มื้อเย็น

Buffet นานาชาติ​ระดับตำนานที่ใครๆก็ต่างพูดถึงในเวลานี้ ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ​ ครั้งนี้กับเมนู​ใหม่อย่างต้มยำกุ้งรสจัดจ้านเข้มข้นปรุงหม้อต่อหม้อเลย​ เมนู​พิเศษ​อย่างฟัวการส์ท้อปบนเนื้อย่างระดับ​มีเดี่ยมแรล์ ขอเทใจ้ต็ม100ให้กับเครื่องดื่มแก้วพิเศษค่ะฟองนุ่มละมุน​ได้อรรถรส​ในการดื่ม​ และยังเลิฟซุปเห็ดทรัฟเฟิลเช่นเดิม​ #HappySea

 • 8
 • 1
20/03/13

Other Reviews

 • "เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสเพื่อแสดงศักยภาพในความเป็นหนึ่งของร้านบุฟเฟ่ต์" จากด้วยคำสั่งการควบคุมโรคไข้หวัดระบาดของรัฐบาลทำให้ไม่สามารถนั่งทานกันที่ร้านได้ ร้านอาหารต่างๆการคิดเพิ่มเมนูอาหารเดลิเวอรี่ต่างๆมากมายหลากหลายแนวคิดเพื่อเลี้ยงทุกชีวิตที่ต้องดูแล Copper โดยการนำของพี่เกษมและทีมบริหารกับสร้างอีก 1 ปรากฏการณ์ที่ยังนำเสนอเอกลักษณ์ของอาหารบุฟเฟ่ต์โดยนำอาหารจานเด็ดของร้านในไลน์ copper บุฟเฟ่ต์มาจัดเป็นเซ็ต นำเสนอมาได้ใกล้เคียงกับการนั่งทานในร้านถ้าลูกค้าที่เคยไปสัมผัสร้านนี้แล้วนักร้องหายคิดถึงกันเลย ที่สำคัญคุณภาพของอาหารอาจจะไม่ได้ถึงเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนกับทานใหม่ๆในร้านแต่ก็ใกล้เคียงกันมาก ระบบการจัดการโดยร่วมมือกับ ทาง hungry hub ได้ปรับปรุงแก้ไขจนสมบูรณ์แบบ เมนูยอดฮิตอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิล สเต็กเนื้อวากิวชิ้นนึงก็คุ้มแล้วรวมถึงเมนูต่างๆของทางร้านทำให้หายคิดถึง copper กันเลย คนไหนที่ยังไม่เคยสัมผัสร้าน copper international buffet ลองสั่งมาทานดูกันสักครั้งแล้วท่านจะรู้เลยว่าทำไมร้านนี้ถึงมีคิวเต็มตลอด Copper2Go & Copper Delivery จองเลย https://bit.ly/33NPMJz ทั้งหมด มี 3 ราคา 555, 999, & 1,499 B

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery อยากทานบุฟเฟ่ต์ร้านนี้มานานแต่ไม่มีโอกาสไปซักที ข่วงนี้รัฐบาลให้ทานข้าวที่บ้าน เห็นร้านมีบริการ takeaway และ delivery จัดเซ็ทเลือกได้สามแพคเกจ ลองสั่งเซ็ทเล็กสุดมาชิมลางก่อนสำหรับการสั่งครั้งแรก ตอนแรกที่ตัดสินใจสั่ง เพราะเห็นร้านให้สั่งจองวันและเวลาส่งอาหารผ่าน HungryHub ดูวางใจได้ว่าอาหารจะไม่ช้า เลยกดสั่งจองล่วงหน้าสองวัน เป็นเวลาเที่ยงวันอาทิตย์ สรุปอาหารมาส่งตอน 13.23 น. ล่าช้าไป 1 ชม. 23 นาที หิวมากกกกก ทักไลน์ไปถามทางร้าน ทางร้านแจ้งว่ากำลังทยอยจัดส่งออเดอร์ตามคิวนะ เอ๊ะเหมือนเรามาเร่ง แต่นี่เลยเวลานัดเรามาแล้วนะ งั้นจะมีตัวเลือกให้ กดจองวันและเวลาล่วงหน้าทำไม ยังไงถ้าใครสั่งจอง ก็เผื่อเวลารออาหารไว้ด้วย มาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง เลือกเป็นเซ็ท Happy Premium (เลือกได้ 4 เมนู) ราคา 555 บาท น่าจะเหมาะทานคนเดียว สปาเก็ตตี้เบคอน สเต๊กเนื้อวากิว เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ด ซุปเห็ดทรัฟเฟิล 1 ถ้วย + ขนมปังกระเทียม ช็อคโกแลตลาวา เสิร์ฟพร้อมซอสราสเบอร์รี่ ปริมาณต่อจานค่อนข้างน้อย เท่ากับเสริฟบุฟเฟ่ต์ในร้าน ยกเว้นซุปเห็ดทรัฟเฟิลเทมาเต็มถ้วยพอดี ชอบเสต็กวากิวเนื้อนุ่มรสชาติดี ซุปเห็ดทรัฟเฟิลก็อร่อยนัวสมคำร่ำลือ ต้องนำอาหารมาอุ่นเวฟใหม่อีกทีเพราะอาหารมาถึงเย็นหมดแล้ว แต่ก็ยังรสชาติดีอยู่ทั้งเสต็กและซุป #เฉพาะสั่งผ่านHungryHubเท่านั้น
สั่งง่ายๆ แถมเลือกได้ตามใจ
แค่คลิก!! https://bit.ly/33KEENJ 📌 ส่งฟรีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น 🛵 (ระยะทางไม่เกิน 8 กม. เกินคิดกิโลเมตรละ 10 บาท)

  เพิ่มเติม
 • 🎉 อยู่บ้านต้องได้กิน Copper 🎉 ถึงแม้จะไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน แต่ก็คลายความคิดถึง Truffle Soup / สเต็กเนื้อวากิวนุ่มๆ / ข้าวกะเพราเนื้อไข่ออนเซ็น / ก๋วยเตี๋ยวเรือวากิว / แซลมอนซาชิมิ ไปได้พอสมควรเลย สำหรับบริการรูปแบบใหม่ Copper2Go & Copper Delivery ของ Copper Buffet ที่จัดส่งอาหารมื้อพิเศษ เริ่มต้นเพียง 555 บาทเท่านั้น 💥 โปร Delivery มี 3 ราคา 💥 - Happy Premium (เลือกได้ 4 เมนู) ราคา 555 บาท - Delight Premium (เลือกได้ 7 เมนู) ราคา 999 บาท - Freedom Premium (เลือกได้ 11 เมนู) ราคา 1,499 บาท 🤩 จองเลย >> https://bit.ly/39hpl09 📌 ส่งฟรีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น 🛵 (ระยะทางไม่เกิน 8 กิโลเมตร) ++++++++++++++++++++ 🎗 มาตรการความปลอดภัยยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม 😷 ผู้ส่งใส่หน้ากาก และไม่เปิดกล่องบรรจุอาหารก่อนถึงมือลูกค้า พอมาถึงก็ฉีดสเปย์แอลกอฮอลล์ที่กล่องบรรจุ ก่อนเปิดให้ลูกค้าเช็ครายการอาหารที่สั่ง และฉีดสเปย์แอลกอฮอลล์ให้ลูกค้า 🖐 ก่อนที่ลูกค้าจะหยิบถุงบรรจุอาหารขึ้นมาด้วย ป้องกันทั้งเค้าและเรา น่าชื่นชมครับ ++++++++++++++++++++ 🛵 ส่งฟรีเฉพาะศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น (ไม่เกิน 8 กิโลเมตร) ✅ สั่งแพ็ก 999 บาทขึ้นไป และมารับเองที่ร้าน รับซุปเห็ดทรัฟเฟิลฟรี 1 ถ้วย ✅ จองผ่าน Hungry@Home : https://bit.ly/39hpl09 เท่านั้น ++++++++++++++++++++ ✅ Self-Pickup : ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ✅ Delivery : เริ่มต้น 50 บาท (ภายในระยะทาง 8 กิโลเมตร)

  เพิ่มเติม
 • Copper buffet บุฟเฟ่ต์ international สุดพรีเมี่ยม ให้เราเพลิดเพลินไปกับอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารซีฟู้ด อาหารไทย ซาชิมิ ซูชิ สเต็ก อาหารอิตาเลียน และขนมหวาน ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อย และคุณภาพที่ดีเยี่ยม ทั้งกุ้ง หอยนางรม หมูคุโรบูตะ และเนื้อวากิว สายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาด! เมนูแนะนำ : หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งเผา สเต็กเนื้อวากิว สปาเก็ตตี้ซอสแกะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ผัดไท ซูชิหน้าเนื้อวากิว ซาชิมิ ฮันนี่โทสต์ไข่เค็มลาวา เค้กช็อกโกแลตลาวา

