search

เนื้อจ๋าาา หิวเนื้ออจังงงงง ช่วงนี้เห็นรีวิวร้านนี้เยอะมากเลย ก็เลยอยากมายืนยันอีกเสียงว่าร้านนี้ดีมากกกก - เรียกได้ว่าเป็น best buffet อันดับต้นๆในใจใครหลายๆคน รวมถึงเราด้วย กับร้าน “Copper International Buffet” หลายๆคนคงคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี จากกระแสรีวิวที่ดีงามมากกกๆ ใช่ค่ะ มันดีมากจริงๆแงงงอยากกินอีกแล้ว - ร้านนี้มีอาหารหลากหลายประเภทมาก และใช้ของที่ดีมีคุณภาพทั้งนั้น เริ่มจากจานแรกที่เราชอบมากกๆ นั่นก็คือสเต็กเนื้อวากิว เราสั่งแบบมีเดียมแรร์ โอ้โห มันดีมากๆ เนื้อนุ่มๆ สีเกรียมๆ ตัดออกมาข้างในยังแดงและฉ่ำมาก ฟินสุดๆ ต่อกันที่ซูชิเนื้อวากิว เป็นเนื้อบางๆที่โปะบนข้าว กินทีคือเต็มปากเต็มคำมากๆ แทบจะละลายในปาก ไปกันที่เนื้อต่ออีกสักจาน กับก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว บอกเลยว่าเด็ดมากกจริงๆ น้ำซุปเข้มข้น กับเนื้อนุ่มๆฉ่ำๆ และทีเด็ดอีกจานที่ใครๆไปก็ควรลอง นั่นก็คือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เนื้อเนียน หอม คือไม่นึกว่าบุฟเฟต์ราคาเท่านี้ จะได้ทานซุปเห็ดทรัฟเฟิลด้วย แค่นี้ก็คุ้มแล้วจ้า ทริคคืออยากให้ลองเอากุ้งเทมปุระมาจิ้มซุปเห็ดทรัฟเฟิล หอม กรอบ อร่อยมากแม่ ต้องลองเลย แล้วยังมีหอยนางรม แซลม่อน ทุกอย่างราคาเดียวจบครบครันมากจ้า - นี่แค่ส่วนหนึ่งน้า ทางร้านยังมีอีกมากมายหลายเมนูมากกก ส่วนตัวเราเองไปมาหลายครั้งแล้วก็ยังกินไม่ครบซักที อยากให้ไปลองกันเอง รับรองว่าเริศ เรคคอมเมนเลยจ้า ราคาอาจจะดูแรง แต่ถ้าไปทานแล้วจะรู้เลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกจ้า - ต้องจองก่อนน้า ทางร้านไม่รับวอล์คอินนะคะ ถ้ามีบัตรสมาชิกจะมีส่วนลดด้วยน้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางอินบ็อกซ์เพจได้เลยจ้า Copper Buffet 🍳 : International Buffet (จองล่วงหน้าเท่านั้น) 🕑 : 2 ชั่วโมง 📍 : Copper Buffet @The Sense ปิ่นเกล้า 💵 : เริ่มต้น 999.-/คน(ถ้ามีบัตรสมาชิกมีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษ) 🚗 : มีที่จอดรถ #eatcleaneatup #eatcleanกินให้เกลี้ยง #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #รีวิวอร่อย #tothesea #tothesea #tothesea #tothesea

 • 2
 • 0
20/10/14

Other Reviews

 • ได้ไปทานบุฟเฟ่ห์ ที่copper เป็นครั้งที่ 2 คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ คุณภาพเกินราคา อร่อยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นซุปเห็ดทรัฟเฟิล รสชาติที่นุ่มนวลต้องไปลองเองจริง จะได้รับรู้ว่าอร่อยแค่ไหน ซูชิเนื้อวากิวที่ให้มาชิ้นใหญ่มากเนื้อมีความบางพอดี ไม่เหนียว นุ่มหวานรสเนื้อสุดๆ (สเต็ก)เนื้อวากิว สายเนื้อก็ไม่ควรพลาด เขาใช้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ย่างบนเตาร้อนๆ หอมมาก คนไม่กินเนื้อยังต้องลอง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว (ก๋วยเตี๋ยว)อันนี้เขาปรุงมาให้เสร็จเลย รสชาติแซ่บอร่อยกำลังดี คนไม่กินเผ็ดก็สามารถกินได้ เนื้อวากิวที่ให้มาชิ้นใหญ่มาก ลวกมากำลังดี หอยนางรมสุราษฎร์ ชิ้นใหญ่พอดีๆ เนื้อมีความหวาน สด เนื้อแน่น กลิ่นไม่คาวคู่กับหอมเจียว กระถิน เข้ากัน เข้ากัน ไลน์ของหวานก็ดีทุกอย่าง ทั้งพานาคอตตา ครีมบูเล่ ไอติม อร่อยทุกรสชาติ เรียกว่าคุ้มค่าจริงๆ ในราคา 999 บาท เป็นการกินบุฟเฟ่ต์ที่ 2 ชั่วโมงที่ประทับใจอย่างมาก ด้วยความที่ร้านเสิร์ฟมาอาหารจานไม่ใหญ่ ทำให้เราสามารถกินได้หลากหลาย กินได้เรื่อยๆ ไม่รู้จักอิ่มสักที บอกเลยว่าต้องไปซ้ำ ใครยังไม่เคยไปต้องไป สักครั้งหนึ่ง #tothesea

  เพิ่มเติม
 • Copper buffet ที่หลายๆ คนพูดถึง โดยรวมถือว่าใช้วัตถุดิบที่ดี รสชาติโอเค ของคาวเราชอบ makuro stek ซอสตะไคร้ เนื้อปลาย่างกำลังดีตรงกลางยังเป็นสีแดง ซอสตะไคร้ เพิ่มความสดชื่นมาก ส่วนของหวาน เรายกให้ไอติมวานิลลา มีเมล็ดวานิลลาเต็มไปหมด หอมมาก และพานาคอตต้า ก็ทำได้ดีเหมือนกัน

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้คนแน่นตลอดๆต้องจองคิวมาก่อนนะจ๊ะ จานที่เด็ดดวงแบบที่เรายังหาใครเทียบไม่ได้เลยคือ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล กลิ่นหอมของเห็ดรัญจวนใจมากบวกกับรสชาติที่เข้มข้น นี่คือนึกถึง Copper ต้องนึกถึงซุปเห็ดทรัฟเฟิลจริงๆ แล้วยิ่งทานกับขนมปังกระเทียมกรอบๆคือฟินนนมากกก ที่ชอบรองลงมาคือพวกเนื้อวากิวบางๆนุ่มๆ เค้าเอามาทำเป็นน้ำตกวากิวหรือซูชิวากิวก็คืองานดีมากแม่ อาหารอื่นๆก็มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งสปาเก็ตตี้ กุ้งเผา สเต็กมาหมด ขนมก็คือดีย์ ที่ชอบคือ ชีสทาร์ต ขนมโค โมจิไส้ไข่เค็มลาวา คือละมุนจ่ะแม่ ไอติมก็เป็น homemade มีให้เลือกหลายรส เอาจริงๆ อาหารอร่อยกว่าตามพวกโรงแรมในราคาที่ถูกกว่า อันนี้หัวละ 999 บาทนะพี่น้อง ลองมาตำเถอะ

  เพิ่มเติม
 • หลังจากฟังคนร่ำลือถึงความคุ้มแล้วความอร่อยของcopper buffet มานานแล้ว วันนี้ได้ฤกษ์ไปสักที อะโห้วสมคำล่ำลือ อร่อยแท้อร่อยแทบทุกอย่าง เราไปลองแพคเกจธรรมดา999 คือเท่านี้ก็อิ่มและฟินจนแทบจะกลิ้งออกจากร้านแล้ว ส่วนเมนูที่แนะนำหลายคนคงจะชอบและแนะนำคือทรัฟเฟิ้ลซุป ก๋วยเตี๋ยววากิว สเต็กเนื้อ แต่สำหรับเราสิ่งที่เราชอบที่สุดในการไปทานครั้งนี้คือ......ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลูจ้าคือกินไปคำแรกแล้วว้าวมาก อร่อยเด้อ อร่อยแทรงทุกอย่างที่เรากินมาในไลน์บุฟเฟ่ต์นี้ คือรสชาติเข้มข้น กว่าที่เราเคยไปกินมาในกรุงเทพ เหมือนบินไปกินที่ใต้จริงๆหนิ รองลงมาขอยกให้สเต็กมากุโร่หน้าตาดูธรรมดาแต่ว่า ว้าววววกินไปพอเคี้ยวแล้วเหมือนเห็นดวงดาว55555 คนคงรีวิวมาเยอะแล้วเอาเป็นว่าเราต้องไปซ้ำแน่นอน แม้จะอยู่ไกลมากๆจากเราก็ตาม #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • สุดยอดอาหารบุฟเฟท์นานาชาติ อร่อยมากในราคาแค่ 999/คน มีเวลา 2 ชั่วโมง ต้องจองก่อนไปนะคะ ร้านจะเปิดเป็นรอบ ๆ แต่ละรอบคนเยอะมาก ๆ แต่การสั่งอาหารรอไม่นานอย่างที่คิด ทางร้านจัดการคิวได้ดีมาก ซุปเห็ดทรัฟเฟิลคือเดอะเบส อร่อยจนลืมถ่ายรูปมา 😂 กินคู่กับกุ้งเทมปุระรสนัว ๆ มัน ๆ เข้ากันดีมาก ที่เด็ดไม่แพ้กันต่อมาคือซูชิวากิว ชิ้นใหญ่ ๆ แต่ข้าวนิดเดียว กินแล้วแทบไม่รู้สึกถึงการมีข้าวเลย เนื้อนุ่ม อร่อย ละลายในปากดีมาก ส่วนซีฟู้ดสดไม่แพ้กัน หอยนางรมสดมาก ไม่ใช่หอยที่เอามาวางบนเปลือก แต่เป็นหอยสด ๆ ที่ต้องใช้มีดแซะเอ็นออกจากเปลือกก่อน กินแล้วสดชื่นมาก แนะนำค่ะ !!!! #Happy88

  เพิ่มเติม
 • Copper รักษามาตรฐาน คุณภาพ ค่อนข้างดีเลยทั้งก่อนโควิทและหลังโควิท 🥰หลงรักซุปเห็ดทรัฟเฟิลของที่นี่ทุกครั้ง ✅เมนูแนะนำ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล จุ่มกับอะไรก็ฟิน ⭐️ความสะอาดใส่ใจสุขอนามัย (10/10) ⭐️คุณภาพอาหาร (10/10)

