search
มื้อเย็น

Copper International Buffet ที่ตึก ZENSE ปิ่นเกล้า อาหารหลากหลาย บรรยากาศนั่งสบาย มีโปรโมชั่นอาหารประจำเดือนแปลกใหม่หรือหาทานยากมาให้ลองชิม แต่ที่เราประทับใจต้องซุปเห็ดทรัฟเฟิลนี่เลย อร่อยหอมมันสุดๆ #Funnyapril2021

 • 9
 • 0
21/04/25

Other Reviews

 • สุดยอดอาหารบุฟเฟท์นานาชาติ อร่อยมากในราคาแค่ 999/คน มีเวลา 2 ชั่วโมง ต้องจองก่อนไปนะคะ ร้านจะเปิดเป็นรอบ ๆ แต่ละรอบคนเยอะมาก ๆ แต่การสั่งอาหารรอไม่นานอย่างที่คิด ทางร้านจัดการคิวได้ดีมาก ซุปเห็ดทรัฟเฟิลคือเดอะเบส อร่อยจนลืมถ่ายรูปมา 😂 กินคู่กับกุ้งเทมปุระรสนัว ๆ มัน ๆ เข้ากันดีมาก ที่เด็ดไม่แพ้กันต่อมาคือซูชิวากิว ชิ้นใหญ่ ๆ แต่ข้าวนิดเดียว กินแล้วแทบไม่รู้สึกถึงการมีข้าวเลย เนื้อนุ่ม อร่อย ละลายในปากดีมาก ส่วนซีฟู้ดสดไม่แพ้กัน หอยนางรมสดมาก ไม่ใช่หอยที่เอามาวางบนเปลือก แต่เป็นหอยสด ๆ ที่ต้องใช้มีดแซะเอ็นออกจากเปลือกก่อน กินแล้วสดชื่นมาก แนะนำค่ะ !!!! #Happy88

  เพิ่มเติม
 • Copper รักษามาตรฐาน คุณภาพ ค่อนข้างดีเลยทั้งก่อนโควิทและหลังโควิท 🥰หลงรักซุปเห็ดทรัฟเฟิลของที่นี่ทุกครั้ง ✅เมนูแนะนำ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล จุ่มกับอะไรก็ฟิน ⭐️ความสะอาดใส่ใจสุขอนามัย (10/10) ⭐️คุณภาพอาหาร (10/10)

  เพิ่มเติม
 • Copper International Buffet ครั้งแรก!! เล่าก่อนว่าก่อนไปทำใจไว้แล้วว่าซุปเห็ดทรัฟเฟิลเลี่ยนแน่ เมนูที่กะไปฟาดคือหอยนางรม แต่กินไปมาคืออร่อยทุกอย่างอยากจะกินให้ครบแล้วเบิ้ลไปเลย แต่ทำไม่ได้จริงๆ ปล. รีวิวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ใช่สายเนื้อนะคะ (เราไม่กินเนื้อ) อาหาร จะรีวิวทุกจานก็คงไม่ไหว ขอเล่าเป็นจุดเด่นแล้วกันนะ ที่นี่เค้าปรุงอาหารออกมาได้รสชาติกลมกล่อมมาก ไม่โดดไปทางไหนทางนึง แล้วคือวัตถุดิบคุณภาพดีสดใหม่ • กุ้งเผาแกะง่ายไม่ติดเปลือก • หอยนางรมสุราษฎร์ฯสดติดฝา ทีเด็ดคือเครื่องเคียงและน้ำจิ้ม • ซูชิข้าวน้อย • สลัดพาร์ม่าแฮมให้แฮมมาอย่างเยอะ • ซุปเห็ดคือกินละมุนมากขนาดคนไม่ชอบครีมยังหินหมดถ้วย • สปาเก็ตตี้ชีสวีลติตรงที่ครีมรสชาติซ้ำซ้อนกับซุปเลยน่าเบื่อไปหน่อย • สเต็กทูน่าซอสส้มเข้มข้นสุด • แกงปูใบชะพลูหากินยากแต่ที่นี่มี • ของทอดแอบอมน้ำมันไปนิด • ของหวานเด็ดทุกอย่าง ชอบสุดคือขนมโคที่ไส้ข้างในรสชาติกลมกล่อม ไม่หวานมากและสัดส่วนแป้งให้มาพอดีกับไส้ ที่สำคัญหอมสุดๆ • อีกตัวที่ชอบคือคัสตาร์กาแฟซอสส้มที่เห็นแล้วเฉยๆแต่พอกินแล้วตาวาว • แต่ไม่ใช่ขนมอื่นไม่ใช่ไม่อร่อยนะ อร่อยอยู่ในเกณฑ์สูงมาค่าเฉลี่ยทุกอย่างเลย เราก็กระเพาะกินได้เท่านี้แหละ ยังมีอีกหลานเมนูที่พลาดไปเพราะกินไม่ไหวจริงๆ การจอง จองผ่าน Hingry Hub โดยมัดจำก่อนครึ่งราคา ที่เหลือไปจ่ายเอาที่ร้านหลังกินเสร็จ กฎกติกา ทางร้านแบ่งเป็นรอบๆ มีมื้อสาย มื้อเที่ยง มื้อบ่าย มื้อเย็น ใครสะดวกเวลาไหนก็เข้าไปเลือกเอาเลย ที่จอดรถ มีอาคารจอดสบายมาก ส่วนตัวชอบจอดชั้นใต้ดิน ทางร้านสามารถปั๊มบัตรจอดรถได้ 3 ชั่วโมง

