search

FUFU Shabu福福(ฟู่ฟู่ ชาบู), สาขาอารีย์

FUFU Shabu福福(ฟู่ฟู่ ชาบู), Ari / Ari

~500 THB ~500 THB
อารีย์
ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านชาบูสไตล์ไต้หวัน ทีเด็ดที่ซุปหม่าล่า เราเลือกทานราคาถูกสุด ราคา 499++ (584 net) ในเซ็ทมีทั้งหมู ไก่ กุ้ง ซีฟู้ด เนื้อไทย และของหวานให้ ทีเด็ดคงเป็นไอศกรีม ที่มีทั้งยี่ห้อ Movenpick และ Haagen dazs ให้ เดี๋ยวนี้ร้านมีหุ่นยนตคอยเสิร์ฟอาหารให้ลูกค้าด้วยค่ะ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ฟู่ฟู่ ชาบูไต้หวัน 😍💕 กินแล้วอิ่มฟิน จนไปสวรรค์ น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย - ซุปใสไต้หวัน - ซุปหมาล่า - ซุปยาจีน - ซุปต้มยำ - ซุปพริกไทยดำ - ซุปเห็ดหมอ เอ้ย เห็ดหอม วันนี้เลือก ซุปใสไต้หวัน กับ หมาล่า (เผ็ดง่ะ แทบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มอะไรเลย เผ็ดดดด 🌶) ไลน์อาหาร มีความจีนไต้หวัน มีดอกไม้จีนด้วย 5555 นึกถึงต้มตุ๋นตรุษจีน ลูกชิ้น เต้าหู้ เส้นต่างๆ ผักสดๆ และเห็ดมากมาย ส่วนไลน์เนื้อ ก็มีให้เลือกทั้งเนื้อและหมู รวมทั้งอาหารทะเล กุ้งตัวใหญ่จริง หอยเชลล์ก็ตัวใหญ่ สดด้วยอะ แต่ปูม้าคือเฉยๆ เนื้อเละ เนื้อน้อย 😩 ปลาหมึก โอเค ไม่เหนียว มีปลาแซลม่อนด้วย แต่ต้องต้มก่อนทานนะจ๊ะ ไม่ใช่เกรดซาชิมิ รวมๆคือ... ประทับใจ กินจนจุกไปเลย บ่องตง ! น้ำจิ้ม ปรุงเองได้ตามใจ แต่มีสูตรแปะไว้ให้ที่เคาเตอร์ปรุง ไลน์ของหวานเยอะมาก มีไอศกรีม Häagen Dazs ด้วย ฟาดไปเลยจ้าาอีก 1 ถ้วย ของหวานก็เยอะแยะไปหมด แพนเค้ก สายไหม ทำเองได้เลย หรือจะขนมพานาคอตต้า มี 2 รส สตรอเบอร์รี่ กับ ชานม แล้วก็เจลลี่มี 2 รสเช่นกัน สตรอเบอร์รี่ กับ บ๊วย อร่อยหมดเลย แต่อยากให้ลอง เจลลี่บ๊วย เปรี้ยวๆตัดเลี่ยน อ้อ! มีหม้อเดี่ยวด้วยนะ เผื่อใครมาคนเดียว ทานได้ประมาณ 1 ชม.ครึ่งมั้ง พนักงานบริการดีมากค่ะ ถึงคนจะเยอะแต่คอยถาม คอยเติมของให้ไม่ขาดเลย ปล. ใครเอารถมา ระวังรถติดนะคะ + ที่จอดอาจจะไม่พอเนอะ ลองวางแผนดีๆ ใครจะมาทานก็สามารถจองโต๊ะล่วงหน้าได้ แต่ walk-in มาก็มีที่อยู่ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • short review ชาบูสไตล์ไต้หวันในย่านอารีย์ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง และพื้นที่ร้านด้านในก็ใหญ่ดีมากันเป็นหมู่คณะหรือจะมานั่งเป็นสิบๆคนก็สบาย ชาบูมีไลน์ให้คับพวกลูกชิ้น เต้าหู้และผักต่างๆเยอะพอควรและเรื่องความสะอาดของบริเวณที่ตักก็ดีมาก แต่ผมว่าสำหรับเนื้อสัตว์ที่มีให้สั่งได้ยังน้อยไปหน่อย ส่วนคุณภาพของเนื้อผมให้กลางๆยังไม่เด็ดมาก น้ำจิ้มสูตรไต้หวันต้องทำเอง แต่ตวงไปตวงมายังไงก็ไม่อร่อย ทางที่ดีบอกสูตรตวงด้วย ส่วนน้ำจิ้มที่ทำสำเร็จมาแล้วโอเคพอใช้ได้ ทีเด็ดที่นี่น่าจะเป็นไอศครีม มีหลายยี่ห้อและใช้ของดี หรือจะกินแพนเค้ก สายไหม ก็ทำเอาเองได้ตามชอบ

  เพิ่มเติม
 • ปกติไม่ใช่สายชาบู แต่พอเป็นร้านนี้คือชอบมาก ชาบูไต้หวัน น้ำซุปอร่อย วัตถุดิบคุณภาพดี ของหวานก็เริ่ด 😍

  เพิ่มเติม
 • 🥗FuFu Taiwanese Shabu เป็นชาบูบุฟเฟต์ที่มีไลน์อาหารละลานตาจริงๆ 499++ ถือว่าคุ้มค่ะ 🌶พี่เลือกน้ำซุปต้มยำ และซุปไต้หวัน หอมทั้งคู่ค่ะ อาหารมีทั้งแบบไปตักเอาเอง และบางอย่างน้องมาเสิร์ฟ คือลุกไปหลายรอบมาก ยังตักมาไม่ครบเลยจ้า ผัก เนื้อ ลูกชิ้น เยอะไปหมด! 🍨ของหวานอร่อยหมด ทั้งไอศกรีม และพานาคอตตา เยลลี่ หุยยย! จุก! 🏠บรรยากาศร้านกว้างขวาง 🤠การบริการดี ทางไปโฮก🚗🚗อยู่ระหว่างซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 กับ 6 มีที่จอดรถพร้อม!

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร FUFU Shabu福福(ฟู่ฟู่ ชาบู), สาขาอารีย์ FUFU Shabu福福(ฟู่ฟู่ ชาบู), Ari
เบอร์โทรศัพท์ +66-99-325-9666
ที่อยู่ 133 ถนน พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย
แผนที่
การเดินทาง 669 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
เวลาทำการ
[Everyday]
12:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน FUFU Shabu福福(ฟู่ฟู่ ชาบู), สาขาอารีย์

ปิด