search

[Take-away / Delivery] คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

[Take-away / Delivery] Copper International Buffet / Charansanitwong・Bang Phlat

~1,000 THB ~1,000 THB
จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
อาหารนานาชาติ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อีกครั้งกับบุฟเฟ่ต์​ดีๆ ที่ Copper​ Buffet​ ไปหลายครั้งเพราะยังหลงรักในรสชาติ​อาหารและบริการ​ สิ่งที่เป็น sixnature ก็ต้แงเป็นซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล​ เปิดด้วยถ้วยนี้และจบด้วยถ้วยนี้ ครั้งนี้ได้ลองเมนูต้มยำกุ้งที่เข้มข้น แซลมอนก็ยังชิ้นหนาสดมากเหมือน​เดิม ซูชิเนื้อวากิวบอกได่คำเดียวว่าฉ่ำ ข้าวก้อนเล็กมากค่ะแต่เนื้อแผ่นใหญ่สองคำเต็มจานตามภาพเลย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านประจำสุดโปรดของผมครับ มาทีไรก็จะตามมาทานเมนูประจำสุดเลิฟ อาทิเช่นก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ผัดไท กุ้งเผา ซูชิเนื้อวากิวเบิร์นไฟ ร้านนี้ต้องเตรียมตัวก่อนการมาทานนิดนึงครับ เพราะว่าคิวแน่นจริงๆเพราะคุณภาพสูง ลค. ให้การต้อนรับดี ซึ่งหมายถึงคุณภาพและรสชาติอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • Copper Buffet ดีกว่าที่คิดไว้เยอะ คุ้มมากแม้ราคาจะสูงหน่อย และร้านจัดการได้ดีกว่าน้านในโรงแรมหลายที่เลย อาหารอร่อย คุณภาพดี การสั่งอาหารจานพิเศษก็สะดวก มาเสริฟถึงโต๊ะ ไม่ได้จำกัดจำนวน สเต็กเนื้อวากิวดีมาก ซูชิเนื้อวากิวอลังสุดๆ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวน้ำตกก็ดีมากๆ ซาซิมิของสดดี กุ้ง หอยนางรม อร่อย ขนมหวานเยอะหลากหลาย

  เพิ่มเติม
 • 🐻พ่อหมีแนะนำ ตัวเด็ด ✅ Foie gras ตับห่าน (เฉพาะสมาชิก) ✅สเต็ก วากิว ✅ซูชิวากิว ✅ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ✅หอยนางรมสดๆตัวโต ✅ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว

  เพิ่มเติม
 • #เปิดแล้ววววววว #CopperBuffet #NewNormal เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปิดช่วงโควิด จนต้องผันตัวเองมาเป็นร้าน Delivery อยู่ช่วงนึง ตอนนี้เปิดได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง แต่ทั้งหมดก็ทำตามนโยบายรัฐทุกขั้นตอน เป็น Copper Buffet New Normal เมนูที่ทำให้หายคิดถึง Copper Buffet ก็ยังมีอยู่ครบถ้วน ทั้งสเต็กเนื้อวากิว ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ล หอยนางรมตัวใหญ่ๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ขนมจีนน้ำยาปู ฯลฯ และยังมีเมนูเพิ่มมาใหม่อีกทั้งปลากะพงทอดน้ำปลา / ชีสทาร์ต / สลัดแบบใหม่ และ คอหมูทอด ✅ จัดที่นั่งโต๊ะล่ะ 2 ท่าน เท่านั้น โดยมีฉากกั้น และ เว้นระยะห่าง ✅ ทุกการจองจะต้องชำระเงินมัดจำล่วงหน้าผ่าน Online Payment 50% เพื่อหลีกเลี่ยงและลดการสัมผัสการกระจายเชื้อ ✅ ลูกค้าทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในการเข้าใช้บริการ ✅ มีที่แขวนหน้ากากอนามัยในทุกโต๊ะ ✅ ลูกค้าต้องเข้าแถวโดยยืนเว้นระยะห่าง Social Distance ตามจุดที่กำหนด ✅ ทางร้านมีน้ำยาแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อคุณภาพ Food Grade ให้บริการตามจุดต่างๆ ทางร้านแนะนำให้ลูกค้าล้างมือบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัย ✅ ร้าน Copper Buffet เปิดให้บริการรอบละ 2 ชั่วโมง แพ๊คเกจราคาเริ่มต้น 1,998 บาท #อร่อยแพ๊คคู่กับราคาสำหรับ 2 ท่าน (ราคาที่นั่งเป็นคู่เท่านั้น เฉลี่ยท่านละ 999 บาท ต่อท่าน) ++++++++++++++++++++ สำรองที่นั่งผ่านระบบ Reservation Hungry Hub ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/2WyqCfY เท่านั้น

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร [Take-away / Delivery] คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ [Take-away / Delivery] Copper International Buffet
เบอร์โทรศัพท์ +66988241800
ที่อยู่ ชั้น2 เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
ประเภท อาหารนานาชาติ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง