search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ร้านหม่าล่า... สะโบมั้ย ร้านดังย่านรัชดา มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ตามความต้องการ ลองมาชิมกันนะคะ . Review by mink🐨

 • 9
 • 1
19/08/10

Other Reviews

 • วันนี้คิดอะไรไม่ออก อยากแสบท้อง เลยให้น้องแวะซื้อหม่าล่าร้านสะโบมั๊ยของกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ อร่อย เผ็ดจนร้องขอชีวิตเลยทีเดียว วันนี้สั่งระดับ 5 สั่งมาหลายไม้สุดท้ายกินจริงๆได้ 2 ไม้ นอกนั้นต้องยกให้น้องไป #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • ในความรู้สึกที่มีต่อร้านนี้คิดว่า "หมาล่า สะ โบ มั้ย" เป็นหมาล่า ปิ้งย่าง ที่อร่อยนะ เพราะ... เคยทาน "หมาล่า" เมื่อครั้งที่เข้ามาแรกๆ ตามร้านทั่วๆ ไป ก็รู้สึกว่าเฉยๆ คงทานได้เพียงครั้งคราว จากวันนั้นถึงวันนี้ ก็นับครั้งได้ จนมาลอง สะ โบ มั้ย... ที่สะ โบ มั้ย... รสชาติเผ็ดระดับกลาง กำลังดี กำลังทานสนุก คือเผ็ดเลย มีรสมีชาติ จิบน้ำบ้างแก้เผ็ด วัตถุดิบดี มีหลากหลาย พอดีกิน เลือกลองทานได้มากมาย เข้ากันดีแม้เป็นเมนูผัก บล็อกเคอรี เหฺ็ด เห็ดเข็มทองพันเบคอน หมู เนื้อ เครื่องใน ใครจะมาทานเอาอิ่ม อาจแสบท้องได้ เพราะความเผ็ด และปริมาณที่อาจจะต้องเยอะมาก ส่วนใหญ่มาทานแกล้มดื่ม พูดคุย สังสรรค์ มีเมนูข้าว เส้น บ้างนิดหน่อย ทานข้าวสักเล็กน้อยก่อนเข้ามาทานก็จะดี เฟรนฟลาย หมาล่า อร่อย ลงตัว เข้ากันดี ใครชอบทานของประเภททอด อยากแนะนำ การจัดการร้าน ถือว่าดีมาก เพราะร้านขนาดไม่ใหญ่ แต่หมุนเวียนดี คนเข้าออกเรื่อยๆ ด้วยระบบ เลือกอาหาร-จ่ายเงิน-นั่งรอทาน-อิ่มเสร็จลุกกลับได้เลย อาหารและการทำการปิ้ง ถือว่าสม่ำเสมอมากพอสมควร มีมาตราฐาน รสชาติใกล้เคียงกันตลอด ปริมาณเท่าเดิมเสมอ ปิ้งกำลังทานไม่ไหม้ สุกสม่ำเสมอ อีกจุดหนึ่งที่ชอบเป็นส่วนตัวก็คือ รู้สึกหลังจากทานแล้ว อาจมีทรมานเพราะความเผ็ดตอนทานบ้าง แต่กลับบ้านแล้วไม่หิวน้ำมากๆ เหมือนปิ้งย่างหลายๆ ร้าน เลยเดาเอาว่า ปริมาณผงชูรสในแต่ล่ะที่ค่อนข้างมีส่วน มีที่จอดรถในซอย ค่อนข้างสะดวก เพียงพอกับปริมาณลูกค้าในร้าน

  เพิ่มเติม
 • ฮาโหลวว ว .. สวัสดีทุกคนค่า !! ! #เชลส์ไม่ชวนก็ควรชิม วันนี้มาชวนชิวยามดึกกันสักนิดหน่อย ออกตัวก่อนเลยว่าเป็นคนที่ชอบกินหม่าล่ามากก ก เรียกได้ว่าเป็นหม่าล่าลิซึ่มก็ว่าได้ 😂 วันนี้เลยได้ฤกษ์แวะรัชดามาโพไซดอน เอ้ยย ย ! แวะที่รัชดา 32 ซึ่งเป็นฐานที่มั่นของ #หม่าล่าสะโบมั้ย นั่นเองงง ง !! ( ของพี่กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ) จะบอกว่าชื่นชอบที่นี่เป็นพิเศษ เพราะมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ตั้งแต่ปิ้งย่างหม่าล่า ข้าวผัดหม่าล่า สปาเกตตี้หม่าล่าและอื่นอื่นอีกมากมาย ราคาก็น่ารักเชียวเริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น กุ้ง หอย ปลาหมึก ผัก หมู ไก่ ลูกชิ้น หรือเนื้อพิเศษพิเศษก็มีแบบจัดเต็ม มาถึงเราก็เลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลยนะคะ ว่าแล้วก็เดินไปเลือกหม่าล่าจนสาแก่ใจใส่ถังที่ทางร้านมีให้ เสร็จแล้วเดินไปชำระเงินที่เค้าท์เตอร์ + เอาไปส่งที่เตาย่าง จากนั้นก็นั่งเม้ามอยหอยสังข์รอเรียกชื่ออยู่ที่โต๊ะ ให้อารมณ์ตื่นเต้นเหมือนตอนเรียน แล้วคุณครูขานชื่ออ่ะมึ้ง ! และเมื่อถึงเวลาที่เค้ามาเสิร์ฟก็กระหน่ำได้เลยค่าา า ปล. อ่านต่อในโพสแต่ละรูปนะคะ 💋 🏠 เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.30 น.(โดยประมาณ) 🚗 มีที่จอดรถหลังเซเว่น

  เพิ่มเติม
 • ชอบเผ็ดขนาดไหน เลือกได้เลย ร้านหม่าล่า ที่คนแถวนี้รู้จักกันดี จอดรถยากหน่อย แต่ก็ยังพอมีที่ให้จอดได้ในซอยค่ะ อยากทานอะไรหยิบได้จากตู้แช่ แล้วชำระเงิน พร้อมเลือกระดับความเผ็ด เสร็จแล้วนั่งรอ จิบเครื่องดื่มเพลิน จนสุก เดี๋ยวเดินมาเสริฟค่ะ ใครหัวร้อนอยากจัดเผ็ดๆ ก็บอกได้เลยค่ะ #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • เสียบไม้คลุกเครื่องเทศหม่าล่า เลือกความเผ็ดได้สามระดับ ปิ้งได้พอดีมากไม่มีไหม้เลย เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่เข้ากันมากกับเบียร์

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง