search

真心茶屋 Magokoro(มีใจให้มัทฉะ)

Magokoro Teahouse 真心茶屋(มีใจให้มัทฉะ) / Chang Khlan

~250 THB ~250 THB
ช้างคลาน
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มีใจให้มัทฉะ ร้านดังอีกร้าน จุดเด่นที่ชาเขียวตามชื่อร้าน มีชาหลายแบบมากๆจนงง แต่ร้านแนะนำได้ ควรลอง ถูกใจสายชาเขียวแน่นอน ร้านมีทั้งโซนแอร์และโซนด้านนอกติดสวย ร้านสวยร่มรื่น ถ่ายรูปสวย ชาดี

  เพิ่มเติม
 • ร้านชาเขียวน่ารักแนวญี่ปุ่น หากใครไปเชียงใหม่และชื่นชอบชาเขียวอยากให้ลอง อร่อยจริงถูกจริต ทั้งของหวาน เครื่องดื่มคือดีย์ อยู่ในเมืองด้วยเดินทางสะดวก หาที่จอดรถได้ตามข้างทาง ไม่อยากรอนานก็จองคิวผ่านแอฟมาก่อนจะดีกว่า บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น มีโซนด้านนอกวิวสวนด้วยแต่คนเยอะและอากาศร้อน ขอนั่งข้างในดีกว่า

  เพิ่มเติม
 • สมควรแก่การแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าชีวิตนี้ยังมีโอกาสมาเชียงใหม่เรื่อยๆ ผมก็จะมาขยี้ร้านนี้ซ้ำไปซ้ำมา จนรู้จักกับเมนูที่มีให้ครบทุกซอกมุม ชาเขียวที่ให้ความรู้สึกแบบสาหร่ายราวกับจะเคี้ยวได้นั้นเป็นชาเขียวที่เราไม่พบได้บ่อยในชีวิตประจำวัน มันกลายเป็นคำที่บอกได้ว่า ชาเขียวนี้อร่อย ซึ่งปกติไม่ค่อยพูดกับเครื่องดื่ม เนื้อน้ำยิบยับน่าสนใจ ช็อกโกแลตที่นุ่มนวลแต่หนักแน่นต่อการแสดงตนว่า นี่เป็นช็อกโกแลตที่ดีที่สุดในปี 2020 ที่ดื่มมาแล้วล่ะมั้ง มันละเอียดในสัมผัสเวลาดื่ม มีน้ำหนัก มีความสุภาพรส มีความน่าสนใจ ส่วนโมจิก็น่ารักดี รูปทรงน่ารัก กินกับชาก็รีเซ็ตไปมา พาร์เฟ่ต์ชาเขียวพบว่าอร่อยอีกแล้ว ดึงความสนใจไปมาจนลืมเรื่องที่จะพูดไปเลยว่านัดมาคุยธุระอะไร กลายเป็นคุยเรื่องขนมกับชาไปซะอย่างนั้น ถ้าไม่ฟังคำปรามเสียบ้าง แบงค์พันก็พร้อมโบกมือลาง่ายๆให้กับร้านนี้ อันที่จริงคนที่นานๆมาทีเก็บเงินมาถล่มที่นี่ก็สมควรอยู่ ร้านนี้ปักหมุดไว้ แล้วก็ดูด้วยว่าไม่ควรมาช่วงไพร์ม คนเยอะมากๆ

  เพิ่มเติม
 • ...Magokoro Japanese Teahouse (เชียงใหม่) จากทริปเที่ยวเชียงใหม่ ค้นหาร้านชา,กาแฟนั่งชิลๆ เห็นคลิปร้านนี้เข้าปักหมุดไว้ทันทีต้องมา ได้ทั้งบรรยากาศร้านสวนแบบญี่ปุ่น และชาเขียวของที่นี่อร่อยคุณภาพดี ...มาร้านวันเสาร์คนเยอะโต๊ะเต็ม ทางร้านมีห้องแอร์ให้นั่งรอ รอโต๊ะเกือบชั่วโมง😅😅 ร้านสวยมากบรรยากาศดี สวนญี่ปุ่นเล็กกว่าที่คิดจากที่เห็นในคลิป ด้านรสชาติชาเขียวทั้งมัทฉะ, โฮจิฉะ เข้มข้นอร่อยดีงามทั้งคู่แล้วแต่ความขอบ แต่ไม่ถึงกับว๊าวนะ อาจเพราะเคยทานที่ Peace Oriental มาก่อนมันเคยว๊าวไปแล้วไง 😂😂 #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • 𝙈𝙖𝙜𝙤𝙠𝙤𝙧𝙤 𝙏𝙚𝙖𝙝𝙤𝙪𝙨𝙚 & 𝙈𝙖𝙩𝙘𝙝𝙖 𝘾𝙖𝙛𝙚 𝘾𝙝𝙞𝙖𝙣𝙜 𝙈𝙖𝙞 🏯 คาเฟ่ที่ #สายชาเขียวมัจฉะ ถูกใจสิ่งนี้ บรรยากาศเหมือนยกญี่ปุ่นมาอยู่ #เชียงใหม่ ที่นั่งเก๋ๆทั้งในร้าน แต่ด้านนอกวิวสวนญี่ปุ่นนี่แจ่มสุด 🍵 #KatakuriLatte เป็น Dirty ชาเขียวกับนม 119.- หอมๆมันๆ #KatakuriIcedMatcha 119.- ชาเขียวเข้มข้นไม่ใส่นม พนักงานบอกว่าคาเฟอีนเท่ากับกาแฟเลยนะเออ #งานนี้มีตาค้าง #MatchaRoll 119.- นุ่มๆ ครีมอร่อยลงตัวไปหมด #MatchaParfait 239.-เมนูนี้แอบเห็นสั่งแทบทุกโต๊ะ เป็นไอศกรีมมัทฉะ ท้อปปิ้งด้วยโมจิ เยลลี่ ถั่วแดง และมีคอนเฟลกด้านล่าง อร่อยเลย 📍ถนนศรีดอนไชย ต.ช้างคลาน อ.เมือง เชียงใหม่ จอดรถหน้าร้านได้บางเวลา 🚫จอดผิดเวลาโดนล็อคล้อนะยู แถมต้องหารถไปเสียค่าปรับที่ศูนย์จราจร ตรงข้ามวโรรสนาจา ⏳10.00-18.00 น. #มีใจให้มัจฉะ #magokorotea #ร้านชาเขียวญี่ปุ่นเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #ร้านขนมเชียงใหม่ #ตามขวัญมา #tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร 真心茶屋 Magokoro(มีใจให้มัทฉะ) Magokoro Teahouse 真心茶屋(มีใจให้มัทฉะ)
เบอร์โทรศัพท์ +66-81-583-2544
ที่อยู่ 191/1 ถนน ศรีดอนไชย ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ช้างคลาน
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง