search

真心茶屋 Magokoro(มีใจให้มัทฉะ)

Magokoro Teahouse 真心茶屋(มีใจให้มัทฉะ) / Chang Khlan

~250 THB ~250 THB
ช้างคลาน
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ...Magokoro Japanese Teahouse (เชียงใหม่) จากทริปเที่ยวเชียงใหม่ ค้นหาร้านชา,กาแฟนั่งชิลๆ เห็นคลิปร้านนี้เข้าปักหมุดไว้ทันทีต้องมา ได้ทั้งบรรยากาศร้านสวนแบบญี่ปุ่น และชาเขียวของที่นี่อร่อยคุณภาพดี ...มาร้านวันเสาร์คนเยอะโต๊ะเต็ม ทางร้านมีห้องแอร์ให้นั่งรอ รอโต๊ะเกือบชั่วโมง😅😅 ร้านสวยมากบรรยากาศดี สวนญี่ปุ่นเล็กกว่าที่คิดจากที่เห็นในคลิป ด้านรสชาติชาเขียวทั้งมัทฉะ, โฮจิฉะ เข้มข้นอร่อยดีงามทั้งคู่แล้วแต่ความขอบ แต่ไม่ถึงกับว๊าวนะ อาจเพราะเคยทานที่ Peace Oriental มาก่อนมันเคยว๊าวไปแล้วไง 😂😂 #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • 𝙈𝙖𝙜𝙤𝙠𝙤𝙧𝙤 𝙏𝙚𝙖𝙝𝙤𝙪𝙨𝙚 & 𝙈𝙖𝙩𝙘𝙝𝙖 𝘾𝙖𝙛𝙚 𝘾𝙝𝙞𝙖𝙣𝙜 𝙈𝙖𝙞 🏯 คาเฟ่ที่ #สายชาเขียวมัจฉะ ถูกใจสิ่งนี้ บรรยากาศเหมือนยกญี่ปุ่นมาอยู่ #เชียงใหม่ ที่นั่งเก๋ๆทั้งในร้าน แต่ด้านนอกวิวสวนญี่ปุ่นนี่แจ่มสุด 🍵 #KatakuriLatte เป็น Dirty ชาเขียวกับนม 119.- หอมๆมันๆ #KatakuriIcedMatcha 119.- ชาเขียวเข้มข้นไม่ใส่นม พนักงานบอกว่าคาเฟอีนเท่ากับกาแฟเลยนะเออ #งานนี้มีตาค้าง #MatchaRoll 119.- นุ่มๆ ครีมอร่อยลงตัวไปหมด #MatchaParfait 239.-เมนูนี้แอบเห็นสั่งแทบทุกโต๊ะ เป็นไอศกรีมมัทฉะ ท้อปปิ้งด้วยโมจิ เยลลี่ ถั่วแดง และมีคอนเฟลกด้านล่าง อร่อยเลย 📍ถนนศรีดอนไชย ต.ช้างคลาน อ.เมือง เชียงใหม่ จอดรถหน้าร้านได้บางเวลา 🚫จอดผิดเวลาโดนล็อคล้อนะยู แถมต้องหารถไปเสียค่าปรับที่ศูนย์จราจร ตรงข้ามวโรรสนาจา ⏳10.00-18.00 น. #มีใจให้มัจฉะ #magokorotea #ร้านชาเขียวญี่ปุ่นเชียงใหม่ #ที่กินเชียงใหม่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #ร้านขนมเชียงใหม่ #ตามขวัญมา #tothesea

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้ไปญี่ปุ่นไม่ได้ ถ้าใครคิดถึง Matcha ที่ญี่ปุ่น มาร้านนี้เลย - Hot Traditional Yamayuri Matcha หอมมากๆ ได้กลิ่น Wakame seaweed เอาใจคนรักชาเขียวอย่างเราไปเลย - Iced Hojicha ได้กลิ่นหอมของ Burnt Caramel ดีมากๆ เหมือนกัน

  เพิ่มเติม
 • Magokoro Teahouse เป็นร้านชาเขียวที่น่าอยู่ในใจของคนที่ชื่นชอบชาเขียวรวมไปถึงสายชิลที่ต้องการหามุมสงบๆได้ไม่ยากเลย บรรยากาศร้านตั้งแต่หน้าร้านจนถึงในร้านให้ความรู้สึกอย่างกับอยู่ที่ญี่ปุ่น เมนูชาเขียวต่างๆมีความหอมและเข้มข้นของชาเขียวมากๆ มีความปราณีตตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงอุปกรณ์ที่ใช้ รวมไปถึงการบริการของพนักงานก็ใส่ใจมากอีกด้วย #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ร้านชาเขียว เชียงใหม่ คนเยอะมาก ต้องรับบัตรคิว ภายในร้านมีที่นั่งค่อนข้างน้อย มีไฮไลท์คือสวนญี่ปุ่น มีน้ำตก ได้บรรยากาศมาก ถ้ารอคิวได้แนะนำให้รอ นั่งเม้ามอยกับเพื่อนเพลินๆ ค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร 真心茶屋 Magokoro(มีใจให้มัทฉะ) Magokoro Teahouse 真心茶屋(มีใจให้มัทฉะ)
เบอร์โทรศัพท์ +66-81-583-2544
ที่อยู่ 191/1 ถนน ศรีดอนไชย ตำบล ช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ช้างคลาน
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