  เพิ่มเติม
 • ร้านโปรดในดวงใจ​ จะมากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ​ ค่ะ​ อาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยม​ จะทานเมนูไหนก็อร่อยฟิน​ คุ้มค่า​ คุ้มราคา​มากที่สุดค่ะ​ ชอบมากๆ​ ก็ซุปเห็ด​ทรัฟเฟิลหอมๆ​ รสชาติ​อร่อย​กลมกล่อม​ละมุน​ละไม​ฟินค่ะ​ #Bigfriday4

  เพิ่มเติม
 • มาอีกครั้งกับ copper buffet #Bigfriday2 คุณค่ะ รักษามาตรฐานดีเหมือนเดิม เพิ่มเติ่มคือขนมโค ดีงามตามท้องเรื่อง สด สะอาด มีการจัดคิวที่ดี นี่จองล่วงหน้าเกือบ 1 เดือน เลือกแบบราคา 1200 บาท++ เพื่อเมนูพิเศษ3อย่าง คุ้มที่จ่ายเพิ่มไปเลย แค่การจัดจานก็ฟินแล้วแก

  เพิ่มเติม
 • Copper​ บุฟเฟ่ต์​นานาชาติ​ อร่อยระดับพรีเมี่ยม​ คุ้มค่ามากๆ​ ค่ะ​ เมนู​เด็ด​ๆ​ โดนๆ​ ที่ไม่ควรพลาด​ เสต็ก​เนื้อวากิว​ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล​ หอยนางรมตัวใหญ่ๆ​ ซูชิเนื้อวากิว​ ของหวานก็เลิศสุดๆ​ #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • งานฉลองในวันหยุดตรุษจีนคือ การพาครอบครัวคุณพ่อคุณแม่มาทานอาหาร วันนี้พาครอบครัวมาทานที่คอปเปอร์บุฟเฟ่ครับ คุณพ่อคุณแม่ต่างชมว่า อาหารที่นี่ทำค่อนข้างสดใหม่จานต่อจาน โดยส่วนตัวผมชอบเมนูผัดไทยและก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว และซีฟู้ดที่พลาดไม่ได้คือหอยนางรมสุราษฎร์สดๆทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยอย่าบอกใครเชียวครับ ถือเป็นจานเด็ดของที่นี่เลย เชื่อว่าหลายหลายท่านผมชอบเหมือนผม #jan2020

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มีโอกาสได้มาลองทานเนื้อพรีเมี่ยมเนื้อญี่ปุ่นคือ เนื้อโอมิ นั่นเอง เนื้อตัวนี้เป็นเนื้อเกรดพรีเมี่ยมที่มีลายมันแทรกค่อนข้างมาก มีความนุ่มระดับละลายในปากเลยทีเดียว วันนี้ได้ลองทั้งเมนูซูชิ สเต็ค โดยรวมรสชาติอร่อยนุ่มละลายในปากสมคำร่ำรือจริงๆครับใครอยากมาทานเนื้อโอมิต้องมาที่นี่ลองดูครับ Copper #jan2020

  เพิ่มเติม
 • 📣 เป็นครั้งแรกสำหรับการมาทานที่ร้านนี้กับร้าน Copper International Buffet จริงๆ เราเล็งร้านนี้มานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้มาทาน พอจะมาร้านดันปิด Renovated ไปอีก 🌟 พอร้าน Renovated เสร็จ เราเลยจองล่วงหน้าไปประมาณ 4-5 วัน บุฟเฟ่ต์ในราคาเพียง 999+ บาทเท่านั้น 🏪 สำหรับตัวร้านอยู่ในโครงการ The Sense ปิ่นเกล้า เมนูอาหารจะเป็นเมนูนานาชาติ ทั้งอาหารไทย, อาหารยุโรป, อาหารญี่ปุ่น, ของหวาน และเครื่ิองดื่มต่างๆ 🍔 ตัวทีเด็ดมีเยอะมาก ไล่มาตั้งแต่ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, สปาเก็ตตี้ต่างๆ, สเต๊กเนื้อวากิว, สเต๊กปลามากุโร่, ขาหมูเยอรมันทอดกรอบ, เทมปุระ, ซูชิเนื้อวากิว, ซาซิมิแบบจัดเต็ม, ผัดไท, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ส้มตำ รวมไปถึงของหวานมากมาย และเครื่องดื่ม ✔️ คุ้มค่ามากครับ อร่อย ร้านหรู บรรยากาศดี คนเยอะแต่อาหารรอไม่นานเลยครับ แถมราคายังคุ้มค่ามากอีกด้วย #ArtEatforFat Rates 5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป #Rettyhny2020

  เพิ่มเติม
 • one of the best buffet restaurant I've ever eaten. Everything is fresh and delicious !

  เพิ่มเติม
 • สุขทุกคราที่มา #copperbuffet วันนี้ส่งท้ายปี 62 กับรอบที่ 49 ตั้งแต่ร้านเปิดกิจการมา

  เพิ่มเติม
 • ได้โปร 600 บาทมา ถือว่าคุ้มค่า แต่ถ้า999 ก็+/- ดีกลางแต่ไม่สุด เพราะเราว่าบางอย่างดี บางอย่างกลางๆ แต่ข้อดีของที่นี่คือทำสดใหม่เกือบทั้งหมด และอาหารไม่ช้า ไม่พลาด ที่ให้ดีมาก - เนื้อสเต็ก สั่ง medium rare คือได้ตามสั่งทุกครั้ง แต่งจานสวยสม่ำเสมอ เนื้อค่อนข้างมาตรฐานทุกชิ้น นุ่มพอสมควร ติดเอ็นนิดหน่อย แต่รับได้ ที่ให้ดี - ซูชิวากิว เนื้อใหญ่มากกกก ข้าวน้อยมาก รสชาติกลางๆ เนื้อเหนียวไปนิด ไม่ละลาย แต่รับได้ - ซาชิมิ สดดี ลายกลางๆ - หอยนางรม ยังไม่ถึงกับหวานมาก แต่ไมาคาวก็พอใจละ - กุ้งแม่น้ำเผา สดแน่นเด้ง สุกพอดี แต่ตัวเล็กไปหน่อย - สเต็กมากุโระ ปลาสดดี รสชาติกลางๆ - วาฟเฟิล ทำสดใหม่ กรอบนอก ไม่แฉะ กินกับไอติมชอคโกแลตและชาไทยที่เข้มข้นใช้ได้ รสอื่นก็น่ากิน - มีโค้กซีโร่เลยเลิฟมาก ที่ให้กลางๆ เป็นพวกอาหารไทย เพราะนานาจิตตัง รสชาติกลางๆ ไม่ถูกปากมากแต่ไม่แย่ เราไม่ชอบรสชาติแนวนี้(ติดหวาน)​ แต่เพิ่มคะแนนจากคุณภาพวัตถุดิบ​ที่ดี - ขนมจีนปูใบชะพลู รสชาติโอเค เข้มขน หวานไปนิด เผ็ดน้อยไปหน่อย แต่เข้าใจว่าเพื่อให้ทุกคนทานได้ ปูไม่เยอะมาก เพราะทุกคนคงแย่งตักปูกันหมด แต่เนื้อแน่นสดดี กินคู่ไข่มะตูมคือดีมาก - กะเพราวากิว ข้าวหอมมะลิหุงได้เหนียวนุ่มอร่อยมวากกก ไข่ออนเซนก็ดี เนื้อนุ่มมาก แต่น้ำกะเพราไม่เผ็ด ติดหวาน ไม่ค่อยกะเพราไทยๆเราเลยไม่ชอบ - nitro brew มันงั้นๆอะ เพราะน้ำที่เอามาทำด้วยมั้ง ไม่ได้เพิ่มความอร่อยอะ ที่ไม่ค่อยชอบ - น้ำตกวากิว อันนี้ให้กลางๆในมุมคนอื่นแต่สำหรับเรา เราว่าทำได้ดีกว่านี้ น้ำตกคือหวานมากกกกแต่ไม่เข้มข้น หวานจนกลมรสเนื้อ ไม่หอม ส่วนเนื้อวากิวแห้ง ไม่อร่อย เนื้อตุ๋นยิ่งแล้วใหญ่ ยุ่ยก็จริงแต่มันแห้งกระด้างมากเลยไม่เปื่อย แต่ยุ่ยๆแห้งๆ - cold cut เค็มปี๋ ที่โกรธเพราะไหนชีสสสส ไม่มีจ้าาาา มุมนี้ต้องมีชีสนะ!!! - pizza โคตรไม่อร่อย น้ำมะเขือเทศแย่มาก ส่วนอาหารสำเร็จอื่นๆไม่ได้กินเท่าไร อ่อซุปที่ล่ำลือ เราว่างั้นๆนะ จบ

  เพิ่มเติม
 • ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม เป็นบุฟเฟต์ขั้นเทพที่ต้องไปซ้ำอีกหลายๆครั้ง ด้วยเมนูครองใจใครหลายคน เมนูเก่าอย่างซุปทรัฟเฟิล 🍄หอมๆ และมีเมนูใหม่ที่ท้าทายให้ไปลอง อย่าง ขาหมูเยอรมัน ต้มยำกุ้ง หอยรางรมตัวโต๊โต และชามะนาวฟองฟู่ hi light จากหัวกดหลักแสน อย่าพลาดนะคะ ทุกอย่างยังคงอร่อยมากและคุณภาพดีเช่นเดิม #Santaอยากกลับไปกิน

  เพิ่มเติม
 • 💬ถ้าเป็นแฟนเพจตัวจริง จะรู้ว่าเฮียชอบกินบุฟเฟต์ 💬ยิ่งถ้าคราฟท์บุฟเฟต์ เฮียอัญเชิญมาโพสประทับที่เพจเราแน่นอน55‼️ ❤️All New Copper Buffet..บุฟเฟต์ที่เฮียคอนเฟิร์ม✅ พิกัดอยู่ด้านล่าง⬇️ 🔹วันนี้ถึงคิวได้มาทาน ร้านบุฟเฟต์สุดเท่ห์ ไม่ต้องออลนิว คิวก็ย้าวยาวว55.. คิวแน่นตัลล้อด อิอิ 🔹ยิ่งช่วงนี้เปลี่ยนโฉมเป็น All New Copper Buffet คิวแน่นหนักกว่าเดิมอีก🤣.. แน่นเพราะคนมาซ้ำ ซ้ำเพราะอาหารดี เฮียยังอยากซ้ำเลยครับ..ราคา999-เนท(⏱2ชม.) 💬อาหารเสริฟใหม่ๆร้อนๆ ไม่ใช่มีแต่Alacartนะครับ Buffetก็Craftได้.. 😋Craft Buffet!! ผมหมายถึง อาหารบุฟเฟต์ทุกจาน จะเสริฟแบบRealtimeร้อนๆ ปรุงใหม่ จานไหนทอดกรอบก็กรอบ จานไหนต้องJuicyก็ฉ่ำ ไม่ใช่วางไว้ในไลน์เย็นๆชืดๆรอเราไปตักแบบงงๆ อันนี้คือข้อเด่นที่เฮียชอบมาก.. 💬ถ้าไม่สดใหม่ขอเปลี่ยนได้เลย!! รสชาติอาหารอร่อย(เมนูที่เฮียชอบนะ) ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ล✅ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว✅ สปาเก็ตตี้✅ ของหวานต่างๆ✅ สเต็ควากิว✅ 🙏การบริการน่าประทับใจนะครับ..ขอชมออกสื่อเลยครับว่า น้องๆในร้านยิ้มแย้ม มืออาชีพ ทำงานด้วยหัวใจจริงๆ #Bearyพาชิม #Bearypachim #allnewcopperbuffet #finediningbuffet #copperbuffet ⏰เปิดวันไหนบ้าง.. วันจันทร์ อังคาร พุธ ให้บริการรอบเย็น 2 รอบเวลา 17:00-19:00 และ 19:30-21:30 วันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เปิดให้บริการทั้งวัน 4 รอบเวลา 11:00-13:00, 13:30-15:30, 17:00-19:00, 19:30-21:30 วิธีการจอง AllNew Copper Buffet Facebook fanpage: Copper Buffet Instagram : copperbuffet Line@ : @copperbuffet 📍 https://goo.gl/maps/8FhQY5QtPqeLtYWU6 =================== 👍โฉมใหม่ในราคา999- 🔹เมนูใหม่เพิ่มเยอะมาก..แนะนำแบบเมนูเด่นๆก่อนนะครับ 😋🥩🦞🦐🦀🍷🥂😋🍣🍔🥓🍛🍕🥗🍤🥟🍰🎂 🔹Appetizer • กุ้งทอดครีมชีส • ปลาไข่ทอด 🔹Carving Trio Pork • ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซอสโฮมเมดซีอิ๊ว • ขาหมูเยอร์มัน เฟรนส์มัสตาร์ด และ กะหล่ำม่วงดอง • คอหมูย่าง ซอสแจ่ว 🔹Grilled • สะโพกไก่บาร์บีคิว 🔹Gourmet Pasta • สปาเก็ตตี้ซอสแกะ • ข้าวกระเพราวากิว ไช่ออนเซ็น 🇹🇭🔹Authentic Thai Dish • ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู • ต้มยำกุ้งแม่น้ำ น้ำข้น 🇯🇵🔹Japanese Kitchen • Salmon Original Sushi • Sugi Yuzu Ponzu Aburi Sushi • Akaebi Aburi Sushi 🔹Craft Dessert • ฮันนี่โทสต์ไข่เค็มลาวา 🔹Copper Nitro bar • Fruit Punch Nitro • Jasmine Tea Nitro • Lemon Tea Nitro • Taiwanese Milk Tea Nitro

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Copper International Buffet @ the Sense เกล้า - สถานที่ดีี บริการโอเค ซุปเห็ดอร่อย แต่อาหารอื่นน่าผิดหวัง! วันนี้จะพาไปตลุย international buffet ที่ฮ็อตฮิตสุดแถบปิ่นเกล้า มีคนแนะนำให้ไปลอง เขาว่าดีงามมาก (วันที่ไปกิน ไปก่อนร้านอับเดตใหม่) อาหาร - line อาหาร เยอะกลางๆ แต่ไม่เยอะเท่าที่คาด กุ้งเทมปุระ ไป 4 รอบ มีแต่กาก และ อาหารหมด เติมไม่ทันการณ์ แย่จัง รอบสุดท้าย ยืนบ่นต่อหน้าคนทำเลย พ่อครัวบอกว่าเดี๋ยวไปส่งให้ที่โต๊ะ ชั้นบอกไม่ต้องค่ะ ยืนรอละกัน อยพอได้กิน กรอบนะเพิ่งออกจากเตา รสไม่ได้เรื่องและชุ่มน้ำมัน กุ้งไม่สด วากิวล่ะ อันนี้เจ๊พุ่งเข้าใส่ นุ่มละลายมั้ย เนื้อมีความสู้ลิ้น ไม่รู้สึกความเป็นวากิว เหนียว เหมือนกินเนื้อ low พาสต้าวากิว ไม่เข็ดนะนี่ สั่งมาด้วย เส้นแข็ง รสชาติใช้ได้ แต่วากิวอยู่ไหน มันเนื้อลูกเต๋าบ้านๆไทยราคาปานกลางเอง ซีฟู้ดล่ะ กุ้งเผา เก่าไม่สด ย่างสุกไปอย่างรุนแง น้ำจิ้มดูเปรี้ยวแต่เผ็ดปะแล่มๆ ขาดความดิบเถื่อนแบบไทยโหดเลวดีสุดขีด หอยนางรม วันที่ไป ห้ามหยิบเอง มีคนมาหยิบให้ทีละสองตัว ทำไม อะไร ไม่เข้าใจ สดปานกลาง ที่อร่อยสุดยกให้เลย ซุปเห็ดทรัฟเฟิล น้ำข้นมันหอมมาก มีเกล็ดๆของเห็ดทรัฟเฟิลแพงๆอยู่ในเนื้อซุปเนียนๆ เฮ่ย...เต็ม 100 เมนูนี้ แต่กินชามที่ 2 เห็ดหายไปไหนหมด เศร้า แซลมอนล่ะ หลวม เนื้อหลวม สดระดับปานกลาง ไม่แน่นเต็มเม็ดเต็มหน่วย ปลาไหลล่ะ-น้ำซ้อสราดรสดี ข้าวปั้นไม่ค่อยนุ่ม เนื้อปลาไม่สด ปีกไก่ทอด น้ำมันเนืองนอง น่าจะแห้งเปลือกกรอบนะคุณ ก๋วยเตี๋ยวทั้งผัดไทยไม่ได้กิน ผิดหวังกะกุ้งอะ แต่คนที่กินบอกว่าเส้นแข็งไม่อร่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก เขาว่าอร่อย ชั้นไม่รู้ ไม่ชอบหมู ผลไม้-แคนตาลูปโอเค หวานจางๆกรอบสด แตงโมงั้นๆ ของหายไปช่วงนึง มาเติมทีหลัง ทำไมๆๆๆ ควรเติมตลอดเวลา อาหารไทย เขาว่าขาหมูนุ่มอร่อย ชั้นไม่ได้ลองนะ french fries หน้าตาหล่อมาก แต่ไร้ความกรอบ มันนิ่มๆ ว้าาาา ไปขนมดีกว่า ขนมพานาค็อตตากินได้รสโอเค เช่นเดียวกับครีมบูเล่ย์ ขนมอื่นพวกใน station เช่นเครป honey toast วาฟเฟิล และ choc larva ต้องสั่ง เหมือน วากิว พวกนี้เครปเนื้อแข็งเกิน ไม่อร่อย ไอติมราสเบอรี่และ lime ขาดความอร่อย กินเหมือนกินยา มีคนกินไอติมชาเขียวและชาไทย บอกว่าดีงาม ชั้นไม่ได้ลอง วาฟเฟิลแข็งไปไม่อร่อย chocolate larva ชั้นชอบนะ ครีมช็อคทะลักออกมาอุ่นๆหวานมัน เนื้อนอกนุ่ม อันนี้ดี ชอบ น้ำกินทั้งหมดอร่อยสุดน่าจะโค้กกะน้ำเปล่า พันช์รสอ่อนม๊ากกก โดยสรุป เมนูส่วนใหญ่ให้คะแนน ให้ 6.5 ยกเว้นซุปเห็ด ให้ 10 แต่มีคนโกยเห็ดไปหมด ร้านเติมรอบสองไม่ทัน ลดคะแนนเหลือ 9 การบริการ - ต้องจอง มีช่วงเวลา คนรอคิวเยอะ เด็กบริการดีนะ เก็บจานก็เร็ว รวมคะแนน ให้น้องๆ 9 สถานที่ - the sense ชั้น 3 ที่จอดรถเพียบ the sense จัดแต่ง หรูหรานะ อย่างที่บอกเหมือนอยู่ state หรือ โรงแรมหรูๆ เทรนดี้อะ ให้ 9.5 น่านั่งมาก ราคา - กลางๆ แต่ไม่คุ้มกับความสดใหม่และความหลากหลายของอาหาร แล้วแต่คนชอบเลย ความเห็นส่วนตัว ไม่คุ้ม ให้ 6 เต็ม 10 คาดหวังเยอะไป เสียใจจัง ถ้าไปแบบไม่คาดหวัง น่าจะโอ

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Copper Buffet ตั้งอยู่ใน Sense ปิ่นเกล้า อาหารเยอะมาก คุ้มดี หัวละ 999 มีทั้งซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น สเต็ก ขนม ผลไม้

  เพิ่มเติม
 • กลับมาทานร้าน Copper อีกครั้งหลังจากปิดรีโนเวทร้านไปพักนึง ร้านขยายใหญ่ขึ้น ในราคาที่แพงกว่าเดิมเพียงเล็กน้อยยังไม่ถึง 1,000 บาทอยู่ดี กับอาหารคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมกว่าโรงแรมหลายๆ โรงแรมที่เคยไปทานบุฟเฟ่ต์มาเลยราคาสูงกว่า Copper อีกด้วยแต่คุณภาพและรสชาติเทียบกันไม่ได้เลย มาทานกี่ครั้งก็ยังให้ 5 ดาวไม่เคยเปลี่ยน เมนูโปรดก็ยังคงเป็นซุปเห็ดทรัฟเฟิลถ้วยโปรดในดวงใจตลอดกาล วันนี้ทานไปทั้งหมด 3 ถ้วยฟินมาก รสเข้มข้นละมุนหอมเห็ดทรัฟเฟิลเน้นๆ ต่อด้วยหอยนางรมฟินเดอแคลร์‬ ตัวบิ๊กเบิ้ม สดเนื้อหวานทานกับเครื่องเคียงมีให้เลือกถึง 3 ชนิดด้วยกัน คือ 1. น้ำพริกเผาหอมเจียวและยอดกฐิน 2.น้ำจิ้มซีฟู๊ด และ 3.บีบมะนาวอย่างเดียว ส่วนตัวชอบแบบที่ 3 มากที่สุดค่า ตามด้วย กุ้งเผาตัวโตโตกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสแซ่บ กุ้งเผาได้มันเยิ้มๆ เนื้อเด้งๆ ไม่สุกมากจนเกินไปเนื้อสดหวานกำลังทานจัดไป 5-6 ตัว พอประมาณ แจ่ม สเต็กปลามากุโร่และสเต็กแซลมอน อร่อยรสชาติใกล้เคียงกันเลยค่ะ ชอบสเต็กแซลมอนมากกว่านิดหน่อยเพราะมีรสชาติอร่อยหวานมันมากกว่าสเต็กปลามากุโร่ที่รสนุ่มๆ เฉยๆ ไม่ค่อยออกรสชาติ แซลมอนซาซิมิ สั่งทั้งแบบท้องปลาและเนื้อปลาเซตนึงจะมี 4 ชิ้น ทานไปทั้งหมด 5 เซต รวมท้องปลาด้วย ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บมาก เนื่อปลาคือดีนุ่มเนื้อหวานสดอร่อย สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเป็นจานที่ต้องสั่งทานทุกครั้งที่มาร้านนี้ ความเข้มข้นมันๆ หอมชีสเส้นหนึบๆ ทานคู่เบคอนเนื้อนุ่มๆ เข้ากันลงตัวอร่อย ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ เป็นอีกจานที่ต้องสั่งมาทานทุกครั้งที่มาแต่คราวนี้ใช้กุ้งเผาแบบไม่ผ่าครึ่งตัวเลยดูไม่ค่อยสวยและทานลำบากกว่าเดิมนิดหน่อย แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อมเส้นหนึบๆ ดีเคี้ยวเพลินมากๆ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ขาหมูกรอบ คอหมูย่าง ตระกูลหมูทั้ง 3 ได้ลองแล้วโดนใจ ขาหมูกรอบมากที่สุดมีความกรอบนอกรุ่มในกรุบกรุบเคี้ยวเพลินดีมากหนังกรอบอร่อย ส่วนซี่โครงหมูบาร์บีคิวเนื้อนุ่มคล้ายคอหมูย่างแต่มันน้อยกว่าและเนื้อนุ่มกว่าราดด้วยน้ำจิ้มซีอิ้วดำเข้ากันสุดสุด สเต๊กเนื้อวากิวจากออสเตรเลีย เพื่อนสั่งมาทานบอกว่าเนื้อนุ่มอร่อยมากแต่ชิ้นใหญ่ตัดกำลังมากเพื่อนกล่าว น้ำตกเนื้อวากิว เป็นจานที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพื่อนกว่างอีกเช่นกัน ซูชิเนื้อวากิว ชิ้นใหญ่โตอลังการมากๆข้างในมีข้าวนิดเดียว คำนี้ฟินเฟ่อร์เพื่อนบอกอิ่มเพราะเนื้อแผ่นโตของซูชินี่แหละ เมนูใหม่ ข้าวกระเพราะเนื้อไข่ออนเซ็น จุ๋มจิ๋มน่ารักในถ้วยเล็กๆ เพื่อนทานบอกว่ารสชาติออกหวานไปหน่อยข้าวนิ่มมากด้วย ไข่ออนเซ็นดีมาก ซูชิแซลม่อนเบิร์นไฟและซูชิกุ้งสด คือดีไม่มีที่ติกุ้งชิ้นโตเนื้อหวานอร่อย แซลมอนเบิร์นคือดีแนะนำค่า ขนมจีนน้ำยาปู รสชาติเข้มข้นมีกลิ่นใบชะพลูแรงไปนิดเนื้อปูน้อยไปหน่อย ทานคู่ไข่ต้มและผักเคียง ของหวานสั่งเป็นโทสต์ไข่เค็ม อร่อยรสชาติดีเลย ขนมปังยังไม่ว้าวแต่ก็ไม่แย่ทานคู่กับคาปูชิโน่ร้อนอร่อยเข้ากันดีมากๆ เลยค่า ครีมบูเร่ และพานาคอตต้า อร่อยในระดับนึงยังไม่ว้าวโดนใจ ไอศครีมโฮมเมดอร่อยหลายรสเลย ชอบเสาวรส สตอเบอรี่ มะพร้าว ชาเขียว ชาไทย กาแฟ เครื่องดื่มมีเครื่องกดน้ำเป็นแบบไนโตรเพิ่มสีสันให้เครื่องดื่มแก้วนี้มีความอร่อยเข้มข้นมากขึ้น มีชานม น้ำผึ้งมะนาว พันช์ ชามะนาว และชาเขียวมะลิ ส่วนเครื่องดื่มแบบเดิมก็ยังมีเหมือนเดิมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม ไลน์อาหารอื่นๆ ที่ยังไม่ได้ทานในวันนั้นยังมีอีกหลายหลายเลยค่า สลัดผัก โคลคัต ส้มตำ อาหารไทย ไส้กรอก ต้มยำกุ้ง เมนูในร้านเยอะมากจริงๆ และอร่อยมากแทบทุกจานที่ได้ทาน ไม่แปลกใจที่เราไปรอบแรกของวันหยุด 11.00 โมงคนมารอคิวจองกันเต็มหน้าร้านแล้วค่า คุณภาพดีในราคาที่เอื่อมถึงแบบนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยค่า ร้านนี้ดีงามจริมๆ

  เพิ่มเติม