางร้าน หมูกรอบกรอบอร่อย น้ำราดดี ไม่ข้นมากเกิน ไม่ใส รสชาติเค็มนิดหวานหน่อย ไข่หนึบอร่อย รวมๆ ดีงามค่ะ #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ข้าาหมูแดงหมูกรอบธานี อยุ่แถวๆอารีย์ ตรงข้างๆตึกเพิร์ล หมูกรอบ กรอบอร่อยมาก ส่วนหมูแดงจะออกหวานนิดๆเหมือนน้ำผึ้ง ใครมาไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ เพราะ ไม่มี จอดข้างทางเอา ไม่ก็ในปั้ม #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • ปกติเป็นหนึ่งในร้านโปรด มารอบนี้หมูกรอบไม่กรอบเหมือนเคยแหะ ส่วนตัวเนื้อจะออกนิ่มอยู่แล้วเพราะน่าจะเป็นการต้มเปื่อยแล้วเอาด้านหนังลงทอดฟู น้ำราดสูตรถั่วเข้มข้นน้อยลงกว่าปกติ โดยรวมผ่านมากินได้ แต่ไม่เด็ดเหมือนเดิมครับ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็ิอกพาเจี๊ยะ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่ขับรถผ่านในตอนเช้าวันหยุดดูแล้วน่าจะอร่อยเอาเรื่องอยู่เหมือนกันเพราะเวลานั้น8โมงเช้าเห็นพนักงานร้านเต็มร้านคนนึงกำลังหั่นหมูกรอบอย่างคล่องแคล่วอีกคนหั่นหมูแดงและอีกหลายคนเดินขวักไขว่ทำหน้าที่ของตนเองรถจอดริมถนนเป็นแถวคนยืืนรอหน้าร้านกันตั้งแต่้เช้าจึงลองเสี่ยวดวงแวะเข้าไปชิมบ้าง พูดได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังประทับใจมากอาหารออกเร็วพนักงานทุกคนคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงระหว่างนั่งทานมองออกไปหน้าร้านเห็นพนักงานกำลังสับหมูกรอบที่วางเป็นแถใยิ่งทำให้อยากอาหารมากขึ้นข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อยมากหมูกรอบกรอบมากจริงๆถ้าได้น้ำซุปสักถ้วยยิ่งดีแต่ในเมื่อไม่มีก็สั่งเกาเหลามา ตัวเกาเหลาค่อนข้างธรรมดาเพราะว่าจุดเด่นของร้านนี้คือหมูแดงหมูกรอบจริงๆ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบที่เปิดมานาน ร้านดังติดอันดับต้นๆในกทม. แต่! ในปัจจุบันบางวันหมูกรอบก็ดีบางวันก็เค็ม แต่น้ำราดอร่อยเดิมๆ รสคงที่ จบการรีวิว😅

  เพิ่มเติม
 • ธานีข้าวหมูแดง ร้านตั้งอยู่ถนนพหลโยธิน ปากซอยราชครู ข้าวหมูแดงที่อร่อยทั้งหมูแดงและหมูกรอบ น้ำราดรสกำลังดี ใครไม่ชอบกินน้ำราด แค่ข้าวกับหมูแดง หมูกรอบก็อร่อยสำหรับร้านนี้นะคะ

  เพิ่มเติม
 • เพื่อนบอกว่า หมูกรอบ ดี ก็เลยมา ยังไม่ใช่แบบที่ชอบ และเพื่อนสั่งข้าวหมูแดงแล้ว เราเลยเลือกสั่งบะหมี่แห้งหมูกรอบแทน ถ้าน้ำก็เข้าใจได้ แต่พอแห้งมันไม่กรอบขนาดนั้น และเส้นก็จืดต้องปรุงแบบจริงจัง ไม่มีรสชาติในตัวเอง

  เพิ่มเติม
 • The best one, old restaurant near BTS “Ari satiation”

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูแดงเจ้าดังธานีตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธินใกล้ๆซอยราชครูเลย เป็นข้าวหมูแดงอันดับต้นๆในลิสที่ต้องมาทานกันเลย น้ำราดหมูแดงของที่นี่สีส้มสวยงามไม่หวานเค็มเกินไปแต่โดยรวมแล้ว กลมกล่อมมากต้องขอเพิ่มกันเลยทีเดียว หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียงรวมถึงไข่ต้มยางมะตูมก็ดีงามไม่แพ้เจ้าไหนๆ ติเพียงแต่ข้าวบางส่วนแฉะเกาะเป็นก้อนไปหน่อย เกี๊ยวต้มยำไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่นักออกเปรี้ยวเค็มโดด แต่ข้าวหมูแดงไม่ควรพลาดเลย #DMA #thegang #เจริญพุงพเนจร

  เพิ่มเติม
 • who like crispy pork/bbq pork with rice and soup? try this store!........

  เพิ่มเติม
 • Thanee Khao Moo Daeng. BBQ pork over streamed rice with sticky sweet and salty red source. Crispy pork, Roasted pork, Chinese sausage and a half of soft boiled egg. This is one of popular Thai fast food, however; this shop is quite famous for this cruise. Once in the lifetime, you should try whether you like it or not. Quick and affordable price made it very popular during breakfast and lunch for office people in this area. The most convenient way of travel is to take BTS to Ari station and take the exit no. 1. ธานี ข้าวหมูแดงหมูกรอบ สาขาอารีย์ ร้านติดแอร์มีขนาด 2 คูหา อยู่ติดถนนพหลโยธินช่วงซอยราชครูกับซอยอารีย์ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ การเดินทางแนะนำให้ใช้รถไฟฟ้ามาลงที่สถานีอารีย์ แล้วเดินออกมาทางออกที่ 1 จะเจอร้านอยู่ขวามือ เมนูนอกจากข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก็ยังมีอาหารจําพวกก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา แต่มาร้านนี้แล้วเมนูที่ต้องลองก็ต้องเป็น ข้าวหมูแดง (ใส่ทุกอย่าง) 50฿ ในจานจะได้ข้าวสวยวางด้านบนด้วยหมูแดงหมูกรอบกุนเชียงและไข่เป็ดต้มแบบยางมะตูมมาครึ่งฟอง น้ำราดหมูแดงออกสีนํ้าตาลแดงเหนียวข้น รสชาติออกหวานเค็มกําลังดี เนื้อหมูหั่นมาไม่บางมาก เนื้อนุ่ม หมูกรอบหนังสีเหลืองเข้มกรอบอร่อยแม้ว่าจะโดนนํ้ามาสักพักหนึ่ง กุนเชียงเนื้อแน่น บรรยากาศในร้านก็เหมือนตึกแถวอาหารจีนทั่วไป ในร้านไม่ได้มีการตกแต่งอะไรมากมาย วางโต๊ะเก้าอี้สแตนเลสแบบเต็มพื้นที่ ให้แสงสว่างไสวใช้ได้ แม้ว่าร้านจะเปิดแอร์ แต่อากาศในร้านก็ไม่ค่อยเย็นสักเท่าไหร่เพราะว่าประตูร้านจะเปิดไว้ตลอดเวลา ต้องใช้พัดลมช่วย ร้านเปิดช่วงเช้าถึงตอนบ่ายเท่านั้น

  เพิ่มเติม