search

คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

Copper International Buffet / Charansanitwong・Bang Phlat

~1,000 THB ~1,000 THB
จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
อาหารนานาชาติ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • บอกเลยครับว่าเป็นแฟนคลับขาประจำของร้านนี้ด้วยครับ ร้านบุฟเฟ่ต์ที่นำเสนอเรื่องความสดใหม่รสชาติอาหารและความคุ้มค่าได้อย่างลงตัวที่สุดร้านหนึ่งของเมืองไทย วันนี้มาทานกันสี่คนครับ ช่วงนี้มีโปรแถมทีโบนวากิวหนึ่งชิ้นถ้ามากัน4คน เนื้อทั้งนุ่มทั้งฉ่ำจากส่วนสันในและสันนอก ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจครับ

  เพิ่มเติม
 • สมกับที่เป็นบุฟเฟ่ต์อันดับต้นๆ ของกรุงเทพเลยค่ะ หลากหลายมากกกก คือเงาะต้องบอกก่อนว่าเงาะไปครั้งแรก ละงงกับการสั่งอาหารนิดหน่อย 5555 ในขณะที่ทุกคนเดินเข้าร้านมาแล้วไปสั่งสเต็ก เงาะเดินมาเจอกุ้งเผากำลังใส่จาน หยิบก่อนสิรอไรร หลังจากนั้นไลน์กุ้งเผาก็ยาวเลยค่ะ 555555 คือพอมาถึง ทุกคนจะทราบเบอร์โต๊ะอยู่แล้ว เดินไปสั่งอาหาร บอกเบอร์โต๊ะได้เลย ไม่ต้องตามหาโต๊ะก่อนเหมือนเงาะค่ะ 5555 เขิน สิ่งที่ชอบคือกุ้งเผา อร่อยสมน้ำสมเนื้อค่ะ กินโดยรวมไปน่าจะห้าโลได้ สิ่งถัดมาคือก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ตอนแรกก็คิดนะว่าแบบเหยยแกรมากินบุฟราคานี้จะกินเตี๋ยวจริงหรอ กินไปหกชามค่ะ แหะๆ ทั้งหมู ทั้งเนื้อ คือดีเลย เจ้มจ้นมากๆ มีเกาเหลาได้ด้วยนะคะ ส่วนสเต็กเนื้อ เหนียวมั่กค่ะ 😭 ปลาแซลมอล อร่อย อันนี้ชอบ ส่วนแก้มปลาเฉยๆ ค่ะ พวกซูชิก็โอเคนะคะ ไม่ค่อยได้กินเยอะเท่าไร 5555 สปาเกตตี้ลองเกือบหมดเลยค่ะ ชอบเกือบทุกตัวยกเว้นเส้นดำ ตอนแรกนึกว่าจะดำมาจากเส้น สรุปครีมดำด้วย กินทีดำไปหมดเลยค่า 5555 ส้มตำแอบผิดหวัง สั่งไม่พริกสไตล์เงาะ ตำมาเปรี้ยวจี๊ดแบบไม่มีรสอื่นเลยค่ะ ส่วนขนมหวานนี่ มีบาร์ไอศกรีม แล้ว portion ของขนมหวานคือมาแบบกำลังดีมาก ไม่ฝืนเลย เหมือนคนทำรู้ใจว่าคนกินบุฟก็อยากลองหลายอย่าง อันนี้ชื่นชมค่ะ จริงๆ ก็เป็นทุกจานแหละ พอร์ชั่นดีมาก ขนมหวานเงาะชอบ panna cotta สุดค่ะ อาจเพรามันเบาละอมเปรี้ยวนิดนึง ส่วนอื่นๆ คือแฟนเงาะชอบมาก ทั้งช็อคลาวา ฮันนี่โทส วาฟเฟิลเฉยๆ กับอีกอันคัสตาร์ดก็โอเคค่ะ โดยรวมคือตอบโจทย์ความ international ได้ดีมาก และเข้าใจลูกค้าที่อยากกินหลากหลาย ให้จานนึงไม่เยอะ เลยชิมได้เกือบหมดเลย #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เนื้อตุ๋น เนื้อสไลด์ อร่อยมาก

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ มีตั้งแต่ ซูชิ สเต๊ก ซุปเห็ด กุ้งเผา จนถึงก๋วยเตี๋ยวน้ำตก อาหารรสชาติดีมากทุกอย่างเลย ซูชิเนื้อเต็มๆข้าวนิดเดียว ถ้าต้องการทานอะไรต้องไปต่อคิวตามแผนก ที่จัดอยู่รอบๆร้าน พนักงานทำอาหารใส่ mask และหมวกคลุมผม เวลาเติมน้ำ พนง จะไม่จับแก้วของลูกค้า ซึ่งเป็นข้อดีมากๆ ต้องกิน : ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อ ,ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ข้อเสีย : คนแน่นร้านไปหน่อย กิจกรรมที่ทุกคนต้องทำคือเดินไปต่อคิว แต่ช่องไฟในการเดินน้อยไปนิด โต๊ะที่ใช้รับประทานอาหารตัวนิดเดียว วางไม่กี่จานก็เต็มโต๊ะแล้ว #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • Copper ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า ราคาเริ่มต้นที่ 999฿ ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า ทางร้านเปิดเป็นรอบๆ สามารถทานได้ 2 ช.ม. เมนูเด่นๆของทางร้านที่ห้ามพลาดคือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว สเต๊กเนื้อวากิว สายเนื้อมาคุ้มกับคุ้ม นอกจากนี้ขนมหวานก็อร่อยไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็น พานาคอตต้า ขนมโค และช่วง covid แบบนี้ทางร้านใส่ใจกับความสะอาดมาก อยากให้ไปลองกันมากมากคร่า #SantaUmbrella

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ Copper International Buffet
เบอร์โทรศัพท์ +66988241800
ที่อยู่ ชั้น 2 เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
ประเภท อาหารนานาชาติ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง