search
มื้อกลางวัน

มาซ้ำรอบสอง ช่วงโควิดรอบแรก กลับมารอบนี้ ขนาดมาตอน บ่ายสองโมงกว่าๆ คนเยอะเหมือนเดิม รอราวๆ 15 นาที 1.ขนมจีบหมูเห็ดหอม 2.ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง 3.เผือกทอด 1 ชิ้น อร่อยดี เพราะเราชอบเผือกทอด 4.ซาลาเปาลาวาไส้ไข่เค็มลาก หวานมากก แต่คือ พี่สาวชอบสุด 5.เสี่ยวหลงเปา อร่อยนะ แป้งหนาไปนิด ไส้ดี 6.ซาลาเปาไส้หมูสับ 7.ซาลาเปาไส้ชาเขียว ไม่ work ไม่ค่อยชอบ ไส้เป็นแป้งๆ ก้อนๆ 8.เกี๊ยวทอด คือ ไม่ร้อน แต่กรอบ รสชาติพอใช้ 9.ฝั่นโก๋วแต้จิ้ว อร่อยดี เครื่องผัดมีกุ้งแห้งถั่ว หอมมี texture ให้เคี้ยว 10.ซี่โครงหมู รสชาตินวลๆ นุ่มแทะง่ายร่อ 11.ขนมจีบกุ้ง 12.หมูพันสาหร่าย รวมราคาทั้งหมด 335 บาท มากินกัน 3 คน อิ่มพอดีๆ ไม่อิ่มไป 1 serve ในเข่งจะมี 3 ชิ้น ไป 3 คน ได้ชิ่มคนละชิ้นพอดี

