search
มื้อกลางวัน

No.39 Cafe เชียงใหม่ ร้านบรรยากาศดี เย็นสบาย มีที่นั่งเล่นหลากหลายแนว เลือกนั่งแบบที่ชอบได้เลย กาแฟออกไปทางเข้มข้นแต่หอมมาก พอดีไม่ชอบทานกาแฟเข้ม พายมะพร้าวอร่อยมาก เนื้อพายหอมมีเนื้อมะพร้าวอ่อนผสมด้านบนเป็นไข่ขาวตีแล้วเบรินไฟ #จกยกโต๊ะ

 • 4
 • 1
20/02/02

Other Reviews

 • #cnxmeals คาเฟ่บรรยากาศดีที่เชียงใหม่ อยู่ในซอยวัดอุโมงค์ มีพื้นที่ให้นั่งเล่น พักผ่อนหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง บรรยากาศสบายๆ ที่นี่มีทั้งกาแฟ และอาหารไว้ให้บริการด้วย โกโก้อร่อยดี สั่งแบบไม่หวานมาก #Retrest

  เพิ่มเติม
 • ค่าเฟ่ซอยวัดอุโมงค์ หลัง มช. ที่บรรยากาศดีมากก เราประทับใจมาก พื้นที่กว้างมากค่ะ ไปมาหลายรอบละตั้งแต่ร้านตั้งใหม่ๆ แต่ช่วงหลังมานี้คนจีนเยอะไปหน่อย เราเลยคิดว่ามันวุ่นวายนิดๆ แต่แนะนำค่ะ ใครไปเชียงใหม่ห้ามพลาดเลย #Luckybag

  เพิ่มเติม
 • ชาเขียวอร่อยกำลังดี วิวดีสาวน่ารัก

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่บ้านไม้ มีสไลด์เดอร์หน้าบ้านคงเป็น Signature ของทางร้านนี้แล้ว แล้วก็ตามนั้นจริงๆค่ะ ไปถึงแล้วไม่ถ่ายมุมนี้ถือว่าพลาดนะคะ มาถึงที่ร้านก็ไปหาโต๊ะก่อนเลยค่ะ มีทั้ง outdoor ชิวๆและ indoor เย็นๆให้เลือก ที่นี่โซนครัวกาแฟกับโซนโต๊ะนั่งเค้าแยกห้องกันเลยนะคะ ฝั่งนั่งก็สงบจิงๆ ไม่มีเสียงเครื่องปั่นกาแฟโครกครากๆๆ มาถึงเครื่องดื่ม คือส่วนตัวไม่ดื่มกาแฟ แต่ชอบเครื่องดื่มปั่นทุกชนิด ก็เลยสั่งตัวแพงสุดเลยค่ะ (นานๆไปเที่ยวที ก็ขอตัวดีสุดสิคะ) PEANUT BUTTER SALT CARAMEL FRAPPE ราคา130ค่ะ เพื่อนแอบเห็นตอนเค้าทำ บอกว่าฟาดเนยถั่วให้เยอะมากกก แล้วก็จริงๆค่ะ คือน้ำปั่นมันข้นจนแทบจะดูดหลอดไม่ขึ้นเลย อร่อยน้ำตาจิไหล แต่ๆๆ ถ้าคนไม่ทานหวานบอกเค้าหน่อยก็ดีนะคะ แต่สำหรับเรา มันพอดีมากจริงๆ ชอบสุดๆ #Aug2018 #R30

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยแค่จะไปถ่ายรูป ไปกันหลายคนเลยได้ลองหลายอย่างง บอกก่อนราคาเครื่องดื่มแอบแรงเหมือนกัน แต่อร่อยเลยไม่โกด😂 แนนกินชาเขียวคือมันไม่หวานแล้วก็เข้มข้นดีค่ะหอมด้วย ส่วนกาแฟ กับโกโก้ เพื่อนทุกคนบอกอร่อยหมด! 📌ส่วนขนมที่ต้องกินเลยนะ!! คือ ชีสทาร์ต📌 คืออร่อยจนงงอ่ะ แย่งกันกินเลย😂😂😂 ทาร์ตมะพร้าวก็ดีค่ะ แต่หวานไปนิด ส่วนบลูเบอรี่ชีสทาร์ตก็เฉยๆค่ะ ‼️ขอบอกว่าตอนเย็นๆไปนั่งฟังเพลงดีมากก นักร้องร้องเพลงเพราะมากก นั่งกันแบบไม่อยากลุกเลยย ‼️

