search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

เชียงการีลา Shangarila 香格里拉, ธนิยะ

Shangarila 香格里拉 เชียงการีลา, Thaniya / Silom

~250 THB ~500 THB
สีลม
ติ่มซำ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานเลย แม่ชอบทานมากๆ เลยซื้อกลับมาให้ที่บ้าน สั่งแบบ 2 ไส้คือหมอนทองไข่ เเละ หมอนทองล้วน รสชาติดี ราคาไม่เเรงมากๆ คุ้มค่า คุ้มราคา ซื้อ 2 ชิ้นเเถมกล่องเหล็กด้วย สวยงาม ไว้ใส่ของได้ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • ภัตตาคารเชียงการีล่า สาขาซอยธนิยะ เป็นร้านอาหารจีนรสดีในย่านสีลม ร้านนี้มีชื่อในแง่อาหารรสชาติดี ใช้วัดถุดิบสดใหม่ประเภทยังว่ายน้ำอยู่ แถมยังมีเมนูเซ็ตแบบโต๊ะจีนไว้ให้บริการในราคาหลากหลายให้เลือก วันนี้ลองสั่งติ๋มซำทั้งของนึ่งและทอด อาหารจีนจานเดียวก็มีอีกเยอะ ที่ติดใจมีซี่โครงหมูนึ่งเต้าซี่ เนื้อนุ่มหลุดจากกระดูกแบบง่ายๆมีเผือกต้มใส่มาให้ด้วย ฮะเก๋าสีขาวแป้งบางใส้กุ้งมีเนื้อกุ้งมาเป็นชิ้น เคี้ยวได้รสชาติ เผือกทอดที่ได้ความกรอบของแป้งทอดและได้ความนุ่มของเนื้อเผือกอยู่ข้างใน ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยเจียอย่างได้รสชาติ เส้นใหญ่ปลาเต้าซี่ เส้นผัดมาได้กลิ่นหอมกะทะ แต่เส้นก็ยังติดเป็นก้อน เนื้อปลาสดชิ้นหนา น้ำราดรสกลมกล่อมปนเค็มนิดหน่อยของเต้าซี่ความกรอบกรุบของพริกหวานและเห็ด ร้านนี้มีพนักงานเยอะมากคอยให้การบริการอย่างเอาใจใส่แต่บางคนก็อาจจะพูดไทยไม่ค่อยชัด อาหารมาไม่เร็วไม่ช้า ราคาสมเหตุสมผลร้านมีที่จอดรถฟรีแบบต้องเอาบัตรมาแสตมป์ที่ร้าน หรือจะนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีศาลาแดง แล้วเดินเข้าซอยธนิยะแล้วเลี้ยวขวาเดินเข้ามาก็จะเจอร้านอยู่ทางขวามือ#จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ติ่มซำอร่อยมากปลากระพงนึ่งซีอิ๊วสุดยอดไม่ต้องไปไกลกินในเมืองเนี่ยรสชาติคุ้นเคย คน 40 อัพ ต้องเคยได้กินร้านแบบนี้รถโบราณสไตล์เหลา

  เพิ่มเติม
 • วันก่อนมาทานติมซัมให้สองดาวครับ แต่วันนี้มาทานดินเนอร์ ในชุดอาหารเซ็ท แต่วันนี้สั่งแบบครึ่งชุดครับ มาทานกันห้าคน เลยต้องสั่งชุดเล็ก วันนี้ไม่ได้สั่ง กุ้งมังกรครับ สั่งแต่เนื้อปลาแล่เอามาฉกกับหม้อไฟ ออเดิฟจานร้อนอร่อย ขาห่านอบหมี่ใช้ได้ ปูนิ่มผัดผัดไข่เค็ม หอยสังข์แป๊ะซะ เผือกลาวา มะพร้าวแป๊ะก๊วยเย็น มื้อเย็นในชุดอาหารเซ็ทที่นี่ไว้ไจได้ครับ รสชาติกวางตุ้งๆหน่อย #Rettyt-shirt

  เพิ่มเติม
 • แยกก่อนนะครับ วันนี้มาลองติมซัมมื้อเที่ยงของที่นี่ ให้ สามดาวครับ แต่อาหารจีนมื้อเย็น ยังให้สี่ดาวอยู่นะครับ แอบงงพอสมควรเลย55 ว่า อาหารจีนมื้อเย็น อร่อย ประทับใจดีมากๆ แต่ไหง ติมซัมมื้อเที่ยงของที่นี่วันนี้ แอบ ไม่อร่อยครับ วันนี้มาลองกับที่บ้าน ติมซัมที่นี่เสริฟแบบ พนักงานเดินเสริฟเป็นถาด เดินมาให้เลือกถึงที่โต๊ะ สั่งหลายอย่างเลยครับ ทั้งของนึ่ง ของทอด แต่ไหง รสชาติ สุดธรรมดามาก ติมซัมเท่าที่ลอง textureไส้เดียวกันหมด นึ่งมาไม่ร้อนครับ ไม่มีความกลมกล่อมเลย แอบงง แต่วันหลังจะไปลองใหม่ครับ #Rettyt-shirt

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เชียงการีลา Shangarila 香格里拉, ธนิยะ Shangarila 香格里拉 เชียงการีลา, Thaniya
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-234-0861
ที่อยู่ 58/4-9 ซอยธนิยะ ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. 10500
แผนที่
การเดินทาง 90 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท ติ่มซำ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~14:00
[Everyday]
17:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เชียงการีลา Shangarila 香格里拉, ธนิยะ

ปิด