  เพิ่มเติม
 • อีกครั้งกับบุฟเฟ่ต์​ดีๆ ที่ Copper​ Buffet​ ไปหลายครั้งเพราะยังหลงรักในรสชาติ​อาหารและบริการ​ สิ่งที่เป็น sixnature ก็ต้แงเป็นซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล​ เปิดด้วยถ้วยนี้และจบด้วยถ้วยนี้ ครั้งนี้ได้ลองเมนูต้มยำกุ้งที่เข้มข้น แซลมอนก็ยังชิ้นหนาสดมากเหมือน​เดิม ซูชิเนื้อวากิวบอกได่คำเดียวว่าฉ่ำ ข้าวก้อนเล็กมากค่ะแต่เนื้อแผ่นใหญ่สองคำเต็มจานตามภาพเลย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านประจำสุดโปรดของผมครับ มาทีไรก็จะตามมาทานเมนูประจำสุดเลิฟ อาทิเช่นก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ผัดไท กุ้งเผา ซูชิเนื้อวากิวเบิร์นไฟ ร้านนี้ต้องเตรียมตัวก่อนการมาทานนิดนึงครับ เพราะว่าคิวแน่นจริงๆเพราะคุณภาพสูง ลค. ให้การต้อนรับดี ซึ่งหมายถึงคุณภาพและรสชาติอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • Copper Buffet ดีกว่าที่คิดไว้เยอะ คุ้มมากแม้ราคาจะสูงหน่อย และร้านจัดการได้ดีกว่าน้านในโรงแรมหลายที่เลย อาหารอร่อย คุณภาพดี การสั่งอาหารจานพิเศษก็สะดวก มาเสริฟถึงโต๊ะ ไม่ได้จำกัดจำนวน สเต็กเนื้อวากิวดีมาก ซูชิเนื้อวากิวอลังสุดๆ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวน้ำตกก็ดีมากๆ ซาซิมิของสดดี กุ้ง หอยนางรม อร่อย ขนมหวานเยอะหลากหลาย

  เพิ่มเติม
 • 🐻พ่อหมีแนะนำ ตัวเด็ด ✅ Foie gras ตับห่าน (เฉพาะสมาชิก) ✅สเต็ก วากิว ✅ซูชิวากิว ✅ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ✅หอยนางรมสดๆตัวโต ✅ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว

  เพิ่มเติม
 • #เปิดแล้ววววววว #CopperBuffet #NewNormal เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปิดช่วงโควิด จนต้องผันตัวเองมาเป็นร้าน Delivery อยู่ช่วงนึง ตอนนี้เปิดได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง แต่ทั้งหมดก็ทำตามนโยบายรัฐทุกขั้นตอน เป็น Copper Buffet New Normal เมนูที่ทำให้หายคิดถึง Copper Buffet ก็ยังมีอยู่ครบถ้วน ทั้งสเต็กเนื้อวากิว ซุปเห็ดทรัฟเฟิ้ล หอยนางรมตัวใหญ่ๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ขนมจีนน้ำยาปู ฯลฯ และยังมีเมนูเพิ่มมาใหม่อีกทั้งปลากะพงทอดน้ำปลา / ชีสทาร์ต / สลัดแบบใหม่ และ คอหมูทอด ✅ จัดที่นั่งโต๊ะล่ะ 2 ท่าน เท่านั้น โดยมีฉากกั้น และ เว้นระยะห่าง ✅ ทุกการจองจะต้องชำระเงินมัดจำล่วงหน้าผ่าน Online Payment 50% เพื่อหลีกเลี่ยงและลดการสัมผัสการกระจายเชื้อ ✅ ลูกค้าทุกคนจะต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในการเข้าใช้บริการ ✅ มีที่แขวนหน้ากากอนามัยในทุกโต๊ะ ✅ ลูกค้าต้องเข้าแถวโดยยืนเว้นระยะห่าง Social Distance ตามจุดที่กำหนด ✅ ทางร้านมีน้ำยาแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อคุณภาพ Food Grade ให้บริการตามจุดต่างๆ ทางร้านแนะนำให้ลูกค้าล้างมือบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัย ✅ ร้าน Copper Buffet เปิดให้บริการรอบละ 2 ชั่วโมง แพ๊คเกจราคาเริ่มต้น 1,998 บาท #อร่อยแพ๊คคู่กับราคาสำหรับ 2 ท่าน (ราคาที่นั่งเป็นคู่เท่านั้น เฉลี่ยท่านละ 999 บาท ต่อท่าน) ++++++++++++++++++++ สำรองที่นั่งผ่านระบบ Reservation Hungry Hub ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/2WyqCfY เท่านั้น

  เพิ่มเติม
 • เรื่องกินไว้ใจพ้ม!!55 เปิดปุ้บจองปั้บ พาครอบครัวมาเลย..เดี๋ยวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง!! มาNew Normalไปพร้อมกันครับ.. จะเป็นร้านไหนไปไม่ได้นอกจาก.. คอป..เปอร์ๆๆ..COPPER 🎉 🔹คราฟท์บุฟเฟต์ร้านดัง ที่พาครอบครัวมาทานแล้ว พ่อกับแม่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า..หอเจี๊ยะ!! 🚗วันนี้เปิดเป็นวันแรก ลูกที่ดีแบบเฮีย🙏เลยรีบจองรีบจัด พาที่บ้านมานิวนอมอล🤣 มาพร้อมตัวแถม!!(พี่สาว)😁 📡สิ่งแรกที่ต้องทำคือ จอง.. 😋การจองเปลี่ยนไปนิดหน่อย.. ช่วงนี้การทาน COPPER ต้องจองผ่านลิ้งค์นี้เท่านั้น https://bit.ly/2WyqCfY ลงทะเบียนเพื่อความปลอดภัยจ้า 😋มีราคาเดียว.. คือ 1,998-เนท ทานได้2คน(ตกคนละ999-เหมือนเดิม)นั่งทานโต๊ะเดียวกัน 2คน/โต๊ะ โดยมีฉากอาครีลิคหรูหราใสกริ้ปกั้นกลาง 🔫🌡ก่อนเข้าร้าน และขณะรับโต๊ะ.. มีการตรวจวัดไข้ ลค.พร้อมแอลกอฮอล์ล้างมือ🤲ทุกครั้ง อันนี้ดีชอบๆ 🍣🍰🎂🍨🍤🍱🥗🌯🌮🥙 อาหารเฮียขอไม่ลงรายละเอียดนะจ๊ะ.. เมนูมีครบถ้วนเหมือนเดิม แถมมีเมนูใหม่เพิ่ม 3เมนู(อยากรู้ต้องมาลอง) ❤️แต่ขอเชียร์นิดนึงเหอะ!!55 🔹หอยนางรมสุราษฎร์ธานี(หวานมาก)เด็ด!! กับ 🔹ผัดไทย..กุ้งแห้งอร่อยเว่อ ..พ่อแม่เฮียคอนเฟิม!!👍 🏃‍♀️เดินสั่งอาหารได้เหมือนเดิม..เพิ่มเติมใส่หน้ากากกับชี้นิ้ว.. ☑️มีการคิด set อาหารไว้ตาม Station ต่างๆที่เราเคยหยิบเรียบร้อย แต่เราจะตักอาหารเองไม่ได้เหมือนเดิม ทุกอย่างได้ดั่งใจแต่พนักงานจะเป็นคนบริการให้ และไม่มีการสัมผัสส่งอุปกรณ์ใดๆ โดยตรงจากพนักงานถึงผู้ทาน 🍹เครื่องดื่มเสริฟยังไง?? เราเดินไปที่เค้าเตอร์ พร้อมนำแก้วจากโต๊ะไปวางไว้ ที่ทางสเตชั่นเตรียมไว้ แล้วสั่งเครื่องดื่ม โดยจะไม่มีการสัมผัสโดยตรงจากคนเสริฟเช่นกัน 💵การจ่ายเงิน มัดจำครึ่งนึงตอนจอง และชำระตอนเช็คบิลอีกครั้ง ด้วยQRหรือ💳เครดิตการ์ด ช่วงนี้No Cash Paymentนะจ๊ะ 🍽️ มีการเข้าเป็นรอบๆ แต่ลดจำนวนที่นั่งลงครึ่งนึง(Social Distancing) ⏰มีเวลาเปิดที่ชัดเจน มีรอบอะไรบ้าง?? อยู่ในลิ้งค์ตอนจองเลยจ้า 🍽️ ที่กั้น ทำให้แชร์อาหารไม่ได้ คุยกันอาจจะไม่ได้ยินชัด แต่ยังสามารถยกอาหารข้ามที่กั้น หรืออ้อมด้านข้างได้.. 😁นักชิมในยุคNewNormalเราเจองานที่ท้าทายอีกแล้วครับ55 มาพิชิตภาระกิจนี้ เหมือนเฮียและครอบครัวกันครับ #Bearypachim #Bearyพาชิม #เชื่อเฮีย #เรื่องกินพึ่งเฮียได้

  เพิ่มเติม
 • #เจริญพุงพเนจร #copperbuffet " Copper ทองแดงที่หลอมละลายไปกับทุกสถานการณ์ได้อย่างไร้ที่ติ " ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดร้าน international buffet Copper ก็ยังสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและทำได้สูงกว่ามาตรฐานร้านอาหารทั่วไปอย่างไร้ที่ติ สมกับเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ยอดนิยมอันดับหนึ่ง ณ.เวลานี้ New Normal ทางร้านทำตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด รวมถึงยกระดับการป้องกันเพื่อความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ แผ่นอะคริลิคใสพร้อมเจลล้างมือที่ตั้งอยู่รอบร้านและทุก station อาหารและบนโต๊ะทานข้าวทำมาได้สวยงามไม่ทำลายทัศนียภาพและบรรยากาศในการทานอาหารรวมถึงรายละเอียดเล็กๆอย่างที่แขวนผ้าปิดปากทางร้านก็ยังไม่มองข้าม ในร้านจะมีลูกศรทางเดินและระยะห่างติดไว้อย่างชัดเจน ทุกเมนูอาหารจะนำมาเสิร์ฟให้หรือแม้แต่เราไปรับเองจะลฝหบักเลี่ยวการสัมผัสกับภาชนะและอาหารโดยตรง โดยมีพนักงานใส่ถุงมือและเครื่องป้องกันมาคอยบริการให้ เมนูอาหารต่างๆที่เป็นจุดเด่นของทางร้านยังมีให้ทานกันครบถ้วนรสชาติอย่างดีงามเหมือนเช่นเคยรวมถึงมีเมนูใหม่ๆมาต้อนรับการกลับมาของลูกค้ากันด้วย มีเวลาในการรับประทาน2ชั่วโมง แล้วหลังจากครบเวลา ทางร้านก็จะปิดให้บริการเว้นช่วงไปอีก 2 ช.ม.เพื่อทำความสะอาดร้าน ที่นั่งลดลง จำกัดจำนวนคนลดลงเหลือรอบละ160คนเท่านั้นเพราะฉะนั้นควรรีบจองเพราะว่าคิวอาจจะเต็มได้

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Copper International Buffet delivery @hungry hub - กินบุปเฟ่คุ้มๆดีๆที่บ้าน💓✌ ร้านดังในดวงใจหลายคน ซึ่งเคยเป็นร้านไม่โปรดของชั้นเมื่อวันก่อน ตอนนู้นไม่ประทับใจเอาเลย เพราะรออาหารคิวนาน แถมหอยนางรมไม่ให้หยิบเอง ให้ทีละ 2 ตัวแล้วต้องเข้าแถวใหม่ ประทับใจเมนูเดียวคือซุปเห็ดทรัฟเฟิล แต่ได้ข่าวว่า 2 ปีที่ผ่านมามีการปรัยปรุงและเพิ่ม line อาหารจนผู้คนชื่นชมมากมายโดยเฉพาะรอบปรับร้านล่าสุด แถมกวาดรางวัลร้านอาหารใน wongnai มาหลายสมัย เพิ่งได้ฤกษ์ชิมใหม่ในช่วง new normal นี่เอง กว่าจะเขียนรีวิวนี่ สั่งไป 5 ทีแล้วละ 😜👍 🎄บริการ : มีอาหารเซ็ทหลายแบบให้เลือกผ่าน hungry hub line อาหารดีมาก เรียกว่าตระการตา ในราคาคุ้มจริงคุ้มจัง ไล่กินมาได้ 3 เซ็ท คุ้มทุกเซ็ทเลยนะ ขอบอก กดผ่าน app และส่ง coupon พิเศษที่มาเป็นช่วงของทาง line ร้าน จะได้เมนูซุปทรัฟเฟิลฟรีอีกหนึ่งในเซ็ท 999 บาท แหม่ โดนใจจริงๆ ใน hungry hub จะนัดเวลารับอาหารได้ ทุกครั้งที่สั่ง มาเร็วจริงจังก่อนเวลา 30 นาทีโดยประมาณ มีการโทรแจ้งก่อนว่าจะมาแล้วนะ ที่ประทับใจมากคือพนักงานร้านมาส่งเอง โดยมีการพ่นฉีดเจลแอลกอฮอลล์ที่มือและที่กล่องบรรทุกอาหาร แถมฉีดใส่มือให้ลูกต้าอีกตะหาก อัทธาศัยดีมากๆ เอาใจไปเลย โปรจริงๆ 10 เต็ม http://www.hungryhub.com/th/restaurants/copper-buffet-delivery-x-bearhouse 🎄อาหาร : สั่งตามโปรเลยจ้า ชุดที่ใช่ใจที่ชอบ 1. happy premium 4 เมนู 555 บาท 2. delight premium 7 ้มนู 999 บาท 3. freedom premium 11 เมนู 1499 บาท 4. ultimate premium 12 เมนู 1990 บาท มาดูอาหารกับรสชาติกัน 🎈steak เนื้อออสซี่ซอสเห็ด สั่งทุกรอบ ใน 5 รอบ มีรอบเดียวที่เนื้อเหนียว นอกนั้น อย่างฟิน เนื้อนุ่ม หนึบเหนียวเล็กๆ รสกลมกล่อม ย่างกำลัง medium rare ซอสรสดีมากๆ เครื่องเคียงอร่อย 9/10 🎈ทรัฟเฟิลซุป เมนู the must หอมทรัฟเฟิล เข้มข้นมันเค็มกำลังดี ขนมปังกรอบกรุบเค็มมัน เข้ากันมากๆ 9.5/10 🎈สเต็กปลามากุโระ จากตาเห็นดูแห้งและสุกเกิน แต่กินแล้วเนื้อปลาชิ้นหนา เนื้อแน่น สุกเกินไปนิดเดียว ซอสมันเค็มกำลังดี โอเคเลยจ้า 8/10 🎈ข้าวเนื้อผัดกระเพราะไข่ออนเซ็น - ข้าวดี เนื้อเยอะมาก เนื้อดีไม่เหนียวผัดออกหวานเกินไปหน่อย ความเผ็ดเจือจาง ออกฝรั่งจ๋าไป ไข่ต้มมาดีมากๆ 7/10 🎈ส้มตำปู - หน้าตาดี แยกน้ำกับมะละกอมาให้ นึกว่าจะแซ่บ เจือจางออกหวานนำ หลับตากินจะนึกว่าเป็นตำไทย รสนั้นเลย สายอีสานแซ่ยเว่อร์เคืองมากๆ 6.5/10 🎈พาสต้าวากิว - เส้นออดังเต้ กรุบนิดๆกำลังดี เนื้อวากิวเต๋าเหนียวนิดๆ รสชาติผัดเข้มข้นใช้ได้ เผ็ดนิดๆ 8/10 🎈ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว - เนื้อแผ่งดงาม แยกเส้นและซุปพร้อมผักและเครื่องปรุงครบครัน น้ำซุปเข้มข้นเหนือความคาดหมาย อร่อยจ้า 9/10 พาสต้าคาโบนาร่า - เส้นดี น้ำราดเข้มข้นรสดีเลย 8.5/10 🎈แซลมอนสด - ความสด หวาน และความหนาอยู่ในเกณฑ์ดีใช้ได้ น้ำจิ้มมาตรฐาน 8/10 🎈กุ้งเทมปุระ - มาตรฐาน มายังร้อนอยู่ กรอบนอก กุ้งขนาดกลางๆ น้ำจิ้มโอเค 8/10 🎈ซูชิ - มาสามคำ รสชาติมาตรฐาน เนื้อสัตว์ด้านบนโอเคเลย 8/10 🎈กุ้งเผา - ใช้ได้ สดกลางๆ ตัวกลางๆ น้ำจิ้มโอเค 8/10 🎈ซีซาร์สลัด - ผักคอสดีงามสดมากกรอบเลย นเำสลัดอย่างเข้มข้น เบคอนกรอบ ชีสเริ่ด 9.5/10 🎈ขนมโค - ทีเด็ดคือความหอมเทียนอบ น้ำกะทิเข้มข้น มีเนื้อมะพร้าวอ่อนเพียบๆ ขนมสีสวยเปลือกหนากำลังดี ไส้มะพร้าวกวนอร่อยมาก 9/10 🎈วาฟเฟิลราดคาราเมล - วาฟเฟิลเนื้อหนากริลล์มาโอเค ในนุ่มเล็กๆ แป้งกระด้างไปนิด ราดคาราเมลโรยอัลมอน เออ อร่อยใช้ได้เลย 8/10 🎈ช็อคโกเลตลาวา - อร่อยเนื้อนุ่ม ช็อคเยิ้มไม่มากแต่ได้อยู่ ความหวานไม่เว่อร์ ดีงาม 8/10 🎄ราคา - อภิอมตะของความคุ้ม 10 เต็ม ดีแบบนี้ควรอุดหนุนค่ะ จากความไม่ประทับใจหลายปีก่อน มาตอนนี้ เอาใจไปเลยฮ่ะ😸💗💕🎀 ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/

  เพิ่มเติม
 • เราได้มาทานบุฟเฟต์ร้านนี้ก่อนที่จะมีสถานการณ์ที่ต้องหยุดการนั่งทานที่้ร้านไป ซึ่งตอนนั้นเค้าได้มีการเพิ่มเติมเมนูใหม่เข้าไปอีกกว่า 20 เมนูด้วยค่ะ เริ่มที่เครื่องดื่มแนวไนโตรที่อัดก๊าสให้เกิดฟองสวยๆ ซึ่งมีทั้งชานม ชามะนาว ชามะลิ และน้ำพันซ์ ซึ่งรสชาติแต่ละแก้วก็ไม่หวานมากไป โอเคค่ะ อาหารก็จะมีทั้งแบบไปตักทานเอง หรือเลือกเมนูแล้วพนักงานก็จะทำมาส่งให้ มีเมนูข้าวกระเพราวากิว ไช่ออนเซ็น ที่เอาความเป็นไทยมาพร้อมเนื้อน่าทานด้วยค่ะ ซุปเห็ด เมนูเดิมๆ แต่ไม่ทานคือพลาด อร่อยเข้มข้นฟิน ต้องมีวนกลับมาทานมากกว่า 1 ถ้วยแน่นอนค่ะ จบที่ของหวาน ที่สามารถเลือกไอศกรีมมาทานคู่กันได้เข้ากันดีค่ะ ร้านนี้จะมีโปรเรื่อยๆสำหรับสมาชิก ยังไงถ้าสถานการณ์ดีขึ้น น่าจะมีโปรอะไรดีๆกลับมาให้พวกเราได้ลองกันอีกค่ะ แต่ช่วงนี้ทางร้านก็มีบริการรูปแบบใหม่เป็น Copper2Go & Copper Delivery ค่ะ Facebook : Copper Buffet ส่งฟรีในระยะทาง 3 กิโลเมตร กิโลเมตรต่อไป เพิ่มกิโลเมตรละ 10 บาทค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Copper International Buffet (The Sense ปิ่นเกล้า) บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ดังสุดๆขณะนี้ แม้ในสถานการณ์ตอนนี้ (19 มี.ค. 2020) ที่การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ทางร้านมีมาตราการคัดกรองและป้องกันการแพร่ระบาดอย่างดีเช่น 〰️ตรวจวัดไข้ก่อนเข้าร้าน 〰️มีน้ำยาล้างมือฆ่าเชื้อสำหรับร้านอาหาร 〰️ตั้งโต๊ะแต่ละตัวห่างกันเกิน 1 เมตร 〰️อุปกรณ์การทานมีด,ช้อน.ส้อม ฆ่าเชื้ออย่างดี 〰️ปรับรูปแบบการเสิร์ฟ ไม่ให้ลูกค้าตัก,สัมผัสอาหาร 〰️ตรวจร่างกายพนักงานอย่างดีก่อนให้บริการ 〰️ทำความสะอาดโต๊ะ, เก้าอี้, อุปกรณ์ต่างๆทุกรอบ เป็นการดูแล, สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและพนักงานอย่างดีเยี่ยม 👍😁 ✔วันนี้มาทานโดยซื้อดีลจากวงใน BRW 2020 ราคา 1599 มีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้นมาเช่น ล็อบสเตอร์, เนื้อแกะ, ฟัวการส์ จากราคาปกติ 999 (ความเห็นส่วนตัว) สามเมนูที่เพิ่มมาปริมาณไม่เยอะ ล็อบสเตอร์, เนื้อแกะ เฉยๆไม่เด็ด ฟัวการส์อร่อยน่าจะเบื้ลได้ 😂😂 ✔ส่วนเมนูบุฟเฟ่ต์อื่นๆที่อยากแนะนำมี ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, หอยนางรมสด, ซูชิเนื้อวากิว, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว, กุ้งแม่น้ำเผา ต้องจัดสองรอบ ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ที่รวมของอร่อยไว้เยอะ ส่วนที่รู้สึกดรอปลงไปคือ สเต็กเนื้อครั้งแรกที่มาทานไปสามจาน รอบนี้จานเดียวทานไม่หมด เนื้อแห้งแข็งไม่นุ่มความรู้สึกไม่เหมือนเดิม อาหารไลน์อื่นๆยังมีอีกเยอะ ส่วนตัวคิดว่าในราคา 999 ยังอร่อยคุ้มกว่าบุฟเฟ่ต์บนโรงแรมหลายๆแห่งครับ 😋😋