  เพิ่มเติม
 • Copper International Buffet ครั้งแรก!! เล่าก่อนว่าก่อนไปทำใจไว้แล้วว่าซุปเห็ดทรัฟเฟิลเลี่ยนแน่ เมนูที่กะไปฟาดคือหอยนางรม แต่กินไปมาคืออร่อยทุกอย่างอยากจะกินให้ครบแล้วเบิ้ลไปเลย แต่ทำไม่ได้จริงๆ ปล. รีวิวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ใช่สายเนื้อนะคะ (เราไม่กินเนื้อ) อาหาร จะรีวิวทุกจานก็คงไม่ไหว ขอเล่าเป็นจุดเด่นแล้วกันนะ ที่นี่เค้าปรุงอาหารออกมาได้รสชาติกลมกล่อมมาก ไม่โดดไปทางไหนทางนึง แล้วคือวัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่ • กุ้งเผาแกะง่ายไม่ติดเปลือก • หอยนางรมสุราษฎร์ฯสดติดฝา ทีเด็ดคือเครื่องเคียงและน้ำจิ้ม • ซูชิข้าวน้อย • สลัดพาร์ม่าแฮมให้แฮมมาอย่างเยอะ • ซุปเห็ดคือกินละมุนมากขนาดคนไม่ชอบครีมยังหินหมดถ้วย • สปาเก็ตตี้ชีสวีลติตรงที่ครีมรสชาติซ้ำซ้อนกับซุปเลยน่าเบื่อไปหน่อย • สเต็กทูน่าซอสส้มเข้มข้นสุด • แกงปูใบชะพลูหากินยากแต่ที่นี่มี • ของทอดแอบอมน้ำมันไปนิด • ของหวานเด็ดทุกอย่าง ชอบสุดคือขนมโคที่ไส้ข้างในรสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมากและสัดส่วนแป้งให้มาพอดีกับไส้ ที่สำคัญหอมสุดๆ • อีกตัวที่ชอบคือคัสตาร์กาแฟซอสส้มที่เห็นแล้วเฉยๆแต่พอกินแล้วตาวาว • แต่ไม่ใช่ขนมอื่นไม่ใช่ไม่อร่อยนะ อร่อยอยู่ในเกณฑ์สูงมาค่าเฉลี่ยทุกอย่างเลย เราก็กระเพาะกินได้เท่านี้แหละ ยังมีอีกหลานเมนูที่พลาดไปเพราะกินไม่ไหวจริงๆ การจอง จองผ่าน Hingry Hub โดยมัดจำก่อนครึ่งราคา ที่เหลือไปจ่ายเอาที่ร้านหลังกินเสร็จ กฎกติกา ทางร้านแบ่งเป็นรอบๆ มีมื้อสาย มื้อเที่ยง มื้อบ่าย มื้อเย็น ใครสะดวกเวลาไหนก็เข้าไปเลือกเอาเลย ที่จอดรถ มีอาคารจอดสบายมาก ส่วนตัวชอบจอดชั้นใต้ดิน ทางร้านสามารถปั๊มบัตรจอดรถได้ 3 ชั่วโมง

  เพิ่มเติม
 • อีกครั้งกับบุฟเฟ่ต์​ดีๆ ที่ Copper​ Buffet​ ไปหลายครั้งเพราะยังหลงรักในรสชาติ​อาหารและบริการ​ สิ่งที่เป็น sixnature ก็ต้แงเป็นซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล​ เปิดด้วยถ้วยนี้และจบด้วยถ้วยนี้ ครั้งนี้ได้ลองเมนูต้มยำกุ้งที่เข้มข้น แซลมอนก็ยังชิ้นหนาสดมากเหมือน​เดิม ซูชิเนื้อวากิวบอกได่คำเดียวว่าฉ่ำ ข้าวก้อนเล็กมากค่ะแต่เนื้อแผ่นใหญ่สองคำเต็มจานตามภาพเลย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านประจำสุดโปรดของผมครับ มาทีไรก็จะตามมาทานเมนูประจำสุดเลิฟ อาทิเช่นก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ผัดไท กุ้งเผา ซูชิเนื้อวากิวเบิร์นไฟ ร้านนี้ต้องเตรียมตัวก่อนการมาทานนิดนึงครับ เพราะว่าคิวแน่นจริงๆเพราะคุณภาพสูง ลค. ให้การต้อนรับดี ซึ่งหมายถึงคุณภาพและรสชาติอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • Copper Buffet ดีกว่าที่คิดไว้เยอะ คุ้มมากแม้ราคาจะสูงหน่อย และร้านจัดการได้ดีกว่าน้านในโรงแรมหลายที่เลย อาหารอร่อย คุณภาพดี การสั่งอาหารจานพิเศษก็สะดวก มาเสริฟถึงโต๊ะ ไม่ได้จำกัดจำนวน สเต็กเนื้อวากิวดีมาก ซูชิเนื้อวากิวอลังสุดๆ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวน้ำตกก็ดีมากๆ ซาซิมิของสดดี กุ้ง หอยนางรม อร่อย ขนมหวานเยอะหลากหลาย

  เพิ่มเติม
 • 🐻พ่อหมีแนะนำ ตัวเด็ด ✅ Foie gras ตับห่าน (เฉพาะสมาชิก) ✅สเต็ก วากิว ✅ซูชิวากิว ✅ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ✅หอยนางรมสดๆตัวโต ✅ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว

  เพิ่มเติม
 • #เปิดแล้ววววววว #CopperBuffet #NewNormal เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปิดช่วงโควิด จนต้องผันตัวเองมาเป็นร้าน Delivery อยู่ช่วงนึง ตอนนี้เปิดได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง แต่ทั้งหมดก็ทำตามนโยบายรัฐทุกขั้นตอน เป็น Copper Buffet New Normal เมนูที่ทำให้หายคิดถึง Copper Buffet ก็ยังมีอยู่ครบถ้วน ทั้งสเต็กเนื้อวากิว ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ล หอยนางรมตัวใหญ่ๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ขนมจีนน้ำยาปู ฯลฯ และยังมีเมนูเพิ่มมาใหม่อีกทั้งปลากะพงทอดน้ำปลา / ชีสทาร์ต / สลัดแบบใหม่ และ คอหมูทอด ✅ จัดที่นั่งโต๊ะล่ะ 2 ท่าน เท่านั้น โดยมีฉากกั้น และ เว้นระยะห่าง ✅ ทุกการจองจะต้องชำระเงินมัดจำล่วงหน้าผ่าน Online Payment 50% เพื่อหลีกเลี่ยงและลดการสัมผัสการกระจายเชื้อ ✅ ลูกค้าทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในการเข้าใช้บริการ ✅ มีที่แขวนหน้ากากอนามัยในทุกโต๊ะ ✅ ลูกค้าต้องเข้าแถวโดยยืนเว้นระยะห่าง Social Distance ตามจุดที่กำหนด ✅ ทางร้านมีน้ำยาแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อคุณภาพ Food Grade ให้บริการตามจุดต่างๆ ทางร้านแนะนำให้ลูกค้าล้างมือบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัย ✅ ร้าน Copper Buffet เปิดให้บริการรอบละ 2 ชั่วโมง แพ๊คเกจราคาเริ่มต้น 1,998 บาท #อร่อยแพ๊คคู่กับราคาสำหรับ 2 ท่าน (ราคาที่นั่งเป็นคู่เท่านั้น เฉลี่ยท่านละ 999 บาท ต่อท่าน) ++++++++++++++++++++ สำรองที่นั่งผ่านระบบ Reservation Hungry Hub ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/2WyqCfY เท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • เรื่องกินไว้ใจพ้ม!!55 เปิดปุ้บจองปั้บ พาครอบครัวมาเลย..เดี๋ยวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง!! มาNew Normalไปพร้อมกันครับ.. จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจาก.. คอป..เปอร์ๆๆ..COPPER 🎉 🔹คราฟท์บุฟเฟต์ร้านดัง ที่พาครอบครัวมาทานแล้ว พ่อกับแม่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า..หอเจี๊ยะ!! 🚗วันนี้เปิดเป็นวันแรก ลูกที่ดีแบบเฮีย🙏เลยรีบจองรีบจัด พาที่บ้านมานิวนอมอล🤣 มาพร้อมตัวแถม!!(พี่สาว)😁 📡สิ่งแรกที่ต้องทำคือ จอง.. 😋การจองเปลี่ยนไปนิดหน่อย.. ช่วงนี้การทาน COPPER ต้องจองผ่านลิ้งค์นี้เท่านั้น https://bit.ly/2WyqCfY ลงทะเบียนเพื่อความปลอดภัยจ้า 😋มีราคาเดียว.. คือ 1,998-เนท ทานได้2คน(ตกคนละ999-เหมือนเดิม)นั่งทานโต๊ะเดียวกัน 2คน/โต๊ะ โดยมีฉากอาครีลิคหรูหราใสกริ้ปกั้นกลาง 🔫🌡ก่อนเข้าร้าน และขณะรับโต๊ะ.. มีการตรวจวัดไข้ ลค.พร้อมแอลกอฮอล์ล้างมือ🤲ทุกครั้ง อันนี้ดีชอบๆ 🍣🍰🎂🍨🍤🍱🥗🌯🌮🥙 อาหารเฮียขอไม่ลงรายละเอียดนะจ๊ะ.. เมนูมีครบถ้วนเหมือนเดิม แถมมีเมนูใหม่เพิ่ม 3เมนู(อยากรู้ต้องมาลอง) ❤️แต่ขอเชียร์นิดนึงเหอะ!!55 🔹หอยนางรมสุราษฎร์ธานี(หวานมาก)เด็ด!! กับ 🔹ผัดไทย..กุ้งแห้งอร่อยเว่อ ..พ่อแม่เฮียคอนเฟิม!!👍 🏃‍♀️เดินสั่งอาหารได้เหมือนเดิม..เพิ่มเติมใส่หน้ากากกับชี้นิ้ว.. ☑️มีการคิด set อาหารไว้ตาม Station ต่างๆที่เราเคยหยิบเรียบร้อย แต่เราจะตักอาหารเองไม่ได้เหมือนเดิม ทุกอย่างได้ดั่งใจแต่พนักงานจะเป็นคนบริการให้ และไม่มีการสัมผัสส่งอุปกรณ์ใดๆ โดยตรงจากพนักงานถึงผู้ทาน 🍹เครื่องดื่มเสริฟยังไง?? เราเดินไปที่เค้าเตอร์ พร้อมนำแก้วจากโต๊ะไปวางไว้ ที่ทางสเตชั่นเตรียมไว้ แล้วสั่งเครื่องดื่ม โดยจะไม่มีการสัมผัสโดยตรงจากคนเสริฟเช่นกัน 💵การจ่ายเงิน มัดจำครึ่งนึงตอนจอง และชำระตอนเช็คบิลอีกครั้ง ด้วยQRหรือ💳เครดิตการ์ด ช่วงนี้No Cash Paymentนะจ๊ะ 🍽️ มีการเข้าเป็นรอบๆ แต่ลดจำนวนที่นั่งลงครึ่งนึง(Social Distancing) ⏰มีเวลาเปิดที่ชัดเจน มีรอบอะไรบ้าง?? อยู่ในลิ้งค์ตอนจองเลยจ้า 🍽️ ที่กั้น ทำให้แชร์อาหารไม่ได้ คุยกันอาจจะไม่ได้ยินชัด แต่ยังสามารถยกอาหารข้ามที่กั้น หรืออ้อมด้านข้างได้.. 😁นักชิมในยุคNewNormalเราเจองานที่ท้าทายอีกแล้วครับ55 มาพิชิตภาระกิจนี้ เหมือนเฮียและครอบครัวกันครับ #Bearypachim #Bearyพาชิม #เชื่อเฮีย #เรื่องกินพึ่งเฮียได้

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #copperbuffet " Copper ทองแดงที่หลอมละลายไปกับทุกสถานการณ์ได้อย่างไร้ที่ติ " ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดร้าน international buffet Copper ก็ยังสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและทำได้สูงกว่ามาตรฐานร้านอาหารทั่วไปอย่างไร้ที่ติ สมกับเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ณ.เวลานี้ New Normal ทางร้านทำตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด รวมถึงยกระดับการป้องกันเพื่อความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ แผ่นอะคริลิคใสพร้อมเจลล้างมือที่ตั้งอยู่รอบร้านและทุก station อาหารและบนโต๊ะทานข้าวทำมาได้สวยงามไม่ทำลายทัศนียภาพและบรรยากาศในการทานอาหารรวมถึงรายละเอียดเล็กๆอย่างที่แขวนผ้าปิดปากทางร้านก็ยังไม่มองข้าม ในร้านจะมีลูกศรทางเดินและระยะห่างติดไว้อย่างชัดเจน ทุกเมนูอาหารจะนำมาเสิร์ฟให้หรือแม้แต่เราไปรับเองจะลฝหบักเลี่ยวการสัมผัสกับภาชนะและอาหารโดยตรง โดยมีพนักงานใส่ถุงมือและเครื่องป้องกันมาคอยบริการให้ เมนูอาหารต่างๆที่เป็นจุดเด่นของทางร้านยังมีให้ทานกันครบถ้วนรสชาติอย่างดีงามเหมือนเช่นเคยรวมถึงมีเมนูใหม่ๆมาต้อนรับการกลับมาของลูกค้ากันด้วย มีเวลาในการรับประทาน2ชั่วโมง แล้วหลังจากครบเวลา ทางร้านก็จะปิดให้บริการเว้นช่วงไปอีก 2 ช.ม.เพื่อทำความสะอาดร้าน ที่นั่งลดลง จำกัดจำนวนคนลดลงเหลือรอบละ160คนเท่านั้นเพราะฉะนั้นควรรีบจองเพราะว่าคิวอาจจะเต็มได้

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Copper International Buffet delivery @hungry hub - กินบุปเฟ่คุ้มๆดีๆที่บ้าน💓✌ ร้านดังในดวงใจหลายคน ซึ่งเคยเป็นร้านไม่โปรดของชั้นเมื่อวันก่อน ตอนนู้นไม่ประทับใจเอาเลย เพราะรออาหารคิวนาน แถมหอยนางรมไม่ให้หยิบเอง ให้ทีละ 2 ตัวแล้วต้องเข้าแถวใหม่ ประทับใจเมนูเดียวคือซุปเห็ดทรัฟเฟิล แต่ได้ข่าวว่า 2 ปีที่ผ่านมามีการปรัยปรุงและเพิ่ม line อาหารจนผู้คนชื่นชมมากมายโดยเฉพาะรอบปรับร้านล่าสุด แถมกวาดรางวัลร้านอาหารใน wongnai มาหลายสมัย เพิ่งได้ฤกษ์ชิมใหม่ในช่วง new normal นี่เอง กว่าจะเขียนรีวิวนี่ สั่งไป 5 ทีแล้วละ 😜👍 🎄บริการ : มีอาหารเซ็ทหลายแบบให้เลือกผ่าน hungry hub line อาหารดีมาก เรียกว่าตระการตา ในราคาคุ้มจริงคุ้มจัง ไล่กินมาได้ 3 เซ็ท คุ้มทุกเซ็ทเลยนะ ขอบอก กดผ่าน app และส่ง coupon พิเศษที่มาเป็นช่วงของทาง line ร้าน จะได้เมนูซุปทรัฟเฟิลฟรีอีกหนึ่งในเซ็ท 999 บาท แหม่ โดนใจจริงๆ ใน hungry hub จะนัดเวลารับอาหารได้ ทุกครั้งที่สั่ง มาเร็วจริงจังก่อนเวลา 30 นาทีโดยประมาณ มีการโทรแจ้งก่อนว่าจะมาแล้วนะ ที่ประทับใจมากคือพนักงานร้านมาส่งเอง โดยมีการพ่นฉีดเจลแอลกอฮอลล์ที่มือและที่กล่องบรรทุกอาหาร แถมฉีดใส่มือให้ลูกต้าอีกตะหาก อัทธาศัยดีมากๆ เอาใจไปเลย โปรจริงๆ 10 เต็ม http://www.hungryhub.com/th/restaurants/copper-buffet-delivery-x-bearhouse 🎄อาหาร : สั่งตามโปรเลยจ้า ชุดที่ใช่ใจที่ชอบ 1. happy premium 4 เมนู 555 บาท 2. delight premium 7 ้มนู 999 บาท 3. freedom premium 11 เมนู 1499 บาท 4. ultimate premium 12 เมนู 1990 บาท มาดูอาหารกับรสชาติกัน 🎈steak เนื้อออสซี่ซอสเห็ด สั่งทุกรอบ ใน 5 รอบ มีรอบเดียวที่เนื้อเหนียว นอกนั้น อย่างฟิน เนื้อนุ่ม หนึบเหนียวเล็กๆ รสกลมกล่อม ย่างกำลัง medium rare ซอสรสดีมากๆ เครื่องเคียงอร่อย 9/10 🎈ทรัฟเฟิลซุป เมนู the must หอมทรัฟเฟิล เข้มข้นมันเค็มกำลังดี ขนมปังกรอบกรุบเค็มมัน เข้ากันมากๆ 9.5/10 🎈สเต็กปลามากุโระ จากตาเห็นดูแห้งและสุกเกิน แต่กินแล้วเนื้อปลาชิ้นหนา เนื้อแน่น สุกเกินไปนิดเดียว ซอสมันเค็มกำลังดี โอเคเลยจ้า 8/10 🎈ข้าวเนื้อผัดกระเพราะไข่ออนเซ็น - ข้าวดี เนื้อเยอะมาก เนื้อดีไม่เหนียวผัดออกหวานเกินไปหน่อย ความเผ็ดเจือจาง ออกฝรั่งจ๋าไป ไข่ต้มมาดีมากๆ 7/10 🎈ส้มตำปู - หน้าตาดี แยกน้ำกับมะละกอมาให้ นึกว่าจะแซ่บ เจือจางออกหวานนำ หลับตากินจะนึกว่าเป็นตำไทย รสนั้นเลย สายอีสานแซ่ยเว่อร์เคืองมากๆ 6.5/10 🎈พาสต้าวากิว - เส้นออดังเต้ กรุบนิดๆกำลังดี เนื้อวากิวเต๋าเหนียวนิดๆ รสชาติผัดเข้มข้นใช้ได้ เผ็ดนิดๆ 8/10 🎈ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว - เนื้อแผ่งดงาม แยกเส้นและซุปพร้อมผักและเครื่องปรุงครบครัน น้ำซุปเข้มข้นเหนือความคาดหมาย อร่อยจ้า 9/10 พาสต้าคาโบนาร่า - เส้นดี น้ำราดเข้มข้นรสดีเลย 8.5/10 🎈แซลมอนสด - ความสด หวาน และความหนาอยู่ในเกณฑ์ดีใช้ได้ น้ำจิ้มมาตรฐาน 8/10 🎈กุ้งเทมปุระ - มาตรฐาน มายังร้อนอยู่ กรอบนอก กุ้งขนาดกลางๆ น้ำจิ้มโอเค 8/10 🎈ซูชิ - มาสามคำ รสชาติมาตรฐาน เนื้อสัตว์ด้านบนโอเคเลย 8/10 🎈กุ้งเผา - ใช้ได้ สดกลางๆ ตัวกลางๆ น้ำจิ้มโอเค 8/10 🎈ซีซาร์สลัด - ผักคอสดีงามสดมากกรอบเลย นเำสลัดอย่างเข้มข้น เบคอนกรอบ ชีสเริ่ด 9.5/10 🎈ขนมโค - ทีเด็ดคือความหอมเทียนอบ น้ำกะทิเข้มข้น มีเนื้อมะพร้าวอ่อนเพียบๆ ขนมสีสวยเปลือกหนากำลังดี ไส้มะพร้าวกวนอร่อยมาก 9/10 🎈วาฟเฟิลราดคาราเมล - วาฟเฟิลเนื้อหนากริลล์มาโอเค ในนุ่มเล็กๆ แป้งกระด้างไปนิด ราดคาราเมลโรยอัลมอน เออ อร่อยใช้ได้เลย 8/10 🎈ช็อคโกเลตลาวา - อร่อยเนื้อนุ่ม ช็อคเยิ้มไม่มากแต่ได้อยู่ ความหวานไม่เว่อร์ ดีงาม 8/10 🎄ราคา - อภิอมตะของความคุ้ม 10 เต็ม ดีแบบนี้ควรอุดหนุนค่ะ จากความไม่ประทับใจหลายปีก่อน มาตอนนี้ เอาใจไปเลยฮ่ะ😸💗💕🎀 ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/