 • 2
 • 0
21/04/04

Other Reviews

 • จากที่เคยไปทานมาแล้วหลายครั้ง รอบนี้เลยเปลี่ยนมาสั่งเป็นเดลิเวอรี่ผ่านไลน์แมนดูบ้าง เนื่องจากคำนวนราคารวมทั้งค่าส่งแล้ว Line man ถูกที่สุดครับ หลังจากสั่งไปประมาณ 45 นาทีก็มาจัดส่ง ถือว่าไวใช้ได้เลยครับ เบาๆ ด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่างเสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้ ราคา 45 บาท ถ้าเป็นปกติน้ำซุปน่าจะซึมออกมาหมดแล้ว แต่แป้งร้านนี้ดี ยังเก็บน้ำซุปไว้อยู่ได้เยอะมากครับ ความอร่อยคือดี ขาดแค่ขิงสดครับ ต่อกันด้วยฮะเก๋า ราคา 55 บาท แป้งยังมีความหนึบๆ เหนียวๆ ไม่ติดกัน ไส้แน่นและกรุบกรอบ เปลี่ยนจากแป้งใส มาทานเป็นแป้งสีเหลืองด้วยขนมจีบกุ้ง ราคา 45 บาท เนื้อแน่นได้ความกุ้งแบบกรึบๆ ส่วนขนมจีบหมูเห็ดหอมจะไม่แน่นเท่า แต่ได้ความหอมของเห็ดหอมที่ใส่ลงไปมาชดเชย นอกจากขนมจีบแล้ว ก็ยังมีฟองเต้าหูน้ำมันหอย ราคา 45 บาท จะออกมันๆเยิ้มๆ พอสมควร ด้านในมีสอดไส้หมูสับลงไปอีกครับ และซี่โครงหมู ราคา 45 บาทก็เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด เนื้อนุ่มอร่อยไม่ติดกระดูก ผ่านการตุ๋นมาเป็นอย่างดี และเมนูที่เคยสั่งครั้งแรกอย่างลูกชิ้นเนื้อวัว ราคา 45 บาทมีด้วยกัน 3 ลูก เนื้อจะผสมแป้งพอสมควร เลยยังไม่หนึบหนับแบบที่เคยทานเท่าไร แต่การปรุงรสชาติดีเยี่ยม เบาๆ ไปแล้วมาเริ่มเมนูหนักๆ อย่างซาลาเปาลาวาไส้ครีม ราคา 20 บาท แป้งนุ่มอร่อย ส่วนด้านในก็ไหลเยิ้มเป็นลาวา ตัวไส้จะออกเค็มๆ แบบไข่เค็มหน่อยๆ และอีกอย่างคือซาลาเปาไส้หมูสับ ราคา 18 บาท ขนาดลูกประมาณฝ่ามือ เนื้อหมูสับแน่น ปรุงรสออกเค็มๆ กำลังดี โดยรวมแล้วรสชาติก็ไม่ได้ต่างจากไปทานที่ร้านสักเท่าไร แต่ความอร่อยโดยรวมอาจจะไม่เท่ากับไปทานที่ร้านอยู่ดีครับ ส่วนการบริการจาก line man ดีเยี่ยม 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • ตั้งใจมาแต่เช้า หลีกเลี่ยงคิวและคนอันแสนจะเยอะ ซึ่งดูมาจากรีวิวของคนอื่นๆ อร่อยทุกเมนู มาถึงประมาณ9โมงเช้า มีโต๊ะเลย ไม่แออัดด้วย ชอบที่สุดคือเผือกทอดและเสี้ยวหลงเปา เสี้ยงหลงเปาคือน้ำซุปรสชาติดี ใส้แน่น ตินิดนึ่งที่แป้งอาจจะหนาไปหน่อย เผือกทอดคือชอบอยู่แล้วเจอร้านนี้อร่อนก้อเลยชอบไปอีก เป็นเผือกทอดใส้หมู กรอบฟู ดีงาม ส่วนของขนมจีบก้อชอบทั้งหมูทั้งกุ้ง เนื้อเร้นๆ ลูกโตๆ ฮะเก๋าเด็ดที่ใส้คือกุ้งเต็มๆ เด้งๆ ต้องมาอีกครั้ง เพราะยังไม่ได้ชิมอีกหลายเมนู #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ถือฤกษ์สะดวก สั่งติ่มซำร้านตวงมาทานที่คอนโดค่ะ จะว่าไป หลังจากมื้อนี้แล้ว กว่าจะเขียนรีวิวนี้ก็สั่งมาทานอีกหลายครั้ง ที่ทานบ่อยคือเสี่ยวหลงเปา สั่งทุกครั้งค่ะ อร่อยคุ้ม เทียบกับร้านอื่น ราคาแค่ 1/3 เท่านั้น ที่เพิ่งเคยได้ทานก็มีฝันโก๋แต้จิ๋ว แป้งบางใส เหนียวๆ ไส้อร่อยค่ะ, เกี๊ยวทอด กรอบดีมาก อร่อยค่ะ, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง แป้งหนาไปหน่อย แต่นิ่มดี ซอสราดรสเค็มหวาน หอมดี อร่อยมากค่ะ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ตั้งใจจะมาลองกินร้านนี้จากที่มีคนแนะนำมานาน ยังไม่เคยมาลองสักที อยากรู้เหลือเกินว่าจะขนาดไหน ขับรถมาถึงร้านประมาณ เที่ยงครึ่ง ตกใจ!!! มาก คิวรอหน้าร้านเพียบเลย เลยลงไปหยิบบัตรคิว ถามเวลาคร่าวๆน่าจะรอสัก ชั่วโมงนึง เลยขับรถไปรอเล่นๆที่ Asiatique (บรรยากาศเงียบเหงาเหลือเกิน) ผ่านไปสัก 40 นาที ลองโทรถามที่ร้าน เค้าบอกว่าถึงคิวแล้ว มาได้เลย ก็เลยจัดแจงไป ถึงร้านปุ๊บ ได้นั่งปั๊บ ติ่มซำร้านนี้ จานแรกที่ได้ลอง ก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้กุ้ง = แป้งนุ่ม กุ้งเด้ง น้ำราดรสชาติเค็ม หอม หวาน กำลังดีสุดๆ ติ่มซำโดยรวม สาหร่าย ฝั่นโก๋ว ฮะเก่า ขนมจีบ เผือกทอด = แป้งนุ่ม ไส้แน่น รสชาติดีมากๆ ดีแบบ ไม่น่าเชื่อว่าร้านข้างทางจะรสชาติดีแบบนี้ ร้านนี้จัดว่าดีมาก บริหารจัดการเวลาในการมาเอาคิวสักนิดหนึ่ง รับรอง รสชาติติดใจ ไม่แพ้ภัตตาคาร ทั้ง Grand palace , China palace ในราคาที่ถูกกว่า ครึ่งนึง

  เพิ่มเติม
 • ‘ตวงติ่มซำ’ ติ่มซำเทพ คำใหญ่ ได้รสสัมผัสหมูกุ้งแบบเต็มปากเต็มคำ ในราคาสบายกระเป๋า แนะนำให้มาเช้าเลยค่ะ เราถึงก่อ8โมงนิดๆ ยังไม่มีคิวแต่ในร้านคนนั่งเกือบเต็มร้านละค่ะ พอทานเสร็จเกือบๆ9 โมง คนยืนรอคิวหน้าร้านแน่น้อยค่ะ ใครนำรถมาจอดรถที่ตึก HP ใกล้ร้านมากๆ ชม.ละ40 บาทค่ะ เมนูที่สั่งนะคะ 1.ฮะเก๋า กุ้งเน้นๆ เต็มคำมาก อร่อยจนต้องสั่งกลับไปฝากคนที่บ้าน 2.ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง กุ้งเต็มๆเหมือนเดิม น้ำซอสก๋วยเตี๋ยวหลอดอร่อยมากค่ะ 3.ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง อร่อยค่ะแต่ชอบกุ้งมากกว่า 4.ขนมจีบกุ้ง คำใหญ่มาก กุ้งเน้นๆค่ะ 5.ขนมจีบหมูเห็ดหอม ชิ้นใหญ่มาก หมูเน้นๆค่ะ 6.ฟองเต้าหู้เห็ดหอม อร่อยค่ะ 7.สาหร่ายห่อกุ้ง ชิ้นใหญ่รสสัมผัสกุ้งหมู มาเต็มๆ 8.ฝั่นโก๋วกุ้ง รสชาติมาตราฐาน 9.เสี่ยวหลงเปา อร่อยค่ะมีน้ำซุปนิดๆดีค่ะ 10.ซาลาเปาลาวาไส้ครีม ไส้ลาวาเยิ้มๆเข้มข้นมากค่ะ 11.ซี่โครงหมู อร่อยค่ะ รสชาติดี 12.เผือกทอด อร่อยมาตรฐานค่ะ ประทับใจมากๆๆๆ อร่อยทุกอย่าง ราคาสบายกระเป๋า

  เพิ่มเติม
 • The best authentic Hong Kong dimsum in town! Shrimp dumplings and braised pork ribs with black beans are highly recommended!

  เพิ่มเติม
 • サパーンタクシン南。全部美味しかったけど、カスタード餡入り胡麻団子が絶品。飲茶の揚げ物は重くてあんまり好きじゃないんだけど、ここのはもう一つの揚げ物も含めてサッくさくのもっちもちで大満足。遠いし並ぶけど行く価値あります。

  เพิ่มเติม
 • #friendlysep เช้าวันอาทิตย์ อะไรจะดีไปกว่าติ๋มซ้ำร้อนๆหละค่ะ ร้านนี้มากินอีกรอบแล้ว ฝีมือยังดี คุณภาพรสชาติอร่อย คุ้มค่า เหมือนเดิม จอดรถริมถนนค่ะ แล้วเดินมาที่ร้าน ให้มองหาป้ายคิวนะคะ ป้ายคิว จะมี 2แบบ สำหรับ คนนั่งทานในร้าน และ คนสั่งกลับบ้าน หลังจากนั้น ก็ หยิบเมนู ที่วางไว้ พร้อมปากกา มาติ๊กสั่งอาหารได้เลย มีภาษาไทย อังกฤษ และราคาพร้อม ชัดเจน รอบนี้สั่ง ก๊วนเตี๋ยวหลอด เราว่าแป้งหนาไปนิด กินแล้วอิ่มไว ไช้เท้านึ่ง ร้านนี้นึ่งในถ้วยกลมฟลอยมาให้ จะค่อนข้างนิ่ม แป้งน้อย ไช้เท้าเยอะ ซีอิ๊วปรุงรสที่ราดหน้า จะเค็ม ต้องคนเข้ากับไช้เท้าทั้งถ้วยก่อนจึงจะไม่เค็มมาก ซาลาเปา สั่งไส้หมูสับ ไม่ได้สั่งลาวา ได้ฟิลกินซาลาเปาที่ฮ่องกง แป้งนุ่มหวานน้อยๆ ไส้หมูเค็มนิด เข้ากัน ขนมจีบ ฮะเก๋า อร่อยได้มาตราฐาน ไม่คาว ลูกพอดีคำ เสี่ยวหลงเปา อยากบอกว่า อร่อยและราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ รอบนี้แป้งเสี่ยวหลงเปา นวดมาดี คีบมาไม่มีแตกสักลูก ค่อยๆกัดให้น้ำซุปร้อนจัดไหลออกมา อย่างระมัดระวัง เพราะโดนลวกมาหลายหนแล้ว เข็ด หม่าไหล่ก๊อ เป็นคล้ายขนมปัง ของร้านนี้จะเป็น แบบฟูๆเบาๆ หม่าไล่ก๊อ ทำจากน้ำตาลทรายแดงเป็นส่วนผสมหลัก ลูกชิ้นเนื้อ จะออกมาแบบ เนื้อสับปั้นก้อน มองออกเลยว่า ใส่แป้งน้อยมาก ที่ทำให้อร่อยยิ่งขึ้นคือ น้ำซอสเค็มหวานที่ราดมาด้วย วันนี้ฝนตกปรอยๆ ในร้านเลยไม่ร้อนค่ะ ปกติ ภายในร้านจะอบร้อนมาก เหมาะกับการมาทานเสร็จก็เผ่นค่ะ ไม่ควรเอ้อระเหย

  เพิ่มเติม
 • อยู่ดีๆก็อยากกินเสี่ยวหลงเปา เลยเซิดหาร้านเล่นๆ ส่วนตัวไม่รู้จักร้านนี้เลย ตอนแรกคิดว่าคนไม่น่าเยอะ ที่ไหนได้ คิดผิด!! กว่าจะได้กิน รอคิวประมาณ 40 นาที แต่คุ้มค่าที่รอ ทั้งรสชาติและราคา ใครที่อยากลองมาทานที่นี่ เมนูที่ห้ามพลาดเลย คือ เสี่ยวหลงเปา และ ฮะเก๋า โอ้ยยย พูดถึงก็อยากกินอีก #friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ร้านติ่มซำชื่อดัง ที่มีสารพัดเมนูให้เลือกทาน อร่อยทุกอย่าง การันตีด้วยฝีมือเชฟจากโรงแรมชื่อดัง ไม่มีที่จอดรถ และอาจรอคิวนาน แต่คุ้มค่าการรอคอย

  เพิ่มเติม
 • ตวง ติ่ม ซำ by Chef Yip ร้านติ่มซำราคาย่อมเยาว์ แต่รสชาติกับคุณภาพถือว่าอยู่ในระดับที่ดี ส่วนตัวชอบข้าวเหนียวงา ไส้ครีมของร้านนี้มาก ไส้ครีมเยิ้มๆแบบไส้ครีมลาวา ตัวแป้งมีกลิ่นงาหอมๆ แนะนำให้กินตอนมาเสริฟร้อนทำให้ไส้ไม่เซ็ทตัวแข็งจนเกินไป ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งของที่นี้จะเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวห่อกุ้งแน่นๆจุกๆ ตักไปคำไหนก็เจอกุ้ง โดยจะแช่อยู่ในน้ำซอสสีดำ รสชาติคล้ายๆซีอิ๊วขาวที่ใช้แหยะไข่ลวกตามบ่อน้ำพุร้อน โดยรวมแล้วร้านติ่มซำถือว่าไม่ได้แพงมากจนเกินไป ไปกัน 2-4 คน หมดคนละไม่เกิน 250 บาทก็อิ่มจุกกลับบ้านได้ ถ้าเกิดใครอยากลองแนะนำให้ไปวันธรรมดาช่วงบ่ายๆ คิวจะไม่ค่อยเยอะเท่าวันเสาร์อาทิตย์นะครับ #Happy88

  เพิ่มเติม
 • กินดีอยู่ดีในที่ทำงานวันนี้ ขอนำเหนอ ป ชวนชิม : ตวงติ่มซำ - ร้านติ่มซำระดับตำนาน ไม่ต้องรอนาน สั่งเดลิเวอรี่ดีงามโพด!😝😜😛 ติ่มซำขวัญใจประชาชนชาวกทม ต้องนี่เลย นอกจากถูกแล้วยังดีอีกตะหาก การันตีด้วยป้าย wongnai user choice ทุกปี เอาซี๊ ให้มันรู้ไป 💢อาหาร : 💛ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง (45) - น้าราดหวานเค็มกำลังดี ตัวก๋วยเตี๋ยวนุ่มไม่เละ ไส้หมูแดงเพียบๆ แค่นี้ก็ฟิน กินกับพริกเผาผัด เข้ากันสุดๆ 💛ฮะเก๋า (55) - อร่อยเลย เปลือกบางกำลังดี ลูกงดงามตามมาตรฐาน 💛ฝันโก๋กุ้ง (45) - มาแบบรูปร่างพระจันทร์เสี้ยวคลาสสิก ลูกอวบๆงดงาม ใส่แน่นกุ้งเน้น 💛ลูกชิ้นเนื้อวัว (45) - เพิ่งเคยเห็นก็ร้านนี้แหละ เป็นเนื้อบดปรุงรสปั้นก้อนโตเห็นด้านนอกหยาบๆแบบนี้ เนื้อในแน่นมาก แถมไม่แป้งด้วย เนื้อเยอะจริงจัง 💛สาหร่ายห่อกุ้ง (45) - อีกละ ลูกโตไส้แน่น ดีงาม 💛เสี่ยวหลงเป่า (45) - ลูกจิ๋วไปหน่อย แต่ไส้แน่นน้ำซุปหอมๆทะลัก กลมกล่อมๆ 💛ขาไก่ (45) - ขานุ่มเปื่อยมาก ย้ำ มากกกก ปรุงรสเข้มข้นอมเผ็ดนิดๆ อร่อยมาก อาหารทั้งหมด ประทับใจเรียบวุด หักคะแนน 0.5 ที่ให้พริกผัดมาถ้วยเดียวนี่ละ พริกอร่อยมากๆเลย ชอบที่สุดเท่าที่เคยกินติ่มซำมา 💢พิกัด - ตวง ติ่มซำ 2029 9 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120 089 603 0908 https://maps.app.goo.gl/quQbb8144VhgLhgP 💢ราคา : ถูกและดีสมคำร่ำลือ ไม่ใช่แค่ดีด้วย แต่ดีมาก แจกไป 9.5/10 ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/

  เพิ่มเติม
 • แวะมาเจริญกรุง ก็ต้องมาทานติ่มซำที่นี่ด้วย เราเลือกนั่งทานในร้าน ก็จัดไปหลายเมนูเลยค่ะ เมนูนึ่ง - เสี่ยวหลงเปาเซี่ยงไฮ้ ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมูเห็ดหอม ฟองเต้าหู้น้ำมันหอย #เสี่ยวหลงเปา ชอบตรงที่น้ำซุปด้านในไส้ค่ะ กลิ่นหอมได้รสกลมกล่อมดี แป้งหนาไปหน่อยแต่หนุบๆโอเคค่ะ #ฮะเก๋าคือดีมาก ชอบ หอมกุ้งเนื้อเด้งๆถูกใจ #ขนมจีบ ชอบทั้ง 2 แบบ มีความหนุบๆ กลิ่นหอมๆ #ฟองเต้าหู้น้ำมันหอย น้ำมันหอยรสหวานนิดๆกับฟองเต้าหู้หนุบๆและไส้หอมๆ ก็อร่อยดีค่ะ เมนูทอด - เผือกทอด ข้าวเหนียวงาไส้ครีม ข้าวเหนียวทอดไส้หมู #เผือกทอด คือชอบมาก หมูหนุบๆกับกลิ่นหอมเผือกหน่อยๆ แป้งฟูกรอบอร่อย #ข้าวเหนียวงาไส้ครีม คือแป้งกรอบๆหนุบๆ กับไส้เค็มๆมันๆคือดี #ข้าวเหนียวทอดไส้หมู ข้าวเหนียวหนาแต่หนุบๆดี หมูหนุบๆหอมๆดีค่ะ ซาลาเปา - สั่งแนวลาวามา มีทั้งไส้ครีม มันๆดีแต่หวานไปนิดนึง ไส้ช็อคโกแลต เหมาะกับเด็กๆเลย ยังมีไส้เขียว และไส้เผือกอีกค่ะ ชาจีนเย็นแก้วละ 10 บาท #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • ตวงติ่มซำ (เจริญกรุง วัดพระยาไกร) ร้านติ่มซำริมถนนที่ถูกใจมากที่สุด มาซื้อทานค่อนข้างบ่อยปกติจะรอคิวซักพัก แต่ช่วงนี้คนน้อยไม่ต้องรอนาน ติ่มซำนึ่งร้อนๆ ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบหมู, สาหร่ายห่อกุ้ง, ซาลาเปาไส้ไหล อร่อยชอบมากจัดครบทุกอย่าง รสชาติไม่แพ้ห้องอาหารในโรงแรมดัง แนะนำครับ😋😋

  เพิ่มเติม
 • ตวง ติ่มซำ ร้านนี้กินตั้งแต่ยังคนกินไม่เยอะเลย มีพี่ชอบซื้อมาฝากบ่อยๆ ชอบซาลาเปาครีมลาวาของร้านนี้มาก อร่อย รอบนี้ขับรถผ่านเลยขอแวะซื้อ เก็บไว้กินเสียหน่อย สั่งทั้งขนมจีบ ฮะเก๋า เสียวหลงเปา ซาลาเปาไส้ผัก และครีมลาวา ก๋วยเตี๋ยวหลอด พอเอามานึ่งใหม่ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ชอบติ่มซำทุกอย่างที่สั่งมาเลย อร่อยมาก ไส้แน่น ทั้งกุ้ง ทั้งหมู ถูกใจ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 ตวง ติ่มซำ - ร้านติ่มซำเจ้าดังย่านเจริญกรุง ก่อนหน้านี้มีลูกค้าแน่นเสมอ ยิ่งช่วงวันหยุดคือต้องรอคิวกันนาน1-2ช.ม.เลยทีเดียว แต่ช่วงนี้โควิททำพิษทุกร้านทำให้ไม่มีลูกค้า ใครอยากลองทานก็ช่วงนี้แหละไม่ต้องรอคิวนาน ใช้วิธีโทรมาสั่งและมารับเองหน้าร้านค่ะ ส่วนใครสะดวกสั่ง lineman ก็ตามอัธยาศัยกันเลย 🥯 ข้าวเหนียวงาไส้ครีม (16฿/ลูก) - ข้าวเหนียวทอดลูกกลมๆคลุกด้วยงาทอดกรอบไม่อมน้ำมัน ด้านในสอดไส้ครีมลาวารสหวานเค็มมันๆเข้มข้น แต่ไส้จะไม่เยอะมากเท่าไหร่ เมนูโปรดเลยจ้า 🥠 ซาลาเปาลาวาไส้ครีม (20฿/ใบ) - แป้งซาลาเปานุ่มๆแต่หนาหน่อย ด้านในสอดไส้ครีมลาวาเยิ้มๆ ไส้ตัวเดียวกับข้าวเหนียวงาแต่ไส้แน่นกว่ามาก เมนูยอดนิยมของทางร้านต้องสั่ง 🦐 สาหร่ายห่อกุ้ง (45฿) - จะมี3ชิ้น ชิ้นใหญ่ เนื้อหมูผสมกุ้งอร่อยกลมกล่อม 🐷 ขนมจีบหมูเห็ดหอม (30฿/3ลูก) - มี 3 ลูก ลูกใหญ่ ด้านในเป็นเนื้อหมูผสมเห็ดหอม รสชาติอร่อยดีแพ้จีบกึ่งแต่ราคาเบากว่า 🦐 ขนมจีบกุ้ง (45฿/3ลูก) - มี3ลูก ลูกใหญ่ ข้างในเป็นไส้กุ้งผสมหมู รสชาติดี 📣 ไม่ได้มาทานเกือบปี ราคาแอบขึ้นจากเดิมนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรสชาติและวัตถุดิบ เมนูแนะนำ ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋ากุ้ง ซาลาเปาลาวาไส้ครีม ข้าวเหนียวงาไส้ครีมทอด อันนี้ชอบสุดละ ⏱ Open 7:00-17:00 (หยุด จ-อ) 📞 Tel. 0896030908 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง, ตึกข้างๆร้าน H.P.Tower ช.ม.ละ40฿ 📍 พิกัด ซ.เจริญกรุง77-79 🌎 Google https://maps.app.goo.gl/quQbb8144VhgLhgP8

  เพิ่มเติม
 • จังหวะนี้ที่มีไข้โควิทร้านตวงติ่มซําที่มีคิวยาวเหยียดกันนั่นร้านตั้งแต่เปิดร้าน ลูกค้าดูบางตากับช่วงก่อนมากมาตอนร้านเปิดคนยังไม่มากนักนั่งสบายไม่เบียดเสียดกัน คิวด้านนอกก็ยังไม่มี ติ่มซำฝีมือของเชฟยิปขายในราคาจับต้องได้เพียง 45 บาทเท่านั้น เราก็จะได้ทานติ่มซำที่รสชาติเหมือนในโรงแรม ตัวไส้อาจจะไม่แน่นหนาเท่าไหร่นักแต่สมราคา แป้งที่ห่อทั้งฮะเก๋าขนมจีบบางรสชาติดี ซื้อซาลาเปากลับบ้านไปเป็น 10 ลูกเอาไว้อุ่นทานตอนเช้าก็ยังอร่อย

