search

The Volcano (เดอะ โวคาโน่) สี่แยกสนามบิน

The Volcano (เดอะ โวคาโน่) สี่แยกสนามบิน / Hai Ya

~100 THB ~100 THB
หายยา
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อร่อยสำคำร่ำลือ ขนมปังกับชีสสสส กาแฟรสชาติดีกินกับขนมปังชีสอร่อยมว๊วกกกกค่ะ อยากกินอีกแล้ว

  เพิ่มเติม
 • อร่อยได้ทุกเพศทุกวัยที่ร้านนี้ มีทั้งขนมและเครื่องดื่มอร่อยๆมากมาย ฮิตสุดๆก็คือ โทสต์หน้าต่างๆที่เราสามารถเลือกได้เองว่าจะใช้ขนมปังแบบไหน เพิ่ม topping อะไรบ้าง เครื่องดื่มก็มีหลากหลาย ไม่หวานจนเกินไป มีทั้งแบบร้อน เย็น ปั่นให้เลือกสรร​ #Seau

  เพิ่มเติม
 • ปกติชอบร้านนี้มานานแล้วค่ะตั้งแต่เปิดใหม่ๆ จนหลังไม่ค่อยว่างไป คราวนี้ว่างแล้วเลยไปทานคนเดียว สั่งเออเกรย์ กับ Sofuto สูตร ออริจินัล เนื้อนิ่มฟูดีค่ะ แต่ติดคาวนิดหน่อย เมเปิ้ลไซรัปดีมากๆ ปกติร้านนี้เราชอบทานโนเกิร์ตสด กับโทสต่างๆ คราวนี้มาลองตัวนี้ พอทานได้นะคะ แปลกใหม่ดี ได้เยอะมาก ทานคนเดียวไม่หมดเลย #sayhi

  เพิ่มเติม
 • ได้ยินชื่อร้าน ทุกคนคงนึกถึง Volcano Toast ขนมปังโทสต์ไส้ชีสยืดยาว ที่เคยได้เห็นรีวิวกันไปบ้าง สั่ง Pocket Cheese Toast มาลอง พยายามลองแบบรีวิว ยังไงชีสต์ก็ไม่ยืดยาวและเยอะขนาดรีวิว แต่ถือว่าอร่อยอยู่ ทั้งขนมปังเนยสดและชีสต์ Okinawa Kakigori เมนูพิเศษช่วงนี้ ด้วยเกลือจาก เมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น เพราะเมืองนี้จะติดทะเลด้วย สีของ Kakigori จึงเป็นสีฟ้า น่าถ่ายรูป Hot Totoro Matcha Latte เราชอบเมนูนี้ค่ะ ด้วยความน่ารักของโมจิตัวโทโทโร่ นอนมาอยู่ในชาเขียวไม่หวาน พร้อมถั่วแดงและโมจิ น่ารักน่าถ่ายรูปมากๆ อร่อยสุดใน 3 เมนู แม้ชาเขียวจะไม่เข้มข้นนัก แต่ลดเลี่ยนกับเมนูอื่นได้ดี ราคา 55 บาท ไม่แพงด้วยค่ะ ร้านน่านั่ง มีเก้าอี้สปริงรูปทรงแปลกตาให้นั่ง เสียดายไม่มีน้ำดื่มฟรีบริการ ต้องสั่งเพิ่มค่ะ #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • The Volcano cheese toast 🍞🧀 มาถึงเชียงใหม่ก็ลองซะหน่อยเนอะ ยืดมาก อันนี้รสข้าวโพด ออกหวานๆ หอมข้าวโพดดีนะ ชีสมาเต็ม ยืดมาก อร่อยดี แต่รสนี้หวานไปหน่อย มีหลายรสนะ เช่นมันม่วง ชาเขียวถั่วแดง สังขยา น่าลองดี

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร The Volcano (เดอะ โวคาโน่) สี่แยกสนามบิน The Volcano (เดอะ โวคาโน่) สี่แยกสนามบิน
เบอร์โทรศัพท์ +66-65-705-0935
ที่อยู่ โครงการนิ่มซิตี้ เชียงใหม่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ หายยา
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~22:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง