search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

คาซ่าลาแปง อารีย์

Casa Lapin x Ari / Ari

~100 THB ~250 THB
อารีย์
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เป็นคาเฟ่ที่เปิดในโรงแรมค่ะ เป็นแนว Hostel เราจึงแวะมาลองเครื่องดื่ม พร้อมนั่งชิลริมสระว่ายน้ำด้วยค่ะ สั่งเครื่องดื่มเป็นกาแฟทั้งคู่ แก้วแรกเป็นกาแฟที่ใส่ส้มยูสุ รสชาติเปรี้ยวหวานขมซ่าหน่อยๆ สดชื่นดีค่ะ ส่วนอีกแก้วเป็น Drip coffee เพื่อนบอกว่ารสชาติกลางๆค่ะ คาเฟ่ที่นี่จะอยู่ด้านหน้าของโรงแรม ก็เลยจะติดริมสระว่ายน้ำ สามารถออกไปนั่งชิลๆจิบเครื่องดื่มได้ค่ะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • Casa Lapin อ่านว่า “คาซ่า ลาแปง” แปลว่า บ้านกระต่าย เกิดจากคำผสมระหว่างภาษาเยอรมันและฝรั่งเศส ร้านคาเฟ่สาขาอารีย์ ตั้งอยู่ใน Josh Hotel ชั้น 1 ร้านตกแต่งสไตล์เรโทรดูย้อนยุคหน่อย มีมุมให้นั่งและถ่ายรูปเยอะดีค่ะ Iced Latte (120 บาท) กาแฟดี หอม ทางร้านจะชงมาแบบไม่ใส่ไซรัป สามารถเติมเพิ่มความหวานได้ตามใจชอบ 🏡 Casa Lapin 📌 Josh Hotel ชั้น 1 ⏰ 9.00 - 17.00 น. #kinkubkaew #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่มาค่อนข้างบ่อย หากพักอยู่ในย่านอารีย์ เรียกว่ามาทีไรก็โผล่มาที่นี่ประจำ อาหารก็ดี เป็นพวกบรั๊นช์ ขนมก็ดีพวกเค้กอัลมอนด์น้ำผึ้ง กินไปหลายอย่าง เนื้อเค้กจะหนาแน่นนะครับ เครื่องดื่มหลากหลายชนิดก็ดีหมด ทำแล้วถึง หมายถึงเข้มข้นถึงวัตถุดิบดี บรรยากาศอึมครึมๆ นั่งข้างหน้าต่างกระจกจะสวยครับ

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟที่แอบอยู่ที่ชั้น 1 ของ Josh Hotel ในอารีย์ซอย 4 หากพักที่โรงแรมสามารถจอดรถได้ที่โรงแรมเลยครับ แต่ถ้าเดินทางมาเอง แนะนำว่าให้จอดตรงที่จอดรถแถวๆปากซอยอารีย์ 4 ที่คิดค่าจอดชั่วโมงละ 30 บาทจะสะดวกกว่าเยอะครับ ภายในร้านจะมีโซนด้านหน้าที่เป็นที่ทานกาแฟแบบเคาเตอร์ ส่วนด้านในจะแบ่งเป็นล็อกๆ ตามจำนวนโต๊ะ ค่อนข้างส่วนตัวพอสมควร แต่ถ้าคนเต็มร้านก็แอบเสียงดังหน่อยๆ และเคาเตอร์รับออเดอร์อาหาร โดยรวมสามารถสั่งอาหารที่เคาเตอร์และชำระเงินให้เรียบร้อย ทางร้านจะให้บัตรเรียกรับเครื่องดื่ม ส่วนอาหารจะนำไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ โดยมีให้ป้ายหมายเลขโต๊ะไปตั้งไว้อีกที เมนูอาหารที่ร้านจะมีทั้งของคาว สำหรับคนที่มาทานอาหารกลางวัน หรือถ้าอยากทานของหวานกับเครื่องดื่มเย็นๆ ก็มีเช่นกัน และสำหรับคอกาแฟเองที่นี่ก็มีกาแฟดริปสดๆ ให้ดูและชิมเช่นเดียวกัน สำหรับเมนูอาหารที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Strawberry Flat Bingsu ราคา 230 บาท: เป็นเมนูบิงซูที่จัดเต็มมาในถ้วยใบโต พร้อมกันแบ่งฝั่งนึงที่ด้านบนโรยด้วยครัมเบิ้ลแบบแน่นๆ ตรงกลางจะวางสตรอเบอร์รี่และมีน้ำราดแยกไว้ให้ต่างหาก ตัวบิงซูเนื้อเนียน รสชาตินมเข้มข้นใช้ได้เลยครับ มีใส่เค้กที่หั่นเต๋าเล็กๆ แทรกอยู่ด้านใน ให้ Texture ที่ดีกว่าขนมปังพอสมควร ปริมาณเยอะสามารถแบ่งทานได้ 3-4 คนเลยทีเดียว 2. Orange & Passion Fizz ราคา 160 บาท: น้ำโซดารสชาติดีที่มีส่วนผสมของส้มและเสาวรส ชงได้ค่อนข้างดี ก่อนทานแนะนำให้คนเข้ากันก่อน ทานแล้วเฟรชๆดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดีเลยทีเดียว ส่วนการบริการจากพนักงานโอเครเลยครับ พนักงานสามารถแนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ จุดเด่นของที่ร้านคือสระว่ายน้ำที่เราสามารถเข้าไปถ่ายรูปได้ โดยจะมีการจำกัดเวลาถ่ายก็จริง แต่ส่วนใหญ่ก็ถ่ายไม่นานก็เดินเข้ามาในห้องแอร์ที่เย็นกว่าครับ หากใครต้องการมุมถ่ายรูปชิคๆ แนะนำร้านนี้เลยครับ

  เพิ่มเติม
 • Set อาหารสุดคุ้ม จานหลัก + น้ำ = 280 บาท เมนูแนะนำ คือ ซุปลอบสเตอร์ 140 บาท เด็ดมาก Rare item สุดๆ ร้านไม่ใหญ่มาก แนะนำหลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงโต๊ะ ชีสเค้กคือดีมากกกกก แถมหมดเร็วมาก ไปก่อนเที่ยงคือได้ทานก้อนสุดท้ายของวัน (ในรูปคือชิ้นกลมๆ จานบนสุด)

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร คาซ่าลาแปง อารีย์ Casa Lapin x Ari
เบอร์โทรศัพท์ +6621163308
ที่อยู่ ชั้น 1 Noble Reform Condo
แผนที่
การเดินทาง 161 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน คาซ่าลาแปง อารีย์

ปิด