search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยคอนโดปทุมวันรีสอร์ท เมื่อขับรถเข้าไปในโครงการแล้ว สามารถจอดรถได้เฉพาะรอบๆ โครงการเท่านั้นครับ โดยสแตมป์ที่จอดรถได้ฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไป 20 บาท ตัวร้านใกล้ๆ จะถึงทางเข้าคอนโดครับ มีที่นั่งตั้งแต่เดือนเข้าไปในร้าน และมีที่นั่งที่ชั้น 2 ด้วยครับ แต่ด้วยความที่มาทานในช่วงไม่ใช่ Prime Time พนักงานจะให้นั่งด้านล่างอย่างเดียวครับ ความดีงามของร้านนี้คงจะเป็นเรื่องของโต๊ะที่เป็นสัดส่วน โต๊ะใครโต๊ะมัน และยังมีฉากกั้นพลาสติกใส กั้นแต่ละโต๊ะอีกครับ ถือว่าปลอดภัยใช้ได้เลยครับ ร้านนี้สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็น A La Carte หรือบุฟเฟ่ก็ได้ครับ แต่ถ้าให้คุ้มหน่อยแนะนำว่าเลือกเป็นบุฟเฟ่ดีกว่าครับ เพราะราคา net เพียง 300 บาทเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว นอกจากนี้ก็มีกับข้าวเกาหลีให้สั่งอีกนิดหน่อยครับ เริ่มต้นด้วยปิ้งย่าง วันนี้ลองหมูสันคอ เบคอน และเนื้อลาย ซึ่งทั้งสามจานให้มาเยอะมากๆ เนื้อผ่านการหมักมาก่อน ย่างบนตะแกรงซึ่งทางร้านจะเปลี่ยนไปตามความแรงของไฟ ตอนแรกตะแกรงจะสูงหน่อย แต่ถ้าไฟเริ่มอ่อน ความโค้งของตะแกรงจะน้อยลง ทำให้ย่างเนื้อแล้วไม่ค่อยไหม้เท่าไรครับ ซึ่งร้านนี้จะต่างจากร้านอื่นๆ ตรงที่เราต้องย่างเองล้วนๆครับ เนื้อนุ่มอร่อยดีทุกชิ้นครับ ซอสร้านนี้มีแบบเดียว เป็นโคชูจังปรุงรส เติมด้วยพริกและกระเทียม และที่ร้านมีให้เห็นออริจิมาด้วย ซึ่งไม่ได้สั่งแต่อย่างใด แต่ชิมแล้วก็โอเครดีครับ ร้านนี้มีผักเป็นผักกาดแก้วไว้ห่อเนื้อก่อนทาน แนะนำเลยครับอร่อยมาก ส่วนของกับข้าววันนี้สั่งมาหลายเมนู ก็จะมีข้าวยำเกาหลีที่หน้าตาดูแห้งๆ กว่าร้านอื่นพอสมควร รสชาติก็จะแปลกๆ หน่อย แนะนำว่าใส่กิมจิลงไปด้วยช่วยได้เยอะครับ มีซุปกิมจิ รสชาติค่อนข้างอ่อนไปหน่อย เหมือนซุปมะเขือเทศมากกว่า ส่วนต๊อกบงกิ แนะนำว่าให้รีบทาน แต่ถ้าเย็นแล้ว แนะนำไปย่างบนเตาให้ร้อนๆ จะนิ่มขึ้น เครื่องเคียงอย่างกิมจิ อันนี้ขอเพิ่มได้ตลอด แต่แนะนำว่าให้ชิมก่อน เพราะของที่ร้านนี้จะผสมพริกด้วย กินแล้วจะได้ทั้งความเผ็ดและออกขมๆ จากพริกด้วยครับ อันนี้ถ้าผสมกับข้าวยำเกาหลีหน่อย จะอร่อยขึ้นครับ เครื่องดื่มร้านนี้ที่มีในเซตเลยจะเป็นชาข้าวบาร์เลย์ รสชาติใช้ได้ เข้มข้นไม่ได้มาก แต่ถือว่าไม่น่าเกลียด ส่วนของหวานนั้น มีถั่วแดงน้ำแข็งไส รสชาติทั่วๆไป กินล้างปากครับ โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่ามากเลยครับสำหรับราคาเพียง 300 บาท ปริมาณดี อาหารสดและถูกปาก มีแค่กับข้าวที่ยังไม่ถูกใจเท่าไร ส่วนการบริการพอใช้ได้ครับ สั่งได้บ้างไม่ได้บ้างต้องย้ำหลายรอบหน่อย ร้านนี้รับชำระทั้งเงินโอนและเงินสด และเข้าร่วมโครงการรัฐด้วยเช่นกัน 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

 • 7
 • 0
21/06/11

Other Reviews

 • บุฟเฟ่ต์ในราคา 330 บาท มีหลายเมนูให้เลือกเลย หมูหมักมานุ่มมาก นี่กินแบบแทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย มีรสชาติมาอยู่แล้ว มีพนักงานย่างให้ตลอด บริการดีมาก อยากได้เยอะอยากได้น้อยบอกพนักงานได้เลย ตบท้ายด้วยของหวานเย็นๆชื่นใจ 📍ซาลัง bts พญาไท

  เพิ่มเติม
 • ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี แถวพญาไท ร้านนี้เคยมา 3 ปีที่แล้ว ยังอร่อยเหมือนเดิม ผักและเนื้อมีความสด กิมจิอร่อย มีพนักงานมาย่างให้ด้วย (ถ้าอยากย่างเองก็บอกพนักงานได้นะ) มีเมนูพวกข้าวยำหรือต๊อกป๊อกกี่ด้วย ผ่านมาแถวนี้ก็มาลองกันนะครับ

  เพิ่มเติม
 • อร่อย คุ้มค่า ชอบปิ้งย่าง รสชาติถูกปากคนไทยมากๆ เมนูอื่นๆ เช่นข้าวยำ ซุปกิมจิ ขนมหวานก็อร่อย ถ้ามากลายคนลดเพิ่มอีก แต่คนจะเยอะช่วงเย็นอาจจะต้องเผื่อเวลานะคะ

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านปิ้งย่างที่ราคาถูก อร่อย คุ้มค่ามากสำหรับการมาทาน ร้านอยู่ในปทุมวันรีสอร์ท เมนูที่ชอบเป็นพิเศษคือมาม่าเกาหลีใส่ชีส ราคาไม่แพงและรสชาติดี

  เพิ่มเติม
 • #Newyear Reasonable and good quality Korean BBQ Buffet in Phaya Thai. Love the Korean instant noodle

  เพิ่มเติม
 • อาหารที่อร่อยสุดในร้าน อิ่มอร่อยทั้งจานเดียว หรือแบบบุฟก็รวมบิบิมด้วยนาาา #hungry

  เพิ่มเติม
 • The cost is pretty fair for the full 2 hours of Korean food!

  เพิ่มเติม
 • บิบิมบับเด็ดสุด! บุฟหมูสั่งบิบิมไม่อั้นเด้ออ #rettythailand

  เพิ่มเติม