  เพิ่มเติม
 • "เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสเพื่อแสดงศักยภาพในความเป็นหนึ่งของร้านบุฟเฟ่ต์" จากด้วยคำสั่งการควบคุมโรคไข้หวัดระบาดของรัฐบาลทำให้ไม่สามารถนั่งทานกันที่ร้านได้ ร้านอาหารต่างๆการคิดเพิ่มเมนูอาหารเดลิเวอรี่ต่างๆมากมายหลากหลายแนวคิดเพื่อเลี้ยงทุกชีวิตที่ต้องดูแล Copper โดยการนำของพี่เกษมและทีมบริหารกับสร้างอีก 1 ปรากฏการณ์ที่ยังนำเสนอเอกลักษณ์ของอาหารบุฟเฟ่ต์โดยนำอาหารจานเด็ดของร้านในไลน์ copper บุฟเฟ่ต์มาจัดเป็นเซ็ต นำเสนอมาได้ใกล้เคียงกับการนั่งทานในร้านถ้าลูกค้าที่เคยไปสัมผัสร้านนี้แล้วนักร้องหายคิดถึงกันเลย ที่สำคัญคุณภาพของอาหารอาจจะไม่ได้ถึงเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เหมือนกับทานใหม่ๆในร้านแต่ก็ใกล้เคียงกันมาก ระบบการจัดการโดยร่วมมือกับ ทาง hungry hub ได้ปรับปรุงแก้ไขจนสมบูรณ์แบบ เมนูยอดฮิตอย่างซุปเห็ดทรัฟเฟิล สเต็กเนื้อวากิวชิ้นนึงก็คุ้มแล้วรวมถึงเมนูต่างๆของทางร้านทำให้หายคิดถึง copper กันเลย คนไหนที่ยังไม่เคยสัมผัสร้าน copper international buffet ลองสั่งมาทานดูกันสักครั้งแล้วท่านจะรู้เลยว่าทำไมร้านนี้ถึงมีคิวเต็มตลอด Copper2Go & Copper Delivery จองเลย https://bit.ly/33NPMJz ทั้งหมด มี 3 ราคา 555, 999, & 1,499 B

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery อยากทานบุฟเฟ่ต์ร้านนี้มานานแต่ไม่มีโอกาสไปซักที ข่วงนี้รัฐบาลให้ทานข้าวที่บ้าน เห็นร้านมีบริการ takeaway และ delivery จัดเซ็ทเลือกได้สามแพคเกจ ลองสั่งเซ็ทเล็กสุดมาชิมลางก่อนสำหรับการสั่งครั้งแรก ตอนแรกที่ตัดสินใจสั่ง เพราะเห็นร้านให้สั่งจองวันและเวลาส่งอาหารผ่าน HungryHub ดูวางใจได้ว่าอาหารจะไม่ช้า เลยกดสั่งจองล่วงหน้าสองวัน เป็นเวลาเที่ยงวันอาทิตย์ สรุปอาหารมาส่งตอน 13.23 น. ล่าช้าไป 1 ชม. 23 นาที หิวมากกกกก ทักไลน์ไปถามทางร้าน ทางร้านแจ้งว่ากำลังทยอยจัดส่งออเดอร์ตามคิวนะ เอ๊ะเหมือนเรามาเร่ง แต่นี่เลยเวลานัดเรามาแล้วนะ งั้นจะมีตัวเลือกให้ กดจองวันและเวลาล่วงหน้าทำไม ยังไงถ้าใครสั่งจอง ก็เผื่อเวลารออาหารไว้ด้วย มาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง เลือกเป็นเซ็ท Happy Premium (เลือกได้ 4 เมนู) ราคา 555 บาท น่าจะเหมาะทานคนเดียว สปาเก็ตตี้เบคอน สเต๊กเนื้อวากิว เสิร์ฟพร้อมซอสเห็ด ซุปเห็ดทรัฟเฟิล 1 ถ้วย + ขนมปังกระเทียม ช็อคโกแลตลาวา เสิร์ฟพร้อมซอสราสเบอร์รี่ ปริมาณต่อจานค่อนข้างน้อย เท่ากับเสริฟบุฟเฟ่ต์ในร้าน ยกเว้นซุปเห็ดทรัฟเฟิลเทมาเต็มถ้วยพอดี ชอบเสต็กวากิวเนื้อนุ่มรสชาติดี ซุปเห็ดทรัฟเฟิลก็อร่อยนัวสมคำร่ำลือ ต้องนำอาหารมาอุ่นเวฟใหม่อีกทีเพราะอาหารมาถึงเย็นหมดแล้ว แต่ก็ยังรสชาติดีอยู่ทั้งเสต็กและซุป #เฉพาะสั่งผ่านHungryHubเท่านั้น
สั่งง่ายๆ แถมเลือกได้ตามใจ
แค่คลิก!! https://bit.ly/33KEENJ 📌 ส่งฟรีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น 🛵 (ระยะทางไม่เกิน 8 กม. เกินคิดกิโลเมตรละ 10 บาท)