  เพิ่มเติม
 • เราได้มาทานบุฟเฟต์ร้านนี้ก่อนที่จะมีสถานการณ์ที่ต้องหยุดการนั่งทานที่้ร้านไป ซึ่งตอนนั้นเค้าได้มีการเพิ่มเติมเมนูใหม่เข้าไปอีกกว่า 20 เมนูด้วยค่ะ เริ่มที่เครื่องดื่มแนวไนโตรที่อัดก๊าสให้เกิดฟองสวยๆ ซึ่งมีทั้งชานม ชามะนาว ชามะลิ และน้ำพันซ์ ซึ่งรสชาติแต่ละแก้วก็ไม่หวานมากไป โอเคค่ะ อาหารก็จะมีทั้งแบบไปตักทานเอง หรือเลือกเมนูแล้วพนักงานก็จะทำมาส่งให้ มีเมนูข้าวกระเพราวากิว ไช่ออนเซ็น ที่เอาความเป็นไทยมาพร้อมเนื้อน่าทานด้วยค่ะ ซุปเห็ด เมนูเดิมๆ แต่ไม่ทานคือพลาด อร่อยเข้มข้นฟิน ต้องมีวนกลับมาทานมากกว่า 1 ถ้วยแน่นอนค่ะ จบที่ของหวาน ที่สามารถเลือกไอศกรีมมาทานคู่กันได้เข้ากันดีค่ะ ร้านนี้จะมีโปรเรื่อยๆสำหรับสมาชิก ยังไงถ้าสถานการณ์ดีขึ้น น่าจะมีโปรอะไรดีๆกลับมาให้พวกเราได้ลองกันอีกค่ะ แต่ช่วงนี้ทางร้านก็มีบริการรูปแบบใหม่เป็น Copper2Go & Copper Delivery ค่ะ Facebook : Copper Buffet ส่งฟรีในระยะทาง 3 กิโลเมตร กิโลเมตรต่อไป เพิ่มกิโลเมตรละ 10 บาทค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Copper International Buffet (The Sense ปิ่นเกล้า) บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ดังสุดๆขณะนี้ แม้ในสถานการณ์ตอนนี้ (19 มี.ค. 2020) ที่การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทางร้านมีมาตราการคัดกรองและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างดีเช่น 〰️ตรวจวัดไข้ก่อนเข้าร้าน 〰️มีน้ำยาล้างมือฆ่าเชื้อสำหรับร้านอาหาร 〰️ตั้งโต๊ะแต่ละตัวห่างกันเกิน 1 เมตร 〰️อุปกรณ์การทานมีด,ช้อน.ส้อม ฆ่าเชื้ออย่างดี 〰️ปรับรูปแบบการเสิร์ฟ ไม่ให้ลูกค้าตัก,สัมผัสอาหาร 〰️ตรวจร่างกายพนักงานอย่างดีก่อนให้บริการ 〰️ทำความสะอาดโต๊ะ, เก้าอี้, อุปกรณ์ต่างๆทุกรอบ เป็นการดูแล, สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและพนักงานอย่างดีเยี่ยม 👍😁 ✔วันนี้มาทานโดยซื้อดีลจากวงใน BRW 2020 ราคา 1599 มีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นมาเช่น ล็อบสเตอร์, เนื้อแกะ, ฟัวการส์ จากราคาปกติ 999 (ความเห็นส่วนตัว) สามเมนูที่เพิ่มมาปริมาณไม่เยอะ ล็อบสเตอร์, เนื้อแกะ เฉยๆไม่เด็ด ฟัวการส์อร่อยน่าจะเบื้ลได้ 😂😂 ✔ส่วนเมนูบุฟเฟ่ต์อื่นๆที่อยากแนะนำมี ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, หอยนางรมสด, ซูชิเนื้อวากิว, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว, กุ้งแม่น้ำเผา ต้องจัดสองรอบ ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่รวมของอร่อยไว้เยอะ ส่วนที่รู้สึกดรอปลงไปคือ สเต็กเนื้อครั้งแรกที่มาทานไปสามจาน รอบนี้จานเดียวทานไม่หมด เนื้อแห้งแข็งไม่นุ่มความรู้สึกไม่เหมือนเดิม อาหารไลน์อื่นๆยังมีอีกเยอะ ส่วนตัวคิดว่าในราคา 999 ยังอร่อยคุ้มกว่าบุฟเฟ่ต์บนโรงแรมหลายๆแห่งครับ 😋😋

  เพิ่มเติม
 • "เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสเพื่อแสดงศักยภาพในความเป็นหนึ่งของร้านบุฟเฟ่ต์" จากด้วยคำสั่งการควบคุมโรคไข้หวัดระบาดของรัฐบาลทำให้ไม่สามารถนั่งทานกันที่ร้านได้ ร้านอาหารต่างๆการคิดเพิ่มเมนูอาหารเดลิเวอรี่ต่างๆมากมายหลากหลายแนวคิดเพื่อเลี้ยงทุกชีวิตที่ต้องดูแล Copper โดยการนำของพี่เกษมและทีมบริหารกับสร้างอีก 1 ปรากฏการณ์ที่ยังนำเสนอเอกลักษณ์ของอาหารบุฟเฟ่ต์โดยนำอาหารจานเด็ดของร้านในไลน์ copper บุฟเฟ่ต์มาจัดเป็นเซ็ต นำเสนอมาได้ใกล้เคียงกับการนั่งทานในร้านถ้าลูกค้าที่เคยไปสัมผัสร้านนี้แล้วนักร้องหายคิดถึงกันเลย ที่สำคัญคุณภาพของอาหารอาจจะไม่ได้ถึงเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนกับทานใหม่ๆในร้านแต่ก็ใกล้เคียงกันมาก ระบบการจัดการโดยร่วมมือกับ ทาง hungry hub ได้ปรับปรุงแก้ไขจนสมบูรณ์แบบ เมนูยอดฮิตอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิล สเต็กเนื้อวากิวชิ้นนึงก็คุ้มแล้วรวมถึงเมนูต่างๆของทางร้านทำให้หายคิดถึง copper กันเลย คนไหนที่ยังไม่เคยสัมผัสร้าน copper international buffet ลองสั่งมาทานดูกันสักครั้งแล้วท่านจะรู้เลยว่าทำไมร้านนี้ถึงมีคิวเต็มตลอด Copper2Go & Copper Delivery จองเลย https://bit.ly/33NPMJz ทั้งหมด มี 3 ราคา 555, 999, & 1,499 B

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery อยากทานบุฟเฟ่ต์ร้านนี้มานานแต่ไม่มีโอกาสไปซักที ข่วงนี้รัฐบาลให้ทานข้าวที่บ้าน เห็นร้านมีบริการ takeaway และ delivery จัดเซ็ทเลือกได้สามแพคเกจ ลองสั่งเซ็ทเล็กสุดมาชิมลางก่อนสำหรับการสั่งครั้งแรก ตอนแรกที่ตัดสินใจสั่ง เพราะเห็นร้านให้สั่งจองวันและเวลาส่งอาหารผ่าน HungryHub ดูวางใจได้ว่าอาหารจะไม่ช้า เลยกดสั่งจองล่วงหน้าสองวัน เป็นเวลาเที่ยงวันอาทิตย์ สรุปอาหารมาส่งตอน 13.23 น. ล่าช้าไป 1 ชม. 23 นาที หิวมากกกกก ทักไลน์ไปถามทางร้าน ทางร้านแจ้งว่ากำลังทยอยจัดส่งออเดอร์ตามคิวนะ เอ๊ะเหมือนเรามาเร่ง แต่นี่เลยเวลานัดเรามาแล้วนะ งั้นจะมีตัวเลือกให้ กดจองวันและเวลาล่วงหน้าทำไม ยังไงถ้าใครสั่งจอง ก็เผื่อเวลารออาหารไว้ด้วย มาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง เลือกเป็นเซ็ท Happy Premium (เลือกได้ 4 เมนู) ราคา 555 บาท น่าจะเหมาะทานคนเดียว สปาเก็ตตี้เบคอน สเต๊กเนื้อวากิว เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ด ซุปเห็ดทรัฟเฟิล 1 ถ้วย + ขนมปังกระเทียม ช็อคโกแลตลาวา เสิร์ฟพร้อมซอสราสเบอร์รี่ ปริมาณต่อจานค่อนข้างน้อย เท่ากับเสริฟบุฟเฟ่ต์ในร้าน ยกเว้นซุปเห็ดทรัฟเฟิลเทมาเต็มถ้วยพอดี ชอบเสต็กวากิวเนื้อนุ่มรสชาติดี ซุปเห็ดทรัฟเฟิลก็อร่อยนัวสมคำร่ำลือ ต้องนำอาหารมาอุ่นเวฟใหม่อีกทีเพราะอาหารมาถึงเย็นหมดแล้ว แต่ก็ยังรสชาติดีอยู่ทั้งเสต็กและซุป #เฉพาะสั่งผ่านHungryHubเท่านั้น
สั่งง่ายๆ แถมเลือกได้ตามใจ
แค่คลิก!! https://bit.ly/33KEENJ 📌 ส่งฟรีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น 🛵 (ระยะทางไม่เกิน 8 กม. เกินคิดกิโลเมตรละ 10 บาท)

  เพิ่มเติม
 • 🎉 อยู่บ้านต้องได้กิน Copper 🎉 ถึงแม้จะไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน แต่ก็คลายความคิดถึง Truffle Soup / สเต็กเนื้อวากิวนุ่มๆ / ข้าวกะเพราเนื้อไข่ออนเซ็น / ก๋วยเตี๋ยวเรือวากิว / แซลมอนซาชิมิ ไปได้พอสมควรเลย สำหรับบริการรูปแบบใหม่ Copper2Go & Copper Delivery ของ Copper Buffet ที่จัดส่งอาหารมื้อพิเศษ เริ่มต้นเพียง 555 บาทเท่านั้น 💥 โปร Delivery มี 3 ราคา 💥 - Happy Premium (เลือกได้ 4 เมนู) ราคา 555 บาท - Delight Premium (เลือกได้ 7 เมนู) ราคา 999 บาท - Freedom Premium (เลือกได้ 11 เมนู) ราคา 1,499 บาท 🤩 จองเลย >> https://bit.ly/39hpl09 📌 ส่งฟรีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น 🛵 (ระยะทางไม่เกิน 8 กิโลเมตร) ++++++++++++++++++++ 🎗 มาตรการความปลอดภัยยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม 😷 ผู้ส่งใส่หน้ากาก และไม่เปิดกล่องบรรจุอาหารก่อนถึงมือลูกค้า พอมาถึงก็ฉีดสเปย์แอลกอฮอลล์ที่กล่องบรรจุ ก่อนเปิดให้ลูกค้าเช็ครายการอาหารที่สั่ง และฉีดสเปย์แอลกอฮอลล์ให้ลูกค้า 🖐 ก่อนที่ลูกค้าจะหยิบถุงบรรจุอาหารขึ้นมาด้วย ป้องกันทั้งเค้าและเรา น่าชื่นชมครับ ++++++++++++++++++++ 🛵 ส่งฟรีเฉพาะศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น (ไม่เกิน 8 กิโลเมตร) ✅ สั่งแพ็ก 999 บาทขึ้นไป และมารับเองที่ร้าน รับซุปเห็ดทรัฟเฟิลฟรี 1 ถ้วย ✅ จองผ่าน Hungry@Home : https://bit.ly/39hpl09 เท่านั้น ++++++++++++++++++++ ✅ Self-Pickup : ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ✅ Delivery : เริ่มต้น 50 บาท (ภายในระยะทาง 8 กิโลเมตร)

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง