OHKAJHU โอ้กะจู๋, สยามสแควร์

OHKAJHU โอ้กะจู๋, Siam Square / Siam

~500 THB ~500 THB
สยาม
อาหารไทย, อาหารคลีน/สลัด

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • DELIVERY(10.00-21.00)! Great variety of salads 🥗🦐🍴 (สั่งอาหารกันฮะ) ร้านสลัดในดวงใจหลายๆคน สั่งได่หลายช่องทางฮะ 😎 "สลัดกุ้งทอดมะพร้าว" ตัวกุ้งชุบแป้ง+มะพร้าวทอด ยังกรอบๆ ไม่เหนียว กะบะผักที่คิดมาแบบลงตัว ทั้งรสชาติและสารอาหาร ส้มนอก มะม่วงสุก กีวี่ แก้วมังกร มะเขือเทศกรอบ ... โรยด้วยมะพร้าวผง ตอกย้ำความหอมมัน อร่อยฮะ 😋 ชอบที่เค้าเอาผักใส่กะบะใหญ่ๆมาให้ สามารถคลุกในนั้นได้เลย ไม่ลำบากหาชามเองอีก 👍 #Delivery #Take-away #HappySea

  เพิ่มเติม
 • โอ้กะจู๋ ร้านสายคลีนที่ใครๆ ก็รู้จัก ใครจะไปร้านนี้บอกเย ยั้งมือด้วยน้าจ้าาา เพราะจานที่มาเสริฟ์ใหญ่มว๊ากกกก ราคาก็สมตัว แต่เด็ดจริงทุกจาน ทุกเมนู กินยังไงก็อร่อย แม้จะเป็นผักที่หลายๆ คนอาจไม่ชอบ แต่การจัดจาน รสชาติทุกอย่างทำได้ลงตัว กินเพลินเลยทีเดียว #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ร้านสลัดที่คิวยาวตลอดเวลา รอบนี้ถือว่าน้อยแล้ว รอแค่ 15 คิวเท่านั้น สามารถจองผ่านแอปของทางร้านได้ เมื่ออยู่ในระยะ 10 กิโลเมตร สำหรับเมนูวันนี้ ผมสั่งเป็น ซี่โครงหมูตุ๋นสัปปะรด ครับ ตัวซี่โครงเป็นส่วนกระดูกแข็งที่กินยากครับ แม้ว่าจะปรุงมาจนเนื้อนิ่ม แต่ความที่เป็นชิ้นแบบนี้ มันก็กินยากอยู่ดี ในส่วนของสลัดนั้นน้ำสลัดปกติของจานนี้หมด ผมเลยสั่งเป็นแซ่บน้ำใสมาแทน ซึ่งอร่อยใช้ได้ โดยรวมแล้วจานนี้ยังไม่ถูกใจครับ เอาไป 3/5 พอ อาหารที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องจานใหญ่นะครับ สั่งเบิ้ลทีไรจะโดนปรามเสมอ แต่ถ้าอยากกินหลายอย่างก็เตรียมห่อกลับได้ครับ

  เพิ่มเติม
 • #Retonline หนึ่งร้านอาหารเฮลตี้สุดฮิต คิวยาว ตอนนี้นางมี app จองโต๊ะเป็นของตัวเอง เราสามารถจองได้ถ้าอยู่ในรัศมี 10 กม. มื้อนี้ไปกินสาขาสยามสแควร์วัน (ตอนนี้ เฉพาะสยาม ก็ 3 สาขาแล้ว ฮิตสุดๆ) ต่อคิวไว้ก่อนไปทำธุระ กลับมาพอดีเลย เลิศ เมนู ที่ชอบ มาซ้ำทุกครั้ง - ซี่โครงหมูสะพานโค้ง - ซาชิมิแซลมอนมะม่วงน้ำดอกไม้ จานใหญ่มากกกกก อิ่มสุดๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านโอ้กะจู๋ ร้านนี้เราว่าเหมาะกับคนที่ชอบทานผักมากมากมากเลย เมนูผักสด ใหญ่จานใหญ่เกินคุ้มกับราคา รสชาติดีทั้งของคาวและของหวานเลย เหมาะกับการไปกินกันทั้งกลุ่มเพื่อสายเฮลตี้และครอบครัว #Happyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร OHKAJHU โอ้กะจู๋, สยามสแควร์ OHKAJHU โอ้กะจู๋, Siam Square
เบอร์โทรศัพท์ +66 63 093 8388
ที่อยู่ สยามสแควร์ ซอย 7 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
แผนที่
การเดินทาง 312 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท อาหารไทย, อาหารคลีน/สลัด
เวลาทำการ
[Everyday]
9:30~21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