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ในเชียงใหม่อีหนึ่งแห่ง ที่เน้นเป็นคาเฟ่ในสวน ตรงกลางร้านมีสระน้ำ และมีที่นั่งริมสระ จะสั่งเครื่องดื่ม ขนม ต้องเข้าไปสั่งในโซนเคาน์เตอร์ จ่ายเงิน แล้วออกมาหาที่นั่ง คนค่อนข้างเยอะ แล้วก็นั่งกันยาว ๆ กาแฟ ราคาแรงเอาเรื่อง แต่รสชาติไม่ได้ดีเท่าที่คิดไว้ ขายบรรยากาศ กับมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ เสียมากกว่า

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้มีกิมมิกอยู่ที่บ่อน้ำตรงกลาง ที่มีที่นั่งเก๋ๆให้เลือกนั่งได้รอบๆ มีที่นั่งแบบเป็นบ้านไม้สองชั้น มีสไลเดอร์ให้ลงมายังชั้นล่างก็ได้ หรือจะนั่งพับเพียบอ่านหนังสือชิลๆ ใต้ร่มไม้ แบบห้องแอร์ก็มีให้นั่งเหมือนกันคะ ที่นี่บรรยากาศดีมากต้นไม้เยอะร่มรื่นดี เหมาะกับการมากับเพื่อนๆ วันนี้สั่งเครื่องดื่มหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งสตรอเบอรี่โซดา อันนี่จะหวานแหลมไปสักหน่อย แต่ก็ดีที่รสซ่าของโซดามาตัดหวานค่ะ กาแฟลาเต้ร้อน กาแฟขมใช้ได้เลยค่ะ แต่ก็พอทานได้ นั่งดื่มกาแฟชมบรรยากาศไปก็เพลินดี เอสเพลสโซ่ เย็น ก็เข้มสะใจ มีความหอมของกาแฟอยู่ด้วย ดื่มได้เพลินๆ สั่งแฮมเบอร์เกอร์หมูกับเฟร้นช์ฟรายไป เบอร์เกอร์หมู หมูย่างมาหอมดีค่ะ ทานกับเฟร้นช์ฟรายกรอบๆเค็มๆอร่อยลืม ที่นี่มีน้องมาชิบะด้วยนะคะ นางมาจากเกาหลี หน้าเลยแปลกๆ จับได้ไม่กัดค่ะ เป็นอีกที่นึงที่ควรแวะมานะคะถ้ามาเชียงใหม่ มานั่งชิล หรือจะมาถ่ายรูปก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีมากๆเลยล่ะค่ะ #DMA #thegang #เชียงใหม่

  เพิ่มเติม
 • チェンマイにあるカフェ! 池を囲うようにして座る場所があります。 ポカポカ気持ち良くて、何時間でもいれますね。 なんか滑り台みたいなのもあります。

  เพิ่มเติม
 • Special nature cafe in Chiang mai. There is the lake surrounded by nature ansome small houses which provide drinks, hamburgers. Feels like we come here to do a camp😂🌲🌲 I can understand many foodies visit to this place for taking photogenic photos. I had a perfect relax time except for mosquitos.lol #Chiangmai #cafelover #nature

  เพิ่มเติม
 • บอกคำเดียวว่าบรรยากาศดี บึงน้ำกับบ้านเก่า แวะมาถ่ายรูปนั่งชิลล์มาก ลมเย็น ส่วนองค์ประกอบอื่นคือกลางๆ เครื่องดื่มขนมรสกลางๆ ไซรัปเยอะไปกลบกาแฟ ขนมก็ไม่พีคแบบฟินมาก แต่วิวห้าดาว #newyear

  เพิ่มเติม