  เพิ่มเติม
 • 🎉 อยู่บ้านต้องได้กิน Copper 🎉 ถึงแม้จะไม่ได้ทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน แต่ก็คลายความคิดถึง Truffle Soup / สเต็กเนื้อวากิวนุ่มๆ / ข้าวกะเพราเนื้อไข่ออนเซ็น / ก๋วยเตี๋ยวเรือวากิว / แซลมอนซาชิมิ ไปได้พอสมควรเลย สำหรับบริการรูปแบบใหม่ Copper2Go & Copper Delivery ของ Copper Buffet ที่จัดส่งอาหารมื้อพิเศษ เริ่มต้นเพียง 555 บาทเท่านั้น 💥 โปร Delivery มี 3 ราคา 💥 - Happy Premium (เลือกได้ 4 เมนู) ราคา 555 บาท - Delight Premium (เลือกได้ 7 เมนู) ราคา 999 บาท - Freedom Premium (เลือกได้ 11 เมนู) ราคา 1,499 บาท 🤩 จองเลย >> https://bit.ly/39hpl09 📌 ส่งฟรีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น 🛵 (ระยะทางไม่เกิน 8 กิโลเมตร) ++++++++++++++++++++ 🎗 มาตรการความปลอดภัยยังคงจัดเต็มเหมือนเดิม 😷 ผู้ส่งใส่หน้ากาก และไม่เปิดกล่องบรรจุอาหารก่อนถึงมือลูกค้า พอมาถึงก็ฉีดสเปย์แอลกอฮอลล์ที่กล่องบรรจุ ก่อนเปิดให้ลูกค้าเช็ครายการอาหารที่สั่ง และฉีดสเปย์แอลกอฮอลล์ให้ลูกค้า 🖐 ก่อนที่ลูกค้าจะหยิบถุงบรรจุอาหารขึ้นมาด้วย ป้องกันทั้งเค้าและเรา น่าชื่นชมครับ ++++++++++++++++++++ 🛵 ส่งฟรีเฉพาะศุกร์-อาทิตย์นี้เท่านั้น (ไม่เกิน 8 กิโลเมตร) ✅ สั่งแพ็ก 999 บาทขึ้นไป และมารับเองที่ร้าน รับซุปเห็ดทรัฟเฟิลฟรี 1 ถ้วย ✅ จองผ่าน Hungry@Home : https://bit.ly/39hpl09 เท่านั้น ++++++++++++++++++++ ✅ Self-Pickup : ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ✅ Delivery : เริ่มต้น 50 บาท (ภายในระยะทาง 8 กิโลเมตร)

  เพิ่มเติม
 • Copper buffet บุฟเฟ่ต์ international สุดพรีเมี่ยม ให้เราเพลิดเพลินไปกับอาหารที่หลากหลาย ทั้งอาหารซีฟู้ด อาหารไทย ซาชิมิ ซูชิ สเต็ก อาหารอิตาเลียน และขนมหวาน ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อย และคุณภาพที่ดีเยี่ยม ทั้งกุ้ง หอยนางรม หมูคุโรบูตะ และเนื้อวากิว สายบุฟเฟ่ต์ต้องห้ามพลาด! เมนูแนะนำ : หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งเผา สเต็กเนื้อวากิว สปาเก็ตตี้ซอสแกะ ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว ผัดไท ซูชิหน้าเนื้อวากิว ซาชิมิ ฮันนี่โทสต์ไข่เค็มลาวา เค้กช็อกโกแลตลาวา

  เพิ่มเติม
 • ร้านโปรดในดวงใจ​ จะมากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ​ ค่ะ​ อาหารคุณภาพระดับพรีเมี่ยม​ จะทานเมนูไหนก็อร่อยฟิน​ คุ้มค่า​ คุ้มราคา​มากที่สุดค่ะ​ ชอบมากๆ​ ก็ซุปเห็ด​ทรัฟเฟิลหอมๆ​ รสชาติ​อร่อย​กลมกล่อม​ละมุน​ละไม​ฟินค่ะ​ #Bigfriday4

  เพิ่มเติม
 • มาอีกครั้งกับ copper buffet #Bigfriday2 คุณค่ะ รักษามาตรฐานดีเหมือนเดิม เพิ่มเติ่มคือขนมโค ดีงามตามท้องเรื่อง สด สะอาด มีการจัดคิวที่ดี นี่จองล่วงหน้าเกือบ 1 เดือน เลือกแบบราคา 1200 บาท++ เพื่อเมนูพิเศษ3อย่าง คุ้มที่จ่ายเพิ่มไปเลย แค่การจัดจานก็ฟินแล้วแก

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง