search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

OMU rice & Café

OMU rice & Café / Silom

~250 THB ~250 THB
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านข้าวห่อไข่สไตล์ญีปุ่น เค้ามีโปรมื้อเที่ยง 11.00-14.00น ราคาจานละ 99 บาท (ไม่รวม service charge) เราสั่ง ข้าวห่อไข่ราดเดมิกลาซอสไก่ • ไข่ห่อ : นุ่มเนียนเป็นจุดเด่นของทางร้าน ไม่เหม็นนมเนย เราชอบ ...ใครอยากได้แบบลาวา สั่งได้ +20 • ข้าวด้านในเป็นข้าวผัดซอส มีเนื้ออกไก่ชิ้นใหญ่กับเห็ดแบบเดียวกับในซอส • ซอสเข้มข้นรสชาติจัดมาก เค็ม+หวาน+เปรี้ยว แล้วก็ครีมมี่สุด เพราะมีส่วนผสมของครีม เนื้อไก่ใช้เป็นส่วนอก หั่นมาชิ้นใหญ่ *ส่วนตัวเรากินรสไม่จัด เลยกินซอสไปแค่ครึ่งเดียว ถ้าข้าวข้าวในเป็นข้าวเปล่าก็อาจจะกินซอสหมด

  เพิ่มเติม
 • #Rettysep2021 Omurice สาขานี้ ชอบความเป็นเซท เพิ่มสลัด เเละซุป เเต่ชอบความไข่เเบบไหน ก็มีการเพิ่มเงินไปด้วยตามที่ต้องการ เพิ่มเห็ด เพิ่มให้ไข่เเตกตรงกลางได้ รึเเเตกเเล้วความสุกระดับไหน อะไรเเบบนี้

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวห่อไข่ที่เมื่อปีที่แล้วมีดราม่าว่าจะเจ๊งเพราะโควิท แต่สุดท้ายก็ยังฝ่าอุปสรรคมาจนได้ ไหนๆ ร้านก็ยังเปิดอยู่ เลยแวะมาทานสักหน่อย สำหรับสาขาที่มาทานนี้เป็นสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ อยู่ที่ชั้น 2 สามารถจอดรถแล้วนำใบเสร็จของร้านนี้ไปสแตมป์จอดรถฟรีได้ครับ แต่ถ้าหากมาเสาร์อาทิตย์ จอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงครับ เมนูอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ โดยจะจัดมาเป็นหน้าต่างๆ แล้วก็สามารถแอด option เพิ่มได้ ซึ่งใน option ก็จะมีทั้ง สลัด ซุป และน้ำดื่มให้ต่างหาก ซึ่งบวกเพิ่มอีกนิดหน่อย เมนูที่สั่งมาทานมีสองจาน จานแรกเป็น ข้าวห่อไข่ราดซอสแกงกะหรี่ ราคา 150 บาท หน้าตาดูเรียบง่าย ข้าวห่อไข่สวยเหมือนในรูป และราดซอสแกงกะหรี่มาแบบท่วมๆ ข้าวนุ่มดี ส่วนไข่อร่อย ออกจะจืดนิดๆ แต่มีแกงกะหรี่มาตัดเลยไม่เลี่ยนเท่าไร ส่วนแกงกะหรี่รู้สึกว่าไม่เข้มข้นเท่าไรครับ ส่วนจานที่สองมาเต็มจานด้วยเมนูข้าวห่อไข่หน้าเห็ด ชีส เบคอน และมะเขือม่วง ราดซอสแกงกะหรี่ ราคา 200 บาท หน้าจาจะดูแน่นๆ หน่อย ชอบตรงที่ชีสค่อนข้างที่จะท่วม ตัวเบคอนหาไม่ค่อยเจอเท่าไร ส่วนเครื่องอื่นๆ อย่างเห็ดและมะเขือม่วงทำออกมาได้ดี ส่วนข้าวและไข่ รวมทั้งแกงกะหรี่ รสชาติแบบเดียวกับจานที่แล้วครับ ส่วน Option ที่สั่งมาเพิ่มในราคา 55 บาท จะมีซุปข้าวโพด ที่รสชาติไม่เข้มข้นและออกจะแปลกๆ หน่อย และชาที่ได้ลองทั้งชาอู่หลงและชาเขียว รสชาติโดยรวมค่อนข้างจืด ชายังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร โดยรวมแล้วรสชาติอาหารพอใช้ได้ครับ ปริมาณเยอะอันนี้ยอมรับ ส่วนความเข้มข้นของแกงกะหรี่ ถ้าปรับให้เข้มขึ้นได้อีกจะดีมากครับ ส่วนการบริการระดับมาตรฐานร้านทั่วๆไปครับ พนักงานเรียกยากโดยเฉพาะตอนรับประทานอาหารเสร็จครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • Silom Complexの中にあるオムライス屋さん!ランチタイムは100バーツ以内でお安く楽しめます。この日はキノコのデミグラスソースオムライスをチョイス。卵がふわとろでよく絡み合って美味しかったです!家の近くのエカマイにも店舗があるようなのでまた食べたいです。

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร OMU rice & Café OMU rice & Café
เบอร์โทรศัพท์ +6626321088
ที่อยู่ Silom Complex 2nd floor, Silom road
แผนที่
การเดินทาง 99 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน OMU rice & Café

ปิด