  เพิ่มเติม
 • ร้านติ๋มซำนำทีมโดยเชฟเก่าโรงแรมห้าดาว ราคาน่าคบเฉลี่ยเข่งละประมาณ 40 บาท ลูกใหญ่ใส่แน่น อร่อยทุกอย่างเลย ชอบทั้งของนึ่งและของทอด รสชาติมีความเป็นภัตตาคารเทียบกับราคาไม่แพงเลย หายากร้านแบบนี้ ช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะมาก มาทานที่ร้านดีตรงที่ได้ทานของนึ่งร้อนๆ แต่ร้านไม่ค่อยสะอาดเลยเหมือนขายดีจนไม่มีเวลาดูแลเช็ดถูซักเท่าไหร่ ก็รีบทานรีบกลับหล่ะกัน จริงๆ สั่งเดลิเวอรี่ก็สบายใจดีค่ะ ร้านอยู่ บนถนนเจริญกรุงช่วงแยกเจริญกรุง 77 กับ 79/1 จอดรถข้างทางตามเวลา #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ว่าด้วย อยู่ๆหมวยก็อยากกินติ่มซำ ก็เลยเซิทหาร้านที่ว่าเด็ด ก็มาเจอที่คนเขาพูดถึงกันนั่นก็คือ🍘 “ตวง ติ่มซำ”🍘ไปค่ะ ไปลองซะหน่อย ร้านที่แสนธรรมดา แต่คนรอคิวเยอะจัง มันอร่อยขนาดนั้นเลยหรอ รอคิววนไปค่า มาถึงก็ต้องรับบัตรคิวก่อนนะคะ เป็นป้ายเลขสีเหลือง และระหว่างรอเราก็จะเลือกอาหารก่อน ทางร้านจะมีใบให้ติ๊กเมนู เราสามารถทานที่ร้านหรือสั่งกลับได้ค่ะ หมวยขอตัวไปทานก่อนนะคะ เดี๋ยวหายร้อนจะไม่อร่อย😋 ปล.แนะนำให้มาก่อนเที่ยง ไม่ก้หลังเที่ยงแต่อย่าสายมาก 🔺เมนูแนะนำ -ฮะเก๋า(กุ้งทะลักเลยจ้า -📌ก๋วยเตี๋ยวหลอด📌 แป้งนิ่มน้ำราดอร่อย ฟินโพดๆ -ขนมจีบ (หมูอิ่มๆ) -ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม (ไส้เยิ้มๆ) 📌ที่อยู่ เจริญกรุง 77 ร้านอยู่ริมถนน ใครที่สะดวกไปรถประจำทางก็จะดีสุดค่ะ สายรถเมล์ 75,1 หรือลงbts ตากสิน ต่อพี่วิน แต่ถ้าใครนำรถมา ก่อนถึงร้านจะมีคอนโดข้างๆ เข้าไปจอดที่นี่จะกีกว่าค่ะ ราคาชั่วโมงละ 40 บาท 🔺เวลา เปิด-ปิด 7.00-16.00 หยุดทุกวันจันทร์และอังคาร ตวงติ่มซำ #ตวงติ่มซำ #ติ่มซำต้นตำหรับ #ติ่มซำร้านเด็ด #ติ่มซำเจริญกรุง #หมวยป่วนชวนเที่ยว

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มากินตั้งแต่ไก่โห่ โต๊ะแรกของร้านก็ว่าได้ ปกติชอบกิน ซาลาเปาไข่เค็มลาวา แต่วันนี้รสชาติ ออกหืนหน่อย ไม่อร่อยเหมือนเดิม ในส่วนเตี๋ยวหลอด ขนมจีบ และ รายการอื่น ยังอร่อยอยู่ เหมือนเดิมจ้ะ เปิด 7 โมงเช้า ถึง 4 โมงเย็น ปิด จันทร์ และ อังคาร

  เพิ่มเติม