search

วิกุลพานิช

Vikul Phanich / San Pa Khoi

~100 THB -
สันป่าข่อย
เดลิเวอรี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • “วิกุลพานิช” ร้านซาลาเปาที่แม้แต่คนไม่ได้ชอบซาลาเปาอย่างเราเองก็ต้องกินทุกรอบเมื่อมาเชียงใหม่​ ไส้โคตรแน่น​ ชุ่มๆกัดแล้วมีกลิ่นเครื่องเทศตลบอบอวน​ในปาก ไส้ใส่หมูสับ​ปรุงรส​ กุนเชียง ไข่เค็มแดง ตัวแป้งนั้นแปลกมากที่สุดตั้งแต่กินซาลาเปามา​ แป้งจะค่อนข้างสากๆแห้งๆแน่นๆไม่นุ่มนิ่ม​เหมือน​ร้านทั่วไป​ แตกต่าง​แต่ช่างดีงามเหลือ​เกิน​ ไปกินได้​ จบการรีวิว​!!🐒📌💞

  เพิ่มเติม
 • กินมาตั้งแต่ลูกละ 5 เดี๋ยวนี้ก็ทะยานไปไม่รู้เท่าไร แต่ยังดีเหมือนเดิม แล้วเจ๋งตรงที่ว่าทำมายาวนานตั้งแต่รุ่นพอรุ่นแม่ก็เคยมาซื้อกิน เป็นร้านที่มีความหมายทางจิตใจไปพร้อมๆกับความอร่อยที่มีมายาวนาน ซาลาเปาที่นี่แป้งจะแห้งนุ่มแบบดั้งเดิม ไม่เหลวเหนียวแล้วหวานเกินไปเหมือนหลายเจ้า ชอบสไตล์นี้มากกว่า

  เพิ่มเติม
 • ร้านซาลาเปาชื่อดัง เมืองเชียงใหม่ ที่สันป่าข่อยค่ะ เราเดินจากโรงแรมตอนเช้า ใช้เวลาพอได้เหนื่อย เราไปถึงประมาณ 9 โมง มีคิวอยู่ก่อนประมาณ 2 คิวค่ะ ได้ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม (ลืมถ่ายซาลาเปา)​ ทานหน้าร้าน ซะเลย ก่อนเดินไปตลาดสันป่าข่อย รสชาติดี ถูกปากเหมือนเดิม #​Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ...วิกุลพานิช (เชียงใหม่) ซาลาเปา, ขนมจีบ, บะจ่าง ร้านเก่าแก่ของเชียงใหม่ เป็นซาลาเปาแบบโบราณกลิ่นแป้งจะแปลกๆหน่อย ไม่ค่อยชอบแป้งแบบนี้เท่าไหร่ ไส้หมูสับอร่อยเนื้อแน่น ...นอกจากซาลาเปาได้ลองทานบะจ่างด้วย บะจ่างอร่อยรสชาติดี ข้าวเหนียวร่วนไม่เป็นก้อน กลิ่นหอมแต่ว่าเครื่องน้อยไปหน่อย สรุปว่าชอบบะจ่างมากกว่าซาลาเปาครับ😋😋

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนาด 2 คูหาริมถนนเจริญเมือง โดยร้านจะแยกเป็น 2 โซนคือโซนขายติ่มซำ ที่จะมีซาลาเปาหลากหลายไส้ และขนมจีบ ส่วนอีกโซนเป็นโซนขายขนมไหว้เจ้าต่างๆ นานาชนิด เช่นขนมเปี๊ยะและอื่นๆ ร้านนี้ต้องซื้อแบบกลับไปทานอย่างเดียวครับ สำหรับวันนี้ผมมาทานแค่อย่างเดียวคือ ซาลาเปาไส้ถั่วดำ ราคา 18 บาท ตัวแป้งร้านนี้จะมีความหนึบๆ กว่าซาลาเปาที่เคยทาน สีจะออกน้ำตาลผสมสีขาวมากกว่า ส่วนไส้ถั่วดำ กวนมาดี เนื้อเนียนนุ่ม รสชาติหวานนำ อร่อยดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยดีครับ เนื้อซาลาเปานุ่มอร่อย เสียดายไม่ได้ซื้อกลับบ้าน ร้านนี้รับ “เราเที่ยวด้วยกัน” นะครับ #tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร วิกุลพานิช Vikul Phanich
เบอร์โทรศัพท์ 053 241 930
ที่อยู่ Charoen Muang Rd, Tambon Chang Moi, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50000 タイ
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สันป่าข่อย
ประเภท เดลิเวอรี
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง