search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Al Saray Silom

Al Saray Silom / Silom

~600 THB ~1,000 THB
สีลม
อาหารอินเดีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อาหารแนวเลบานิส-อินเดียน หฝ เราจะคิดไปเองก่อนว่า เครื่องเทศต้องแรง เหม็น ทานยาก ไม่เอาอะ🥵 แต่ แค่ลองเปิดใจซักครั้ง รับรอง ติดใจคะ😋 “เลบานิส” จะออกแนว เปรี้ยว ทานแล้ว ส ด ชื่ น ในขณะที่ อินเดีย ก็จะออกแนว เครื่องเทศ กลิ่นละมุน ไม่แรงอย่างที่คิด เหมาะกับมือใหม่หัดทานทานเครื่องเทศ ถ้าทานพะแนงได้ เชื่อว่า ทานได้คะ 👍Hummus เป็นถั่วบด (ถั่ว chickpeas หรือถั่วลูกไก่คะ) มันๆ เปรี้ยวๆ ไม่เลี่ยน ยิ่งเหยาะน้ำมันมะกอกหน่อย แหล่มมาก 👍Chicken Kofta เป็นไก่หมักเครื่องเทศ ออกแนวเปรี้ยวนิดๆ เหมือนทานแหนม แก้เลี่ยนได้ดีคะ 👍Chicken Tikka Masala จานนี้ติดดาวคะ⭐️ อกไก่หมักเครื่องเทศไม่มีกระดูก ไก่นุ่มมาก หอมเครื่องเทศสุดๆ จิ้มกินกับโรตี ฟินโลด! นานชีส แนะนำว่าต้องสั่ง!!! ชีสนุ่มปากมาก ออร์เดิร์ฟ “ปาปาดัม” แป้งกรอบ บาง เค็มนำ จิ้มกับน้ำจิ้ม3ช่อง แค่จานแรก รสชาติก็ผ่านแล้ว 🥭 Mango Lassi เครื่องดื่มโยเกิร์ตปั่นสไตล์อินเดีย เปรี้ยวโยเกิร์ต หอมมะม่วง ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดีคะ 📍Al Saray @สีลม 🪑ร้านดี บรรยากาศแนวฮาเร็มนิดๆ อาหรับผสมอินเดีย โคมไฟระย้า ราวกับอยู่ตะวันออกกลาง 💸ราคาดี ไม่แรง 🚝 ติดBTSสีลม อยู่ฝั่งเดียวกับธนิยะ อยู่ริมถนน เดินทางสะดวกคะ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • 💁‍♂️เป็นร้านอาหารอินเดียร้านแรกที่เราลองเปิดใจมากิน เพราะมีคนแนะนำว่าอร่อยมาก แต่เรามีภาพลบๆในหัวเกี่ยวกับอาหารอินเดียมาก่อน เพื่อนเลยท้าบอกว่าถ้ากินแล้วไม่อร่อย เพื่อนจะเลี้ยงเอง อ่ะ กินฟรีก้อมาจ้า มีหรือจะไม่ลอง พอได้กินเท่านั้นแระ ว๊าววว!!!เลย ทำไมมันไม่เหม็นเครื่องเทศแบบที่คิดไว้ตอนแรก หรือ ได้กลิ่นเครื่องเทศแบบแขกๆที่เคยเดินผ่านมันดีมาก มันนัว ละมุน บอกไม่ถูก อยากให้ทุกคนได้มาลองร้านนี้ อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอน ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย ร้านก้อดูหรูไฮโซมากๆ ตามมานะ (((สรุปมื้อนี้เพื่อนก้อเลี้ยงอยู่ดีเพราะเพื่อนอยากลบภาพอาหารอินเดียในหัวเราออก))) 🕌 AL SARAY Fine Lebanese & Indian Cuisine รสชาติคนไทย สไตล์เลบานอน อยู่แถวสีลม 🍪ร้านอาหารต้นตำรับแบบฉบับเลบานีส และอินเดีย แต่ปรับรสชาติเพื่อให้ถูกปากคนไทย ซ้ำยังมีสไตล์การตกแต่งร้านที่เหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่เลบานอนเมืองตะวันออกกลางเลยแระ เพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นอิมพอร์ตมาจากประเทศเลบานอน และอินเดีย ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟ กระจก ไปจนถึงแก้วน้ำ ชาม ช้อน โดยเฉพาะเชฟของที่นี่ก็ยังอิมพอร์ตมาให้เราได้ลิ้มรสมือกันถึง 2 ชาติ คือ👳‍♀️เชฟจากเลบานอน และ👳‍♂️อินเดีย 💯อาหารดีงามมากอร่อยทุกเมนู ประทับใจทุกจาน โดยเฉพาะ 🧀 Naan Cheese นุ่มลิ้นสุดๆ ยิ่งขนมหวานนี่หอม หวาน มัน และฟินสุดกับ ☕มาสาลาจาย เป็นชานมผสมเครื่องเทศที่หอม มันมากๆ เราไม่อยากบรรยายเยอะ เพราะถึงอาหารจะน่าตาดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่อร่อย ไม่ได้ลองด้วยตัวเอง มันก้อวัดกันยากเนอะ เพราะลิ้นแต่ละคนรับรสอาหารไม่เหมือนกัน เด่วจะว่าอวยเยอะไป 555 😋โอ๊ย!!! พูดแล้วอยากไปกินอีกจัง เพื่อนๆไปดูบรรยากาศร้านและ หน้าตาของอาหารที่เราไปกินมานะ จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • อัล ซาราย ร้านอาหาร อินเดีย-เลบานีส รสชาติดีงาม - ปาปาดัม (ฟรี) แนะนำจิ้มครีมชีสขาวๆครับ อร่อย เค็มๆมันๆ ❤️❤️❤️💔 - Riyash ghanam แปลว่า excellent lamb เป็นซี่โครงแกะย่างสมุนไพร ครับ เนื้อนุ่มมากไม่มีกลิ่นสาบ รสชาติอร่อยกลมกล่อมหอมเครื่องเทศ ดีมาก ❤️❤️❤️❤️ - Rogan josh แกงแกะ ผมว่าร้านนี้ทำเมนูนี้ได้อร่อยสุดเท่าที่ลองมา รสชาติเข้มข้น แกะตุ๋นนิ่มไม่มีกระดูก ดีงามครับ ❤️❤️❤️❤️ -Baklava จริงๆมีขนมแถมคือ mahalabiah แต่ตัวนั้นผมเคยชิมแล้วเลยขอเชฟเปลี่ยนเป็น baklavaแทนครับ ร้านนี้แปลกหน่อยทำเป็นทรงกระบอก แป้งกรอบดี ไส้หอมถั่ว แต่ชิ้นเล็กหน่อยครับ ไม่สะใจเท่าไหร่ ❤️❤️❤️💔 - Masala chai ชานมอินเดีย ของร้านนี้ไม่ใส่น้ำตาลมานะครับ ดังนั้นรสเครื่องเทศจะขมหน่อยแต่ยังดีไม่ถึงกับเผ็ด แล้วแต่คนชอบนะครับตัวนี้ 🧡🧡🧡

  เพิ่มเติม
 • Biryani อร่อยมาก เพิ่งเคยลองครั้งแรก ติดใจแล้ว ครั้งนี้มากับเพื่อน 2 คน เลยได้ลองเมนูอื่นเพิ่มขึ้นจากครั้งก่อน - Al Saray Biryani Chicken เพื่อนบอกที่นี่จะมี biryani 2 แบบ ต่างกันที่แบบธรรมดาจะไม่มีไข่ และเสริฟใส่จานมาธรมมดา แต่อีกแบบที่เราสั่งจะมีแผ่นแป้งคลุมมาด้านบน และค่อยใช้มีดผ่าออก มีไข่ให้ 1 ฟอง ด้านล่างของข้าวจะมีซอสหรือแกง (ไม่แน่ใจเรียกว่าอะไร) สีออกแดงๆ ให้คลุกให้เข้ากัน ปกติข้าวทางร้านอินเดียแข็งๆ เหมือนข้าวไม่สุก แต่ร้านนี้นุ่มอร่อยมาก - มาซาล่าปลา เนื้อปลานิ่มเกินไป แต่แกงรสชาติเข้มข้น ปาดกินเกลี้ยงเลย - นานชีส หนานุ่มชีสยืด อร่อยเหมือนเดิม #funnyapril2021

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Al Saray Silom Al Saray Silom
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-234-4988
ที่อยู่ 60/2 สีลม 2/1 แขวง สุริยวงศ์ เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ประเทศไทย
แผนที่
การเดินทาง 44 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารอินเดีย
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~600 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Al Saray Silom

ปิด