search

Santouka Hokkaido Ramen

Santouka Hokkaido Ramen / Ratchaprasong

~250 THB ~250 THB
ราชประสงค์
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ทานราเม็งสองอย่าง แบบซุปเกลือ และต้มยำครับ แบบซุปเกลือรสชาติก็ปะแล่มๆอร่อยดี จะไม่เข้มข้นจัดมากๆแบบทสึเคะเม็ง แต่ก็กลมกล่อมในแบบฉบับของราเม็งนี่ล่ะครับ ส่วนต้มยำก็คงทราบๆกันอยู่ว่ามันไม่ได้เหมือนต้มยำบ้านเราเลยสักนิด เป็นการตีความของร้านราเม็งเขา พวกวัตถุดิบดีครับ เส้นลวกได้นุ่มตึงดี หมูก็นุ่มใช้ได้

  เพิ่มเติม
 • Santouka Ramen 🍜 ราเมนจาก Hokkaido จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปที่ต้มนานถึง 16 ชม เราสั่งเมนู “Tokusen Toroniku Ramen” เขาบอกว่ามีเพียง 40 เซ็ตต่อวันเท่านั้น ก็เลยอยากลอง มันอร่อยขนาดไหน ทำไมขายแค่นี้เองอ่ะ แต่เราเปลี่ยนน้ำซุปเป็นเต้าเจี้ยวญี่ปุ่นนะ และไซส์เล็ด เส้นราเมนเป็นเส้นเล็ก สีเหลือง น้ำซุป หวาน หอม เข้มข้น ไม่เค็มเกินไป ใส่พริกป่นเพิ่มความเผ็ด ยิ่งอร่อย แต่ที่ประทับใจเลยคือ เนื้อแก้มหมู นุ่ม อร่อยมาก แอบเค็มนิดหน่อย ชิ้นหนานะ แต่อยากจะกินอีกเลย ส่วนไข่ต้มสั่งเพิ่มมา ชอบเหมือนกัน ต้มยางมะตูมกำลังดีเลย ร้านนี้อยู่ที่อิเซตัน เปิดถึงวันที่ 27 กันยายนนี้ สามารถตามไปกินที่เซ็นทรัลบางนาชั้น 5 ได้ค่ะ #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ไม่ได้แวะเวียนมาร้านราเมงร้านนี้มานานมากเกือบ 4-5 ปีแล้วครั้งสุดท้ายที่มาตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ วันนี้มาลองราเมนซุปเกลือของฮอกไกโดน้ำซุปรสชาติอาจจะบางเบาไปนิดส่วนตัวคิดว่าน่าจะหวานน้ำกระดูกหมูกว่านี้หน่อย หมูชาชูของร้านนี้ก็ยังเนื้อนุ่มละลายในปากเหมือนเช่นเคย ตัวเส้นอาจจะล่วงหน้าไปนิดโดนสัมผัสเลยนุ่มเละไปหน่อย สั่งเป็นเซตมีข้าวหมูชาชูมาให้ด้วย

  เพิ่มเติม
 • ราเมงอีกแล้วเด้อออ หากใครที่ชื่นชอบทานราเมง แต่กลัวกินไม่หมด ชามใหญ่ไปบ้าง เยอะบ้าง แนะนำยอกทางร้านให้ลดเส้นนะครับ 55555 หยอก ๆ ขอแนะนำร้านนี้เลย hokkaido ramen @central world ยู่ชั้น 6 โซนอิเซตันนะจ๊ะ ชามเล็กเหมาะสำหรับทานท่าเดียวหรือจะสั่งแบบชุดมาท่านหลายท่านได้น๊า ร้านนี้มีซุปหลากหลายอีกเช่นเคยจุดเด่นตรงที่หมูชาชูนุ่มลิ้น น้ำซุปหอมเข้มข้นด้วยกระดูกหมู เส้นเหนียวนุ่ม มีข้าวหน้าต่าง ๆ ด้วยนะ ไปลองทานได้เลยนะค๊าาา

  เพิ่มเติม
 • ราเมงซุปเกลือน้ำต้มกระดูกหมูทานคู่กับเนื้อส่วนแก้มหมูที่มีเสิร์ฟแค่40ที่ต่อวันเท่านั้น เป็นเมนูแนะนำของทางร้านนี้ที่ทุกคนถ้าได้มาทานแล้วประทับใจทุกคนแน่นอน เมนู: Tokusen Toroniku Ramen (ไซส์ S) ร้าน: Hokkaido Ramen Santouka ที่อยู่: 6th Floor, ห้าง Isetan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Santouka Hokkaido Ramen Santouka Hokkaido Ramen
เบอร์โทรศัพท์ +6622559895
ที่อยู่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซนอิเซตัน ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน จ.กรุงเทพฯ
แผนที่
การเดินทาง 570 เมตร จากสถานี BTS ชิดลม
พื้นที่ ราชประสงค์
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00 LO: 21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Santouka Hokkaido Ramen

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง