search

OHKAJHU โอ้กะจู๋, นิ่มซิตี้ เดลี่

OHKAJHU โอ้กะจู๋, Nim City Daily Chiang Mai / Hai Ya

~250 THB ~250 THB
หายยา
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เมื่อไม่นานมานี้ มีโอกาสได้แอ่วเมืองเชียงใหม่ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ไปทานเมนูสุขภาพดีที่ทุกคนที่ไปเชียงใหม่คงเป็นอันต้องไปลองกัน คงเป็นร้านอื่นร้านใดไม่ได้นอกจาก ร้านนี้เลย “ร้านโอ้กะจู๋” การไปในครั้งนี้ก็เป็นการที่นึกอยากไปก็ไปเลย ไม่ได้คิดว่าคนจะเยอะ ใช่คนเยอะจริงๆ ต้องเข้าคิวกันนานพอที่จะทำให้น้ำย่อยทำงาน แนะนำคนที่จะไปก็โทรไปจองกับทางร้านก่อน ก็จะเพิ่มความรวดเร็วได้ หิวกันมากแล้วเข้าไปก็สั่งเลย เมนูนี้เป็นเมนูที่ต้องไปแล้วสั่งมาทานกันนะ rip ซี่โครงหมู เนี้อนุ่ม จุ๊ซซี่มากๆ ทานไม่ยากเพราะเนื้อแทบจะหลุดออกมาจากกระดูก มี side salad ให้ด้วยนะ น้ำ salad ของที่ร้านนี้คือดีย์มาก เป็นส่วนที่ทำให้ร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นๆ เมนูนี้มี 2 ไซส์ ถ้าไปสองคนก็ไซส์เล็กก็พอ เพราะมันไม่เล็กนะ ถัดมาก็เป็น grill salmon salad คนชอบปลาน่าจะชอบเมนูนี้นะ salmon ย่างกำลังดี เนื้อสุกกำลังดี ไม่แข็นจนเกินไป ทานง่าย อร่อยๆ มี side salad ให้อีกเช่นกัน ถ้ากลัวจะเบื่อน้ำสลัดไม่ต้องกลัวนะ น้ำสลัดมีให้เลือกเยอะมาก สามารถเปลี่ยนรสชาติได้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีหลากหลาย มากมาย เลือกกันไม่ถูกกันเลยทีเดียว ใครชอบอะไรก็ลองสั่งมาดูกันนะ อร่อยๆ ทุกเมนู ของหวานเป็นลอดช่อง ก็ถือว่าโอเคแต่ก็ไม่ได้ชอบมาก แนะนำว่าลองดูนะ อาจจะชอบก็ได้ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • #cnxmeals OHKAJHU 🥬 ร้านดังของเชียงใหม่ มาทีไรก็แวะมากินนะ เพราะที่กทม คิวยาวมาก เลยเลือกมากอนที่สาขาเชียงใหม่แทน รอบนี้มาลองสาขาในเมืองดูบ้าง ร้านใหญ่มาก มี 2 ชั้น พนักงานดูแลดีมาก คุณภาพอาหารเหมือนสาขาแรกเลย จานใหญ่ ให้เยอะ เน้นผักจริงๆ และผักเขาสดมาก มากัน 3 คน สั่ง 4 เมนู กินแทบจะไม่หมดเลย #Happysep

  เพิ่มเติม
 • มากี่ทีก็ไม่เคยพลาด สั่งมา 3 จานจุกๆ กินกัน 3 คนเกือบไม่หมด ชอบที่สุดคือ "สลัดแซลมอนย่าง เต้าหู้ออแกนิคและถั่ว 5 สี" ฟินสุดๆๆๆๆ แซลมอนย่างมาสุกๆ ข้างในราดน้ำสลัด 2-3 แบบปนกันอยู่ ดีมากๆๆๆๆ และที่สำคัญคือ ถั่วและธัญพืชหลากชนิด อีกจานเป็นสลัดเต้าหู้ออแกนิคย่าง อร่อยมาก โดยเฉพาะเต้าหู้ มีความหนึบหนับดีมาก น้ำสลัดผสม 2 อย่าง คืองานคั่ว และงานญี่ปุ่น เพื่อให้อิ่มมากขึ้น เลยสั่งข้าวผัดปลาทูไปด้วย รสชาติดี ข้าวคุณภาพดี

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มีโอกาสทานร้านดังอีกร้านในจังหวัดเชียงใหม่ เมนูอาหารที่สั่งก็มีขนมปังกระเทียม ขนมปังครีมชีสที่ใช้ยีสต์หมักแอ๊ปเปิ้ลนานถึง 1 ปี ขนมปังนุ่มอร่อยเลยค่ะ ลาบทูน่าอโวคาโด สปาเกตตีปูนิ่มผัดพริกเกลือ และเมนู Signature ปี 2014 ก็คือ สเต็กซี่โครงอบน้ำผึ้งซอสพริกขี้หนูออแกนิค ขนมข้าวฟ่าง และพุดดิ้งอัญชันกะทิสด ทุกเมนูที่สั่งคือดีงามอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ดีงามตามท้องเรื่อง รสชาติ คุณภาพ สมกับที่เป็นร้านดัง

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร OHKAJHU โอ้กะจู๋, นิ่มซิตี้ เดลี่ OHKAJHU โอ้กะจู๋, Nim City Daily Chiang Mai
เบอร์โทรศัพท์ +66-9-582-28175
ที่อยู่ 197 โครงการนิ่มซิตี้ เดลี่ 199/8 ถนน มหิดล ตำบล หายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ หายยา
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
9:30~21:15
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง